Mới đây, hãng thức uống hàng đầu thế giới Starbucks đã cho đăng tải một đoạn thơ gồm 8 câu trên trang Twitter của mình. Điều đặc biệt là đoạn thơ có đề cập đến nhóm nhạc hàng đầu KPOP hiện nay là BTS. Điều này khiến ARMY và fan của Starbucks một phen nháo nhào. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về đoạn thơ và lý do Starbucks “thả thính” BTS nhé!

Vào ngày 21/3, trang Twitter chính thức của hãng đồ uống trải dài khắp địa cầu Starbucks đã đăng tải một đoạn thơ gồm 2 khổ, mỗi khổ 4 câu. Điều ngạc nhiên chính là nhân vật được nhắc đến đoạn thơ không ai khác ngoài 7 thành viên tài năng và điển trai của BTS.

BTS Starbucks
“Full HD” đoạn thơ 8 câu do Starbucks Coffee đăng tải lên Twitter chính thức. (Ảnh: Internet)

Nội dung đoạn thơ được dịch thô như sau:

Một cốc Suga

Một ly đầy Tae

Kookie để tráng miệng

Đủ bộ DNA

Trái tim siêu ấm

Jin và Chim siêu ngọt

Hy vọng ngày của bạn

Cũng ngọt ngào như trên.

Ở 4 câu thơ đầu, tất nhiên có thể nhận ra 3 thành viên được nhắc đến là Suga, V (Tae trong Taehyung) và “em út vàng” Jungkook. Đặc biệt với Jungkook, hãng đã dùng biệt danh của anh là Kookie và chơi chữ với cookie (nghĩa là bánh quy) nên câu thơ có thể hiểu là “Bánh quy để tráng miệng“.

Jungkook Starbucks
“Em út” Jungkook được đề cập như một món tráng miệng thơm lừng đúng chuẩn Starbucks. (Ảnh: Internet)

Ở khổ thơ thứ 2, 4 chàng trai còn lại lần lượt xuất hiện đầy bí ẩn và cũng rất khéo léo. Có thể nhận ra ngay Jin và Jimin ở câu thơ thứ 2, với Chim là biệt danh đáng yêu mà các ARMY hay gọi Jimin. Trưởng nhóm RM thì được lồng vào từ “Warm” nghĩa là “ấm áp”, nên ở bản gốc từ ấy được viết là “waRM” với cái tên RM vô cùng nổi bật. Còn “chân nhảy” J-Hope thì xuất hiện ở câu 3 qua cách chơi chữ với từ “hope” mang nghĩa “hi vọng”.

BTS Starbucks
J-Hope cùng Starbucks mang hi vọng đến cho cuộc sống của bạn. (Ảnh: Internet)

Chỉ trong một ngày, đoạn thơ này đã làm chao đảo cộng đồng ARMY, mang về 14 nghìn likes và 11 nghìn lượt retweet. Hiện nay, trang Twitter của Starbucks Coffee đã cán mốc 11,9 triệu lượt theo dõi trên phạm vi toàn cầu.

Khỏi nói cộng đồng ARMY, đặc biệt là những ai có niềm đam mê với cả Starbucks cảm thấy “sướng rơn” như thế nào. Các fan cũng hi vọng sẽ được nhìn thấy Starbucks hợp tác quảng cáo cùng BTS trong một ngày không xa.

BTS Starbucks
BTS đã yêu thích đồ uống của Starbucks kể từ những ngày đầu debut. (Ảnh: Internet)

Các ARMY có yêu thích bài thơ này của Starbucks hay không?

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

“Nhóm nhạc Pop lớn nhất thế giới” - BLACKPINK lập kỷ lục toàn cầu với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Bloomberg

Cùng gửi lời chúc mừng tới BLACKPINK về một thành tích đi vào lịch sử! Mới đây trên bảng xếp hạng Bloomberg, BLACKPINK lập kỷ lục toàn cầu - “Nhóm nhạc Pop lớn nhất thế giới”
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận