Mỗi một cô gái đều sở hữu một nét tính cách riêng biệt. Nếu bạn muốn biết mình có tính cách như thế nào thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm thông qua việc chọn kiểu tóc của BlogAnChoi sau đây nhé!

Câu hỏi đặt ra

Câu hỏi: Bạn thích kiểu tóc nào trong bốn kiểu tóc sau đây?

kiểu tóc nói lên tính cách
Kiểu tóc sẽ tiết lộ con người thật của bạn. (Ảnh: Internet)

KẾT QUẢ

Đáp án A: Bạn là người nội tâm, thích tìm hiểu

Các cô gái tóc ngắn luôn muốn tìm hiểu tường tận vạn vật xung quanh và sở hữu phản xạ khá tốt.

Bạn nhớ rất “dai” những sai lầm trong quá khứ và xem nó như một bài học, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Có lẽ vì thế bạn trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa về mặt tính cách.

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Trong công việc, bạn thuộc tuýp người gì?

Có bao giờ bạn thắc mắc liệu trong mắt đồng nghiệp bạn là người như thế nào chưa? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu đáp án thông qua việc trả lời câu hỏi dưới đây nhé! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Khi gặp rắc rối trong công việc, bạn thường chia sẻ điều đó với ai? A. Đồng nghiệp B. ...

tóc ngắn
Các cô nàng tóc ngắn trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa về mặt tính cách. (Ảnh: Internet)

Bạn có một sự tò mò về những người ở những vị trí địa lý khác nhau.

Bạn sẵn sàng “xách ba lô lên và đi” khi có thể để tận hưởng một bầu không khí mới lạ,  cảm giác trải nghiệm ở một chân trời mới.

Bạn thích công việc có thể ảnh hưởng đến tương lai, vì vậy nghiên cứu khoa học, lịch sử hoặc hành vi tâm lý có thể phù hợp với bạn.

Đáp án B: Bạn là người nhút nhát, tinh tế

Bạn sở hữu một tính cách nhút nhát. Dù thế, bạn lại rất tinh ý. Bạn có thể đoán được tâm lý đối phương từ việc quan sát các chi tiết nhỏ nhặt.

Bạn nghĩ rằng việc này khá thú vị, vì vậy bạn muốn biết thêm nhiều về cuộc sống sinh hoạt xung quanh. Phóng viên, nhà văn, nghệ sỹ hoặc thám tử tư rất cần những người quan sát tốt như bạn.

tóc vừa ngang vai
Bạn sở hữu một tính cách nhút nhát, tinh tế. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, “thấu hiểu” và “nhạy cảm” cũng là hai từ nói lên tính cách của bạn.

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Phong cách nói chuyện tiết lộ con người thật của bạn

Bạn sẽ làm gì khi bạn đang nói chuyện thì có người cắt ngang? Chỉ cần lựa chọn 1 trong 4 cách sau, BlogAnChoi sẽ giúp bạn nhìn thấu được tính cách của mình. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không thử trả lời ngay! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Trong cuộc nói chuyện, bạn đang nói ...

Các cô gái tóc ngang vai luôn quan tâm đến cảm nhận của đối phương và với tấm lòng lương thiện, họ không muốn tổn thương đến ai khác.

Đáp án C: Bạn là người thông minh, có khả năng phán đoán

Bạn muốn nhìn xuyên thấu vấn đề, phân tích và khám phá cốt lõi của sự việc và phát hiện ra rằng những thứ mà người khác không thể nhìn thấy.

Tóc dài đen truyền thống
Khả năng nhìn xuyên thấu vấn đề, phân tích cốt lõi của sự việc khá tốt. (Ảnh: Internet)

Bạn cũng muốn tận dụng trí óc thông minh của mình để giải quyết khó khăn.

Bạn có bộ óc vĩ đại và có ý tưởng, rất thông minh. Do đó, tâm lý học, chính trị, toán học và y khoa phù hợp hơn cho bạn vì tất cả những nghề trên cần biết giải quyết phán đoán và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Đáp án D: Bạn là người sáng tạo, ưa mạo hiểm

Các cô gái chuộng kiểu tóc lọn xoăn rất sáng tạo, đủ tò mò, và mạo hiểm để đối đầu với những thách thức trong cuộc sống.

Nếu có thể, bạn muốn ngay lập tức bước đến thế giới tương lai để học hỏi và thỏa mãn trí tò mò, mê khám phá của mình. Bạn có phù hợp với những công việc chẳng hạn thám hiểm, nhà khoa học, nhà phát minh…

Tóc uốn lọn xoăn
Bạn rất sáng tạo, đủ tò mò, và mạo hiểm để đối đầu với những thách thức trong cuộc sống. (Ảnh: Internet)

Nếu chọn đúng ngành, rất có thể bạn sẽ thành công vang dội đó. Tự tin lựa chọn và theo đuổi đúng đam mê nhé!

Bài trắc nghiệm tâm lý này chỉ phần nào đó nói lên được tính cách của bạn. Thường xuyên làm những bài trắc nghiệm tâm lý sẽ giúp bạn hiểu rõ và định hình được tính cách của mình hơn.

Các nàng có thể xem thêm bài viết về trắc nghiệm của BlogAnChoi dưới đây:

Còn chần chừ gì nữa mà không đón xem những bài viết mới nhất của chuyên mục Tử Vi – Horscope chỉ có tại BlogAnChoi. Hãy thường xuyên ghé thăm trang chúng mình, bạn nhé!

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đại diện cho loài hoa nào?

Mỗi loài hoa mang một nét riêng, đẹp theo một kiểu cách riêng và con người cũng thế. Cùng BlogAnChoi làm bài trắc nghiệm tâm lý sau đây để xem thử mình thuộc loại hoa nào nhé! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Bạn sở hữu một căn phòng nhỏ của riêng mình và đã sắp xếp mọi thứ ...

Xem thêm

Bạn đã định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình chưa?

Ai trong chúng ta cũng đều mang một một ước mơ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn không biết liệu bản thân mình muốn gì hay phù hợp với nghề gì. Trả lời câu hỏi dưới đây để BlogAnChoi giúp bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai nhé! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Nếu bạn có cơ ...