Các chàng trai cung Bọ Cạp rất hấp dẫn nhưng cũng khá ạnh lùng, khó theo đuổi. Nếu nam Bọ Cạp không có ấn tượng tốt với bạn, hãy chạy xa chứ đừng dại dột tiếp cận họ. Còn nếu bạn muốn theo đuổi một chàng trai cung Bọ Cạp thì phải nắm chắc 10 bí kíp dưới đây nhé.

Chàng trai cung Bọ Cạp rất cần tình yêu

Đàn ông cung Bọ Cạp có cảm giác bí ẩn bẩm sinh khiến người đời không bao giờ đoán được. Họ luôn tạo cho người ta ấn tượng dịu dàng và tinh tế nhưng cũng rất xa cách, khó nắm bắt. Lúc mới quen sẽ cảm thấy đàn ông cung Bọ Cạp rất ít nói, là những người đáng tin cậy và an toàn.

10 cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo "cưa đâu đổ đấy" (Ảnh: Internet)
10 cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo “cưa đâu đổ đấy” (Ảnh: Internet)

Tưởng rằng cung Bọ Cạp là những “sát thủ tình trường”, giỏi tán tỉnh, dễ yêu đương nhưng thực chất cung Bọ Cạp là những người rất khao khát tình yêu, có được tình yêu mới có thể trở thành động lực để họ tiến lên. Đàn ông cung Bọ Cạp rất hết lòng vì người mình yêu sâu đậm, không nhất thiết phải lãng mạn nhưng một khi đã có tình cảm thì đa số sẽ rất nghiêm túc, tận tâm và chiếm hữu. Có bạn trai cung Bọ Cạp là điều rất hạnh phúc. Nhưng đồng thời, họ không thể chịu được sự phản bội và lừa dối! Một khi bạn bước vào điểm mấu chốt này, cho dù bạn có quỳ xuống cầu xin anh ấy, bạn cũng không thể quay lại được.

Người đàn ông cung Bọ Cạp lạnh lùng và khó nắm bắt vẫn có một số khuyết điểm bẩm sinh, chẳng hạn như kiêu ngạo, giữ thể diện, hay lo lắng và cố chấp; trong tình yêu, đàn ông cung Bọ Cạp có thể bao dung cho bạn hết mực, trừ phi bạn dẫm lên điểm mấu chốt của anh ấy. Trái tim của đàn ông Bọ Cạp sẽ rất đau khi bạn không muốn làm theo lời khuyên của họ dành cho bạn và để bản thân bị tổn thương. Một người đàn ông Bọ Cạp như vậy luôn mê hoặc mọi người một cách sâu sắc.

Đàn ông cung Bọ Cạp lạnh nhạt với người mình thích

Cung Bọ Cạp chưa bao giờ là người giỏi giao tiếp, họ thích quan sát đám đông và ẩn mình trong góc của cái tôi, điều này khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiểu sai, bạn sẽ cho rằng đàn ông cung Bọ Cạp quá chu đáo, trầm tính chín chắn và luôn ẩn chứa những mặt khó lường. Trên thực tế, đàn ông cung Bọ Cạp chỉ giấu cảm xúc trong lòng và không muốn bộc lộ sự mềm yếu của mình. Họ chỉ mong đánh đổi một khoảng cách tương đối an toàn để lấy bình yên cho nhau.

Đàn ông cung Bọ Cạp thích một người, khi bày tỏ tình cảm sẽ có chút lạnh lùng. Họ không tin vào những điều kỳ diệu trên đời, chỉ tin vào nỗ lực của bản thân và người khác. Do đó, khi đối mặt với những cám dỗ tình cảm hết lần này đến lần khác, họ do dự và phân vân, không biết mình có nên nắm bắt lấy nó hay không. Tuy nhiên, hãy tin rằng nếu họ nhìn thấy hy vọng, họ sẽ quét sạch khói mù trong tích tắc, và tình yêu như ngọn lửa hừng hực sẽ khiến bạn tan chảy trong vòng tay anh ấy ngay lập tức. Khát khao tình cảm của Bọ Cạp chất chứa quá nhiều quá khứ cô đơn nên sự thăng hoa quá mạnh đến mức ngột ngạt.

Đàn ông cung Bọ Cạp thích kiểu con gái nào?

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo 12/6-18/6 (Ảnh: Internet)
Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo “cưa đâu đổ đấy” (Ảnh: Internet)
 • Một cô gái có cảm giác bí ẩn có thể khiến đàn ông Bọ Cạp rất thích thú, và có cảm giác khó hiểu.
 • Những cô gái thông minh, nhạy cảm và có đầu óc chung có thể khiến đàn ông Bọ Cạp mê mẩn sâu sắc.
 • Một cô gái tinh tế và mềm mại có thể hòa hợp với một người đàn ông Bọ Cạp.
 • Đàn ông cung Bọ Cạp tuyệt đối không thể chịu đựng được sự phản bội, vì vậy sự tận tâm là rất quan trọng.
 • Những cô gái độc lập về tài chính được đàn ông Bọ Cạp đánh giá cao nhất.
 • Đàn ông cung Bọ Cạp dù đen hay trắng nên cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, coi như là định mệnh.

Vì con trai Bọ Cạp có ý thức tự bảo vệ rất mạnh nên trên con đường yêu, trước tiên họ phải hiểu bạn và xác nhận thành ý của bạn rồi mới thể hiện con người thật của mình nhiều hơn. Đàn ông cung Bọ Cạp dễ bị nghi ngờ, vì vậy khuyên các cô gái không nên bày đặt quá nhiều, hãy là chính mình, thể hiện bản chất thật của mình và thể hiện sự chân thành và tình cảm của bạn dành cho anh ấy nhiều nhất có thể, sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn thành công trong việc chinh phục anh ấy.

Bí kíp theo đuổi cung Bọ Cạp

Tỷ lệ ngoại tình của 12 cung hoàng đạo nam (Ảnh: Internet)
Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo “cưa đâu đổ đấy” (Ảnh: Internet)

Tôi tin rằng nhiều người đều biết rằng đàn ông cung Bọ Cạp không thể theo đuổi mà chỉ có thể dùng “dụ dỗ”. Bọ Cạp tinh tế và nhạy cảm, có thể nhanh chóng phát hiện ra những suy nghĩ nhỏ nhặt của bạn, nếu bạn luôn chủ động làm thân với anh ấy nhưng anh ấy lại không bao giờ chủ động thì tình hình không mấy lý tưởng. Làm thế nào để quyến rũ một chàng trai Bọ Cạp và giành lại thế chủ động? Hãy xem dưới đây.

Thể hiện sự độc lập, mạnh mẽ của bạn

Thể hiện sự độc lập, tiết chế thông điệp “anh là người đặc biệt đối với em”, đồng thời có cuộc sống tuyệt vời của riêng mình, giống như “không có em anh vẫn sống tốt”, khiến đàn ông Bọ Cạp không thể kiểm soát 100%, và bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của đàn ông Bọ Cạp!

Giả vờ hờ hững: Cho Bọ Cạp 10 điểm quan tâm, 90 điểm yên tâm

Khi kết thân với đàn ông cung Bọ Cạp, bạn nhất định phải thờ ơ, khiến anh ấy có cảm giác bắt được bạn mà không có được, điều này có thể khiến đàn ông cung Bọ Cạp rất quan tâm đến bạn. Ví dụ, trong tin nhắn trò chuyện, nên “chú trọng chất lượng hơn số lượng”, và chủ động tìm đến anh ấy khi có chủ đề, và đừng bắt đầu cuộc trò chuyện bằng những câu chào hỏi quá thường ngày, điều này có thể khiến Bên kia lười trả lời.

Đừng quan tâm quá nhiều đến anh ấy trong quá trình tương tác, đàn ông Hổ Cáp rất thích điều đó. Đi diễn, nếu anh ấy bị ốm, anh ấy cảm thấy rất khó chịu, có thể anh ấy cần bạn chăm sóc, nhưng bạn không thể ngày nào cũng gọi điện, nhắn tin hỏi anh ấy có ổn không? Sự quan tâm quá mức sẽ khiến đàn ông Hổ Cáp lo lắng, bởi bản thân đàn ông Hổ Cáp không có cảm giác an toàn.

Hành động một cách quyến rũ, đừng mềm yếu

Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo "cưa đâu đổ đấy" (Ảnh: Internet)
Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo “cưa đâu đổ đấy” (Ảnh: Internet)

Nhiều người luôn nói: “Con gái biết làm nũng là may mắn”. Hầu hết các chàng trai đều thích những cô gái có thể cư xử như một đứa trẻ con, và đàn ông cung Bọ Cạp cũng không ngoại lệ, nhưng hành động như một đứa trẻ nên được xử lý tốt, quá nhiều sẽ trở nên giả tạo!

Ngoài ra, chỉ vì người bạn thích là đàn ông cung Bọ Cạp, bạn không thể lúc nào cũng đồng thuận với anh ấy, hay tập trung vào anh ấy trong mọi việc. Tính tình quá nhu thuận lại thành nhu nhược, mềm yếu và đó không phải là điểm đàn ông cung Bọ Cạp thích. Những người có cá tính, có sự độc lập và mạnh mẽ trong tư tưởng có khả năng thu hút đàn ông Bọ Cạp nhất. Anh ấy sẽ muốn biết bạn là người như thế nào, bạn có dám đối đầu với anh ấy không, có thể chống đỡ cám dỗ không, hay chỉ là cô gái phổ thông yếu đuối thích mè nheo nhõng nhẽo.

Thu hút đàn ông Bọ Cạp thay vì theo đuổi họ

Đàn ông cung Bọ Cạp có khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác rất tốt, anh ấy có thể nhanh chóng hiểu và cảm nhận được cảm xúc của bạn. Vì vậy, nếu bạn chủ động với anh ấy vài lần và anh ấy không lạnh lùng đáp lại, thì nhất định có cơ hội. Nếu bạn luôn tìm kiếm anh ấy và anh ấy chưa bao giờ tìm kiếm bạn, thì điều đó có thể thật tuyệt.

Khi kết thân với đàn ông cung Bọ Cạp, bạn không được thổ lộ tình cảm của mình trước. Nếu không anh ấy sẽ lạnh lùng, lạnh nhạt với bạn và nghĩ rằng mình thật tuyệt.

Khi kết thân với đàn ông cung Bọ Cạp, bạn nhất định phải giỏi dẫn dắt đối phương vào cuộc. Và nhiều cô gái hòa hợp với đàn ông Bọ Cạp. Nếu bạn đưa ra tất cả các quân bài lỗ của mình, đàn ông Bọ Cạp sẽ không có nhiều mong muốn khám phá bạn. Từ từ mất hứng thú. Bạn phải cho một viên kẹo để ăn và tát anh ta. Bạn không thể đối xử quá tốt với anh ta, nhưng cũng nên trấn áp anh ta một cách thích hợp. Nhưng kiểu đè nén này không thể làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy. Nếu cô ấy có thể khiến cô ấy cười và khóc, thì sự quan tâm của đàn ông Bọ Cạp có thể được khơi dậy.

Đàn ông cung Bọ Cạp lúc nóng lúc lạnh

Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo "cưa đâu đổ đấy" (Ảnh: Internet)
Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo “cưa đâu đổ đấy” (Ảnh: Internet)

Nóng lạnh là hoạt động thường ngày của đàn ông Bò Cạp. Mục đích là để kiểm tra xem bạn có phải là người phù hợp với anh ấy hay không. Và đàn ông cung Bọ Cạp cũng rất “biến thái”, anh ấy cảm thấy rất thoải mái khi nhìn thấy bạn bị mắc kẹt trong tình yêu. Và anh ta cũng có xu hướng khổ dâm này. Trên thực tế, khi anh ta bạo hành bạn, anh ta cũng hành hạ chính mình, cũng đau khổ khi thấy bạn đau khổ.

Khi tìm hiểu và yêu đương với một người đàn ông cung Bọ Cạp, bạn phải kiên định. Hãy nhớ lại cách bạn sống trước đây. Đừng nghĩ rằng thế giới của bạn sẽ thay đổi sau khi ở bên một người đàn ông cung Bọ Cạp. Nếu bạn dồn hết sự chú ý vào anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy áp lực.

Có những cô gái ban đầu rất bám Bọ Cạp, nhưng bỗng một ngày bạn không còn bám lấy anh ấy nữa, anh ấy sẽ quay lại bám lấy bạn để tìm ra lý do tại sao bạn không bám lấy anh ấy nữa. Lúc này Bọ Cạp mới hiểu được giá trị của bạn.

Trên thực tế, ở cùng một nam Thần Nông chính là yêu nhau giết nhau, hoặc là bạn ngược đãi anh ta, hoặc bạn sẽ bị anh ta ngược đãi.

Ngang tàng, thách thứ và không nhượng bộ

Khi đối mặt với một Bọ Cạp lạnh lùng, tất cả những gì bạn phải làm là hai từ: bình tĩnh. Đừng cố gắng tìm hiểu hay lý giải sự bất thường của Bọ Cạp. Nếu bạn đào sâu vào cảm xúc của anh ấy sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi hoặc thấy bạn quá trẻ con, quá xúc động…

Nếu tính cách của bạn quá tốt bụng sẽ không được lợi từ một người đàn ông cung Bọ Cạp. Đôi khi, một người đàn ông cung Bọ Cạp sẽ thử thách bạn, anh ấy sẽ kiểm tra xem bạn là người như thế nào và bạn có dám nổi nóng với anh ấy hay không. Đôi khi đàn ông Bọ Cạp giả vờ tức giận để xem thái độ của bạn. Vậy thì đừng luôn cúi đầu trước anh ta mà hãy giữ sự thẳng thắn, mạnh mẽ ngang tàng của mình (nhưng đừng vô lý).

Bởi vì người mà đàn ông Bọ Cạp thích là một người nhiều màu sắc, người có thể mang lại nhiều hứng thú và thách thức hơn cho cuộc sống của anh ấy. Đôi khi bạn quá dễ thương để khiến anh ấy quan tâm đến bạn. Ở trạng thái tốt nhất, bạn phải khiến anh ấy vừa yêu và ghét bạn rất nhiều.

Kiên trì, chịu đựng được sự cô đơn

Khi theo đuổi một Bọ Cạp, bạn phải có khả năng chịu đựng sự cô đơn, dù có bao nhiêu tình cảm cũng phải nuốt vào bụng, trước mặt anh ấy nhất định phải đủ bình tĩnh, nếu anh ấy mập mờ, bạn cũng nên mập mờ với anh. Trước tình yêu của anh ấy, bạn kiên quyết không thổ lộ trước, mà chỉ gợi ý và thể hiện tình cảm của mình, không tấn công, không lấn lướt anh ấy.

Nếu trong thời gian ngắn tiếp cận không hiệu quả, bạn đừng dễ dàng bỏ cuộc, hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến trường kỳ. Nhưng bạn phải xác nhận rằng Bọ Cạp có ấn tượng tốt với bạn trước khi bạn có thể tiếp tục. Đàn ông Bọ Cạp coi thường là những người dễ dàng bỏ cuộc trong các mối quan hệ tìm hiểu mập mờ.

Dấu hiệu khi cung Bọ Cạp thích bạn

Sự mập mờ của đàn ông Bọ Cạp có thể mất một thời gian trước khi thú nhận với đối phương. Đàn ông cung Bọ Cạp sợ bị tổn thương, lo lắng đối phương không đủ yêu thương mình nên cần quan sát lâu dài, lúc này đàn ông cung Bọ Cạp có thể mập mờ nửa vời rồi đột ngột tỏ ra lạnh lùng.

Thời gian quan sát của hầu hết đàn ông cung Bọ Cạp sẽ không quá dài, nhiều nhất sẽ đưa ra quyết định trong vòng hai, ba tháng, dù sao cũng không dễ dàng gặp được người phù hợp với mình, nắm bắt cơ hội mới là điều vô cùng quan trọng. Vậy đâu là dấu hiệu đàn ông cung Bọ Cạp bắt đầu thích một ai đó?

Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo "cưa đâu đổ đấy" (Ảnh: Internet)
Cách tán tỉnh cung Bọ Cạp nam, đảm bảo “cưa đâu đổ đấy” (Ảnh: Internet)
 • Bọ Cạp thích bắt nạt người mình thích: Khi một chàng trai Bọ Cạp thích bạn, anh ấy có thể cố tình bắt nạt bạn hoặc làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của bạn. Đừng lo, đối với người họ thích, dù là đùa giỡn họ cũng sẽ kiềm chế, không khiến người ta khó chịu.
 • Dành thời gian cho bạn hơn: Nếu một người đàn ông Bọ Cạp thích bạn, bề ngoài anh ấy sẽ tỏ ra hờ hững, nhưng điều quan trọng là anh ấy luôn cố gắng để có cơ hội được ở một mình với bạn. Đối với người thầm mến hoặc có cảm tình, đàn ông Hổ Cáp sẽ tìm cớ xuất hiện trước mặt bạn, thậm chí còn tạo ra những cuộc gặp gỡ tình cờ. Vì vậy, đừng nghĩ mọi thứ giữa hai bạn là định mệnh, có thể tất cả đều được đàn ông Hổ Cáp lên kế hoạch cẩn thận. Điều quan trọng nhất là chỉ cần bạn cần, anh ấy có thể cùng bạn đi đến cùng trời cuối đất với điều kiện được phép.
 • Quan tâm hơn đến bạn: Khi một người đàn ông Bọ Cạp rất quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ đến bên bạn mà không cần gì, hỏi những điều không quan trọng hoặc tỏ ra quan tâm hơn cả một người bạn. Chẳng hạn khi bạn đi công tác, anh ấy sẽ quan tâm bạn đã ăn cơm chưa? Đi chơi với bạn bè có thể thắc mắc bạn đang đi chơi với ai. Đôi khi điều đó có thể gây khó chịu, nhưng chỉ với người họ thích hoặc phải lòng, một người đàn ông Bọ Cạp mới làm điều đó.
 • Bộc lộ bản chất thật: Đàn ông cung Bọ Cạp luôn e dè trước người ngoài, nhưng trước mặt người mình thích, họ có thể thoải mái là chính mình, không che giấu cảm xúc thật, có thể là chính mình.
 • Hào phóng với bạn: Đối với người mình thích, đàn ông cung Bọ Cạp sẵn sàng chi tiền cho bạn, có thể là đãi người ấy đi ăn, xem phim, thậm chí là tặng quà vào những dịp lễ hội đặc biệt. Đừng cho rằng đây là bản tính hào phóng của đàn ông, đa số Bò Cạp vẫn khá keo kiệt, thực ra hào phóng là do đặc biệt thể hiện với người mình thích.
 • Luôn giúp đỡ bạn khi cần thiết: Khi bạn gặp khó khăn, đàn ông cung Bọ Cạp sẽ luôn nhận được tin tức ngay từ đầu, thậm chí còn chủ động giúp bạn tháo gỡ khó khăn, chứng tỏ anh ấy rất quan tâm đến chuyện của bạn. rằng người đàn ông Bọ Cạp thích bạn.
 • Thích có tiếp xúc cơ thể: Đối với người không thích, Bò Cạp không thích bất kỳ sự tiếp xúc thể xác nào, khi một người đàn ông cung Bọ Cạp bắt đầu muốn tiếp xúc cơ thể với bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã động lòng với bạn. là phi thường, và thậm chí giữ một vị trí rất quan trọng. Lúc này, đàn ông cung Bọ Cạp sẽ cố gắng làm cho bạn cảm thấy anh ấy là người dễ gần, và biểu hiện kín đáo của anh ấy thực ra lại rất có ý nghĩa.
 • Thường xuyên nhìn bạn: Đàn ông cung Bọ Cạp không giỏi bày tỏ, khi phát hiện mình gặp được đúng người, ngoài việc tỏ ra quan tâm mọi thứ về bạn, anh ấy sẽ thường xuyên nhìn thẳng vào bạn. Lúc này trong mắt anh ấy chỉ có bạn, cho dù có nhiều cô gái xinh đẹp hơn thì đàn ông cung Bọ Cạp cũng sẽ không có hứng thú. Nếu tình cờ giao tiếp bằng mắt, bạn sẽ thấy rằng đôi mắt dịu dàng và độc đoán của anh ấy chứa đầy tình yêu.
 • Sẵn sàng nhắc đến quá khứ, mong bạn biết hết về anh ấy.
 • Đàn ông cung Bọ Cạp thực ra rất thu mình/mọt sách, nếu anh ấy sẵn lòng tham dự bữa tiệc của bạn, hoặc đưa bạn đến bữa tiệc, thì đó là một trong những màn trình diễn của anh ấy để anh ấy nhận ra bạn.
 • Đưa mọi thứ về bạn vào kế hoạch tương lai của anh ấy.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp tháng 10/2023: Tý suôn sẻ, Tỵ vất vả, Dậu may mắn

Vào mùa thu vàng tháng 10/2023, 12 con giáp sẽ có vận trình tương lai như thế nào? Cùng khám phá tử vi 12 con giáp tháng 10/2023 để xem vận may hay những điều cần lưu ý của mỗi người nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận