Dự báo tử vi tháng 5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy các cung hoàng đạo gặp xui xẻo, dễ gặp rắc rối trong công việc, thậm chí có thể bị mất việc, nghỉ việc, cùng xem ngay để đề phòng bất trắc nhé.

1. Song Tử

cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất (Ảnh: Internet)
TOP cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)

Song Tử nên chú ý trong tháng 5 vì có kẻ ác rình rập. Bạn thường có xu hướng mất cảnh giác và sử dụng ngôn ngữ không phù hợp khi nói vì bạn là một dấu hiệu thân thiện và hòa đồng. Người này sẽ sử dụng bạn như một lá chắn nếu bạn vô tình tiết lộ thông tin cá nhân về bản thân hoặc những người khác trước mặt họ.

Ngoài ra, Song Tử nên thận trọng với những đồng nghiệp đặc biệt thích giúp đỡ; đừng cho rằng trên đời này có bữa trưa miễn phí, và nếu có người giúp đỡ, hãy trả lại càng sớm càng tốt để tránh bị từ chối. bất công.

Lời khuyên: Song Tử nên làm việc độc lập hơn trong tháng này và đặc biệt là cố gắng tránh tiếp xúc với những đồng nghiệp tỏ ra yếu đuối và hiền lành. Tốt nhất là nên nói ít lại, không nói những điều vô nghĩa và tránh ngồi lê đôi mách của người khác cho đến khi bạn hiểu rõ sự việc.

2. Thiên Bình

Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)

Thiên Bình dễ bị những đồng nghiệp đố kỵ nói xấu. Dấu hiệu này tốt bụng và hòa đồng với mọi người, nhưng có thể có một số đồng nghiệp tương đối thân thiết lợi dụng nó tại văn phòng.

Tháng này, hãy giữ khoảng cách với những đồng nghiệp hòa thuận với cấp trên của họ. Bạn có thể chỉ tay vào bí mật của người khác nếu bạn không biết cách duy trì khoảng cách.

Ngay cả khi đó chỉ là một tin đồn không đúng, Thiên Bình vẫn bị coi là kẻ làm rò rỉ thông tin, điều này khiến bạn cảm thấy rất có lỗi và gây tổn hại đến danh tiếng nghề nghiệp của mình.

Lời khuyên: Thiên Bình đừng quá lo lắng về tiền bạc và tránh xa những xung đột giữa các đồng nghiệp. Hy vọng Thiên Bình sẽ lắng nghe mà không đưa ra ý kiến của riêng mình nếu đồng nghiệp coi anh ta như một cái thùng rác để xả hơi.

Nếu có thể, hãy tránh trở thành một người biết điều trong tháng này; thay vào đó, khi những người khác bày tỏ sự lo lắng của họ, mọi người nên lịch sự rời khỏi phòng hoặc tìm một cái cớ để nói lên.

3. Bọ Cạp

Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 5 là một tháng đầy thách thức đối với Bọ Cạp , người có thể phải làm việc với nhiều đồng nghiệp khó tính. Nếu mối quan hệ công việc trước đây của bạn với một đồng nghiệp cụ thể không được tốt đẹp, bạn sẽ có nguy cơ rất cao bị sa vào thị trường trong tháng này.

Bạn đang gặp nhiều vấn đề trong công việc do sếp mới giao cho bạn một số nhiệm vụ không thể hoàn thành, nhưng không ai có thể giúp bạn; bạn thậm chí không biết cấp trên nào để xin lời khuyên đáng tin cậy. lòng tin.

Lời khuyên: Rõ ràng bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng lại không được đền đáp xứng đáng, lại mắc sai lầm dẫn đến bị chỉ trích. Giữ bình tĩnh khi bạn bị buộc tội; đừng để cảm xúc của bạn vượt khỏi tầm kiểm soát hoặc phàn nàn một cách vô lý.

Xin đừng chê bai sếp trước mặt đồng nghiệp. Mọi thứ sẽ ổn miễn là bạn quản lý vận rủi này và giữ im lặng. Tuy nhiên, nếu bạn liên tục mất bình tĩnh, vấn đề sẽ trở nên tồi tệ hơn.

4. Bảo bình

Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)

Là một chòm sao gặp khó khăn trong công việc vào tháng 5/2023, Bảo Bình có xu hướng đối phó với những khách hàng khó tính. Mặc dù làm mọi thứ chính xác như yêu cầu của phe đối lập, họ vẫn nhận được rất nhiều lời phàn nàn.

Yêu cầu của khách hàng hung dữ như hổ, bạn là một chòm sao quá trầm lặng, mọi thứ trở nên khá phức tạp khiến bạn bối rối không biết làm thế nào để làm hài lòng khách hàng.Cũng có thể Bảo Bình sẽ gặp phải những khách hàng thích lợi dụng tình thế và tỏ ra xảo quyệt. Hoặc là bên kia muốn nhận được nhiều lợi ích hơn, hoặc giá cả không thể thương lượng.

Nếu Bảo Bình lúc này không thể thích nghi hoặc không tìm được giải pháp hòa bình cho vấn đề, họ sẽ đùn đẩy bạn và phàn nàn vô cớ.

Người cố vấn: Hãy nói với Bảo Bình rằng hãy tránh nhận công việc trong tháng này; nếu thực sự không còn lựa chọn nào khác, hãy nhận vị trí với thái độ nhẹ nhàng và trách nhiệm nhất.

Khi giao dịch với khách hàng, bạn có thể nhượng bộ nhưng tuyệt đối không được vi phạm hợp đồng hoặc các nguyên tắc chỉ đạo của công ty. Liên tục nhượng bộ sẽ chỉ khiến người khác nghĩ bạn là kẻ bắt nạt.

5. Ma kết

Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất trong tháng 5/2023 (Ảnh: Internet)

Ma Kết nên cẩn thận đừng làm việc quá sức vào tháng 5 vì sẽ có người khác lấy đi thành quả lao động của bạn. Bạn càng ít quan tâm đến việc duy trì uy tín của mình, bạn càng dễ trở thành nạn nhân của sự bắt nạt và đánh mất mọi thứ mà không biết cách lấy lại chúng.

Khi đối phương lao ra ngăn cản đúng lúc Ma Kết sắp hoàn thành công việc, một số Ma Kết có thể đụng phải tiểu nhân nơi công sở. Lúc này, nhất định phải xác định ý đồ của đối phương; đừng vội tranh luận với đối phương.Lời khuyên: Hãy khuyên Ma Kết đừng bàn luận quá nhiều về các chủ đề liên quan đến công việc ở nơi làm việc, hãy im lặng và tự mình hoàn thành nhiệm vụ, đừng vội vàng giải thích bất cứ điều gì vì cái kim cuối cùng cũng sẽ lòi ra.

Nếu thực sự xui xẻo và rắc rối trong tháng 5/2023, cả 12 cung hoàng đạo đều có thể vận dụng may mắn hơn bằng những lời khuyên trong bài viết này. Công việc có nhiều thử thách nên mọi người phải thường xuyên nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh xử lý vấn đề để con đường sự nghiệp bình yên.

Xem thêm

Thần số học tình yêu: Số chủ đạo 4 hợp với số nào, xung khắc với số nào?

Theo thần số học tình yêu thì số chủ đạo 4 hợp với số 2, 7, 8 và nên tránh kết hợp với các số chủ đạo 3, 5, 9. Cùng tìm hiểu chi tiết mối quan hệ của số chủ đạo 4 với các số chủ đạo khác dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận