Một thành viên fromis_9 tiết lộ nhóm không được thông báo về sự trở lại sắp tới mà chỉ nghe thông tin này thông qua người hâm mộ.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2024, PLEDIS Entertainment đã thông báo với một số cơ quan truyền thông rằng fromis_9 sẽ phát hành album mới vào tháng 8. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm nhạc nữ sau một năm hai tháng.

Nhóm nhạc nữ fromis_9 (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ fromis_9 (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, có vẻ như công ty đã thông báo cho giới truyền thông trước chính các thành viên.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông đã chia sẻ đoạn video về thành viên Hayoung trong một chương trình radio thảo luận về việc trở lại. Ở đó, cô tiết lộ rằng cô chưa bao giờ biết rằng nhóm đang chuẩn bị cho một album dự kiến ​​phát hành vào tháng 8.

Sau đó, cô tiết lộ rằng mình chỉ biết tin về sự trở lại thông qua người hâm mộ. Cô tiết lộ rằng nhóm vẫn chưa chuẩn bị cho sự trở lại và tin rằng nhóm chưa sẵn sàng cho việc đó chút nào.

PLEDIS Entertainment thông báo fromis_9 sẽ trở lại vào tháng 8 (Ảnh: Internet)
PLEDIS Entertainment thông báo fromis_9 sẽ trở lại vào tháng 8 (Ảnh: Internet)

Tiết lộ này khiến người hâm mộ và cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ. Nhiều người chỉ trích PLEDIS Entertainment vì sự thiếu chuyên nghiệp và gây ảnh hưởng fromis_9 ngay cả khi họ có ý định phát hành nhạc mới.

Một số người tin rằng sẽ tốt hơn nếu nhóm rời khỏi PLEDIS thay vì bị ngược đãi.

Một số người mong muốn fromis_9 hãy rời khỏi PLEDIS (Ảnh: Internet)
Một số người mong muốn fromis_9 hãy rời khỏi PLEDIS (Ảnh: Internet)

Một số ý kiến ​​​​cho biết:

  • “Một sự trở lại đòi hỏi thần tượng phải sẵn sàng ca hát và nhảy múa, vậy làm sao các thần tượng tham gia lại không biết điều đó?”
  • “Họ có dự định phát hành một bài hát duy nhất vào tháng 8 và giải tán mà không gia hạn hợp đồng không? Tại sao họ chưa sẵn sàng?”
  • “Nếu là vào tháng 8, chẳng phải họ đang thực hiện album ngay bây giờ sao? Làm sao nhóm có thể làm được điều đó chỉ trong vài tháng?”
  • “Tại sao công ty đó lại làm điều bất lợi với người hâm mộ của họ như vậy?”
  • “Hợp đồng của họ sắp kết thúc phải không? Tôi nghĩ nhóm sẽ tan rã.”
  • “Tôi ghét PLEDIS vì họ đã nhiều lần bỏ mặc các nhóm nữ của mình.”

Bạn nghĩ gì về điều này?

Bản nhạc kịch cuối cùng của fromis_9 là đĩa đơn “Love Me Back” nằm trong nhạc phim OST của webtoon Naver “Operation: True Love” vào ngày 11 tháng 10 năm 2023. Trước đó, họ đã phát hành album phòng thu đầu tiên, “Unlock My World” vào ngày 5 tháng 6 năm 2023.

Giữa những phản ứng dữ dội chống lại HYBE Label và PLEDIS Entertainment vì hành vi ngược đãi fromis_9, FLOVER đã gửi xe tải phản đối đến tòa nhà của công ty. Nhiều người đang yêu cầu sự đối xử tốt hơn đối với nhóm nhạc nữ.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Bobby (iKON): "Hãy gọi tôi là rapper Bobby thay vì quán quân Bobby"

Chàng "chiến binh" mạnh mẽ nhà YG - Bobby vừa cho ra mắt một album solo đầu tay mang tên "Love And Fall". Được biết đến là quán quân của "Show Me The Money mùa 3" và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bobby đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về giải thưởng quý giá mà ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận