Ngày đầu tiên của mùa hè Bắc bán cầu chính là ngày hạ chí 2022 sẽ rơi vào ngày 21/6/2022. Vậy tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày hạ chí có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu nhé.

Hạ chí 2022 mang đến nguồn năng lượng mới

Vào ngày 21/6/2022, mặt trời đạt tới điểm cao nhất ở cực Bắc của Trái đất, đánh dấu sự khởi đầu của mùa hè và là ngày dài nhất trong năm đối với những người ở Bắc bán cầu. Đây cũng là ngày mặt trời đi vào cung Cự Giải đầy cảm xúc, khiến chúng ta có xu hướng tập trung nuôi dưỡng cảm giác an toàn cho bản thân.

Hạ chí 2022 ảnh hưởng thế nào tới 12 cung hoàng đạo? (Ảnh: Internet)
Hạ chí 2022 ảnh hưởng thế nào tới 12 cung hoàng đạo? (Ảnh: Internet)

Vì hạ chí xảy ra vào ngày mặt trời đi vào cung Cự Giải, nó đánh dấu sự phục hồi năng lượng đầy đủ. Bất cứ điều gì mặt trời và các hành tinh đang làm vào thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến chúng ta trong ba tháng tới, cho đến mùa thu phân.

Ngày 28 tháng 6, khi sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ và ảo tưởng, sẽ nghịch hành tại cung Sung Ngư nhạy cảm, khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng mạnh mẽ hơn bởi những nhận thức mới, sự khai mở tầm mắt và tâm trí.

Sau đó, ngày 22/7, mặt trời sẽ đi vào cung Sư Tử rực lửa. Mặt trời chiếu rọi ở cung Sư Tử sẽ giúp làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của con sư tử bên trong chúng ta, giúp ta có thể rèn luyện con đường riêng của mình và khám phá những điều khiến bản thân mình trở nên độc đáo.

Ngày 28/7, sao Mộc nghịch hành ở cung Bạch Dương, hãy chuyển sự tập trung của bạn sang việc lập kế hoạch cho các dự án quy mô lớn. Khi hành tinh của sự phong phú nghịch hành, bạn có thể cảm tấy cuộc sống bị chậm lại, đình trệ hơn. Nhưng đừng mất hy vọng, hãy dùng thời gian này để sống chậm, đào sâu suy nghĩ và lên kế hoạch đường dài để chuẩn bị cho tương lai.

Ngày 22/8, khi mặt trời chuyển sang cung Xử Nữ có thể giúp chúng ta hoàn thành các trách nhiệm bị bỏ lỡ trong quá trình xáo trộn. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn sắp xếp lại lịch trình và cơ cấu lại một ngày với tinh thần hiệu quả.

Ngày 24 tháng 8, sao Thiên Vương đổi mới sẽ ngược dòng trong cung Kim Ngưu, sẽ cho phép chúng ta tạo ra sự thay đổi tích cực với ít phản kháng hơn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày Hạ chí 2022

Bạch Dương: Thực hiện mục tiêu ấp ủ

Cung Bạch Dương.(Ảnh: Internet)
Cung Bạch Dương.(Ảnh: Internet)

Với mặt trăng ở vị trí bốc lửa của bạn trong ngày Hạ chí, Bạch Dương sẽ không ngạc nhiên khi có một số cảm xúc đặc biệt khó kiềm chế nổi lên trên bề mặt. Điều này sẽ cho phép bạn biến một mục tiêu ấp ủ thành hiện thực hoặc đầu tư nhiều hơn vào niềm đam mê. Đồng thời, hãy đảm bảo quan tâm đến bản thân giữa những biến động tình cảm.

Kim Ngưu: Xem xét lại các mối quan hệ

Kim Ngưu: Xem xét lại các mối quan hệ (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu: Xem xét lại các mối quan hệ (Ảnh: Internet)

Nhờ sự hỗ trợ của sao Diêm Vương và hành tinh cai trị của bạn là sao Kim, Kim Ngưu có thể tìm thấy sức mạnh tinh thần thực hiện việc xem xét, đánh giá lại các mối quan hệ của bản thân. Và có lẽ là để chấm dứt những mối quan hệ không còn phù hợp với sự phát triển của bạn. Và nếu một mối quan hệ có thể kết thúc vào thời gian này thì đừng níu kéo, hãy để mọi thứ tự nhiên.

Song Tử: Đầu tư theo linh cảm

Song Tử: Đầu tư theo linh cảm (Ảnh: Internet)
Song Tử: Đầu tư theo linh cảm (Ảnh: Internet)

Sau ngày may mắn nhất trong năm của bạn (20/6), hạ chí sẽ tiếp tục những rung cảm tốt đẹp dành cho bạn. Cung Sung Tử sẽ có cơ hội tái cấu trúc con đường chuyên nghiệp của mình vào mùa hè này. Đây là một ngày tuyệt vời để bắt đầu một dự án gần gũi với trái tim của bạn. Hãy tin tưởng vào linh cảm của bạn, vì bạn có thể thấy nó mang lại lợi tức đầu tư cao.

Cự Giải: Ngày may mắn nhất trong năm

(Ảnh: Internet)
Cự Giải: Ngày may mắn nhất trong năm (Ảnh: Internet)

Khi mặt trời đi vào cung của Cự Giải, bạn có thể cảm thấy như thể may mắn đang ở bên bạn khi hạ chí đến. Đây là cơ hội hàng năm của bạn để đặt ra những mục tiêu mới và tạo ra những thói quen mới. Bạn có thể cảm nhận tất cả cảm giác và lập kế hoạch cho tất cả mọi thứ mà không cần vội vàng thực hiện tất cả ngay lập tức.

Sư Tử: Nghỉ ngơi để minh mẫn hơn

Sư Tử: Nghỉ ngơi để minh mẫn hơn (Ảnh: Internet)
Sư Tử: Nghỉ ngơi để minh mẫn hơn (Ảnh: Internet)

Khi mùa Sư Tử của bạn sẽ đến sau một vài tuần, bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng và sự nhiệt tình, nhưng còn trong thời điểm này, hãy dự trữ năng lượng và tài nguyên của bạn. Nghỉ ngơi, thư giãn sẽ giúp bạn minh mẫn hơn để tìm ra những gì bạn muốn mang lại cho cuộc sống của mình trong thời gian sắp tới.

Xử Nữ: Khởi động các dự án mới

Xử Nữ: Khởi động các dự án mới
Xử Nữ: Khởi động các dự án mới

Xử Nữ có sự cộng hưởng đặc biệt với năng lượng của ngày hạ chí. Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể thấy sự hoàn thành, với đầu mùa hè là thời gian để kết nối và khởi động các dự án mới sẽ thành hiện thực trong mùa Xử Nữ bắt đầu vào cuối tháng 8 của bạn.

Thiên Bình: Theo đuổi sự nghiệp

Thiên Bình: Theo đuổi sự nghiệp (Ảnh: Internet)
Thiên Bình: Theo đuổi sự nghiệp (Ảnh: Internet)

Vị trí của mặt trời trong ngày hạ chí sẽ kích hoạt cung thứ 10 trong sự nghiệp của bạn, điều này có thể khiến bây giờ trở thành thời điểm quan trọng để “thực sự đưa bản thân ra ngoài thế giới và thể hiện khả năng. Làm như vậy có thể giúp bạn thu hút các nguồn lực cần thiết để đưa một dự án quan trọng thành hiện thực

Bọ Cạp: Mở mang tâm thức

(Ảnh: Internet)
Ma Kết: Thiết lập các mối quan hệ mới(Ảnh: Internet)

Bọ Cạp có thể thấy mình đang có những suy nghĩ hoàn toàn mới trong thời gian này, Hổ Cáp. Đó chủ yếu là do ngôi nhà khám phá thứ chín của bạn được kích hoạt trong thời gian hạ chí, thúc đẩy bạn mở mang đầu óc và nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Một ý tưởng mới có thể giúp bạn tiến gần hơn đến thành công và nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp.

Nhân Mã: Sống chậm và nhìn lại

Nhân Mã: Sống chậm và nhìn lại (Ảnh: Internet)
Nhân Mã: Sống chậm và nhìn lại (Ảnh: Internet)

Dù là một nhà thám hiểm, bạn sẽ thực sự tìm thấy sự phù hợp nhất bằng cách giảm tốc độ trong thời gian hạ chí, Nhân Mã. Với năng lượng cường độ cao của mặt trăng ở cung Bạch Dương, bạn có thể muốn dành một chút thời gian để tinh chỉnh cẩn thận việc “cho đi và nhận lại trong các mối quan hệ thân thiết nhất của mình”.

Ma Kết: Thiết lập các mối quan hệ mới

Ma Kết: Thiết lập các mối quan hệ mới (Ảnh: Internet)
Ma Kết: Thiết lập các mối quan hệ mới (Ảnh: Internet)

Đối diện trực tiếp với Cự Giải trên bánh xe hoàng đạo, bạn có thể sẽ thấy sự khởi đầu của mùa Cự Giải nghiêng về các mối quan hệ hơn là làm việc một mình hoặc cải thiện bản thân. Trong thời điểm này, bạn có thể thấy mình háo hức thiết lập các mối quan hệ đối tác mới, cho dù dưới hình thức bạn bè, đối tác kinh doanh hay những mối quan tâm lãng mạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu làm việc với một huấn luyện viên cuộc sống hoặc huấn luyện viên tinh thần, vì bạn có thể cảm thấy đặc biệt dễ tiếp thu những suy nghĩ và cảm xúc của người khác.

Bảo Bình: Chăm sóc sức khỏe

Bảo Bình: Chăm sóc sức khỏe (Ảnh: Internet)
Bảo Bình: Chăm sóc sức khỏe (Ảnh: Internet)

Hạ chí có một sự rung cảm nhất định cho cuộc sống của bạn, Bảo Bình. Vì nó làm nổi bật ngôi nhà thứ 6 của bạn về các nghi lễ và sức khỏe hàng ngày. Bạn có thể được truyền cảm hứng để tạo ra một thói quen mới hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe thể chất hoặc tinh thần của bạn (hoặc cả hai). Điều quan trọng cần nhớ tại thời điểm này là trừ khi bạn đang nuôi dưỡng bản thân, bạn sẽ không thể đóng góp 100% cho các mối quan hệ, sự nghiệp của bạn hoặc bất cứ điều gì khác.

Song Ngư: Tận hưởng cuộc sống

Song Ngư: Tận hưởng cuộc sống (Ảnh: Internet)
Song Ngư: Tận hưởng cuộc sống (Ảnh: Internet)

Là cung hoàng đạo chung nhóm với Cự Giải, bạn sẽ phát triển mạnh trong thời điểm hạ chí này. Và đối với bạn, sự rung cảm cao độ của ngày hạ chí này sẽ chỉ thúc đẩy tinh thần vui vẻ và vui tươi có xu hướng đến với bạn vào đầu mùa hè. Hãy cho bản thân thời gian để tận hưởng cuộc sống và kết nối lại với tâm hồn của chính mình. Điều đó có thể giúp củng cố mối quan hệ giữa bạn với những người bạn thân thiết nhất và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận