Vào ngày 16/6 vừa qua, chàng trai Jang Wooyoung của 2PM đã tổ chức một sự kiện dành cho các fan hâm mộ tại Seoul. Tại đây, ngoài những giây phút giao lưu cùng khán giả, anh chàng cũng đã gửi những lời nhắn đến các fan trước khi bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự.

Jang Wooyoung là thành viên của nhóm nhạc 2PM. Trong nhóm, anh giữ vai trò hát chính và nhảy chính. Ngoài các hoạt động âm nhạc, Jang Wooyoung còn được biết đến với vai trò là một diễn viên có thực lực. Anh chàng cũng là một gương mặt quen thuộc trên nhiều chương trình giải trí cuối tuần.

Jang Wooyoung
Jang Wooyoung là thành viên của nhóm nhạc “quái thú” 2PM (Ảnh: Internet)

Trong sự kiện giao lưu vừa qua của mình với các fan, Jang Wooyoung đã chia sẻ rằng, đây có thể là sự kiện chính thức cuối cùng của anh chàng trước khi anh tham gia vào quân đội.

Tại sự kiện này, Jang Wooyoung đã ngọt ngào tiết lộ: “Mặc dù việc tham gia nghĩa vụ quân sự sẽ rất buồn vì tôi sẽ nhớ các bạn nhiều. Nhưng thực ra, nếu chúng ta nghĩ về nó theo một góc độ rộng hơn, thì có nghĩa là tôi sẽ đến đó để bảo vệ các bạn. Tôi cũng sẽ bảo vệ gia đình, các thành viên và nhân viên của tôi nữa.”

Jang Wooyoung
Wooyoung sẽ nhập ngũ và dành thời gian này để bảo vệ các fan (Ảnh: Internet)

Bên cạnh những lời an ủi dành cho fan, Jang Wooyoung cũng không quên bày tỏ niềm mong ước đến những người đã luôn yêu mến và ủng hộ cho anh chàng: “Tôi hy vọng các bạn có thể cổ vũ cho tôi bằng sự tự hào. Tôi sẽ khỏe mạnh và trở lại như một người đàn ông thực sự.

Wooyoung cũng hứa với người hâm mộ rằng: “Đừng lo, tôi sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình và trở lại một cách cool ngầu. Tôi sẽ bảo vệ đất nước của chúng ta để các bạn có thể sống thật thoải mái và yên tâm.

Jang Wooyoung
Sinh năm 1989, thành viên của 2PM đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ (Ảnh: Internet)

Tuy trong buổi họp fan vào ngày 16/6, Jang Wooyoung đã chia sẻ với các fan về việc bản thân sắp lên đường nhập ngũ, nhưng đến tận ngày 21/6, phía công ty chủ quản của anh là JYP Entertainment vẫn chưa thể xác nhận chính xác với công chúng về ngày chàng trai này sẽ tham gia vào quân đội.

Năm nay là năm mà Hàn Quốc có những quy định mới về luật nghĩa vụ quân sự dành cho những người nổi tiếng. Bởi vì các quy định mới và vì vẫn chưa thể biết được ngày nhập ngũ chính xác của Jang Wooyoung, nên trong thời gian hiện tại, phía JYP Entertainment cho biết vẫn chưa thể sắp xếp nhiều lịch trình chính thức cho anh chàng.

Jang Wooyoung
Hiện vẫn chưa có thời gian chính xác về ngày tham gia nghĩa vụ quân sự của Wooyoung (Ảnh: Internet)

Jang Wooyoung là một trong những chàng trai sinh năm 1989 đang chuẩn bị tham gia nghĩa vụ quân sự. Những người nổi tiếng bằng tuổi anh hầu như cũng đều đã và đang thực hiện nhiệm vụ với tổ quốc. Vẫn chưa biết chính xác ngày tháng, chính Wooyoung cũng chỉ có thể ước chừng với các fan, rằng anh chàng sẽ nhập ngũ vào nửa cuối năm nay.

Trước Jang Wooyoung, cũng có hai thành viên khác của 2PM đang thực hiện nghĩa vụ với đất nước, đó chính là Jun.K và Taecyeon. Hai chàng trai này vẫn đang trải qua kỳ hoạt động quân sự trong những bộ phận riêng của mình.

Jang Wooyoung
Jang Wooyoung sẽ là thành viên thứ 3 của 2PM gia nhập vào quân đội (Ảnh: Internet)

Vào ngày 21/6 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn ngắn, thành viên của 2PM cũng đã tiết lộ một bí mật thú vị với các fan KPOP, về một cuộc trò chuyện ngắn của anh với chủ tịch của công ty là CEO Park Jinyoung.

Anh ấy đã nói: “Gần đây tôi đã có một bữa ăn với anh Jinyoung. Anh ấy nói với tôi ‘Cậu đã làm rất tốt, cậu đã luôn nỗ lực từ trước cho đến tận hôm nay. Chúng ta hãy nghĩ rằng nửa đầu đã kết thúc. Anh sẽ bảo vệ công ty cho đến khi cậu trở lại. Hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ sau khi cậu hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhé!’”

Jang Wooyoung
Jang Wooyoung sẽ tạm vắng bóng trong thời gian tới vì tham gia nghĩa vụ quân sự (Ảnh: Internet)

Như vậy, dù chưa xác định rõ thời gian, nhưng chắc chắn thành viên của 2PM đã chuẩn bị để gia nhập quân đội trong thời gian ngắn sắp tới. Sau thời gian thực hiện nghĩa vụ với nước nhà, Jang Wooyoung nhất định sẽ trở về và tiếp tục phát triển sự nghiệp của bản thân. Chúng ta hãy cùng chờ đợi chàng trai này nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về các thành viên của 2PM tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

10 bài hát K-Pop “tươi sáng” nhất định phải có trong playlist âm nhạc mùa hè của bạn

Khi không khí trở nên ấm áp hơn là khi thiên nhiên báo hiệu cho ta biết về một mùa hè gần kề, một mùa hè với những bãi biển, lửa trại và những chuyến du lịch xa. Và sẽ thật là thiếu sót nếu không có những giai điệu tràn trề vui tươi đi kèm theo những cuộc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận