Nối tiếp phần 1, phần 2 này, cùng BlogAnChoi xem qua lời tiên tri về mức độ nói dối của 6 cung hoàng đạo còn lại trong ngày cá tháng tư dưới đây để biết mình “troll” người khác thành công không nhé!

Xem lại phần 1 của bài viết:

Ngày cá tháng tư: Tiên tri “level” nói dối của 12 cung hoàng đạo (Phần 1) – BlogAnChoi.com

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người không quyết đoán và hay suy nghĩ linh tinh. Trong ngày cá tháng tư họ thường phân vân: có nên nói dối hay không? Nói dối như thế nào để không bị phát hiện? Thậm chí ngay cả khi đã chuẩn bị sẵn kịch bản rồi, Thiên Bình lại thầm nghĩ: hay là thôi không nói dối nữa nhỉ?

Vì vậy, trước khi nói ra một điều gì đó Thiên Bình nhà ta thường hay tỏ ra ngập ngừng khó hiểu, nhưng cũng chính vì biểu cảm này mà người khác lại nghĩ có vẻ Thiên Bình sẽ nói điều gì đó quan trong lắm, và chắc chắn sẽ không phải cậu ta đang nói dối rồi. Hời quá phải không Thiên Bình? Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy quyết đoán nên và nếu có ý định nói dối thì chỉ giả vờ chần chừ thôi nhé!

Cung Thiên Bình
Ảnh: Internet

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là con người có tính cách dường như hơi độc đoán và luôn cho rằng mình đúng. Ngay cả những lời nói dối họ cũng cho rằng đó chính là “sự thật thứ hai”. Bởi vậy, Bọ Cạp không nên nói dối trong ngày cá tháng tư này nếu không sẽ rất dễ dẫn tới tranh cãi, bất hòa với người khác. Chòm sao này nên kìm nén cái tôi của mình lại nếu muốn nói dối. Và hãy nhớ rằng, chúng ta nói dối trong ngày cá tháng tư chỉ là để đùa vui mà thôi.

Cung Bọ Cạp
Ảnh: Internet

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thích bị ai đó lừa vào ngày cá tháng tư nhưng lại vô cùng thích thú với việc đặt bẫy để lừa người khác. Tính hiếu thắng đôi khi khiến trò đùa của Nhân Mã trở nên quá lố và rất dễ bị phát hiện. Chính vì vậy, nếu muốn pha trò trêu chọc người khác vào ngày này thì hãy cẩn thận hơn nhé Nhân Mã. Nếu chẳng may có bị phát hiện và bị lừa ngược lại thì Nhân Mã cũng đừng tỏ ra tức tối. Bởi vì, mình lừa người ta được thì người ta cũng lừa lại mình được thôi mà.

Hoàng đạo
Ảnh: internet

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là “thanh niên nghiêm túc” nên ít khi tham gia vào những trò troll nhưng cũng không phải là không có. Trong ngày cá tháng tư, Ma Kết sẽ không nói dối nếu không bị bạn bè đùa giỡn trước. Cung hoàng đạo này muốn “chơi” lại những người nói dối mình. Nhưng vì tính tình người lớn, biết nghĩ trước nghĩ sau nên những lời nói dối của Ma Kết thường gây cho người khác sự khó hiểu. Vì vậy, Ma Kết à, cả năm mới có một lần thôi nên hãy mạnh dạn nói tạo trò vui đi, nghiêm túc quá không ổn đâu.

Hoàng đạo
Ảnh: internet

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thậm chí còn nghiêm túc hơn cả Ma Kết khi luôn nghĩ rằng nói dối là không tốt, kể cả trong ngày được phép nói dối như cá tháng tư. Chính vì vây, Bảo Bình sẽ không nói dối trong ngày này. Và nếu có thể, chòm sao này thà im lặng không nói gì còn hơn là nói dối. Nhưng vì là ngày cá tháng tư mà nên không ai nghĩ Bảo Bình nói thật đâu, vậy thì cứ nói thật mãi làm gì cơ chứ? Một ngày thôi mà, thoải mái đi Bảo Bình ơi.

Hoàng đạo
Ảnh: internet

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ ngoài là “con nai vàng ngơ ngác” cùng với sự tính toán kĩ lưỡng trong lời nói. Vì thế, số người bị sập bẫy chòm sao này thì có dùng máy tính cũng không đếm xuể. Thậm chí, ngay cả khi bạn quay lưng đi rồi, Song Ngư vẫn có thể tỏ ra ngơ ngác để không bị phát hiện. Đúng là siêu cao thủ phải không? Nhưng Song Ngư à, chỉ lừa người khác trong ngày cá tháng tư thôi nhé.

Hoàng đạo
Ảnh: Internet

Trên đây là tiên tri với tính chất tham khảo. Chúc các bạn có ngày cá tháng tư vui vẻ. Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thêm thông tin về 12 Cung hoàng đạo nhé.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo nên nuôi thú cưng nào: Nhân Mã nuôi rùa, Cự Giải nuôi chuột

12 cung hoàng đạo nên chọn vật nuôi nào để phù hợp với tính cách của bản thân? Bạch Dương nóng nảy nên nuôi một chú chó nhiệt huyết, Nhân Mã ham chơi nên nuôi rùa để đỡ phải chăm sóc nhiều.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận