Trong một cuộc phỏng vấn, Daesung đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau liên quan đến sự nghiệp của anh với tư cách là thành viên BIGBANG. Họ có dự định sớm phát hành một bản nhạc không?

Tập 8 của “ZIP Daesung” do thần tượng Kpop dẫn chương trình đã được đăng tải lên kênh YouTube chính thức với tựa đề “Coming Out of the Hotel (in Osaka)”.

Vào ngày này, anh cũng tiết lộ phần hỏi đáp nhằm kỷ niệm hơn 100.000 người đăng ký YouTube. Thay mặt người hâm mộ, đội ngũ sản xuất đã chuẩn bị nhiều câu hỏi khác nhau, trong đó có rất nhiều câu hỏi liên quan đến BIGBANG.

Đầu tiên, PD staff đã hỏi:

“Chuyện gì đã xảy ra với BIGBANG?”

Daesung trả lời:

“Trước hết, đây là những gì đã xảy ra. Ừm, điều đó liệu có xảy ra lần nữa không nhỉ? Có thể là vậy, vào một ngày nào đó. Thực sự tôi không thể nói chính xác điều gì. Tôi cũng hơi thận trọng. Tôi nói điều này vì những gì tôi nói không đại diện cho các thành viên BIGBANG khác. Đây thực sự chỉ là ý kiến cá nhân của tôi.

Tuy nhiên, hiện tại, nếu chúng ta làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực mà mỗi người có thể làm, tôi nghĩ sẽ có một giai đoạn mà chúng ta có thể làm việc cùng nhau một lần nữa trong tương lai không xa.”

Nhóm nhạc đình đám BIGBANG (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc đình đám BIGBANG (Ảnh: Internet)

Làm rõ rằng họ không tan rã, nhân viên sau đó đã trực tiếp hỏi:

“Vậy chúng ta có thể mong đợi sự trở lại của BIGBANG không?”

Tuy nhiên, Daesung lại đưa ra một câu trả lời mơ hồ:

“Thành thật mà nói, ngay cả tôi cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi không chắc các thành viên cũng thận trọng về khía cạnh đó hay không, nhưng tôi nghĩ đây không phải là lúc để nói thẳng về vấn đề này.

Tuy nhiên, đó không phải là tình huống mà chúng ta chờ đợi thời gian trôi qua. Không phải là chúng tôi không nói về tương lai của mình đâu.”

Daesung chia sẻ về sự trở lại của BIGBANG (Ảnh: Internet)
Daesung chia sẻ về sự trở lại của BIGBANG (Ảnh: Internet)

Mặc dù việc trở lại của BIGBANG vẫn chưa nằm trong kế hoạch trước mắt nhưng nam thần tượng đã chứng thực cho người hâm mộ về tình bạn bền chặt của các thành viên. Anh đề cập rằng họ vẫn có cuộc trò chuyện nhóm KaKaoTalk, các thành viên sẽ đưa ra phản hồi về hoạt động của nhau và đưa ra những hỗ trợ cần thiết.

Ngôi sao cũng trêu chọc người hâm mộ về sự xuất hiện của G-Dragon trong cùng chương trình với tư cách khách mời:

“Jiyong huyng đã xem ‘ZIP Daesung’ và nói rằng nó rất vui. Lúc đó tôi đã gọi cho anh ấy. Anh ấy hoàn toàn hiểu nội dung của ‘ZIP Daesung’ và nói rằng đây là một chương trình tuyệt vời khi khách mời có thể thoải mái tiếp nhận mọi thứ mà không có bất kỳ nội dung khó chịu nào”

Daesung chia sẻ về sự trở lại của BIGBANG: Không phải là chúng tôi không... BIGBANG chia sẻ comeback Daesung KPOP sự trở lại Sự trở lại của BIGBANG trở lại

Cuối cùng, khi được yêu cầu xác nhận tin đồn solo concert BIGBANG sẽ tổ chức, Daesung đã trả lời:

“Tôi thực sự không thể cho bạn câu trả lời về điều đó, bởi vì chúng tôi chưa nói về bất cứ điều gì như thế. Nhưng chúng tôi sẽ không ra đi mãi mãi. Mặc dù vậy, tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra. Trên thực tế, thậm chí các thành viên còn không biết. ‘Khi nào điều đó sẽ xảy ra?'”

Bạn có mong chờ sự trở lại của BIGBANG không?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Visual model của nhóm nhạc nữ ảo MAVE: ra mắt với tư cách thần tượng Kpop

Thần tượng Kpop sắp ra mắt này vô cùng xinh đẹp, cô nàng đã trở thành visual model cho nhóm nhạc nữ ảo, MAVE:!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận