Mời lùm xùm vụ chia ký túc xá không ra gì, ký túc còn thua kém những ký túc thường dành cho sinh viên trường đại học thì mới đây WJJW bị fans chỉ trích mạnh mẽ vì WJJW an ninh lỏng lẻo, để fans tư sinh vào tấn công các thành viên nhóm INTO1. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua về sự kiện này nhé!

Fans tư sinh tấn công khách sạn INTO1

Một số báo đài đưa tin rằng INTO1 – nhóm nhạc debut từ Sáng Tạo Doanh 4 đã bị fans tư sinh theo tới tận khách sạn được thuê cho họ để tấn công. Dĩ nhiên với việc trở thành Idol thì chuyện bị fans cuồng tìm kiếm, truy đuổi là điều khó tránh khỏi, nhưng tại sao các ngôi sao vẫn bình thản? Vì đội ngũ an ninh của họ tốt, vì chất lượng của cánh bảo vệ được đảm bảo.

INTO1 bị tấn công tại khách sạn (Nguồn: Internet)
INTO1 bị tấn công tại khách sạn (Nguồn: Internet)

Vậy nên với việc mà INTO1 bị fans tấn công tại khách sạn khiến fandom đồng loạt dậy sóng. Mặc kệ những trận khẩu chiến ganh đua nhau thì khi INTO1 bị như này, mọi người vẫn đoàn kết cùng mắng WJJW vì ngay cả khâu cơ bản cũng không thể hoàn thành nổi. Hậu quả của chuyện ngày hôm qua bao gồm: Châu Kha Vũ suýt bị fans hôn, Santa bị đánh, những thành viên còn lại suýt bị đạp vào chân, chen lấn, xô đẩy, …

Không so sánh thì thôi, so sánh rồi mới thấy ký túc xá INTO1 tệ như nào (Nguồn: Internet)
Không so sánh thì thôi, so sánh rồi mới thấy ký túc xá INTO1 tệ như nào (Nguồn: Internet)

Lúc đầu INTO1 còn tưởng là fans nên họ đã rất thân thiện, không ngờ bị dọa cho sợ hãi tới mức này. Cư dân mạng kêu gào WJJW hãy thuê vệ sỹ gấp, ngay cả BonBon Girls 303 là nhóm nhạc nữ mà vẫn không có vệ sỹ. Nhìn xem nhóm nhạc nam đã bị dọa tới mức nào, nhóm nhạc nữ hẳn còn tệ hơn. Việc này dấy lên làn sóng phản đối WJJW rất nhiều. Khẩu hiệu của fans hiện tại là “WJJW mau đóng cửa đi”!!!

Video về vụ việc này

INTO1 bị fans cuồng theo tới khách sạn làm loạn, fan yêu cầu công ty đóng cửa! AK Bá Viễn Châu Kha Vũ công ty INTO1 khách sạn lâm mặc Lưu Vũ mika Nine Patrick Rikimaru Sáng tạo doanh sáng tạo doanh 4 Santa tấn công trương gia nguyên

WJJW xử lý gì về vụ việc này?

Thực ra đây không phải lần đầu mà fans phẫn nộ tới vậy, hậu viện của 11 nhà đã lên bài từ ngày 04/05 nhưng WJJW vẫn không hề chịu cấm quay chụp tại chỗ tập, mặc kệ ý kiến của fans. Tới ngày 08/05 lại đăng thêm một bài nữa, mong rằng WJJW rủ lòng thương tiếc để ý tới fandom, gà nhà mình thì WJJW vẫn tiếp tục không nghe.

Cộng đồng fans phẫn nộ với WJJW (Nguồn: Internet)
Cộng đồng fans phẫn nộ với WJJW sau sự kiện vừa rồi (Nguồn: Internet)

Sự kiện vừa rồi cũng chỉ là giọt nước tràn ly, khiến cho fans không thể nào chấp nhận. Nhất là đối với fans của Santa vì idol nhà mình trực tiếp bị ảnh hưởng, bị đánh. Nếu như WJJW làm tốt khâu an ninh thì họ đã không phải lo như vậy. Quả thực ai cũng phải công nhận rằng người hâm mộ donate tiền bạc, bỏ công sức giúp đỡ WJJW và ủng hộ Idol của mình để cho Idol của mình có cuộc sống tốt nhất.

Vậy mà nhìn xem WJJW đã làm gì? Ký túc xá thì xập xệ, an ninh lỏng lẻo, đối xử với gà nhà đang bạo hồng như vậy ư? Rốt cuộc WJJW đang nghĩ gì vậy? Bọn họ có thực sự muốn tiếp tục phát triển INTO1 và những nhóm nhạc khác không?

Còn bạn, bạn có đu Sáng Tạo Doanh 4 không, bạn có nhận định như thế nào về sự việc ồn ào này? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Xem thêm

Rosé và bài học thành công đáng học hỏi từ nghệ sĩ Kpop

Yêu thích một thần tượng là cách để những người hâm mộ tìm thấy niềm vui và động lực cố gắng trong cuộc sống. Rosé chính là một trong những minh chứng cho việc theo đuổi thần tượng là cách bạn học hỏi từ những cố gắng của cô ấy. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận