Bói bài tarot để dự đoán vận đào hoa năm 2023 của bạn sẽ như thế nào, tốt hay xấu? Mẫu người yêu mà bạn sẽ gặp trong năm tới là ai? Anh ấy/cô ấy có những phẩm chất, tính cách như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Dù độc thân đã lâu hay vừa kết thúc một mối tình và trở lại độc thân, bạn đều có quyền theo đuổi tình yêu và hy vọng mối quan hệ tiếp theo của mình sẽ thật suôn sẻ khi gặp được đúng người. Nhưng vận mệnh thường không đúng như những gì chúng ta mong muốn. Bạn có muốn biết vận đào hoa của mình trong 3 tháng tới? Vận trình tình cảm của bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ gặp lại đối tượng có tính cách ra sao,? Mối tình tiếp theo của bạn sẽ là ngọt ngào hay đổ vỡ? Hãy cùng khám phá nhé.

Quy tắc bói bài tarot:

Nhắm mắt và thiền trong 30 giây.

Hãy suy ngẫm về câu hỏi: “Hình mẫu người yêu trong năm 2023 của bạn là người như thế nào” trong 30 giây.

Trực giác mách bảo bạn chọn thẻ bài nào trong 4 thẻ bài A – B- C – D dưới đây, đâu là lựa chọn đầu tiên hiện ra trong đầu bạn, hãy quyết định và khám phá đáp án.

Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)

Lá bài tarot A

Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)

Những người bạn đã rút được lá bài này, xin chúc mừng, nữ hoàng là một lá bài rất hữu ích cho sự may mắn trong tình yêu. Lá bài cho thấy bạn là một người vô cùng hấp dẫn, nhân duyên tốt, bạn rất được lòng người khác giới và bạn sẽ thường trở thành tâm điểm chú ý của người khác phái. Đánh giá từ lá bài này, mối quan hệ tiếp theo của bạn sẽ rất đẹp, bạn sẽ phát triển mối quan hệ một cách dễ dàng và suôn sẻ, và đối phương có khả năng là đối tượng phù hợp của bạn. Các lá bài hướng dẫn bạn và nửa kia của bạn tiếp cận cuộc sống thông qua cảm xúc và niềm vui, không phải suy nghĩ.

Lá bài tarot B

Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)

Trong lá bài dành cho những người yêu nhau, Adam và Eve lần lượt đứng ở hai đầu, trìu mến, dịu dàng và ngọt ngào. Lá bài này mang điềm báo mạnh mẽ về tình yêu lãng mạn. Lá bài định hướng cho mối quan hệ tiếp theo của bạn. Rất có khả năng hai bạn sẽ gặp nhau trong các hoạt động tập thể và kết hôn. Bạn bè sẽ đóng một vai trò lớn trong mối quan hệ của bạn. Nhìn chung, mối quan hệ tiếp theo của bạn sẽ phát triển tương đối thuận lợi, và nó sẽ là sự kết hợp của tình yêu chân thành và ngọt ngào.

Lá bài Tarot C

Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)

Trong lá bài xuôi Two of Holy Grails, cả hai trao đổi chiếc cốc trên tay và chia sẻ cảm xúc của họ dành cho nhau. Lá bài cho thấy trong khoảng thời gian tới, vận số các mối quan hệ của bạn sẽ rất tốt, rất có thể bạn sẽ có một mối quan hệ mới, có thể coi đó là kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên. Các bạn sẽ rất hợp nhau, và các bạn sẽ duy trì sự cân bằng giữa nhau, đây cũng có thể nói là một mối quan hệ hoàn hảo giữa bạn trai và bạn gái. Lá bài hướng dẫn rằng điều bạn cần làm nhất hiện tại là chuẩn bị và cải thiện bản thân, loại từ trong ra ngoài, bởi vì đối tượng mới sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào ~

Lá bài tarot D

Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu 2023. (Ảnh: Internet)

Trong lá bài lộn ngược, người bị treo ngược bị treo ngược trên cây, không lên cũng không xuống, ở trạng thái lơ lửng và chờ đợi. Lá bài cho thấy vận may tình cảm của bạn trong thời gian tới không được rõ ràng cho lắm, và có thể không dễ dàng thoát khỏi trật tự. Lá bài cho bạn biết đây là khoảng thời gian đáng để suy nghĩ và xem xét lại bản thân, dù duyên phận không đến sớm nhưng bạn vẫn phải đầu tư cho bản thân để có thể đón nhận những mối quan hệ tiếp theo tốt hơn. Mối quan hệ tiếp theo sẽ ngọt ngào hay cay đắng phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn trong giai đoạn này ~

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận