Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021: Nếu bạn đang muốn xem dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 5 này thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích của BlogAnChoi nhé!

Tổng quan tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021

Tháng 5 mang đến những phước lành từ sao Mộc, nhật thực hỗn loạn và sao Thủy đi ngược dòng. Hãy khoanh tròn vào lịch để bàn của bạn những ngày đặc biệt trong tháng 5/2021 này để có thể có được may mắn, phước lành từ các vì sao nhé.

Tổng quan dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tổng quan dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
  • Ngày 3/4: Sứ giả của Sao Thủy sẽ đi vào cung nhà của nó là Song Tử, quá trình chuyển đổi này giúp việc giao tiếp dễ dàng hơn và bổ sung thêm cảm xúc yêu thương, tán tỉnh vào bầu không khí. Nếu muốn “bật đèn xanh” với crush thì hãy chọn ngày 3/5 này nhé.
  • Ngày 8/5: Và nếu bạn muốn tỏ tình, hoặc làm một điều đặc biệt lãng mạn cho người mình thích, thì hãy chọn ngày 8/5. Bởi ngày này sao Kim cũng đi vào cung Song Tử khiến những việc liên quan đến cảm xúc, tình cảm yêu đương dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Ngày 11/5: Sử dụng mặt trăng non ở cung Kim Ngưu vào ngày 11/5 để thiết lập các dự định lớn của bạn, giúp việc thực hiện thêm suôn sẻ.
  • Ngày 13/5: Bạn mong chờ, mong muốn điều gì trong những tháng tới? Hãy viết nó ra, bởi vì khi hành tinh may mắn sao Mộc tiến vào Song Ngư vào ngày 13/5, những giấc mơ sẽ hiển hiện thành hiện thực.
  • Ngày 20/5 sẽ khiến cảm xúc của bạn hơn xao động, không thoải mái và không có hứng thú giao tiếp với xã hội.
  • Ngày 26/5: Hãy cẩn thận vì ngày này của bạn có thể hơi hỗn loạn. Có trăng tròn và nguyệt thực ở Nhân Mã dữ dội.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Bạch Dương

Nếu Bạch Dương đang crush một ai đó, hãy tỏ tình trong tháng 5 nhé. Công việc, tiền bạc của bạn tháng này rất “màu hồng”, đồng nghiệp cũng rất “nice” và sức khỏe dồi dào để lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa.

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Sao Kim – hành tinh của sự lãng mạn sẽ mang lại năng lượng thú vị cho đời sống tình cảm của Bạch Dương trong tháng 5/2021. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể gặp một người mới trong tháng này. Nếu bạn là cặp đôi đang yêu, hãy sẵn sàng để “hâm nóng” tình cảm với người ấy của bạn. Chỉ cần giữ bình tĩnh xung quanh nhật thực vào cuối tháng, vì điều cuối cùng bạn cần là những “drama” trong cuộc sống vốn đã nhiều phiêu lưu của mình.

Công việc: Vấn đề tài chính của Bạch Dương trong tháng 5 được quản lý bởi Mặt Trời và sự tiết kiệm của chính bạn sẽ tiến triển như một “bức tranh màu hồng”. Bạn sẽ có nhiều tiền để đầu tư và cũng có thể suy nghĩ đến việc bắt đầu các dự án kinh doanh mới nếu muốn. Những người sáng tạo như nhà văn và nghệ sĩ sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời và sẽ kiếm được tiền trong tháng 5/2021 này.

Sức khỏe: Tử vi tháng 5/2021 của Bạch Dương dự báo những triển vọng tuyệt vời về sức khỏe. Sức khỏe của bạn có thể được duy trì nếu sử dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục nghiêm ngặt. Căng thẳng có thể được giảm thiểu bằng các kỹ thuật thư giãn tốt như thiền định.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Kim Ngưu

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tử vi tháng 5/2021 của Kim Ngưu dự đoán rằng bạn sẽ có một tháng tuyệt vời.

Tình cảm: Tháng 5/2021 mang đến cho những người thuộc cung Kim Ngưu tình yêu rực rỡ với nhiều đam mê. Cũng sẽ có rất nhiều chuyện tình lãng mạn làm tăng thêm tình cảm của bạn. Nhìn chung, tình yêu sẽ nhẹ nhàng, tình cảm cũng như tràn đầy năng lượng. Bạn thậm chí có thể lập kế hoạch cho một em bé.

Những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiến tới các mối quan hệ tình cảm trong tháng này với sự trợ giúp của sao Hỏa. Từ tính của bạn sẽ xuất sắc cho đến ngày 20 của tháng. Sao Kim sẽ khiến tính cách của bạn trở nên hấp dẫn và hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ.

Công việc: Sự nghiệp không được thuận lợi do các vị trí của sao tiêu cực. Sẽ có bất hòa trong mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và ban giám đốc. Sẽ có vấn đề trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

Dự báo tài chính tháng 5/2021 cho Kim Ngưu không mấy suôn sẻ. Các hoạt động kinh doanh của bạn không mang lại lợi nhuận như mong muốn. Bạn có thể phải tìm kiếm sự trợ giúp tài chính từ bên ngoài để trang trải chi phí của mình. Các khoản đầu tư cũng sẽ không mang lại lợi nhuận cao.

Sức khỏe: Kim Ngưu trong tháng 5/2021 sẽ có sức khỏe tuyệt vời. Các phương diện hành tinh đều có lợi và sẽ không có bất kỳ bệnh tật lớn nào trong tháng này. Tính cách của bạn sẽ rất tích cực và vui vẻ vì sức khỏe tốt mà bạn đang tận hưởng. Đừng quên các chương trình thể dục và ăn kiêng của bạn. Căng thẳng nên được chăm sóc bằng cách tập thể dục và thư giãn.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Song Tử

Tử vi tháng 5/2021 của Song Tử dự đoán rằng giai đoạn đầu của tháng sẽ có một chút khó khăn và bạn phải can đảm đối mặt với các vấn đề. Mọi thứ sẽ cải tốt hơn sau đó.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Song Tử tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Tình yêu của Song Tử sẽ lắng dịu trong khoảng thời gian đầu, nhưng sẽ bắt đầu sôi động hơn sau ngày 10/5. Các vấn đề tài chính có thể ảnh hưởng đến khả năng tương thích của Song Tử trong tuần đầu tiên của tháng. Sau đó tình yêu sẽ đầy lãng mạn và nồng nàn cho đến cuối tháng. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch sinh con.

Những người độc thân có thể mong đợi tìm được đối tượng vào giữa tháng. Có khả năng một số mối quan hệ cũ có thể quay trở lại cuộc sống của bạn.

Công việc: Công việc của Song Tử trong tháng 5/2021 khá căng thẳng. Hầu như không có bất kỳ tiến bộ nào có thể được mong đợi, bạn có thể thấy môi trường tại nơi làm việc không phù hợp với mình. Bạn sẽ không nhận được sự hợp tác từ các cộng sự và tiền bối của mình. Vì vậy công việc của bạn gặp nhiều bất lợi, tài chính cũng kém hơn. Các dự định mở rộng kinh doanh, đầu tư nên hoãn lại.

Sức khỏe: Tử vi tháng 5/2021 cho Song Tử dự báo một tháng tuyệt vời cho sức khỏe. Các bệnh mãn tính sẽ được ngăn chặn và tất cả các vấn đề sức khỏe nhỏ đều rất chóng lành, khiến bạn luôn dồi dào sức đổng. Bạn nên hết sức cẩn thận về việc căng thẳng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Cự Giải

Tử vi tháng 5/2021 của Cự Giải chỉ ra rằng bạn phải lựa chọn giữa tình yêu cuộc sống và nghĩa vụ sự nghiệp. Sao Mộc sẽ giúp cải thiện mọi mặt trong nửa cuối tháng.

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Các mối quan hệ tình yêu của Cự Giải sẽ rất lãng mạn và nồng nàn từ đầu tháng cho đến khoảng ngày 20. Bạn nên tận dụng nó một cách triệt để, đi du lịch hâm nóng tình yêu, người độc thân có thể tỏ tình với crush. Vì sau này công việc sự nghiệp sẽ có chút ảnh hưởng. Nhưng yên tâm tình yêu của Cự Giải sẽ được giữ vững vào cuối tháng.

Những người độc thân sẽ được thúc đẩy bởi năng lượng của sao Hỏa trong việc tiến tới các mối quan hệ tình yêu trong tháng 5 này. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong các mối quan hệ xã hội của mình.

Công việc: Tử vi cung hoàng đạo tháng 5 của Cự Giải sẽ là một tháng làm việc năng suất cao, nhiều thuận lợi. Sẽ có sự hòa hợp tại nơi làm việc và bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của cả đồng nghiệp và cấp quản lý. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và sự phát triển sự nghiệp của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Bạn sẽ có cơ hội để nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình với sự giúp đỡ của các tiền bối. Thời gian cũng thích hợp để tham gia các hoạt động từ thiện vì lợi ích của xã hội.

Sức khỏe: Tháng 5 của Cự Giải có triển vọng tuyệt vời về sức khỏe. Bạn nên tập trung vào việc duy trì sức khỏe tốt thông qua một chương trình thể dục thường xuyên kết hợp với thói quen ăn uống tốt. Căng thẳng tinh thần có thể được ngăn chặn thông qua thiền định và các hoạt động thể thao.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Sư Tử

Tháng 5 này, một chuyến đi vui vẻ với vợ/chồng, người yêu của bạn sẽ nâng cao hạnh phúc tình cảm. Tháng 5 cũng là tháng tốt lành cho các Sư Tử bắt đầu các dự án mới.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử cho thấy tháng 5 là một giai đoạn khá khô khan trong tình yêu. Bạn sẽ bận rộn với sự thăng tiến nghề nghiệp của mình và điều này sẽ không cho phép bạn có đủ thời gian để lãng mạn và tận hưởng. Bạn có thể mong đợi Mặt trời sẽ chiếu sáng cuộc sống lãng mạn của mình sau ngày 20 của tháng.

Các cặp vợ chồng sẽ có cuộc sống tình cảm êm đềm và thú vị với cơ hội lên kế hoạch sinh con. Những người độc thân sẽ có các khía cạnh có lợi của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong tháng để tiến tới các mối quan hệ tình yêu. Hãy tìm kiếm các đối tác trong mạng xã hội của bạn và bạn sẽ có rất nhiều cơ hội.

Công việc: Dự báo tử vi cung hoàng đạo Sư Tử trong tháng 5 sẽ có sự hỗ trợ của ban lãnh đạo và sự thấu hiểu của các cộng sự. Điều này sẽ cho phép bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để làm hài lòng các tiền bối. Những người sáng tạo như nhà văn và nghệ sĩ cũng sẽ ra đời với sản lượng rất tốt, kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử trong tháng 5 cũng tiến triển rất tốt. Nếu có bệnh mãn tính cũng có thể kiểm soát và thuyên giảm nhanh, các bệnh lý nhỏ đều được hỗ trợ kịp thời. Tính cách của Sư Tử sẽ rất vui vẻ và hoạt bát vì sức khỏe tuyệt vời mà bạn đang được hưởng.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Xử Nữ

Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì triển vọng du lịch trong tháng 5 của Xử Nữ rất lớn. Nhưng cần lưu ý đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm và chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Dự báo tử vi tháng 5 của Xử Nữ cho thấy các mối quan hệ khá nhẹ nhàng, dịu dàng. Tình yêu của các cặp đôi sẽ rất thân mật trong khoảng thời gian đầu của tháng. Bạn nên chú ý không để xen lẫn sự nghiệp với chuyện tình cảm để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Những người độc thân sẽ được thúc đẩy bởi năng lượng của sao Hỏa để tiến tới các mối quan hệ tình yêu trong tháng 5, đặc biệt là ngày mùng 10 của tháng. Bạn nên vượt qua sự rụt rè, e thẹn của mình và mạnh dạn trong việc tiếp cận crush nhé.

Công việc: Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ trong tháng 5 rất tốt cho sự phát triển nghề nghiệp. Sao Thủy sẽ làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên thoải mái. Trong 10 ngày cuối tháng, Xử Nữ sẽ có sự hỗ trợ của sao Kim, sao Thủy và sao Mộc để sự nghiệp thăng tiến. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các mối quan hệ xã hội và với tính cách dễ chịu của mình, bạn sẽ có thể hoàn thành công việc dễ dàng.

Sức khỏe: Sẽ không có bất kỳ bệnh tật lớn và các vấn đề y tế nhỏ có thể được quan tâm kịp thời. Các bệnh mãn tính sẽ không xuất hiện trong tháng.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Thiên Bình

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình tháng 5 yêu cầu bạn tập trung vào sự nghiệp của mình và tránh mọi cuộc phiêu lưu. Sao Mộc sẽ giúp ích cho các công việc, dự định của bạn trong nửa cuối tháng.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Dự đoán Sunsign cho các mối quan hệ tình yêu của Thiên Bình báo trước rằng tháng 5 của bạn sẽ vô cùng lãng mạn. Sau ngày 10, sẽ có xung đột giữa vấn đề tình yêu và yêu cầu thực tế của bạn trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải trao đổi thẳng thắn với đối phương để giải tỏa khúc mắc, thấu hiểu nhau hơn.

Những người độc thân có thể tham gia các lễ hội, chuyến du lịch để tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn. Điều quan trọng là thể hiện bản thân qua việc giao tiếp tốt để thu hút các đối tượng phù hợp. Bạn nên tránh vướng vào chuyện tình cảm công sở.

Công việc: Dự đoán tử vi tháng 5 của Thiên Bình cho thấy một giai đoạn buồn tẻ không có bất kỳ sự phấn khích nào trên mặt trận công việc. Bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ, nhưng phần thưởng không đến. Mối quan hệ với đồng nghiệp và tiền bối không có vấn đề gì nổi trội. Bạn có thể sử dụng thời gian này để nâng cao năng lực bản thân. Công việc thiện nguyện cũng sẽ giúp bạn mang lại niềm vui cho thói quen buồn tẻ của mình.

Sức khỏe: Hầu như sẽ không có bất kỳ lý do gì để phàn nàn về vấn đề này của Thiên Bình. Các bệnh nặng sẽ được kiểm soát và những bệnh nhẹ sẽ được hỗ trợ y tế kịp thời. Sức khỏe tốt sẽ có tác động tích cực đến tính cách, cảm xúc của bạn.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp không nên đi du lịch vào tháng 5 này dù tài chính khá dồi dào, tình yêu cũng thuận lợi và sức khỏe ổn định.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Tử vi cung hoàng đạo của Bọ Cạp dự đoán rằng cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng nồng nàn trong tháng 5 này. Các vị trí hành tinh sẽ giúp bạn theo đuổi tình yêu thuận lợi hơn, dễ dàng giao tiếp, theo đuổi người bạn thích.

Các cặp đôi đang yêu sẽ rất hạnh phúc và mặn nồng, còn những người độc thân, đây là tháng rất tốt để tìm kiếm đối tượng phù hợp hoặc bày tỏ tình cảm với người bạn thầm tương tư từ lâu.

Công việc: Một tháng rất khả quan cho công việc của Bọ Cạp. Bạn sẽ có thể tranh thủ sự hỗ trợ của đồng nghiệp và tiền bối để thực hiện các dự án dễ dàng hơn. Bạn có thể mong đợi sự khen thưởng xứng đáng cho những công việc xuất sắc mà bạn đã hoàn thành.

Sức khỏe: Tháng 5 của Bọ Cạp dự báo sức khỏe tuyệt vời. Ngay cả các bệnh mãn tính sẽ không gây ảnh hưởn và các vấn đề sức khỏe nhỏ đều không đáng ngại. Bạn không nên cố gắng quá sức và sử dụng các kỹ thuật thư giãn tốt như yoga, thiền, tập thể dục.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Nhân Mã

Các cặp đôi cung Nhân Mã sẽ rất lãng mạn nhưng Nhân Mã độc thân lại khó tìm được tình yêu vào tháng này. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định nhưng công việc lại có chút bấp bênh.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Dự đoán tử vi cung hoàng đạo tháng 5 rất thuận lợi cho các mối quan hệ yêu đương với điều kiện Nhâ Mã đã có một nửa của mình. Với các khía cạnh thuận lợi của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời, tình yêu sẽ nảy nở và nếu là các cặp vợ chồng có thể có cơ hội mang thai.

Tiếc rằng tháng 5 này, Sao Hỏa không khuyến khích tình yêu dành cho các Nhân Mã độc thân. Dù vậy Nhân Mãn vẫn có thể hy vọng tìm thấy tình yêu trong một chuyến du lịch, tại nơi làm việc hoặc môi trường xung quanh địa phương của bạn sau ngày 10 của tháng.

Công việc: Dự đoán tử vi tháng 5/2021 của Nhân Mã trong công việc không mấy vui vẻ. Mối quan hệ với các cộng sự và tiền bối của bạn sẽ không được tốt đẹp. Điều này khiến việc hoàn thành chỉ tiêu gặp khó khăn. Mặc dù làm việc chăm chỉ, bạn vẫn không nhận được phần thưởng xứng đáng.

Bạn có thể tìm thấy sự an ủi về tinh thần bằng cách chuyển hướng sự chú ý của mình sang công việc xã hội và tâm linh. Nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn là một lựa chọn khác.

Sức khỏe: Tử vi tháng 5/2021 của Nhân Mã sẽ có khía cạnh có lợi của các hành tinh để giữ cho bạn khỏe mạnh và vui vẻ. Tất cả các bệnh nghiêm trọng sẽ được kiểm soát, trong khi các bệnh nhẹ cần được lưu ý chăm sóc thường xuyên.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Ma Kết

Đời sống tình cảm vợ chồng của Ma Kết tron tháng 5/2021 khá thuận lợi. Ma Kết độc thân có nhiều cơ hội tỏ tình hoặc tìm thấy tình yêu mới. Công việc không có nhiều nổi bật và bạn nên lưu ý một vài vấn đề về tài chính.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Tử vi tháng 5/2021 cho thấy Ma Kết rất có cơ hội bày tỏ tình yêu của mình với đối tượng của bạn. Trong ba tuần đầu tiên của tháng, Ma Kết có thể sẽ tham gia vào nhiều hoạt động xã hội như lễ hội, du lịch, party. Những người độc thân sẽ được thúc đẩy bởi sự năng động của sao Hỏa để tìm kiếm tình yêu cho đến ngày 20 của tháng. Sau đó bạn sẽ khá bận rộn với trách nhiệm công việc.

Công việc: Ma Kết sẽ không gặp được nhiều thuận lợi trong tháng 5 này. Mối quan hệ với đồng nghiệp và tiền bối sẽ có nhiều biến động. Điều này sẽ ngăn bạn đạt được các mục tiêu chuyên môn của mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của Ma Kết trong tháng 5 không có vấn đề gì lớn, các bệnh tật đều được kiểm soát tốt. Nên lưu ý không làm việc quá sức để cơ thể có thời gian phục hồi.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Bảo Bình

Tháng 5/2021 Bảo Bình có thể gặp nhiều mâu thuẫn trong gia đình, vợ chồng, công việc cũng gặp một vài trục trặc. Nhưng bạn có thể hóa giải tất cả với khả năng giao tiếp tốt của mình.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Tình yêu trong tháng 5/2021 của Bảo Bình sẽ nhiều màu sắc, vui vẻ và thú vị. Tuy nhiên các cặp vợ chồng nên chú ý không để mâu thuẫn gia đình ảnh hưởng đến mối quan hệ này.

Bảo Bình độc thân sẽ có một tháng 5 đầy thu hút và hấp dẫn, có thể được nhiều người chú ý.ao Thủy sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng giao tiếp, Mặt trời sẽ cho bạn từ tính để thu hút, trong khi sao Kim sẽ giúp bạn với chủ nghĩa lãng mạn.

Công việc: Tử vi cung hoàng đạo tháng 5 của Bảo Bình cho thấy một thời gian khó khăn trong công việc. Không khí tại nơi làm việc sẽ không được thân mật và dễ xảy ra xung đột. Các vị trí hành tinh sẽ khiến bạn khó nhận được lời khen ngợi hay phần thưởng như mong đợi.

Sức khỏe: Tử vi tháng 5/2021 dự báo triển vọng sức khỏe tuyệt vời. Các vị trí sao đang được khuyến khích và không có vấn đề sức khỏe lớn nào được chỉ ra.

Dự đoán tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư

Song Ngư độc thân có thể tìm thấy tình yêu sau ngày 14/5. Gia đình, tình yêu và công việc đều thuận lợi nhưng cần chú ý đến sức khỏe của bạn nhé. Tháng 5 này, Song Ngư nên đi du lịch để “sạc” lại năng lượng.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)
Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư tháng 5/2021. (Ảnh: Internet)

Tình cảm: Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư báo trước rằng sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn niềm đam mê cùng tình yêu đáng mong đợi từ đầu tháng cho đến ngày 20. Còn sau đó thì tình yêu của bạn sẽ không có gì nổi bật.

Bởi vậy những Song Ngư độc thân nên tìm kiếm, thúc đẩy các mối quan hệ tình yêu trước ngày 20/5. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu khi đi du lịch cùng bạn bè. Sao Mộc sẽ mang đến cho bạn sự quyến rũ, trong khi sao Hỏa sẽ cung cấp cho bạn sự thu hút.

Công việc: Tử vi tháng 5/2021 dự đoán một tháng tuyệt vời cho tài chính của các doanh nhân và thương nhân. Nếu bạn tham gia vào một lĩnh vực sáng tạo như viết lách hoặc hội họa, bạn sẽ cho ra đời những sản phẩm có khả năng bán chạy cao.

Còn trong công việc không có nhiều nổi bật, mối quan hệ với đồng nghiệp phản ánh đúng tính cách và khả năng giao tiếp của bạn. Không có sự khen ngợi hay phần thưởng lớn nào trong tháng này.

Sức khỏe: Các vị trí hành tinh không hữu ích và bệnh mãn tính sẽ khiến Song Ngư bị ảnh hưởng. Sẽ có nhiều vấn đề sức khỏe và bạn sẽ phải thường xuyên chạy đi tìm sự trợ giúp y tế. Ở một mức độ nào đó, sức khỏe có thể được cải thiện khi có thói quen tập thể dục và ăn kiêng tốt. Nên tránh những tình huống căng thẳng.

Một số thông tin về 12 cung hoàng đạo khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận