Tháng 2 sắp tới rồi, có lẽ 12 cung hoàng đạo cũng đang nôn nao chờ đón xem tử vi của mình sẽ như thế nào, nhất là vào dịp tết đến? Nếu thế, hãy cùng BlogAnChoi xem ngay bài viết nhé! 

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng thứ 2 của năm 2018 nói rằng Bạch Dương đang nhận được sự ưu đãi từ nguồn năng lượng vũ trụ đang ban cho mình trong khoảng thời gian này.

Bạch Dương
Bạch Dương khá suôn sẻ trong công việc, tình cảm. Ảnh: Internet.

Công việc của bạn tương đối thuận lợi nhưng nếu nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi chỗ làm hay bắt đầu một dự án mới, bạn cần phải suy xét kĩ lưỡng hơn.

Tình yêu có khả năng đến với bạn chớp nhoáng trong tháng này chỉ bằng cái liếc mắt đầu tiên, hãy biết chớp lấy thời cơ nha.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng 2 này, Kim Ngưu được tự do làm những gì mình muốn và theo cách bạn muốn.

Sẽ thật tuyệt nếu nhận được sự hỗ trợ của người khác nhưng bây giờ bạn lại không muốn phụ thuộc vào ai và có thể tự hoàn thiện mọi thứ bằng khả năng của chính mình.

Kim Ngưu
Kim Ngưu có thể tự hoàn thiện mọi thứ bằng khả năng của chính mình. Ảnh: Internet.

Tình yêu sẽ ngập tràn trong tháng này. Bạn có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình và nhận được sự hưởng ứng từ “người ấy”.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ nổi trội trong công việc của mình. Bạn làm việc nhiệt tình, năng suất tốt nên cấp trên của bạn rất hài lòng về điều này. Có thể, bạn sẽ được khen thưởng về mặt tài chính.

Song Tử
Có thể, Song Tử sẽ được khen thưởng về mặt tài chính. Ảnh: Internet.

Những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để hình thành các mối quan hệ lãng mạn thông qua việc gặp gỡ bạn bè và trong các buổi họp mặt xã hội, workshop…

Bạn có thể tìm thấy tình yêu trong “vòng bạn bè” của bạn, chờ xem sao nhe.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tháng 2 của Cự Giải sẽ đầy ắp hạnh phúc cả về sự nghiệp lẫn tình yêu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới thì tháng này sẽ rất thuận lợi để làm điều đó. Tính cách của bạn sẽ tạo cơ hội cho bạn tìm được việc làm hoặc gặt hái thành công trong tháng này.

Cự Giải
Tháng 2 của Cự Giải sẽ đầy ắp hạnh phúc cả về sự nghiệp lẫn tình yêu. Ảnh: Internet.

Chuyện tình yêu của bạn tương đối hài hòa nhưng để tiến tới hôn nhân trong giai đoạn này thì không nên nhé, Cự Giải!

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải giữ tinh thần và sự độc lập của mình trong những quyết định liên quan đến công việc. Tuy nhiên, bạn cũng cũng cần để ý đến nhân tố xung quanh để có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn.

Trái với Cự Giải, tháng 2 này lại là tháng của hôn nhân với Sư Tử.

Sư Tử
Trái với Cự Giải, tháng 2 này lại là tháng của hôn nhân với Sư Tử. Ảnh: Internet.

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa! Hãy mua một chiếc nhẫn thật đẹp và tổ chức một buổi cầu hôn hoành tráng, bảo đảm sẽ không khiến Sư Tử thất vọng đâu.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay vì ngồi nghĩ ngợi linh tinh, Xử Nữ sẽ giết thời gian chết bằng những hoạt động hàng ngày có ích cho tinh thần và thể chất.

Xử Nữ
Xử Nữ sẽ tham gia các hoạt động ngoài trời hiều hơn. Ảnh: Internet.

Trong tháng này, bạn sẽ tham gia vào các buổi thiền định, yoga hoặc những nơi đậm chất tâm linh, tôn giáo: chùa, nhà thờ,… nhiều hơn bao giờ hết. Điều này sẽ giúp Xử Nữ giải quyết căn bệnh hay lo nghĩ của mình.

Công việc và tình yêu trong tháng này của bạn tương đối ổn thỏa.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Với suy nghĩ “sắp Tết”, Thiên Bình bận tận hưởng các thú vui cuối năm: mua sắm, làm đẹp,… hơn là tập trung vào việc phấn đấu sự nghiệp. Nhưng qua Tết, bạn sẽ nhanh chóng trở lại vòng xoáy tất bật của công việc nhanh thôi.

Thiên Bình
Thiên Bình bận tận hưởng các thú vui cuối năm trong tháng 2 này. Ảnh: Internet.

Trong tình yêu, bạn sẽ tìm thấy sự lãng mạn trong các cuộc tụ họp xã hội, nơi làm việc, khu nghỉ mát hoặc ở các tổ chức cộng đồng.

Thiên Bình dễ bị thu hút bởi nhân viên y tế hoặc các chuyên gia y tế và tình yêu sẽ nảy nở nhanh hơn bao giờ hết trong tháng này.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bò Cạp đang sắp xếp lại công việc để dành sự ưu tiên cho gia đình. Bạn muốn tận hưởng những khoảnh khắc bên người thân nhiều hơn. Dù là một người “cuồng” việc nhưng Bò Cạp cảm thấy vô cùng hài lòng với quyết định này.

Thần nông
Bò Cạp muốn tận hưởng những khoảnh khắc bên người thân nhiều hơn. Ảnh: Internet.

Mối quan hệ với vợ/chồng của bạn sẽ đầy lãng mạn và khả năng có em bé của bạn trong tháng này sẽ cao hơn đấy.

Với các Bò Cạp độc thân thì đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để tìm kiếm đối tượng cho riêng mình, hãy cứ yêu đời thôi nào!

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc của bạn khá trắc trở trong giai đoạn đầu tháng nhưng về cuối tháng, mọi thứ sẽ dần ổn định lại. Hãy giữ vững mối giao hảo tốt với đồng nghiệp vì rất có thể bạn sẽ cần “cầu cứu” đến họ trong dịp nào đó.

Xem thêm

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì?

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì? Hãy để BlogAnChoi gợi ý cho bạn những màu sắc đem đến vận may trong năm nay dựa trên chiêm tinh học để có một năm mới "không cầu mà được, không ước mà nên" nhé!

Nhân Mã
Công việc của bạn khá trắc trở trong giai đoạn đầu tháng. Ảnh: Internet.

Sau ngày 16, tình yêu sẽ bắt đầu chuyển động. Các Nhân Mã độc thân có thể thu hút các đối tác lãng mạn một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ, đã đến lúc phải tiến lên phía trước để xác nhận mối quan hệ đó.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 2 của Ma Kết cho thấy bạn đang hài lòng với hiện trạng nghề nghiệp của mình.

Ma Kết
Ma Kết đang hài lòng với hiện trạng nghề nghiệp của mình. Ảnh: Internet.

Trong tháng này, bạn cần chú ý đến việc cải thiện ngoại hình và sức kiên nhẫn của mình. Cơ hội trong công việc sẽ dần mở ra với Ma Kết.

Sao Kim sẽ làm tăng sức hấp dẫn của bạn trong tháng này. Ma Kết sẽ cực kì đào hoa và có sức quyến rũ các đối tượng khác phái đấy!

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bất cứ điều gì Bảo Bình muốn, bạn cũng có thể thực hiện thành công. Bạn không phụ thuộc người khác, không cần phải thích ứng với người khác. Mặt khác, những người khác sẽ đồng thuận với mọi ý kiến bạn đưa ra.

Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng quan hệ gia đình của bạn trong giai đoạn này sẽ trải qua một thời kỳ căng thẳng. Bạn có thể gặp vấn đề với anh chị em ruột.

 

Bảo Bình
Bảo Bình không phụ thuộc người khác, không cần phải thích ứng với người khác. Ảnh: Internet.

Không có vấn đề gì to tát đến mức không thể giải quyết được vì đây chỉ là những cãi vã nhỏ nhặt thôi. Và điều này cũng đúng với hôn nhân của Bảo Bình.

Trong tháng này, Bảo Bình độc thân dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới. Sức hấp dẫn của bạn là không thể đùa được. Cố thoát FA ngay đầu năm mới nhé!

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ tập trung phát triển sự nghiệp trong tháng này.

Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất đến từ các thành viên trong gia đình để thực hiện các mục tiêu mà bạn đang hướng đến.

Song Ngư
Song Ngư là cung hoàng đạo thuận lợi nhất trong tháng 2 này. Ảnh: Internet.

Bạn cũng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong tháng này và “một nửa” của bạn cũng đang chờ bạn ở đó. Nhiều khả năng, Song Ngư sẽ thoát kiếp FA trong tháng này.

Với những Song Ngư đã có “ai kia” kề cạnh, “hạnh phúc mĩ mãn” là bốn từ dành cho bạn đó. Hãy cố gắng cảm nhận và trải nghiệm nhé!

Xem thêm bài viết về cung hoàng đạo: 

Dự đoán tử vi tháng 2 chỉ mang tính chất tham khảo và dù kết quả có như thế nào thì cũng đừng đặt nặng vấn đề quá, 12 chòm sao nhé! Mọi thứ sẽ ổn nếu bạn tiếp tục phấn đấu hết mình.

Đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Xem thêm

Các cung hoàng đạo sở hữu loại trí thông minh nào?

Nếu bạn nghĩ rằng trí thông minh là một thuật ngữ mơ hồ thì có lẽ là bạn chưa biết đến 9 loại trí thông minh mà nhà tâm lý học người Mỹ Howard Gardener đề xuất. Con người chúng ta đều là những sinh vật độc đáo với sự kết hợp hoàn toàn khác nhau của tất cả ...

CHIA SẺ