Trong cuộc sống, bạn bè luôn có vai tròn quan trọng trong đời sống tinh thần của chúng ta. Vậy, bạn có biết được “cạ cứng” có suy nghĩ như thế nào về bạn chưa? Hãy cùng BlogAnChoi làm một bài kiểm tra nhân cách để biết kết quả nhé.

Trắc nghiệm bạn bè cover
Tình bạn là không thể thiếu trong đời sống tinh thần mỗi người. Ảnh: Internet

Câu hỏi đặt ra

Câu hỏi: Hãy tưởng tượng rằng bạn gọi cho “cạ cứng” của mình và hỏi bạn ấy: “Bây giờ cậu đang ở đâu? Chụp một bức ảnh bằng điện thoại rồi gửi cho mình ngay nhé.” Hãy tưởng tượng bạn của bạn sẽ gửi những bức ảnh như thế nào?

  1. Những thứ đang thu hút sự chú ý của bạn ấy
  2. Một hình ảnh của một người bạn và người đi cùng bạn ấy
  3. Chỉ có phong cảnh, không có ảnh của bạn ấy
  4. Ảnh chân dung của người bạn đó.
Ảnh bạn thân
Hãy tưởng tượng và tra cứu kết quả dưới đây. Ảnh: Internet

Kết quả

Đáp án 1: Bạn là một người bạn thấu hiểu

Trong mắt bạn bè, bạn là một người bạn thấu hiểu. Họ luôn nghĩ bạn và họ có cùng chung một cảm giác và là người thấu hiểu sở thích, tài năng của họ.

Tính cách tâm lý
Hai bên khá hợp nhau và sẽ là một đôi bạn tâm giao hoàn hảo. Ảnh: Internet

Nhưng vì người bạn ấy có một tâm hồn “mong manh”, nhạy cảm, nên một khi họ thấy bạn không như những gì mình nghĩ, bạn ấy sẽ cảm thấy thất vọng và có suy nghĩ kiểu như “Chẳng thể ngờ cậu ấy lại là người như thế”.

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Trong tình yêu, màu sắc của bạn là màu nào?

Sự lo lắng của bạn trong tình yêu của bạn sẽ biến mất ngay khi bạn làm bài trắc nghiệm tâm lý này của BlogAnChoi. Bằng cách trả lời câu hỏi dựa trên đáp án cho sẵn, BlogAnChoi sẽ nói cho bạn biết bạn thuộc tuýp người nào trong tình yêu. Câu hỏi đặt ra Câu hỏi: Trong tấm ...

Hãy thường xuyên trò chuyện, quan tâm đến bạn bè nhiều hơn nữa để hai bên có thể hiểu nhau trọn vẹn.

Đáp án 2: Bạn là người có tài ngoại giao, dễ tiếp cận

Bạn là một người có khả năng hòa hợp, dễ dàng giao du với những người xung quanh.

Trong suy nghĩ của bạn bè, bạn ngoại giao khá giỏi, dễ tiếp cận và dễ dàng làm quen. Tuy nhiên, họ lại dễ vì những ý kiến ​​tiêu cực người khác đánh giá về bạn mà xa lánh bạn.

trắc nghiệm tâm lý
“Cạ cứng” dễ vì những ý kiến ​​tiêu cực người khác đánh giá về bạn mà xa lánh bạn. Ảnh: Internet

Bạn ấy sẽ không tiết lộ ngay lập tức những suy nghĩ thật của mình về những lời đồn thổi mà bạn ấy nghe được với bạn.

Đổi lại, bạn ấy sẽ bí mật xác thực ý kiến đó dựa trên cảm nhận của bản thân, hành động, tính cách của bạn để xác định liệu đối phương có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy hay không.

Xem thêm

Dự đoán 5 cung hoàng đạo nữ được nhận quà nhiều nhất ngày 20/10

Vậy là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 lại sắp sửa đến. Chắc hẳn các chị em phụ nữ đang háo hức chờ xem mình sẽ được tặng quà gì phải không? Hãy cùng BlogAnChoi dự đoán xem 5 chòm sao nữ nào sẽ nhận được quà nhiều nhất vào ngày 20/10 sắp tới nhé! 1. Bảo Bình (20/1 ...

Đáp án 3: Bạn là người đồng điệu về tâm hồn, xúc cảm

Bạn là một người bạn có thể tương hỗ và giao lưu sở thích với bạn bè của mình. Bạn bè có thể dễ dàng chia sẻ một chủ đề chung với bạn trong đa lĩnh vực: phim ảnh, âm nhạc, đọc sách, v.v …,

Họ hy vọng bạn sẽ trở thành “cạ cứng”, có thể “líu lo” tất tần tật mọi thứ và tâm sự những điều thầm kín cho bạn nghe.

Ảnh bạn bè
Bạn bè có thể dễ dàng chia sẻ một chủ đề chung với bạn trong nhiều lĩnh vực. Ảnh: Internet

Nhưng họ không muốn bạn can thiệp vào sự riêng tư của họ và ngược lại, họ cũng sẽ không can thiệp quá nhiều vào đời tư của bạn.

Những người thuộc kiểu này không thích kết bạn với những người quá tự mãn hay bảo thủ, soi mói. Vì vậy, để mối quan hệ này trở nên bền lâu, bạn nên “điều chỉnh” bản thân sao cho phù hợp với bạn ấy nhé.

Đáp án 4: Bạn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm

Bạn bè luôn xem bạn như đối thủ cạnh tranh.

Trong quan hệ bạn bè, họ luôn theo đuổi những mối quan hệ mang tính cạnh tranh. Họ muốn kết bạn với những người nổi bật, những người có thể gợi ý cho họ những ý tưởng độc đáo và truyền cảm hứng cho chính họ.

giao lưu bạn bè
Xem bạn bè là đối thủ cạnh tranh sẽ trở thành động lực phấn đấu cho bạn. Ảnh: Internet

Những người này không có hứng thú với những ai bình thường, yếu đuối, không có chí tiến thủ. Đây cũng là một ưu điểm của họ vì điều này có thể giúp cho bạn luôn cố gắng phấn đấu vì tương lai phía trước.

Bài trắc nghiệm tình bạn này có thể giúp bạn hiểu phần nào tính cách của “cạ cứng”, từ đó có những thay đổi phù hợp để có thể duy trì lâu dài mối quan hệ này. Còn rất nhiều bài thú vị khác đang chờ bạn.

Xem thêm: Trắc nghiệm tâm lý: Trong tình yêu, màu sắc của bạn là màu nào?

Đừng quên vào chuyên mục Tử Vi – Horscope của BlogAnChoi thường xuyên để có thể đọc thêm nhiều bài viết thật hay nhé!

Xem thêm

Dự đoán tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Nối tiếp Phần 1, trong Phần 2 này, BlogAnChoi sẽ tiếp tục cùng các bạn khám phá xem tử vi của những chòm sao còn lại trong tháng 6 này như thế nào nhé! 7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) Tháng 6 là thời điểm Thiên Bình có sức khỏe tốt. Tuy nhiên công việc thì lại không mấy ...

Xem thêm

Dự đoán 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu, làm gì trong kì nghỉ hè? (Phần 2)

Nối tiếp Phần 1, trong Phần 2 này, BlogAnChoi sẽ tiếp tục cùng các bạn khám phá xem những chòm sao còn lại sẽ đi đâu, làm gì trong kì nghỉ hè này nhé! 7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) Thiên Bình là chúa tể của sự phân vân, chần chừ, không có bất cứ việc gì có thể ...