Scandal chấn động CBIZ năm 2021 của Ngô Diệc Phàm đã chính thức được xét xử. Đây là vụ án được xét xử kín, và nhiều người dự đoán rằng Ngô Diệc Phàm sẽ phải ngồi tù 10 năm.

Vụ án của Ngô Diệc Phàm được đưa ra xét xử

Vào ngày 10/6, vụ án của Ngô Diệc Phàm đã được xét xử tại Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh. Đây là vụ án Ngô Diệc Phàm bị buộc tội hiếp dâm, mua bán dâm tập thể. Vì liên quan đến quyền riêng tư của nạn nhân, vụ án được xét xử kín theo luật định và phán quyết sẽ được công bố vào một ngày đã chọn.

Thông tin mở phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm. (ảnh: Internet)
Thông tin mở phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm. (ảnh: Internet)

Ngay lập tức Đô Mỹ Trúc – người là nạn nhân và đứng ra tố cáo Ngô Diệc Phàm, tống đỉnh lưu CBIZ vào tù bóc lịch gần 1 năm, đã đăng dòng trạng thái lên Weibo với icon “cầu nguyện”, có lẽ để thể hiện tâm trạng của mình trước vụ xét xử này.

Dòng trạng thái "cầu nguyện" của Đô Mỹ Trúc và netizen ủng hộ "trả lại công bằng cho cô". (Ảnh: Internet)
Dòng trạng thái “cầu nguyện” của Đô Mỹ Trúc và netizen ủng hộ “trả lại công bằng cho cô”. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra Đô Mỹ Trúc cũng đáp lại comment của “fans não tàn” về vụ án của cô và Ngô Diệc Phàm khiến netizen “bật cười trong bất lực”.

Đến lúc này vẫn còn fans não tàn của Ngô Diệc Phàm sao? (Ảnh: Internet)
Đến lúc này vẫn còn fans não tàn của Ngô Diệc Phàm sao? (Ảnh: Internet)

Timeline vụ án của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm sinh ngày 6/11/1990 tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2000, sau khi bố mẹ ly hôn, Ngô Diệc Phàm 10 tuổi cùng mẹ nhập cư đến Vancouver, Canada, 15 tuổi quay lại Quảng Châu sinh sống, 17 tuổi sang Canada du học tại Trường cấp 2 Grey Point và Trường cấp 2 Winston Churchill.

Năm 2008, Ngô Diệc Phàm cùng bạn bè tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng do SM Entertainment của Hàn Quốc tổ chức tại Canada. Năm 2012, Ngô Diệc Phàm ra mắt tại Hàn Quốc, là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO và là đội trưởng của nhóm EXO-M Trung Quốc, đồng thời là rapper chính trong nhóm.

Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)

Năm 2014, sau khi chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment, Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc, tham gia đóng nhiều bộ phim và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên.

Ngày 26/5/2021, Ngô Diệc Phàm và một cô gái nào đó đang xem phim trong rạp dành riêng thì nhân viên đã bí mật chụp ảnh và đăng lên mạng, điều này làm dấy lên nhiều đồn đoán về chuyện tình cảm của Ngô Diệc Phàm.

Sau đó, Đô Mỹ Trúc, 19 tuổi, là một hot girl mạng đã chính thức công khai bản thân là bạn gái Ngô Diệc Phàm.

Nằm kho gần 1 năm, Ngô Diệc Phàm chính thức ra hầu tòa, Đô Mỹ Trúc có động thái lạ CBIZ drama Ngô Diệc Phàm Đô Mỹ Trúc Đô Mỹ Trúc Ngô Diệc Phàm ngô diệc phàm ngô diệc phàm bị bắt Ngô Diệc Phàm đi tù Ngô Diệc Phàm Đô Mỹ Trúc
Chân dung Đô Mỹ Trúc, cô gái đã một tay ‘đạp đổ’ sự nghiệp huy hoàng của Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet).

Ngày 2/6/2021, bạn của Đô Mỹ Trúc là Lưu Mỹ Lệ đã đăng một bài trên Weibo, lên án hành vi đê tiện của Ngô Diệc Phàm, dẫn đến việc Đô Mỹ Trúc bị bạo lực lạnh, có xu hướng trầm cảm trong một thời gian dài. Sau đó, 4 cô gái khác đã lần lượt đưa ra bằng chứng đồng tình với Lưu Mỹ Lệ

Đoạn tin nhắn lên quan tới tội danh cưỡng hiếp trẻ 14 tuổi của Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)
Đoạn tin nhắn lên quan tới tội danh cưỡng hiếp trẻ 14 tuổi của Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)

Ngày 8/7/2021, Đô Mỹ Trúc đã đăng một bài báo dài hàng nghìn ký tự trên Weibo cá nhân đưa tin về việc cô bị fans Ngô Diệc Phàm bạo lực mạng cũng như công khai các bí mật đen tối về đời sống cá nhân trụy lạc của Ngô Diệc Phàm. Theo bài viết của Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm có một tài khoản Wechat dùng để kết bạn, hẹn hò với các cô gái trẻ. Hắn thường lấy cớ chọn nữ chính đóng MV để ký hợp đồng và mời các cô gái đi ăn tiệc, uống rượu.

Ngô Diệc Phàm phủ nhận hoàn toàn cáo buộc của Đô Mỹ Trúc, khẳng định anh mới chỉ gặp Đô Mỹ Trúc một lần, thậm chí còn nói rằng nếu thực sự có có hành vi mà Đô Mỹ Trúc cáo buộc thì “Tôi sẽ tự đi tù !!”

Ngày 20/7/2021, Hiệp hội sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã chính thức xếp Ngô Diệc Phàm là “diễn viên tồi”, có tổng cộng 15 thương hiệu đã chấm dứt hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Ngày 22/7/2021, cảnh sát chứng thực những thông tin tố cáo của Đô Mỹ Trúc là sự thật, 2 người đã uống rượu và phát sinh quan hệ tình dục. Báo cáo cũng đưa ra thông báo vẫn đang điều tra các đơn tố cáo của cư dân mạng về việc “Ngô Diệc Phàm đã nhiều lần dụ dỗ, ép buộc phụ nữ trẻ tuổi quan hệ tình dục”.

Ngày 31/7/2021, Ngô Diệc Phàm bị Cục Công an Triều Dương Bắc Kinh tạm giữ hình sự.

Thông tin bắt giam Ngô Diệc Phàm chính thức (Nguồn: Internet)
Thông tin bắt giam Ngô Diệc Phàm chính thức (Nguồn: Internet)

Ngày 16/8/2021, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đã xem xét và phê chuẩn việc bắt giữ đối tượng hình sự Ngô Diệc Phàm vì nghi ngờ hiếp dâm. Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát.

Ngày 23/11/2021, Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc chính thức thêm Ngô Diệc Phàm vào danh sách cảnh báo.

Có thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm có thể phải đối mặt với án tù hơn 10 năm, nhưng suy đoán này vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức, hiện tại tòa án đã mở quá trình xét xử, và tin rằng sẽ sớm có kết quả.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức mới nhất, chính xác nhất về vụ án của “đỉnh lưu đi tù” Ngô Diệc Phàm nhé.

Xem thêm

NMIXX tổ chức thành công buổi biểu diễn showcase tại Mỹ

Nhóm nhạc nữ NMIXX nhà JYP Entertainment đang dẫn đầu xu hướng tích cực toàn cầu và đạt được thành công với chuyến lưu diễn solo đầu tiên tại Hoa Kỳ kể từ khi ra mắt.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận