Ngày cá tháng tư đã cận kề, có lẽ ai cũng đang chuẩn bị cho mình một vài trò nói dối để “troll” lũ bạn. Mỗi người với mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ có mức độ “troll” khác nhau. Hãy cùng BlogAnChoi tiên tri về “level” nói dối của 12 chòm sao (dựa vào tính cách của mỗi cung) để xem, mỗi cung có nên thực hiện trò lừa trong ngày lễ hài hước này không nhé!

Xem thêm:

Ngày cá tháng tư, đừng bị lừa bởi top 5 chòm sao nói dối giỏi nhất sau đây – BlogAnChoi.com

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương vốn là một chú cừu ngây thơ thậm chí là ngây ngô nên chòm sao này khó có thể lừa được người khác. Khi đang định lừa một ai đó chú cừu siêu ngốc này lại chợt quên mất mình định lừa điều gì hay không biết nên nói gì tiếp theo cho đúng. Hoặc rất có thể Bạch Dương sẽ làm lộ sơ hở ngay trong câu nói đầu tiên. Chính vì vậy, Bạch Dương nên cẩn thận nếu không rất có thể sẽ bị lừa ngược lại vào ngày này.

Cung Bạch Dương
Ảnh: Internet

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn là người chính trực nên rất ít khi nói dối. Nhưng trong ngày được phép nói dối này thì họ sẽ tận dụng cơ hội để nói dối nhiều nhất có thể, để bù cho 364 ngày còn lại trong năm không được nói dối nữa.

Cung hoàng đạo
Ảnh: internet

Tuy ít khi nói dối, nhưng một khi họ đã nói thì không ai có thể thoát được. Kim Ngưu bẩm sinh lại có lợi thế khuôn mặt, cách nói chuyện tạo sự tin cậy. Vì thế, lời khuyên cho Kim Ngưu là cứ “nói dối đi vì cuộc đời cho phép” nhưng chỉ trong ngày này thôi nhé.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử vốn là người thông minh và lém lỉnh, có khả năng ứng biến nhanh. Chính vì thế, những người thuộc chòm sao này luôn biết cách tạo độ tin tưởng trong lời nói dối của mình. Song Tử không chỉ giỏi nói dối mà còn đùa dai. Điều này khiến cho không ít người tin rằng những điều Song Tử nói là sự thật, ngay cả đến khi Song Tử thú nhận rồi họ vẫn không thể ngờ rằng đó là lời nói dối của Song Tử.

Nhưng mục đích của chòm sao này chỉ là đùa vui giúp mọi người vui vẻ chứ không có ý xấu gì. Vậy thì tại sao Song Tử lại không tiếp tục làm mọi người vui vẻ chứ? Nhưng mà Song Tử cũng nên nhớ rằng “ vui vừa thôi chứ đừng vui quá lố” nhé.

Cung hoàng đạo
Ảnh: internet

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải là người tốt bụng, giàu tình cảm và chu đáo. Họ luôn muốn quan tâm và chăm sóc cho người khác. Ngay cả khi nói dối, họ cũng chỉ muốn nói dối để mang lại bất ngờ và hạnh phúc cho người mình thương yêu. Cự Giải có thể nói rằng họ bận không thể cùng người thân, bạn bè ăn tối hay xem phim được. Nhưng anh chàng hay cô nàng Cự Giải chỉ cố tình nói vậy thôi, ngay sau đó họ sẽ cầm ngay cặp vé xem phim và hộp đồ ăn to tướng đến để người vừa bị họ lừa thấy bất ngờ và hạnh phúc.

Như vậy thì cho dù đối phương có biết mình bị nói dối cũng không thể trách Cự Giải được rồi. Bởi vậy, Cự Giải cứ vô tư nói dối vào ngày này đi nhé. Nhưng mà cũng không nên làm như vậy nhiều quá nếu không sẽ rất dễ bị phát hiện, cũng không nên “phũ” quá nếu không sẽ khiến người bị nói dối tổn thương đấy nhé!

Cung Cự Giải
Ảnh: Internet

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nổi tiếng là hay đi “chém gió” và tất nhiên mọi người đều biết là Sư Tử chém gió rồi. Vậy thì, Sư Tử khó có thể lừa người ta vào ngày cá tháng tư lắm. Nhưng với Sư Tử, họ không để ý ngày tháng, thậm chí họ còn không biết hôm nay là ngày cá tháng tư nữa. Vậy nên, nếu đã lỡ thích ai đó thì nhớ xem kĩ ngày tháng nha chòm sao hay quên, không may lại tỏ tình đúng vào ngày này thì tội lắm đó.

Cung Sư Tử
Ảnh: Internet

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhắc tới Xử Nữ thì không chê vào đâu được biệt tài nói dối này rồi. Xử Nữ là thiên tài trong lĩnh vực này. Họ có thể nói dối không chớp mắt và cũng không cần phải dừng lại để thở. Những câu nói dối của họ được diễn đạt lưu loát đến mức chính họ còn tin nữa là người khác. Vậy thì Xử Nữ hãy yên tâm là mình nói dối sẽ không bao giờ bị phát hiện ngay cả khi đang trong ngày cá tháng tư nhé.

Cung hoàng đạo
Ảnh: internet

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để theo dõi tiếp phần 2 của bài viết nhé.

Xem thêm

Thông điệp vũ trụ cho 12 cung hoàng đạo 2023: Xử Nữ ăn chay, Thiên Bình bung xõa

Năm mới 2023 đã đến, mang theo những hy vọng, kỳ vọng mới vào tương lai. Cùng khám phá những thông điệp vũ trụ mà chiêm tinh muốn gửi đến 12 cung hoàng đạo năm 2023 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận