Sau những đồn đoán ban đầu rằng bố cô là giám đốc điều hành của SM Entertainment, thần tượng này đã tiết lộ lai lịch gia đình của cô trong một chương trình.

Trong clip xem trước cho tập tiếp theo của “With Father and Me” của TV Chosun, Soobin WJSN đã lần đầu tiên tiết lộ danh tính của bố mình kể từ khi ra mắt.

Đặc biệt, kể từ khi ngôi sao này gia nhập WJSN với vai trò giọng ca chính vào năm 2015, từ lâu người ta đã đồn đoán rằng bố của Soobin làm việc như một người trong giới giải trí. Tuy nhiên, nó không được đề cập chi tiết vì mong muốn được công nhận về kỹ năng của cô chứ không phải vì cô có một gia đình tốt và một người bố có ảnh hưởng.

Soobin có bố là Giám đốc tại SM Entertainment (Ảnh: Internet)
Soobin có bố là Giám đốc tại SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, Park Tae Hyun – bố ruột của thần tượng đã tự giới thiệu:

“Xin chào, đây là bố của Soobin, Park Tae Hyun. Công việc tôi hiện đang làm là (làm việc) với tư cách là tổng giám đốc của SM Entertainment Media và người đứng đầu SM C&C Management.”

SM C&C là ngôi nhà của tên tuổi hàng đầu bao gồm Kang Ho Dong, Jeon Hyun Moo, Seo Jang Hoon và Kim Jun Hyun.

Trước khi làm việc như một giám đốc điều hành của SM, Park đã được công chúng biết đến rộng rãi với tư cách là quản lý lâu năm của Kang Ho Dong. Khuôn mặt của bố Soobin lần đầu tiên được tiết lộ trong thời gian làm việc với ngôi sao truyền hình nổi tiếng với các chương trình “2 Days & 1 Night” và “New Journey to the West”.

Trong thời gian đó, cả hai có dịp hợp tác cùng nhau vì đều là những đô vật truyền thống, từng có mối quan hệ tiền bối – hậu bối tại quê hương Masan, nay là Changwon, tỉnh Gyeongsangnam.

Khi Kang Ho Dong bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc, ông đã đưa Park Tae Hyun làm quản lý và Park Tae Hyun đã hỗ trợ ông trong suốt 29 năm trước khi được thăng chức thành giám đốc điều hành & tổng giám đốc.

Park Tae Hyun đã được biết đến rộng rãi với tư cách là quản lý lâu năm của Kang Ho Dong (Ảnh: Internet)
Park Tae Hyun đã được biết đến rộng rãi với tư cách là quản lý lâu năm của Kang Ho Dong (Ảnh: Internet)

Quay trở lại mối quan hệ với con gái Soobin, nữ thần tượng chia sẻ về quan hệ bố con thân thiết của họ:

“Cảm giác như có một cô gái đang sống trong cơ thể của bố tôi. Bố thích tán gẫu và xem phim truyền hình cùng tôi. Bố là một người cha thoải mái như bạn thân vậy.”

Khi Jeon Hyun Moo thấy điều này, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy một khía cạnh mới của vị CEO và bình luận:

“Giám đốc điều hành có thể tốt đến vậy sao?”

Tập đầy đủ của chương trình “With Father and Me” của đài TV Chosun sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 5.

Soobin có mối quan hệ thân thiết với bố của mình (Ảnh: Internet)
Soobin có mối quan hệ thân thiết với bố của mình (Ảnh: Internet)

Được biết Soobin – giọng ca chính của WJSN đang hoạt động tích cực cho “Natasha, Pierre and The Great Comet of 1812” (hay còn gọi là The Great Comet) cùng với thành viên Yeonjung. MONSTA X Shownu và VIXX Leo.

Soobin vào vai nhân vật chính Natasha, một người phụ nữ thuần khiết và đáng yêu, nhớ nhung vị hôn phu Andrey đang tham gia cuộc chiến. Vở nhạc kịch sẽ được biểu diễn tại Universal Arts Center ở Neung-dong, Seoul cho đến ngày 16/6.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Hyeri Girl's Day chia sẻ về điều khiến cô gần gũi hơn với Taeyeon SNSD

Vào ngày 29, một video cảm động được công chiếu trên kênh YouTube 'Hyeri.' Video giới thiệu sự xuất hiện của khách mời đặc biệt không ai khác ngoài Taeyeon, mang đến cái nhìn thoáng qua về hành trình cá nhân của Hyeri.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận