Cùng bói tình yêu của bạn bằng chỉ số tương hợp nhóm máu giữa 2 người nhé. Bói tình yêu bằng nhóm máu là để xem nhóm máu của bạn có bao nhiêu phần trăm phù hợp với bạn trai, hoặc với nhóm máu của bạn thì chọn người yêu nhóm máu nào là tốt nhất…

Trong cuộc sống hàng ngày, tử vi theo tuổi và chiêm tinh cung hoàng đạo được mọi người sử dụng phổ biến để bói tính cách, bói tình yêu. Trên thực tế, nhóm máu cũng có thể được dùng làm tham chiếu để phân tích tính cách, tình duyên, sự nghiệp của một người.. 4 nhóm máu phổ biến nhất là A, B, AB và O có thể có 16 cách kết hợp. Và các nhóm máu cũng có thể được sử dụng để ghép các cặp đôi.Chúng ta hãy xem bảng kết hợp giữa các cặp đôi có nhóm máu khác nhau xem đâu là cặp đôi hoàn hảo nhất nhé.

Bói tình yêu theo nhóm máu

Bói tình yêu theo nhóm máu (Ảnh: Internet)
Bói tình yêu theo nhóm máu (Ảnh: Internet)
 1. Chồng A + vợ A: suy nghĩ giống nhau, ý tưởng giống nhau, rất xứng đôi vừa lứa.

 2. Chồng A + vợ O: tương đối tẻ nhạt, chồng không hiểu lãng mạn, vợ hoạt bát vui vẻ!

 3. Chồng A+ Vợ B: Vợ cần không gian riêng, chồng sẽ kiểm soát, rất khó.

 4. Chồng A+ vợ AB: Người chồng thích sự phụ thuộc của bạn gái và rất tình cảm.

 5. Chồng O+ vợ O: Yêu nhau giết nhau, năng lực làm việc cũng xuất chúng không kém.

 6. Chồng O + vợ A: Là quan hệ hôn nhân truyền thống điển hình trong đó nam thống trị bên ngoài và nữ giới bên trong.

 7. Chồng O+vợ B: Càng cãi nhau càng mẫu mực.

 8. Chồng O+ vợ AB: Đến với nhau vì lợi nhuận, đôi bên đều là những người lý trí và thực tế!

 9. Chồng B + vợ B: Họ không quan tâm đến nhau, hai người sống với nhau.

 10. Chồng B+ vợ O: chồng tương đối yếu, vợ tương đối mạnh, vợ có tiếng nói quyết định trong gia đình.

 11. Chồng B+vợ A: Chồng ích kỷ hơn nhưng vợ cũng chịu được, chúc phúc.

 12. Chồng B+vợ AB: mỗi người đều phát triển rất tốt, mạnh ai nấy làm.

 13. Chồng AB + vợ AB: Hai người chẳng hiểu nhau gì cả.

 14. Chồng AB+ vợ A: Vợ đại gia, chồng tiểu nhân cũng rất xứng đôi.

 15. Chồng AB + vợ O: Tính cách tương xứng, rất xứng đôi vừa lứa.

 16. Chồng AB+ vợ B: Vợ yêu chồng nhiều hơn, hy sinh cho gia đình nhiều hơn.

Bói tình yêu nhóm máu: Cặp đôi hạnh phúc nhất

Bói tình yêu theo nhóm máu
Bói tình yêu theo nhóm máu (Ảnh: Internet)

1. Cặp đôi nhóm máu nam A và nữ B

Chỉ số phù hợp nhóm máu: 95 điểm

Cặp này là tuyệt vời như bạn bè hoặc như một cặp vợ chồng. Từ góc độ tính cách mà nói, người nhóm A thích lập kế hoạch, còn người nhóm máu B không thích sắp xếp mọi thứ. Sau đó, người nhóm máu A sẽ lên kế hoạch cho cuộc sống, còn người nhóm máu B thì rất tùy hứng nhưng nghe lời, nói gì cũng làm theo. Mối quan hệ rất hòa thuận, 1 người dẫn dắt một người bước theo, một cặp rất được khuyến khích.

2. Cặp đôi nhóm máu nam AB và nữ O

Chỉ số phù hợp nhóm máu: 90 điểm

Nhóm máu AB thông minh, trong khi nhóm máu O lại ngây thơ, thẳng thắn, nói năng không suy nghĩ thấu đáo, có thể nhiều người cho rằng cặp nhóm máu O này sẽ luôn khiến nhóm máu AB tức giận. Nhưng ngược lại, họ ở bên nhau là vì sự tương phản này. Trong sự kết hợp này, có rất nhiều cặp đôi cùng nhau đạt được thành công trong sự nghiệp. Trong sự kết hợp như vậy, người nhóm máu AB nắm toàn quyền quyết định nhưng nhóm máu O lại rất hài lòng với điều đó. Người nhóm máu AB có một trái tim nhạy cảm và đánh giá cao tính cách của người nhóm máu O là nói bất cứ điều gì anh ấy muốn. Với tổ hợp như vậy, người nhóm AB có thể cởi mở một cách tự nhiên, sống thật là chính mình, sẽ rất hạnh phúc.

3. Cặp đôi nhóm máu nam B và nữ AB

Chỉ số phù hợp nhóm máu: 85 điểm

Cặp đôi này cũng là một sự Tổ hợp rất đáng ghen tị. Cả nhóm máu B và nhóm máu AB đều thích tự do và không thích bị người khác kiểm soát. Nhóm máu B ghét bị kiểm soát nhất, nhóm máu AB lại không muốn kiểm soát đối phương chút nào, họ có thể sống tự do cùng nhau và sống một cuộc sống yêu thương đáng ghen tị. Khó có chuyện hai người này xảy ra xích mích, bởi cả hai người đều là những cá thể độc lập nhưng lại chung sống với nhau rất tốt. Người chồng dịu dàng ân cần, người vợ phóng khoáng tự tại, cả hai đã thiết lập mối quan hệ thiêng liêng sâu sắc nên không khó để xảy ra sự ghẻ lạnh.

4. Cặp đôi nhóm máu nam AB và nữ AB

Chỉ số phù hợp nhóm máu: 90 điểm

Hai người nhóm máu AB cùng nhau dường như là một câu đố thế giới đối với người ngoài, nhưng họ cũng thích thú với chính mình. Với cặp đôi giữa đàn ông và phụ nữ có nhóm máu AB, tinh thần duy lý đặc trưng của những người có nhóm máu AB có thể được phát triển hơn nữa. Họ có lối suy nghĩ giống nhau, tam quan giống nhau, tính cách giống nhau, khó có thể không ở bên nhau, như một tôi khác trên đời. Trong sự kết hợp của các cặp vợ chồng này, người chồng phát huy hết khả năng của mình, người vợ hết lòng giúp đỡ, cuộc sống vui vẻ và ấm áp.

Cặp đôi nhóm máu nam O và nữ B

Mẫu ngôn ngữ của những người nhóm máu O tương đối đơn giản còn người nhóm máu B là kiểu tính cách thẳng thắn chân thật, nghĩ gì nói đó. Sau khi kết hôn, họ vẫn sẽ vô cùng coi trọng đối phương, càng sống lâu càng có sự ăn ý ngầm, như thể đang sống như một người, chỉ cần một ánh mắt là có thể biết đối phương muốn gì. Về cơ bản sẽ không có cãi vã, hơn nữa họ rất hiểu nhau nên mối quan hệ sẽ tự nhiên ngày càng tốt đẹp, người thứ ba không thể xen vào.

Hai nhóm máu này gặp nhau rất dễ thành đôi. Con gái nhóm máu B hoạt bát, vui vẻ, hồn nhiên và thẳng thắn, con trai lúc đầu bị thu hút bởi cô ấy như vậy, càng ở bên nhau càng tìm thấy sự thấu hiểu và gắn bó. Đàn ông nhóm máu O cũng rất có trách nhiệm, hài hước và có thể nói hai người là một cặp nam châm trái dấu thu hút lẫn nhau. Trong cuộc sống, họ cũng hợp tác rất ăn ý, sống cuộc sống nhỏ bé của mình thật vui vẻ, chỉ số hạnh phúc cao.

Cặp đôi nhóm máu xung khắc theo khoa học

Bói tình yêu theo nhóm máu (Ảnh: Internet)
Bói tình yêu theo nhóm máu (Ảnh: Internet)

Nhóm máu A/B và O: Nghiên cứu y học đã chứng minh rằng nhóm máu không tương thích phổ biến nhất là nhóm máu AB và O. Hiểu một cách đơn giản là người phụ nữ có nhóm máu O và người đàn ông có các nhóm máu khác ngoại trừ nhóm máu O, có thể sinh ra con mắc chứng tan máu. Nếu người phụ nữ có nhóm máu O và chồng có nhóm máu A hoặc B thì có thể sinh đôi và đều mắc chứng tan máu.

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận