Người hâm mộ đã chờ đợi tin tức về One Punch Man phần 3 kể từ khi phần thứ hai được phát sóng trở lại vào năm 2019. Cuối cùng, vào năm 2022, có thông báo rằng phần thứ ba được chờ đợi từ lâu này thực sự đang được phát hành và người hâm mộ ở khắp mọi nơi đã vui mừng.

Tin tức mới nhất về One Punch Man Phần 3

Phần thứ ba của One Punch Man đã được công bố thông qua một trang trong chương truyện tranh phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Nó báo hiệu sự kết thúc của câu chuyện dài về Hiệp hội Quái vật của One Punch Man mà nhiều người hâm mộ mong đợi sẽ là tâm điểm của phần 3.

Hình ảnh về Season 3 của One Punch Man trên 1 trang truyện phát hành ngày 18 tháng 8 năm 2022. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh về Season 3 của One Punch Man trên 1 trang truyện phát hành ngày 18 tháng 8 năm 2022 (Ảnh: Internet)

Phần 2 đã kết thúc sau khi chỉ điều chỉnh phần đầu của câu chuyện Hiệp hội quái vật, vì vậy, thật công bằng khi cho rằng về cơ bản nó sẽ quay trở lại nơi nó đã dừng lại. Trang có thông báo đưa ra rất ít thông tin, chỉ là hình ảnh của Saitama, Garou cùng một số nhân vật khác.

Câu chuyện về One Punch Man Phần 3

Người hâm mộ có thể mong đợi câu chuyện của One Punch Man phần 3 về cơ bản sẽ bắt đầu tại cùng một điểm mà nó đã dừng lại và tiếp tục chuyển thể câu chuyện về Hiệp hội Quái vật của manga. Câu chuyện tập trung nhiều vào Garou, nhân vật phản diện săn lùng anh hùng của One Punch Man. Garou đã xuất hiện trong phần phim thứ hai và có mục tiêu không chỉ trở thành một con quái vật mà còn là con quái vật vĩ đại nhất và đáng sợ nhất mọi thời đại.

Phần phim thứ 3 của One Punch Man sẽ đi sâu hơn vào cuộc chiến của những anh hùng với Hiệp hội quái vật. (Ảnh: Internet)
Phần phim thứ 3 của One Punch Man sẽ đi sâu hơn vào cuộc chiến của những anh hùng với Hiệp hội quái vật (Ảnh: Internet)

Garou được nhìn thấy lần cuối khi được đưa đến trụ sở Hiệp hội quái vật, khiến người hâm mộ có ấn tượng rằng Garou sắp được mời vào nhóm nguy hiểm. Dựa trên manga, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều quái vật được giới thiệu trong vài tập cuối của phần 2 xuất hiện chính. Tất cả đều là giám đốc điều hành của tổ chức Hiệp hội Quái vật. Cốt truyện cũng tạo cơ hội cho nhiều anh hùng hạng S tỏa sáng khi các anh hùng tham chiến với Hiệp hội quái vật để cứu một đứa trẻ bị bắt cóc.

Các nhân vật của One Punch Man Phần 3

Tất cả những nhân vật mà người hâm mộ đã quen thuộc từ các phần trước đều có thể được mong chờ trở lại trong One Punch Man phần ba. Garou – một nhân vật nổi bật trong phần 2, thậm chí sẽ có nhiều thời lượng xuất hiện hơn khi anh gần như trở thành nhân vật chính thứ hai trong suốt phần Hiệp hội Quái vật. Các nhân vật liên quan đến anh ta, chẳng hạn như anh hùng Bang và anh trai Bomb, cũng có thể xuất hiện với các vai chính.

Garou có thể sẽ có nhiều "đất diễn" hơn trong phần 3 của One Punch Man. (Ảnh: Internet)
Garou có thể sẽ có nhiều “đất diễn” hơn trong phần 3 của One Punch Man (Ảnh: Internet)

Các anh hùng hạng S cũng đóng một vai trò nổi bật hơn trong mùa giải này, dẫn đầu cuộc tấn công chống lại Hiệp hội quái vật. Những khó khăn của họ khi làm việc cùng nhau tạo thành một chủ đề chính của câu chuyện về Hiệp hội Quái vật. Và kết quả là các nhân vật tập trung hơn so với trước đây. Để phù hợp với những nhân vật mới này, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ thấy Saitama ít hơn, vì đôi khi anh ta sẽ không được tập trung trong phần này quá nhiều.

One Punch Man phần 3 khi nào ra mắt?

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho phần phim thứ 3 của One Punch Man. Phần thứ hai của One Punch Man đã được công bố vào năm 2016 nhưng mãi đến năm 2019 mới phát sóng, mặc dù điều đó phần lớn là do sự thay đổi phức tạp trong xưởng sản xuất đã diễn ra.

Phần đầu tiên được công bố vào tháng 3 năm 2015 và được phát sóng vào tháng 10 năm 2015, một khung thời gian hợp lý hơn nhiều. Do đó, khả năng cao là One Punch Man phần 3 sẽ được phát hành vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

One Punch Man nhiều khả năng sẽ được phát hành vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024. (Ảnh: Internet)
One Punch Man nhiều khả năng sẽ được phát hành vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024. (Ảnh: Internet)

Trên đây là một số thông tin về ngày ra mắt của One Punch Man 3 cùng cốt truyện chính của phim mà bạn có thể tham khảo thêm nhé! Bạn có suy nghĩ gì về One Punch Man phần 3? Cho mình biết thêm ở phần bình luận nhé!

Một số bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

20 phim BL Thái Lan 2024 mới lên sóng đáng xem nhất

"Thánh địa đam mỹ" Thái Lan mỗi năm cho ra mắt hàng chục bộ phim BL khác nhau. Những bộ phim BL Thái Lan 2024 hay, hot nhất, đáng xem nhất sẽ có dưới đây, các hủ nữ đừng bỏ lỡ nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
8 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User a1641d43

Ngồi đợi mòn đít vẫn chưa có

User a5b76e50

Chắc tới đời cháu chắc mới có phần 3 xem

User b08435c3

Phim hay mà đợi mỏi mòn

User 18c4e7e8

đời chắt t sợ còn chưa có phần 3

User d49a98e6

Chờ mòn cả đít

0967956259tienduy

Bao giờ mới ra phần 3 vậy ạ . gần 1 năm trời hóng hớt mãi ko ra

vodinhkhatu123

i cant wait any longer man its been such a long time. im hoping for it to be release this year.

hoant6337

T có vợ cm nó r