Mỗi một cô gái đều sở hữu một nét tính cách riêng biệt. Nếu bạn muốn biết mình có tính cách như thế nào thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm thông qua việc chọn kiểu tóc của BlogAnChoi sau đây nhé!

Câu hỏi đặt ra

Câu hỏi: Bạn thích kiểu tóc nào trong bốn kiểu tóc sau đây?

kiểu tóc nói lên tính cách
Kiểu tóc sẽ tiết lộ con người thật của bạn. (Ảnh: Internet)
  • A. Tóc ngắn dễ thương, đáng yêu
  • B. Tóc ngang vai.
  • C. Tóc dài đen truyền thống.
  • D. Tóc uốn xoăn đầy quyến rũ.

KẾT QUẢ

Đáp án A: Bạn là người nội tâm, thích tìm hiểu

Các cô gái tóc ngắn luôn muốn tìm hiểu tường tận vạn vật xung quanh và sở hữu phản xạ khá tốt.

Bạn nhớ rất “dai” những sai lầm trong quá khứ và xem nó như một bài học, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Có lẽ vì thế bạn trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa về mặt tính cách.

tóc ngắn
Các cô nàng tóc ngắn trưởng thành hơn so với bạn bè cùng lứa về mặt tính cách. (Ảnh: Internet)

Bạn có một sự tò mò về những người ở những vị trí địa lý khác nhau.

Bạn sẵn sàng “xách ba lô lên và đi” khi có thể để tận hưởng một bầu không khí mới lạ,  cảm giác trải nghiệm ở một chân trời mới.

Bạn thích công việc có thể ảnh hưởng đến tương lai, vì vậy nghiên cứu khoa học, lịch sử hoặc hành vi tâm lý có thể phù hợp với bạn.

Đáp án B: Bạn là người nhút nhát, tinh tế

Bạn sở hữu một tính cách nhút nhát. Dù thế, bạn lại rất tinh ý. Bạn có thể đoán được tâm lý đối phương từ việc quan sát các chi tiết nhỏ nhặt.

Bạn nghĩ rằng việc này khá thú vị, vì vậy bạn muốn biết thêm nhiều về cuộc sống sinh hoạt xung quanh. Phóng viên, nhà văn, nghệ sỹ hoặc thám tử tư rất cần những người quan sát tốt như bạn.

Xem thêm

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì?

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì? Hãy để BlogAnChoi gợi ý cho bạn những màu sắc đem đến vận may trong năm nay dựa trên chiêm tinh học để có một năm mới "không cầu mà được, không ước mà nên" nhé!

tóc vừa ngang vai
Bạn sở hữu một tính cách nhút nhát, tinh tế. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, “thấu hiểu” và “nhạy cảm” cũng là hai từ nói lên tính cách của bạn.

Các cô gái tóc ngang vai luôn quan tâm đến cảm nhận của đối phương và với tấm lòng lương thiện, họ không muốn tổn thương đến ai khác.

Đáp án C: Bạn là người thông minh, có khả năng phán đoán

Bạn muốn nhìn xuyên thấu vấn đề, phân tích và khám phá cốt lõi của sự việc và phát hiện ra rằng những thứ mà người khác không thể nhìn thấy.

Tóc dài đen truyền thống
Khả năng nhìn xuyên thấu vấn đề, phân tích cốt lõi của sự việc khá tốt. (Ảnh: Internet)

Bạn cũng muốn tận dụng trí óc thông minh của mình để giải quyết khó khăn.

Bạn có bộ óc vĩ đại và có ý tưởng, rất thông minh. Do đó, tâm lý học, chính trị, toán học và y khoa phù hợp hơn cho bạn vì tất cả những nghề trên cần biết giải quyết phán đoán và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Đáp án D: Bạn là người sáng tạo, ưa mạo hiểm

Các cô gái chuộng kiểu tóc lọn xoăn rất sáng tạo, đủ tò mò, và mạo hiểm để đối đầu với những thách thức trong cuộc sống.

Nếu có thể, bạn muốn ngay lập tức bước đến thế giới tương lai để học hỏi và thỏa mãn trí tò mò, mê khám phá của mình. Bạn có phù hợp với những công việc chẳng hạn thám hiểm, nhà khoa học, nhà phát minh…

Xem thêm

Các cung hoàng đạo sở hữu loại trí thông minh nào?

Nếu bạn nghĩ rằng trí thông minh là một thuật ngữ mơ hồ thì có lẽ là bạn chưa biết đến 9 loại trí thông minh mà nhà tâm lý học người Mỹ Howard Gardener đề xuất. Con người chúng ta đều là những sinh vật độc đáo với sự kết hợp hoàn toàn khác nhau của tất cả ...

Tóc uốn lọn xoăn
Bạn rất sáng tạo, đủ tò mò, và mạo hiểm để đối đầu với những thách thức trong cuộc sống. (Ảnh: Internet)

Nếu chọn đúng ngành, rất có thể bạn sẽ thành công vang dội đó. Tự tin lựa chọn và theo đuổi đúng đam mê nhé!

Bài trắc nghiệm tâm lý này chỉ phần nào đó nói lên được tính cách của bạn. Thường xuyên làm những bài trắc nghiệm tâm lý sẽ giúp bạn hiểu rõ và định hình được tính cách của mình hơn.

Các nàng có thể xem thêm bài viết về trắc nghiệm của BlogAnChoi dưới đây:

Còn chần chừ gì nữa mà không đón xem những bài viết mới nhất của chuyên mục Tử Vi – Horscope chỉ có tại BlogAnChoi. Hãy thường xuyên ghé thăm trang chúng mình, bạn nhé!

Xem thêm

Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay... cả hai?

Có thể bạn đã biết, 12 cung hoàng đạo được phân loại dựa trên 4 nhóm nguyên tố chính: Đất, Nước, Lửa và Khí. Tuy nhiên, những cung thuộc cùng một nhóm lại "mỗi người một vẻ" do sở hữu các đặc tính khác biệt. Muốn biết đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì, hãy ...

CHIA SẺ