La Tấn, Đường Yên là hai diễn viên trẻ đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Không chỉ tạo nên những mối tình ngọt ngào trong phim, mới đây cặp đôi đã chính thức công khai tình cảm với nhau khiến khán giả “gato” hết mức bởi những cử chỉ thân mật. Sắp tới cặp đôi sẽ tái hợp khán giả trong bộ phim truyền hình Quy Khứ Lai với một mối tình bi thương mà ngọt ngào.

Cặp đôi La Tấn và Đường Yên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Năm 2016 bộ phim Cẩm Tú Vị Ương đã “gây bão” truyền hình và cũng chính thức se duyên cho Tấn – Đường.

La Tấn - Đường Yên
Cẩm Tú Vị Ương đã se duyên cho cặp đôi La Tấn – Đường Yên (Nguồn: Internet)

La Tấn và Đường Yên đã cùng nên duyên trong nhiều bộ phim đình đám như Người Tình Kim Cương, Cẩm Tú Vị Ương, và nhiều tác phẩm khác. Cặp đôi càng trở thành tâm điểm chú ý khi chính thức nên duyên ngoài đời thực. Họ danh cho nhau những cử chỉ ngọt ngào mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

La Tấn - Đường Yên
La Tấn – Đường Yên trong Người Tình Kim Cương (Nguồn: Internet)
La Tấn - Đường Yên
La Tấn – Đường Yên nên duyên trong trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2016 Cẩm Tú Vị Ương (Nguồn: Internet)

Khán giả đang vô cùng mong đợi sự trở lại của cặp đôi Tấn Đường trong Quy Khứ Lai.

La Tấn - Đường Yên
La Tấn – Đường Yên sẽ góp mặt trong dự án phim truyền hình Quy Khứ Lai (Nguồn: Internet)

Quy Khứ Lai xoay quanh câu chuyện cuộc đời của 3 nhân vật chính là Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn) và Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Ba người lên đường đi du học vì nhiều mục đích khác nhau. Họ gặp gỡ khi là du học sinh của một học viện tại Mỹ.

La Tấn - Đường Yên
Đường Yên vào vai Tiêu Thanh trong bộ phim truyền hình Quy Khứ Lai (Nguồn: Internet)
La Tấn - Đường Yên
La Tấn vào vai Thư Triệt trong bộ phim truyền hình Quy Khứ Lai (Nguồn: Internet)

Thư Triệt yêu Mậu Doanh, nhưng hai người lại phải chia tay trong đau khổ vì lợi ích của gia đình. Trong khi đó Tiêu Thanh lại vô cùng tự hào về người cha thanh liêm chính trực của mình. Không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh, cha Tiêu Thanh rất nỗ lực gây dựng sự nghiệp riêng và chỉ hưởng thụ thành quả lao động do chính mình tạo ra.

La Tấn - Đường Yên
La Tấn – Đường Yên trong Quy Khứ Lai(Nguồn: Internet)

Bản thân Tiêu Thanh cũng là một cô gái mạnh mẽ. Cô không gục ngã trước những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh và những áp lực cuộc sống mà vụ tai nạn giao thông của mẹ mang đến. Chính vì lẽ đó, dần dần, Tiêu Thanh nhận lại được sự tôn trọng từ họ cũng như lọt mắt xanh của Thư Triệt.

Xem thêm

BTOB: Đã đến lúc tài năng được tỏa sáng!

Ra mắt vào tháng 3/2012, sau 5 năm hoạt động không ngừng nghỉ, cuối cùng các chàng trai nhà Cube Entertainment cũng đã có thể tận hưởng được "trái ngọt" từ sự nỗ lực, cố gắng của mình trong suốt 5 năm qua cùng với thành công của ca khúc "Missing You" mà nhóm vừa phát hành vào ngày ...

La Tấn - Đường Yên
Tạo hình đơn giản nhẹ nhàng của Đường Yên trong Quy Khứ Lai (Nguồn: Internet)

Cứ tưởng rằng tình yêu của hai người sẽ là mối tình tương đẹp, ngọt ngào của tuổi trẻ. Nhưng không phải vậy, bi kịch ập đến khi những bí ẩn về mối quan hệ phức tạp của hai người cha dần hé mở. Tình yêu, thù hận, những bí mật đan xen, những ngã rẽ của sự lựa chọn,… Tất cả đứng xen giữa vào tình cảm của hai người.

La Tấn - Đường Yên
Đường Yên sẽ vào vai Tiêu Thanh một cô gái có nội tâm khá phức tạp khi đứng giữa tình yêu và thù hận (Nguồn: Internet)

Họ sẽ lựa chọn điều gì? tình yêu hay gia đình? Liệu kết cục cuối cùng sẽ ra sao?

Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với những cung bậc tình cảm khác nhau. Ngọt ngào có mà cũng không kém phần bi thương.

La Tấn - Đường Yên
La Tấn – Đường Yên (Nguồn: Internet)

Bộ phim là sự trở lại đầy mới mẻ của cặp đôi La Tấn Đường Yên. Sau nhiều năm đóng chung mà chưa có tác phẩm nào họ được nên duyên thực sự liệu trong Quy Khứ Lai cặp đôi này có thể ở bên nhau không?

Chính thức công khai tình cảm vào tháng 12/2016 khi bộ phim truyền hình Cẩm Tú Vị Ương đang làm mưa làm gió trên truyền hình. Cặp đôi được xem là đôi “kim đồng ngọc nữ” của làng giải trí Hoa Ngữ.

La Tấn - Đường Yên
La Tấn – Đường Yên ngọt ngào khi tham dự sự kiện cùng nhau (Nguồn: Internet)

La Tấn và Đường yên được biết đến là một cặp đôi ngọt ngào. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng là sẽ “phát đường” cho khán giả. La Tấn hết mực chăm sóc Đường Yên mỗi khi ở bên nhau.

La Tấn - Đường Yên
Cùng nắm tay nhau đi tham gia sự kiện (Nguồn: Internet)
La Tấn - Đường Yên
La Tấn – Đường Yên (Nguồn: Internet)

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin về giải trí nhé!

Xem thêm

Sungjae (BTOB) và Joy (Red Velvet) lần đầu tái hợp kể từ cuộc hôn nhân giả trong "We Got Married"

Cặp "vợ chồng hờ" Sungjae và Joy đã có màn tái hợp đầy tình cờ trong một show truyền hình mà cả hai "vợ chồng" tham gia. Những lời nói, những cái nhìn của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian tuyệt vời của SungJoy trong "We Got Married".

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

CHIA SẺ