Phong cách yêu đương của 12 cung hoàng đạo có gì khác nhau? Bạch Dương tấn công trực diện, Kim Ngưu dụ dỗ bằng đồ ăn, Ma Kết yêu siêu hiệu quả nhưng Bảo Bình thì làm gì kỳ quặc vậy?

Phong cách yêu của cung Bạch Dương

Phong cách yêu của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Bạch Dương rất trẻ con và thú vị, tính cách rất bộc trực, thích ai thì sẽ thẳng tay theo đuổi. Đối với cậu trêu chọc đối phương chính là thích người đó, Bạch Dương sẽ thường xuyên xuất hiện bên cạnh người đó, cố ý tạo ra nhiều cơ hội khác nhau để tương tác. Bạch Dương thuộc tuýp người yêu nhanh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nên cách yêu của Bạch Dương cũng vì thế mà rất mãnh liệt. Khi đến thời điểm thích hợp, Bạch Dương sẽ thổ lộ tình yêu của mình và giới thiệu ngay lập tức với bạn bè, người thân, thậm chí đưa về ra mắt bố mẹ. Bạch Dương luôn tự hào và hài lòng về người yêu như một đứa trẻ thích khoe khoang. Và khi yêu, Cừu “non” luôn sẵn sàng làm mọi thứ để thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết.

Phong cách yêu của cung Kim Ngưu

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Kim Ngưu điềm tĩnh thực ra rất mưu mô, muốn chiếm được trái tim của ai đó thì hãy bắt đầu từ dạ dày của người kia trước. Từ hẹn ăn trưa đến hẹn ăn tối, thời gian bị trì hoãn và đến bữa tối muộn, không khí buổi tối rất lãng mạn.

Kim Ngưu không dễ yêu, nhưng một khi đã yêu thì tình cảm sẽ kéo dài vĩnh viễn. Cung hoàng đạo này sẽ cùng người mình yêu xây dựng một tổ ấm với đầy sự ấm cúng và an toàn. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng sẽ làm bất cứ điều gì để chăm sóc cho người thương của mình bao gồm những việc nhỏ nhặt nhất, dù lịch trình của họ có bận bao nhiêu đi chăng nữa.

Phong cách yêu của cung Song Tử

Phong cách yêu của cung Cự Giải (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Cự Giải (Ảnh: Internet)

Song Tử là một tính cách “bitchy” điển hình! Khi đối phương lạnh lùng, ham muốn chinh phục của Song Tử được khơi dậy, trò chuyện với đối phương rất nhiệt tình. Nhưng khi đối phương đã “sa lưới” thì Song Tử sẽ trở nên nóng nảy lạnh nhạt, thậm chí biến mất không lời giải thích.

Nhưng một khi đã yêu thật lòng, Song Tử sẽ dành cả ngày để ở bên cạnh một nửa của mình. Ngoài ra, cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ mở lời trừ khi họ có tình cảm thật sự sâu sắc với một ai đó, và họ sẽ chia sẻ mọi điều thầm kín với người mà họ yêu thương.

Phong cách yêu của cung Cự Giải

Phong cách yêu của cung Cự Giải (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Cự Giải (Ảnh: Internet)

Khi Cự Giải tìm thấy người mình thích, bạn bắt đầu tấn công mạnh mẽ họ bằng các phương pháp theo đuổi ấm lòng, chuẩn bị bữa trưa, dậy sớm, quan tâm đúng giờ, v.v. Có rất nhiều thứ Cự Giải sẽ làm cho người mình thích, và cảm giác tồn tại tràn đầy! Sau khi ở bên nhau, Cự Giải rất nhanh chóng dựng nên nhiều câu chuyện vì rạp hát nhỏ, từ yêu nhau đến đám cưới, tuần trăng mật cho đến sinh con, thậm chí còn mơ mộng về việc nghỉ hưu với đối phương luôn.

Phong cách yêu của cung Sư Tử

Phong cách yêu của cung Sư Tử (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Sư Tử (Ảnh: Internet)

Khóa mục tiêu và nói với cả thế giới rằng đây là con mồi mà Sư Tử muốn đuổi theo! Bắt đầu đi săn sau khi làm quen với đối tượng bằng kỹ năng giao tiếp đỉnh cao, tuyên bố chủ quyền một cách nhanh chóng, khóa chặt mục tiêu và đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào mà không cần nghĩ đến tương lai.

Với bản tính thích thể hiện, Sư Tử sẽ cho cả thế giới biết rằng mình đang yêu bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng người mình yêu thương trên mạng xã hội. Khi yêu, Sư Tử sẽ làm mọi cách để tạo ra một thế giới thật hoàn hảo dành cho cả hai người, họ luôn thể hiện tình cảm một cách nồng cháy và luôn thể hiện sự chiếm hữu với người mình yêu thương.

Phong cách yêu của cung Xử Nữ

Phong cách yêu của cung Sư Tử (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Cẩn thận quan sát, đánh giá và phân tích xem có tương lai với nhau hay không, sau khi xác nhận quản lý rủi ro thì một lời tỏ tình rất hợp lý được Xử Nữ đưa ra, sau đó giống như công thức cơ bản của tình yêu: Ôm, hôn, lên giường và kết hôn, sinh con… Tất cả mọi thứ đã được lên kế hoạch ngay từ khi Xử Nữ thích một người.

Khi yêu, Xử Nữ sẽ dành thật nhiều thời gian để ở cạnh bên người mà họ yêu thương. Ngoài ra, với bộ óc thông minh và luôn hứng thú tìm hiểu về các vấn đề cuộc sống, Xử Nữ sẽ luôn cùng một nửa của mình nói về các vấn đề này, hoặc họ sẽ luôn cảm thấy thích thú nếu được học hỏi một điều gì đó mới từ người mình yêu thương.

Phong cách yêu của cung Thiên Bình

Phong cách yêu của cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Thiên Bình có ấn tượng tốt với đối tượng nhưng không dám chủ động tấn công mà sẽ tự làm loạn trong đầu: Anh ấy/cô ấy có thích mình không? Mình có thật sự thích họ không? Hay chỉ là cảm nắng? Tình yêu có thể lâu dài không…Cuối cùng, khi Thiên Bình xác nhận rõ ràng với bản thân, sẽ dùng sức hấp dẫn của bản thân để quyến rũ đối phương. Khi yêu nhau, Thiên Bình bắt đầu mơ mộng về cuộc sống hôn nhân trong tương lai của mình một cách cuồng nhiệt.

Thiên Bình thích đắm chìm trong những điều đẹp đẽ, mơ mộng và luôn khát khao được tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi gặp đúng đối tượng có thể mang lại cho cung hoàng đạo này những cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, họ sẽ hoàn toàn mở rộng lòng mình. Ngoài ra, khi ở cạnh người mình yêu thương, Thiên Bình sẽ huyên thuyên bất tận về những điều mà mình thích với gương mặt rạng rỡ.

Phong cách yêu của cung Bọ Cạp

Phong cách yêu của cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Khi yêu, Thiên Yết mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc và sâu đậm. Cung hoàng đạo này sẽ làm tất cả để bảo đảm sự hạnh phúc của cả hai trong tình yêu. Với bản tính khép kín, khi gặp đúng người, Thiên Yết sẽ cởi mở hơn và sẵn sàng đón nhận tình yêu. Hơn nữa, họ cũng mong muốn được khám phá thêm mọi khía cạnh của người mà mình yêu thương. Bước tiếp theo là ôm, hôn và lên giường … Sau khi lên giường mà thấy hòa hợp thì chúng ta ở bên nhau. Sau khi ở bên nhau, chúng ta tiếp tục lên giường…

Phong cách yêu của cung Nhân Mã

Phong cách yêu của cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Bắt đầu bằng trò chuyện, sau khi xác nhận cùng sở thích thì có thể hẹn hò nhau đi chơi. Đầu tiên là đi chơi loanh quanh trong ngày, sau đó đổi thành hai ngày một đêm, ba ngày hai đêm … Nhân Mã là cung hoàng đạo có sự năng động và cá tính yêu thích phiêu lưu, vì vậy khi yêu, họ mong muốn được cùng một nửa của mình chu du khắp các vùng đất trên thế gian này. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ để cho người mình yêu thương lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi sắp tới. Bằng sự tích cực vốn có, Nhân Mã luôn nhìn thấy những mặt tốt ở người mà mình dành tình cảm đặc biệt. Ngoài ra, Nhân Mã sẽ luôn để người mình yêu thương đi bên cạnh trong các buổi gặp mặt bạn bè hay tham gia vào các mối quan hệ xã hội. Nhân Mã rất yêu thích nghệ thuật, văn hóa và triết học, do đó, họ sẽ luôn nói về các vấn đề này khi gặp đúng đối tượng.

Phong cách yêu của cung Ma Kết

Phong cách yêu của cung Ma Kết
Phong cách yêu của cung Ma Kết (Ảnh: Internet)

Ma Kết đối mặt với mọi tình cảm bằng thái độ thờ ơ, trước tiên im lặng quan sát, làm quen một thời gian rồi bắt đầu rung động, sau đó vẫn bình tĩnh đánh giá khả năng phát triển sau này với đối phương, bắt đầu lên kế hoạch, cuối cùng là bắt đầu theo đuổi (điều mà Ma Kết nghĩ là điên rồ) và thành công. Sau khi yêu rồi thì một đường cơ bản là lên giường, kết hôn, sinh con, xây dựng ra đình theo kế hoạch một cách hiệu quả và không chậm trễ.

Phong cách yêu của cung Bảo Bình

(Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Có vẻ như Bảo Bình có ấn tượng tốt với đối phương, vậy thì lên giường trước đã. Sau đó cảm thấy phương diện giường chiếu khá hòa hợp, tiếp tục lên giường. Bảo Bình nghĩ hai người có thể thử ở bên nhau, tìm hiểu nhau trong khi yêu nhau, giống như mở một chiếc hộp pandora, may rủi do trời định.

Bảo Bình là cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt với tố chất nghệ thuật khác lạ. Vì thế, tình yêu với Bảo Bình là một trải nghiệm kỳ lạ, giống như gặp gỡ một con người đến từ thế giới khác. Khi yêu, cung hoàng đạo này chẳng tuân theo quy luật cụ thể nào, vì họ là những người vừa có khiếu hài hước, vừa nhân đạo lại có gout nghệ thuật khác biệt. Chỉ cần bạn chấp nhận hết những yếu tố này của họ, họ nhất định sẽ trân trọng và yêu thương bạn. Ngoài ra, đối với người mình yêu, Bảo Bình cũng sẽ để lộ những giây phút nhạy cảm và đôi khi để đối phương thấy mặt tổn thương của mình.

Phong cách yêu của cung Song Ngư

Phong cách yêu của cung Song Ngư (Ảnh: Internet)
Phong cách yêu của cung Song Ngư (Ảnh: Internet)

Sau khi có ấn tượng tốt, Song Ngư không dám thực sự theo đuổi đối tượng mà bắt đầu thực hiện một loạt tưởng tượng và mơ mộng. Khi thành công tỏ tình, sẽ là một danh sách dài những việc mà các cặp đôi yêu nhau sẽ làm, giống như trong manga miêu tả, đắm mình trong bong bóng hồng lãng mạn!

Phần lớn khoản tiền mà Song Ngư kiếm được đều sẽ sử dụng để mua quà cho một nửa của mình và chỉ chừa lại một khoản ít ỏi cho bản thân. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng rất hay ghen và thường hay thể hiện sự chiếm hữu đối với đối phương.

Phong cách yêu đương của 12 cung hoàng đạo thực sự rất khác biệt. Một số cung hoàng đạo quyết định có tiếp tục hẹn hò sau khi đánh giá rất lý trí và thực tế, trong khi một số khác lại đối mặt với tình yêu theo tâm trạng của mình, một số khác lại dùng tình dục để quyết định độ hòa hợp trong tình yêu, thật thú vị phải không? Nhưng đây chỉ là một phán đoán vui và mang tính tương đối, mỗi người vẫn có tốc độ riêng của mình trong tình yêu, miễn sau bạn cả thấy thoải mái và hạnh phúc nhất là được. Suy cho cùng, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ vẫn là suy nghĩ của nhau. Dù ở giai đoạn nào, chúng ta vẫn phải quan tâm đến nhau tâm trạng và tôn trọng lẫn nhau! Chúc bạn luôn hạnh phúc nhé.

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Phong cách rep tin nhắn của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lười, Bọ Cạp xem tâm trạng

Phân tích phong cách và tốc độ rep tin nhắn của 12 cung hoàng đạo. Muốn phán đoán xem đối phương có ấn tượng tốt với bạn hay không thì tham khảo bài viết này, biết đâu người ta rep tin nhắn nhanh chỉ vì thói quen, hoặc seen không rep chỉ do quá lười.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận