Mỗi cung hoàng đạo luôn ở vị thế sẵn sàng bước về phía trước dựa vào những động lực thúc đẩy khác nhau. Cùng BlogAnChoi theo dõi bài viết dưới đây để biết được liệu sự tự tin của cung hoàng đạo mà bạn sở hữu sẽ bị điều gì đánh gục nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thua cuộc

Trong tất cả cung hoàng đạo, Bạch Dương được coi là một trong những cung tự tin nhất. Nhưng khi nói đến cạnh tranh, Bạch Dương có thể mất tự tin khi họ không đứng ở vị trí số một.

bạch dương
Bạch Dương có thể mất tự tin khi họ không đứng ở vị trí số một. Ảnh: Internet

Chìa khóa để duy trì sự tự tin cho Bạch Dương là trở lại cuộc đấu và phấn đấu hơn nữa, thúc đẩy bản thân, và tiếp tục tiến về phía trước.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Mất tiền

Đối với Kim Ngưu – một biểu tượng về sự ổn định và an nhiên, tưởng như không gì có thể đánh gục được nhưng không. Tuy nhiên sự thiệt hại trong các vấn đề tài chính sẽ khiến họ suy sụp.

Xem thêm

Top 4 cung hoàng đạo đáng tin nhất khi trao tình yêu

Sự chung thủy, yên tâm trong tình yêu hẳn là thứ mà bạn luôn tìm kiếm. Cùng BlogAnChoi theo dõi bài viết dưới đây để xem thử bạn/người yêu của bạn liệu có thuộc top cung hoàng đạo này không nhé! 4. Song Ngư (19/2 – 20/3) Song Ngư là cung hoàng đạo của sự hy sinh và tình ...

kim ngưu
Sự thiệt hại trong các vấn đề tài chính sẽ khiến Kim Ngưu suy sụp. Ảnh: Internet

Một khi Kim Ngưu đánh giá cao cuộc sống của họ và nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn, sự tự tin của họ sẽ trở lại.

3. Song Tử (21/5 – 20/6): Phạm lỗi

Song Tử là kí hiệu đại diện cho trí thông minh, vì vậy bất cứ lúc nào họ phạm sai lầm hoặc mắc lỗi, họ sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

song tử
Bất cứ lúc nào phạm sai lầm, họ sẽ cảm thấy xấu hổ. Ảnh: Internet

Song Tử thường có khuynh hướng nói lên suy nghĩ của họ, và đôi khi… vô tình nói điều gì đó gây khó chịu hoặc gây khó chịu cho người khác. Khi bị gợi nhắc về điều này, Song Tử có thể mất tự tin.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7): Chấm dứt một mối quan hệ

Giá trị tình yêu và tình bạn là tất cả mọi thứ Cự Giải tôn sùng, vì vậy khi một mối quan hệ kết thúc, sự tự tin của họ thường đi theo nó.

cự giải
Khi một mối quan hệ kết thúc, sự tự tin của Cự Giải sẽ mất đi. Ảnh: Internet

Nếu Cự Giải đang vật lộn với cuộc sống sau khi kết thúc mối quan hệ, họ cần nhận được hỗ trợ và kết nối với bạn bè và các thành viên gia đình để lấy lại sự tự tin.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Không được coi trọng

Sư Tử thích làm trung tâm của sự chú ý, vì vậy bất cứ lúc nào họ bị phớt lờ, Sư Tử có thể bị tổn thương.

sư tử
Bất cứ lúc nào bị phớt lờ, Sư Tử có thể bị tổn thương. Ảnh: Internet

Mặc dù họ yêu thích sự chú ý nhưng tận sâu trong lòng họ cảm thấy không an toàn. Sự bất an càng lớn khi họ nhận ra bản thân mình không còn được người khác quan tâm và coi trọng nữa.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Sức khỏe suy yếu

Khi một Xử Nữ trải qua bệnh tật, sự tự tin của họ có thể nhanh chóng bị giảm mạnh dù đó có thể chỉ là bệnh nhẹ như bong gân mắt cá chân, gãy xương hoặc bị cúm.

xử nữ
Khi một Xử Nữ trải qua bệnh tật, sự tự tin của họ có thể nhanh chóng bị giảm mạnh. Ảnh: Internet

Để ngăn ngừa bệnh tật và các vấn đề khác có thể xảy ra, Xử Nữ luôn cố gắng hết sức rèn luyện thân thể.

Xem thêm

6 cung hoàng đạo có tố chất người mẫu tự nhiên

Chiêm tinh học không chỉ hé lộ những đặc điểm trong tính cách của chúng ta mà còn cho thấy những đặc trưng cơ thể tương đối chính xác. Có những người sở hữu tiềm năng người mẫu từ trong máu và sự hiện diện của họ là thỏi nam châm thu hút ánh nhìn những người xung quanh. ...

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10): Xung đột

Bản thân Thiên Bình là một người yêu hòa bình nên khi xảy ra xung đột trong các mối quan hệ, họ rất dễ suy sụp và mất đi sự tự tin vốn có của mình.

thiên bình
Khi xảy ra xung đột trong các mối quan hệ, Thiên Bình rất dễ suy sụp. Ảnh: Internet

Điều trị, tập thể dục, thực hành tâm linh, và thậm chí nói chuyện với một người bạn thân có thể giúp Thiên Bình ổn định lại tinh thần khi có chuyện không may xảy ra.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11): Chia xa

Bò Cạp là người rất coi trọng các mối quan hệ, vì vậy họ có thể mất niềm tin khi chia tay hoặc tách biệt đột ngột với một người bạn hoặc người thân.

bò cạp
Bò Cạp có thể mất niềm tin khi chia tay hoặc tách biệt đột ngột với một người bạn hoặc người thân. Ảnh: Internet

Sau khi đau buồn, Bò Cạp bắt đầu tìm kiếm sự trả thù. Nhưng đó hoàn toàn trái ngược với những gì họ nên làm – vì lợi ích của chính họ và của mọi người. Hãy học cách tha thứ và buông tay, Bò Cạp nhé!

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12): Bị lừa dối

Nhân Mã đặc biệt nhạy cảm với việc bị lừa dối. Bất cứ hành vi phản bội nào cũng có thể cắt đứt đức tin của Nhân Mã về người khác.

nhân mã
Bất cứ hành vi phản bội nào cũng có thể cắt đứt đức tin của Nhân Mã về người khác. Ảnh: Internet

Điều Nhân Mã cần làm trong những khoảnh khắc như thế này là thực hành từ bi. Đối thoại thẳng thắn có thể giúp Nhân Mã vượt qua cơn khủng hoảng.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Sự nghiệp thất bại

Ma Kết đặt rất nhiều niềm tin vào sự thành công trong công việc, vì vậy bất kỳ loại rủi ro nào liên quan đến sự nghiệp của họ có thể gây ra sự suy sụp.

ma kết
Bất kỳ loại rủi ro nào liên quan đến sự nghiệp của có thể gây ra sự suy sụp cho Ma Kết. Ảnh: Internet

Cẩn thận hơn trong công việc và học cách đối mặt với thất bại là điều tốt nhất cho Ma Kết tránh khỏi việc bị lay chuyển tự tin.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tổn thất bất ngờ

Bảo Bình có thể mất tự tin khi họ gặp phải những tổn thất bất ngờ. Họ coi trọng cái “tình” và sự hòa bình nên những hiểu lầm hoặc những thay đổi đột ngột có thể khiến họ cảm thấy lạc lõng.

bảo bình
Khi gặp hiểu lầm hoặc những thay đổi đột ngột, Bảo Bình sẽ cảm thấy lạc lõng. Ảnh: Internet

Nếu có thể, hãy tham gia vào các tổ chức cộng đồng, giúp bản thân kết nối với những người khác nhiều hơn nữa khi những thách thức xảy ra, Bảo Bình nhé!

12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Khi người khác buồn

Đối với Song Ngư, sự nhạy cảm và đồng cảm với vạn vật xung quanh dễ khiến họ bị tác động. Khi một ai đó buồn, Song Ngư dễ bị “buồn lây”.

song ngư
Khi một ai đó buồn, Song Ngư dễ bị “buồn lây”. Ảnh: Internet

Đối với Song Ngư, cách tốt nhất để vượt qua những thách thức là tham gia vào một số hoạt động sáng tạo, như âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ hoặc các buổi tập thể dục giải phóng cảm xúc.

Xem thêm bài viết về 12 cung hoàng đạo của BlogAnChoi:

Đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều bài viết hay đang chờ đón bạn, ấn share nếu thấy bài viết thú vị nha!

Xem thêm

Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2)

Ở phần 1, chúng ta đã biết tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh. Ở phần này hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục tìm hiểu tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh còn lại nhé! Bạn còn đang băn khoăn, chưa tìm ra chính mình? Hay bạn vẫn chưa thấy ...

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Phong cách nói chuyện tiết lộ con người thật của bạn

Bạn sẽ làm gì khi bạn đang nói chuyện thì có người cắt ngang? Chỉ cần lựa chọn 1 trong 4 cách sau, BlogAnChoi sẽ giúp bạn nhìn thấu được tính cách của mình. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không thử trả lời ngay! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Trong cuộc nói chuyện, bạn đang nói ...

CHIA SẺ