Trong số những bộ phim truyền hình Hàn Quốc liên quan đến Kpop, nhóm nhạc hư cấu nào bạn mong muốn sẽ ra mắt thật sự?

Mặc dù các nhóm nhạc Kpop được liệt kê dưới đây được thành lập chỉ vì mục đích cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc tương ứng, nhưng họ thực sự đã chạm đến trái tim người hâm mộ âm nhạc với sự ăn ý và các bản nhạc bop của các thành viên.

1. A.N.JELL

Được AN Entertainment ra mắt vào năm 2009, A.N.JELL bao gồm Hwang Tae Gyung (Jang Geun Seuk), Kang Shin Woo (CNBLUE Jung Yong Hwa), Ko Minam (Park Shin Hye) và Jermy (F.T. Island Lee Hong Gi).

7 nhóm nhạc Kpop hư cấu mà người hâm mộ mong ước có thật A N JELL Crude Play DREAM SWEET Eclipse KPOP người hâm mộ nhạc Kpop nhóm nhạc nhóm nhạc hư cấu nhóm nhạc KPOP S O U L The Stupid Watermelon Sugar
Nhóm nhạc A.N.JELL nổi tiếng của bộ phim “You’re Beautiful” (Ảnh: Internet)

Họ ra mắt như một phần của bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài SBS, “You’re Beautiful” với các ca khúc ăn khách bao gồm “Still” và “Promise” và cho đến nay, 2 bài hát này vẫn luôn là biểu tượng!

2. ECLIPSE

Một trong những ban nhạc Kpop hư cấu hot nhất năm 2024 là ECLIPSE. Bộ tứ bao gồm trưởng nhóm Inhyeok (N.Flying Lee Seung Hyub), giọng ca chính Seonjae (Byeon Woo Seok), tay trống Hyunsoo (Moon Xion) và tay bass/maknae Jay (OMEGA X Yang Hyuk).

Nhóm nhạc hư cấu nổi tiếng 2024 không ai khác là ECLIPSE (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc hư cấu nổi tiếng 2024 không ai khác là ECLIPSE (Ảnh: Internet)

Trong bộ phim truyền hình “Lovely Runner”, họ ra mắt năm 2009 và tạo ra những siêu hit như “Run Run”, “You & I”, “No Fate” và “I’ll Be There”. Ngoài đời thực, ca khúc “SuddenShower” của họ cũng là một hit lớn trên bảng xếp hạng MelOn.

3. Crude Play

Được hình thành thông qua “The Liar and His Lover”, Crude Play bao gồm Yoo Si Hyun (UNIQ Sung Joo), Lee Yeon (Teo), Ji In Ho (Jang Ki Yong) và Seo Chan Young (Lee Seo Won). Ban đầu họ ra mắt vào năm 2017 với Kang Han Gyul (Lee Hyun Woo), nhưng anh đã rời đi và được thay thế bởi Seo.

Crude Play được hình thành thông qua "The Liar and His Lover" (Ảnh: Internet)
Crude Play được hình thành thông qua “The Liar and His Lover” (Ảnh: Internet)

Trong những ngày hoạt động, họ nổi bật với các bài hát “Peter Pan”, “I’m OK” và “In Your Eyes”.

4. DREAM SWEET

Vào năm 2023, DREAM SWEET được tạo ra cho bộ phim truyền hình “Doona!” trong đó có Lee Doona (Bae Suzy) là một trong số các thành viên.

DREAM SWEET được hình thành cho bộ phim "Doona!" (Ảnh: Internet)
DREAM SWEET được hình thành cho bộ phim “Doona!” (Ảnh: Internet)

Tại đây, họ đã phát hành “The Whispering Spell” cùng với các thành viên Im Hayeon (Go Ah Sung), Shina (Rian), Yeji (Simeez) và Jisoo (Janet Suhh).

5. The Stupid

Trong lần phát hành “Heartstrings” vào năm 2011, ban nhạc mang tên “The Stupid” đã ra mắt dưới sự chỉ huy của trưởng nhóm Lee Shin (CNBLUE Jung Yong Hwa). Các thành viên còn lại là Yeo Jeon Hee (CNBLUE Kang Min Hyuk), Oh Wonbin (nghệ sĩ guitar) và Song Se Hyun (tay bass).

Nhóm nhạc hư cấu dành được tình cảm của khán giả "The Stupid" (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc hư cấu dành được tình cảm của khán giả “The Stupid” (Ảnh: Internet)

6. Watermelon Sugar

Năm 2023, nhóm nhạc nam hư cấu Watermelon Sugar được giới thiệu thông qua bộ phim truyền hình ăn khách “Twinkling Watermelon”.

Watermelon Sugar xuất hiện trong bộ phim ăn khách "Twinkling Watermelon" (Ảnh: Internet)
Watermelon Sugar xuất hiện trong bộ phim ăn khách “Twinkling Watermelon” (Ảnh: Internet)

Nhóm bao gồm Ha Eun Gyeol (Ryeo Un), Ha Yi Chan (Choi Hyun Wook), Kang Hyun Hyul (Yoon Jae Chan), Lee Si Guk (Lee Hamin) và No Se Bum (Lee Su Chan).

7. S.O.U.L

Năm 2018, nhóm được thành lập cho webdrama “Top Management”. Họ ra mắt với min album đầu tiên cùng tên, thể hiện sự ăn ý bùng nổ về hình ảnh và kỹ năng của Yeonwoo (Cha Eun Woo), Teo (Jung Yuan) , I-rip (rapper Bang Jae Min) và Soo Yong (Ahn Hyo Seop).

S.O.U.L được thành lập cho "Top Management" (Ảnh: Internet)
S.O.U.L được thành lập cho “Top Management” (Ảnh: Internet)

Nhóm nhạc nào là nhóm nhạc yêu thích của bạn? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi và các độc giả được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Top và Kim Yoo Jung là một đôi?

Nếu ai đã từng xem Commitment (Bản cam kết) - bộ phim điện ảnh Hàn quốc với sự góp mặt của TOP (Big Bang), chắc hẳn sẽ ấn tượng với cặp đôi anh trai em gái giữa Myung Hoon (TOP) và Hye In (Kim Yoo Jung). Cặp đôi đã chiếm được không ít tình cảm của khán giả.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận