Mỗi lá bài trong bộ ẩn chính tarot đều có liên quan đến một chòm sao hay hành tinh cụ thể. Và các lá bài cũng đại diện cho cung hoàng đạo với những nét đặc trưng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

1. Bạch Dương – The Emperor

The Emperor (Người cha) là lá bài đại diện cho cung Bạch Dương. The Emperor biểu trưng cho sức mạnh, sự lãnh đạo và quyền lực. Những điều này hoàn toàn phù hợp với Bạch Dương- cung hoàng đạo dẫn đầu trong nguyên tố lửa đầy uy quyền. Đôi lúc cung hoàng đạo này cũng rất cứng đầu và không chịu nghe theo một ai khác như ý nghĩa thích điều khiển, kiểm soát của The Emperor.

The Emperor. Nguồn:
The Emperor là lá bài đại diện cho cung Bạch Dương (Ảnh: Sceith Ailm)

2. Kim Ngưu – The Hierophant

The Hierophant (Người thầy) là lá bài dành cho Kim Ngưu. The Hierophant có hình ảnh quan tư tế – người biết coi trọng các giá trị, niềm tin. Và với Kim Ngưu cũng vậy, cung hoàng đạo này tôn trọng và tin tưởng các giá trị truyền thống hay nguyên tắc xã hội, biết hài lòng với những gì mình có đồng thời giữ niềm tin với hệ tư tưởng của mình dù cuộc sống có chuyện gì xảy ra.

The Hierophant. Nguồn:
The Hierophant là lá bài dành cho Kim Ngưu (Ảnh: Sceith Ailm)

3. Song Tử – The Lovers

Lá bài đại diện cho Song Tử chính là The Lovers (Tình nhân). Song Tử và The Lovers có sự liên kết chặt chẽ với nhau khi cả hai đều có bản chất linh hoạt biến chuyển. Bên cạnh ý nghĩa về tình yêu và sự lựa chọn, The Lovers còn nói đến sự kết hợp và việc học cách giữ gìn giá trị bản thân.

The Lovers. Nguồn:
Lá bài đại diện cho Song Tử là The Lovers (Ảnh: Sceith Ailm)

4. Cự Giải – The Chariot

Cung Cự Giải được đại diện bởi lá The Chariot (Chiến xa). Lá bài này như một cỗ xe động lực đẩy mọi người không ngừng tiến về phía trước, với những ai mang cung Cự Giải cần kiểm soát cảm xúc của mình, không nên để cảm xúc nhấn chìm mục tiêu, dự định tương lai.

The Chariot. Nguồn
Cung Cự Giải được đại diện bởi lá The Chariot (Ảnh: Sceith Ailm)

5. Sư Tử – Strength

Không có lá bài nào thích hợp với Sư Tử hơn Strength (Sức mạnh), ngay cả trên lá bài cũng có hình ảnh một chú sư tử nữa. Sư Tử mang năng lượng của Mặt Trời đầy nhiệt huyết, tự tin và quyết đoán. Bên cạnh sự sôi nổi bên ngoài, Sư Tử còn mang sức mạnh nội tâm trắc ẩn, biết yêu thương, lắng nghe.

Strength. Nguồn
Lá bài cho Sư Tử là Strength (Ảnh: Sceith Ailm)

6. Xử Nữ – The Hermit

The Hermit (Ẩn sĩ) đại diện cho cung Xử Nữ. Tính cách của những người thuộc cung Xử Nữ có chút cầu toàn nên họ luôn kiên trì, tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc của mình. Họ có khả năng tư duy và suy xét vấn đề để tìm được chân lý mà họ mong muốn, giống với hình ảnh của một ẩn sĩ trong lá bài.

The Hermit. Nguồn
The Hermit đại diện cho cung Xử Nữ (Ảnh: Sceith Ailm)

7. Thiên Bình – Justice

Thiên Bình được đại diện bởi lá bài Justice (Công lý). Cả cung hoàng đạo và lá bài đại diện đều có hình ảnh chiếc cân công lý. Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hướng đến sự cân bằng dù trong bất kì trường hợp nào. Hành trình nào cũng sẽ có khó khăn nhưng nếu Thiên Bình không nản chí thì chắc chắn sẽ được đền đáp.

Justice. Nguồn:
Thiên Bình được đại diện bởi lá bài Justice (Ảnh: Sceith Ailm)

8. Bọ Cạp – Death

Các Bọ Cạp đừng hoang mang khi lá bài đại diện cho mình là Death (Cái chết) nhé! Bởi ngoài sự hủy diệt thì Death còn thể hiện sự thay đổi tích cực, rất hợp với Bọ Cạp – những người luôn đem lại sự lột xác bất ngờ, họ không ngừng tái sinh. Không ai có thể ngăn cản được bước chân của Bọ Cạp, sau những lần biến đổi đó, họ sẽ trở nên độc lập hơn.

Death. Nguồn
Lá bài đại diện cho Bọ Cạp là Death (Ảnh: Sceith Ailm)

9. Nhân Mã – Temperance

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết một cung hoàng đạo thuộc nhà lửa đầy năng nổ, sục sôi như Nhân Mã lại được đại diện bởi lá Temperance (Sự cân bằng). Những người thuộc cung Nhân Mã ngoài đời có tính cách lạc quan, ham học hỏi, đôi khi lại được nhận xét là khá trẻ con nữa. Nhưng một khi đã đối mặt với những vấn đề, Nhân Mã lại là người vững tâm và hy vọng nhất, họ luôn biết cách cân bằng mọi thứ để tạo niềm vui trong cuộc sống.

Temperance. Nguồn:
Nhân Mã được đại diện bởi lá Temperance (Ảnh: Sceith Ailm)

10. Ma Kết – The Devil

The Devil (Qủy dữ) đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết- vị thủ lĩnh nhà đất. Ma Kết có sự nghiêm khắc, quy củ, họ làm việc hết công lực để đạt được công suất hiệu quả. Điểm chung của The Devil và Ma Kết là nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh và sự thao túng. Các Ma Kết cũng cần xem xét nghỉ ngơi, đừng quá tham công tiếc việc nhé!

The Devil. Nguồn
The Devil đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Sceith Ailm)

11. Bảo Bình – The Star

The Star (Ngôi sao) sẽ tương ứng với Bảo Bình. Bên trong Bảo Bình luôn tràn đầy năng lượng sáng tạo như suối nguồn không ngừng chảy, thúc đẩy họ phát triển bản thân không ngừng. Những người thuộc Bảo Bình luôn luôn hy vọng về những điều tốt đẹp “sau cơn mưa trời lại sáng”, ngập tràn niềm tin mà tiến về phía trước, giống với thông điệp mà The Star muốn thể hiện.

The Star. Nguồn
The Star sẽ là lá bài tương ứng với Bảo Bình (Ảnh: Sceith Ailm)

12. Song Ngư – The Moon

Lá bài thích hợp cho sự mơ mộng của Song Ngư chính là The Moon (Mặt Trăng). Sự mơ mộng, vẻ đẹp nữ tính và trực giác mạnh mẽ là những đặc điểm nổi trội ở Song Ngư. Nhưng đôi khi mơ mộng quá mức sẽ khiến cung hoàng đạo này mơ hồ mà chìm vào ảo ảnh giống như hình ảnh lá bài Mặt Trăng, dễ bị mất phương hướng. Nhưng các Song Ngư hãy luôn tin vào trực giác của bản thân để thức tỉnh và nhìn nhận đúng đắn hơn nhé!

The Moon. Nguồn
Lá bài thích hợp cho Song Ngư chính là The Moon (Ảnh: Sceith Ailm)

BlogAnChoi đã mang đến bạn thông tin Lá bài Tarot đại diện cho 12 cung hoàng đạo. Hy vọng BlogAnChoi đã mang đến cho bạn thông tin giải trí thú vị và hữu ích.

Mời bạn đọc thêm các bài viết mới:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận