Trong cuộc sống, để có được thành công, ngoài tài năng và sự linh hoạt thì một yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng đó chính là may mắn. Tháng 4, này 12 chòm sao sẽ gặp khá nhiều may mắn do có sao Mộc chiếu rọi. Nhưng những chòm sao nào sẽ được hưởng sự may mắn nhất, hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé.

Quán quân: Song Tử (21/5 – 20/6)

Bước sang tháng tư, may mắn luôn mỉm cười với Song Tử, bởi số 4 vốn là con số may mắn của Song Tử mà. Trong học tập hay công việc, Song Tử đều gặp may mắn một cách “thần kỳ” thậm chí khiến chính bản thân họ cũng không thể tin nổi. Trong tháng 4 này, Song Tử nên đầu tư cho sự nghiệp chắc chắn sẽ mang lại thắng lợi to lớn. Các mối quan hệ khác của Song Tử cũng được cải thiện hơn, đặc biệt là tình yêu. Nếu anh chàng hay cô nàng Song Tử đã thích ai rồi thì hãy mạnh dạn bày tỏ đi nhé bởi kết quả có thể sẽ khiến bạn hạnh phúc lắm đó.

Cung Song tử
Ảnh: Intrenet

Á quân: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình luôn cảm thấy từ đầu năm đến giờ lúc nào mình cũng gặp đen đủi. Dường như vận đen cứ bám mãi không chịu dứt với mình. Nhưng đừng lo lắng quá nha Thiên Bình, bởi vận may sẽ đến với bạn trong tháng tư này. Trong tháng 4, Thiên Bình sẽ được sao Mộc chiếu sáng khiến cho mọi sự hanh thông. Người thuộc chòm sao này sẽ luôn cảm thấy mình được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Cho nên, Thiên Bình hãy mau chóng thực hiện những dự định còn dang dở của mình đi nhé.

Cung Thiên Bình
Ảnh: Internet

Vị trí thứ 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tháng tư này, Xử Nữ luôn cảm thấy trong mình có một nguồn năng lượng tràn trề. Chính sức mạnh ấy sẽ giúp Xử Nữ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Không chỉ thế, tháng tư cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này tham gia mọi cuộc vui mà không cần phải lo về vấn đề tiền bạc hay xúi quẩy gì hết. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng nguồn năng lượng của mình đi chứ Xử Nữ.

Xem thêm

Dự đoán tử vi ngày lễ 2/9 của 12 cung hoàng đạo

Ngày lễ 2/9 đang gần kề, chắc hẳn 12 chòm sao đang rất quan tâm đến tử vi ngày này của mình như thế nào, có tốt không, có phù hợp để đi chơi không. Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được BlogAnChoi giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng xem nhé! 1. Bạch Dương ...

Cung Xử Nữ
Ảnh: Internet

Vị trí thứ 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù trong tháng tư Song Ngư có một số thay đổi trong cuộc sống nhưng nhờ sự nhanh nhạy cộng với sự may mắn đã giúp chòm sao này nhanh chóng giải quyết được vấn đề một cách tối ưu nhất. Không chỉ thế, Song Ngư còn có khả năng giúp đỡ, đưa ra lời khuyên cho người khác giải quyết vấn đề. Chính sự may mắn đã giúp cho mọi vấn đề của Song Ngư tưởng chừng như khó khăn nhất đều được đơn giản hóa đi rất nhiều.

Cung Song Ngư
Ảnh: Internet

Vị trí cuối: Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sự thông minh và khéo léo đã giúp Bọ Cạp nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề một cách thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không nhờ thêm sự may mắn thì có lẽ chòm sao này cũng khó có thể giải quyết mọi việc tốt đẹp đến thế. Bọ Cạp luôn có thiên sứ đi theo hỗ trợ nên mọi rắc rối đều được chòm sao này tiên đoán trước và nhanh chóng “chuyển bại thành thắng”. Chính vì vậy, Bọ Cạp hãy cứ mạnh dạn đương đầu với thử thách, sự may mắn cộng với tài năng sẽ giúp chòm sao này có được những kinh nghiệm bổ ích trong tháng tư này.

Cung Bọ Cạp
Ảnh: Internet

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. May mắn rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta nhưng bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào may mắn. Điều làm nên thành công và sự khác biệt lớn nhất chính là con người của bạn.

Và nếu muốn biết thêm những thông tin về các cung hoàng đạo khác thì đừng quên theo dõi BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5 như thế nào? (Phần 2)

Nối tiếp Phần 1, trong Phần 2 này, BlogAnChoi sẽ tiếp tục cùng các bạn khám phá xem tình yêu của những chòm sao còn lại trong tháng 5 này như thế nào nhé! Thiên Bình (23/9 – 23/10) Với những Thiên Bình còn FA thì tháng 5 này chính là cơ hội tốt để bạn tấn công đối ...

Xem thêm

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7 (Phần 2)

Nối tiếp phần 1, Phần 2 này, BlogAnChoi sẽ tiếp tục đưa ra những dự đoán về tử vi của 6 chòm sao còn lại trong tháng 7. Các bạn hãy cùng soi chiếu với chòm sao của mình nhé! 7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) Thiên Bình trong tháng 7 sẽ có một phen khiếp vía bởi bạn ...

CHIA SẺ