Hot trend đang rầm rộ trên tiktok hiện nay chính là bói tình yêu bằng moon phase của bạn và người ấy, nếu moon phase 2 người khớp với nhau thành full moon thì chính là cặp đôi định mệnh. Vậy làm sao để tính moon phase và bói tình yêu bằng moon phase, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Mặt trăng thật lãng mạn. Có lẽ bạn đã biết về mối liên hệ của nó với tình yêu qua Chuyện tình Nhật thực, một câu chuyện bi thảm về mặt trăng yêu mặt trời chỉ để rồi vĩnh viễn cách biệt bởi thời gian. Hoặc bạn đã biết đến câu tỏ tình kinh điển “I love you to the moon and back.” Giờ đây, người ta đã tìm ra một cách mới để lãng mạn hóa mặt trăng thông qua trào lưu bói tình yêu bằng moon phase trên TikTok mới nhất .

Moon phase có ảnh hưởng tới tính cách, cảm xúc và cả tương lai của bạn. (Ảnh: Internet)
Moon phase có ảnh hưởng tới tính cách, cảm xúc và cả tương lai của bạn. (Ảnh: Internet)

Các Tiktoker đang kiểm tra moon phase cho ngày sinh của họ và so sánh với ngày sinh của người yêu hoặc vợ/chồng để xem họ có hợp nhau không. Nếu mặt trăng của 2 bạn khớp với nhau, hợp thành một mặt trăng tròn hoàn hảo thì 2 người chính là định mệnh của nhau. Còn nếu không thì…tùy bạn định đoạt mối quan hệ đó thôi.

@taylormarshalll

Thought id try it, didnt realize id win it ??? #moonfilter #soulmatetest #phasesofthemoon #virgovirgo #virgorelationships #marriagegoals

♬ Every Summertime – NIKI

Cách tính moon phase ngày sinh của bạn

Moon phase hay còn được biết đến là hình dáng mặt trăng vào một ngày nào đó – cụ thể ở đây là ngày sinh của bạn (tính theo lịch dương). Để biết được moon phase vào ngày sinh của bạn như thế nào, hãy làm theo cách bước sau:

Bước 1: Gõ vào Google cú pháp moon phase at + ngày tháng năm sinh (xx/yy/zzzz)

Bước 2: Kết quả trả về, bạn hãy truy cập trang moongiant.com (ngay đầu tiên) để xem hình dáng mặt trăng vào ngày sinh của bạn.

Bước 3: Sau khi tìm được moon phase của bạn trên trang moongiant.com rồi, bạn hãy đối chiếu “số độ” của mặt trăng với danh sách dưới đây để xác định cụ thể hình dáng mặt trăng nhé .

Cách tính moon phase ngày sinh của bạn. (Ảnh: Internet)
Cách tính moon phase ngày sinh của bạn. (Ảnh: Internet)
  • 0-45 độ: Trăng non
  • 45-90 độ: Mặt trăng lưỡi liềm đầu tháng
  • 90-135 độ: Trăng bán nguyệt đầu tháng
  • 135-180 độ: Mặt trăng khuyết đầu tháng
  • 180-225 độ: Trăng tròn
  • 225-270 độ: Trăng khuyết cuối tháng
  • 270-315 độ: Mặt trăng bán nguyệt cuối tháng
  • 315-360 độ: Mặt trăng lưỡi liềm cuối tháng

Cách bói tình yêu bằng moon phase

Trong chiêm tinh học, mặt trăng đại diện cho bản chất tình cảm, vết thương thời thơ ấu và phong cách gắn bó của chúng ta. Mặt trăng đồng nghĩa với nữ tính thiêng liêng, sự nuôi dưỡng / tổn hại của người mẹ và cai trị cung hoàng đạo Cự Giải. Các giai đoạn của mặt trăng mà chúng ta sinh ra và sống qua có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chúng ta đi qua thế giới.

Cách bói tình yêu bằng moon phase. (Ảnh: Internet)
Cách bói tình yêu bằng moon phase. (Ảnh: Internet)

Lý thuyết về việc bói tình yêu bằng moon phase cho rằng nếu bạn kết hợp chu kỳ mặt trăng trong ngày sinh của mình với ngày sinh của đối phương và tạo ra một mặt trăng tròn hoàn hảo thì hai người chính là định mệnh, sinh ra là dành cho nhau.

Bước 1: Lưu hoặc chụp màn hình moon phase ngày sinh của bạn và đối phương

Bước 2: Đảm bảo cả hai hình ảnh đều có cùng kích thước

Bước 3: Dùng app chỉnh sửa ảnh hoặc sử dụng trình chỉnh sửa video Capcut để ghép 2 hình ảnh với nhau xem có khớp thành full moon hay không.

Bước 4: Sau đó bạn có thể thêm âm thanh vào video và chia sẻ lên Tiktok.

Nếu thử thách này khiến bạn cảm thấy tự tin vào mối quan hệ của mình và củng cố tinh thần thì hãy tiếp tục tin tưởng. Nếu kết quả bói tình yêu bằng moon phase của bạn và người yêu không khớp thì hãy yên tâm là việc bói này không có nguồn gốc khoa học cũng như không hề có mối liên hệ với chiêm tinh.

Tuy rằng mặt trăng ảnh hưởng nặng nề đến tính cách, các mối quan hệ và khả năng tương thích của con người nhưng tren bói tình yêu bằng moon phase soulmates tren TikTok này là một sự đơn giản hóa quá mức của một khoa học chiêm tinh lâu đời. Bởi vậy vui thôi đừng tin quá bạn nhé.

Xem thêm

Tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Thìn thịnh vượng, Hợi thất bát

Dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 5/2023 chi tiết về đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe lẫn vận may tiền bạc. Tử vi tháng 5/2023 cho thấy tuổi Tý vượng sự nghiệp mà lận định tình duyên, tuổi Dần vất vả đủ đường...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận