Dự báo tử vi 12 con giáp tháng 4/2024, có hai tiết khí đang chờ đợi chúng ta, một là Thanh Minh và tiết Cốc Vũ. Cùng xem tử vi tháng 4/2024 có gì biến động, những con giáp nào sẽ giàu có và ai cần cẩn thận tránh vận xui nhé.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Bởi vì tháng này có sự hiện diện của các ngôi sao Thiên hỉ, Phúc tinh và Thiên đức nên người tuổi Tý sẽ có tâm trạng vui vẻ, dễ dàng nhận được sự ủng hộ từ quý nhân. Vận mệnh tháng này cũng là một trong những tháng may mắn hiếm hoi trong năm nay.

Về mặt vận mệnh chính, không chỉ tài lộc ổn định mà sự ủng hộ của quý nhân cũng mang lại nhiều may mắn, tuy nhiên nhắc nhở bạn hãy chú ý đến những kẻ phản diện, không nên xem nhẹ. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động, nói ít và thận trọng.

Các bạn kinh doanh, cả tài lộc tích lũy lẫn tiền lãi đều sẽ tốt trong tháng này, nhưng bạn cần thận trọng khi đầu tư. Nếu bạn đã quyết định chọn một dự án mà bạn có thể đầu tư vào tháng trước, bạn có thể tiếp tục. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi đầu tư vào các dự án mới trong tháng này. Nhắc nhở bạn hãy thắt chặt túi tiền trong tháng này để tránh thất thoát tiền bạc. Bạn bè muốn khởi nghiệp khi quyết định không nên làm theo ý mình mà hãy lắng nghe ý kiến của người khác và suy nghĩ kỹ trước khi hành động để tránh những tổn thất do những quyết định sai lầm gây ra.

Đối với nhân viên văn phòng, tháng này có những ngôi sao tài lộc lén lút di chuyển nên tháng này là tháng kiếm tiền ít, tuy tình hình tài chính trong tháng này không mấy khởi sắc nhưng sẽ luôn có những khoản tiền nhỏ chảy vào tài khoản. tích lũy số tiền nhỏ thành số tiền lớn là điều tốt. Vì vậy, những người bạn sinh năm Tý trong công việc và đường tài chính trong tháng này có thể cố gắng và làm việc chăm chỉ hơn.

Về tình yêu và hôn nhân, tháng này rất tốt cho đời sống tình cảm, những người tuổi Tý đã kết hôn có thể tận hưởng niềm vui gia đình và có con cái. Vì sao Hàm Trì xuất hiện cùng lúc với Giảo Sát và Quyển Thiệt, nên bạn nên cẩn thận khi kết bạn. Cẩn thận với những kẻ xấu và tránh động chạm tới cấp trên. Tránh đi vào đào hoa xấu, và đừng quá tham vọng.

Nếu bạn chưa kết hôn và có tình cảm thì có thể cân nhắc việc đính hôn trong tháng này, tuy nhiên nhắc nhở bạn hãy chú ý đến mối quan hệ với gia đình, đặc biệt là bạn bè để tránh những điều không tốt xảy ra. Nên chú ý tách biệt tình cảm và tiền bạc.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Trong tháng này, sao cát tường Tướng Tinh sẽ được bổ vào lãnh chúa để thăng tiến trong sự nghiệp, là động lực tốt, người tuổi Sửu có thể dốc toàn lực để tiến bộ, tháng này dễ dàng đạt được thành công. được người khác thăng chức và đạt được quyền lực và địa vị. Ngôi sao Kim Quỹ phù hợp với ngôi sao giàu có. Xuất hiện, may mắn. Trong tháng này, sự hiện diện của ngôi sao Thiên Giải có thể giúp người tuổi Sửu giải quyết tà khí, tránh xa phiền phức, nên dành thời gian để học tập.

Tháng này về cơ bản là tháng có vận may suôn sẻ hơn đối với những người sinh năm Sửu. Nhưng hãy chú ý đến đào hoa xấu trong tháng này, vì tháng này có sao Đào hoa bay sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn bè đã kết hôn, trong quan hệ ngoài hôn nhân đào hoa sẽ có những vướng mắc, người thứ 3 chan vào.

Đối với những người bạn chưa kết hôn, nhắc nhở bạn rằng đây là tháng tốt để tăng cường mối quan hệ với người khác giới, tỏ tình thành công cũng rất dễ dàng, hy vọng những người bạn có ý tưởng sẽ nhanh tay phấn đấu vì tình yêu. Tháng này, hãy chú ý xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hoặc sếp nữ, nam giới trong tháng này có mối quan hệ rất tốt với người khác giới, dễ dàng được người khác giới giúp đỡ.

Sẽ có tiến triển tốt trong sự nghiệp và tiền bạc. Bạn cũng nên chú ý giữ thái độ khiêm tốn vì rất dễ bị thu hút bởi những kẻ xấu và khiến mọi nỗ lực của bạn trở nên uổng phí. Nếu bạn thiên về các ngôi sao giàu có thì bạn sẽ tránh cờ bạc, nếu bạn thiên về sự kém may mắn về tài lộc thì bạn nên tránh cờ bạc.

Về mặt sức khỏe, hãy chú ý đến an toàn giao thông, nhớ không uống rượu khi lái xe và đề phòng thương tật ở tứ chi, khớp xương.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Năm nay là một năm vận may dồi dào đối với cung hoàng đạo Dần, trong tháng này các sao tốt “Tử Vi” và “Long đức” sẽ đến cung thịnh vượng, có thể hóa ác thành may, cũng có thể trấn áp tà ma. Người tuổi Dần có thể tấn công toàn lực vì khuôn mặt tươi sáng, vì gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài lộc, nếu sao cát thịnh vượng thì sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi và cũng sẽ có cơ hội phát tài. được đưa vào kho bạc.

Tuy nhiên, nhắc nhở bạn bè rằng trong tháng này sẽ có những sao ác “hoành nghịch” gây ra thất thoát tài lộc và “thiên ách” xui xẻo, chỉ cần tránh đi một mình là có thể tránh được tác động của các hung tinh

Mặc dù sao Đào Hoa tương đối mạnh đối với những người sinh năm Dần nhưng họ phải đặc biệt chú ý đến sương mù sắp tới. Vì vậy, nhìn chung các mối quan hệ lãng mạn đã giảm đi rất nhiều. Người chưa kết hôn có thể mạnh dạn thổ lộ tình cảm nếu có điều gì đó mình thích hoặc tán tỉnh. Người đã kết hôn trong tháng này dễ gặp chuyện ngoại tình hoặc gặp tiểu tam chen chân vào gia đình, nên hãy cẩn thận.

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có cơ hội thảo luận, giao lưu với lãnh đạo cấp cao hoặc nhân vật quan trọng, việc nắm bắt cơ hội, nắm vững kiến thức mới cũng như thể hiện bản thân cũng quan trọng không kém, đặc biệt là những người tuổi Dần. ở nơi làm việc sẽ thể hiện được những mặt mạnh mẽ và tốt, hiệu quả công việc sẽ mang lại cho bạn cơ hội thăng tiến, tăng lương. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những kẻ ác đang ngấm ngầm gây sự, có thể dẫn tới sự hủy hoại mọi thành tựu trước đó trong sự nghiệp và tiền tài. Và hãy cẩn thận với các giao dịch tiền bạc của bạn bè, nếu không bạn có thể mất tiền hoặc làm hại chính mình.

Tháng này, vì sức khỏe, bạn hãy chú ý giữ gìn đường hô hấp, đồng thời ổn định tinh thần và chú ý kiểm soát cảm xúc.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Tháng này vận mệnh của người tuổi Mão xấu đi, sau đó lại tốt lên, một mặt có nhiều sao tà ác ập đến, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của người tuổi Mão, thà phòng thủ còn hơn là tấn công, nên bám sát vị thế của mình và hạn chế đầu tư để tránh thua lỗ.

Mặt khác, khả năng cao là nửa cuối tháng này mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn, sự nghiệp của bạn dần diễn ra suôn sẻ. Nhắc nhở bạn nên kín đáo và không công khai để tránh bị kẻ xấu lừa gạt một cách bí mật.

Về mặt chủ quan, tháng này bạn sẽ có sự chủ động mạnh mẽ để phát triển sự nghiệp, nên giao tiếp với khách hàng nhiều hơn, tuy nhiên khi đầu tư bạn phải thận trọng, giữ tài khoản rõ ràng, không nên xem nhẹ, nếu không dễ xảy ra tranh chấp hoặc ảnh hưởng đến công việc kinh doanh có thể bị thiệt hại.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ lãng mạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách hơn, bạn nên bình tĩnh, vững vàng, quan tâm và bao dung đối phương nhiều hơn.

Về mặt sức khỏe, đối với những người bạn sinh năm Mão cần phải chú ý hơn. Để đi dạo phố trong tháng này, hãy cố gắng tránh đi về hướng Tây và đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông. Chú ý không nên ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhiều những thực phẩm gây hại cho gan, ngoài ra, bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề răng miệng.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Vận may tổng thể trong tháng này không ổn định, vì vậy bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và chỉ phấn đấu để tiến bộ. Bạn nên có ngân sách về tiền bạc, sống trong khả năng của mình và tránh các hoạt động đầu tư rủi ro nếu có thể. trì hoãn trong mọi việc và tránh tranh chấp với người khác, nếu không Rắc rối ngày càng lớn và vượt quá tầm kiểm soát. Hãy thích ứng và tích cực nắm bắt các cơ hội khám phá nguồn tài chính do người cao thượng mang lại.

Tháng này có các sao “Nguyệt đức”, “Địa giải” và “Tuế hợp” chuyển ác thành phúc, rất có lợi cho công việc giao tiếp với mọi người, chẳng hạn như bán hàng, người kinh doanh có thể liên hệ với khách hàng để bàn chuyện làm ăn. Được sự ủng hộ của quý nhân trong tháng này, dự đoán bạn sẽ thu hút được tài lộc, người tuổi Thìn nên nắm bắt cơ hội, nỗ lực hết mình để tiến bộ, tránh nóng lạnh.

Đối với những người thuộc tuổi Thìn, tháng này là tháng thăng trầm trong chuyện tình cảm, dù tình yêu và hôn nhân rất rõ ràng nhưng những người bạn tuổi Thìn chưa kết hôn nên đặc biệt chú ý đến sự xuất hiện của mối tình tay ba trong các mối quan hệ của mình. và chú ý nhiều hơn đến tiềm năng của đối tượng hôn nhân của họ.Có những vướng mắc tình cảm khác. Và những người bạn đã kết hôn nên chú ý hơn đến người yêu của mình và đừng bỏ qua cơ hội ngoại tình.

Hãy chú ý đến sức khỏe trong tháng này, đề phòng bệnh cũ tái phát và khó chịu ở đường tiêu hóa và cần được bảo vệ.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024: TOP 5 con giáp rủng rỉnh nhất 12 con giap 12 con giáp 2024 top 5 tử vi 12 con giáp tử vi 12 con giáp 2024 tử vi 12 con giáp tháng 4 tử vi 12 con giáp tháng 4 2024 tuổi mão tuổi Sửu tuổi Thân tuổi Thìn tuổi Tý

Năm nay cũng là một năm gặp nhiều may mắn đối với người tuổi Tỵ, nối tiếp vận may của tháng trước còn có nhiều ngôi sao tốt lành như Kim Quỹ, Tướng Tinh, Tam đài, Bát tọa, giúp tăng thêm vận may. sức mạnh sự nghiệp của người tuổi Tỵ và khả năng làm việc. Sau khi bước vào mùa xuân hạ, thủy và mộc mạnh mẽ, tài hùng biện của bạn đặc biệt tốt trong tháng này, có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực như sự nghiệp, các mối quan hệ.

Nếu bạn giao tiếp nhiều hơn với khách hàng trong sự nghiệp, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và bạn sẽ có cảm giác như có rất nhiều người đang cổ vũ bạn, đây là cơ hội hiếm có và tốt để nâng cao hiệu suất của bạn. Về mặt may mắn tài chính, bạn có thể làm những công việc bán thời gian liên quan đến tài hùng biện như giảng viên, luật sư, v.v., những công việc này có thể mang lại cho bạn cơ hội may mắn một phần về tài chính. Nhưng nhắc nhở bạn hãy cẩn thận khi những kẻ hung ác tấn công công khai và bí mật.

Ở góc độ tình yêu, dù có một số trục trặc trong tình yêu và hôn nhân nhưng việc phát triển đào hoa và thổ lộ tình cảm với đối tượng mà mình lựa chọn sẽ phù hợp hơn, đây cũng là tháng may mắn hiếm hoi của đào hoa trong năm. năm.

Về mặt sức khỏe, nhắc nhở hệ hô hấp cần đặc biệt chú ý.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Những người bạn tuổi Ngọ trong tháng này sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này, nhưng cần đề phòng gặp phải trở ngại trong sự nghiệp, nên bình tĩnh giải quyết, vấn đề có thể được giải quyết từ từ.

Tháng này thích hợp cho những công việc cần tài hùng biện, bạn sẽ cảm thấy tài hùng biện của mình nổi bật hơn những tháng trước, bạn nên tận dụng điều đó, đàn ông nên chú ý đến những người phụ nữ xung quanh, trong số đó sẽ có những người cao thượng. họ Phụ nữ sẽ gặp ít may mắn hơn.

Về tình duyên, sao Hồng loan sẽ xuất hiện trong tháng này, những cô gái ngựa chưa chồng ở Ý có thể sẽ có chuyện vui, người đã lập gia đình mới có thể du lịch cùng vợ/chồng, chỉ khi đó tình duyên trong tháng này mới thăng hoa, nếu không sẽ rất dễ xảy ra chuyện. thu hút những rắc rối không cần thiết Đào nở ngoài tường. Vì vậy, chúng ta phải xử lý đúng đắn mối quan hệ và duy trì sự ổn định của hôn nhân.

Về mặt sức khỏe, tháng này rất dễ sa vào uống rượu, sinh hoạt tình dục, bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, chú ý vệ sinh ăn uống, chú ý đến các bệnh về đường tiêu hóa, tháng này chú ý bảo dưỡng gan, ăn nhiều hơn rau và ít thịt rượu.Ngoài ra, nhắc nhở bạn cần cẩn thận nếu bệnh cũ tái phát.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Tháng này những người sinh năm Mùi sẽ có nhiều vận may đan xen, thà hoạt động còn hơn im lặng. Tháng này sẽ mang đến những điều tốt lành, người tuổi Mùi không nên bị sao xấu ảnh hưởng, nên vượt qua khó khăn của bản thân và nắm bắt cơ hội khởi nghiệp hoặc mở rộng sự nghiệp. Tháng này đặc biệt tốt đối với những người tuổi Mùi phát triển trong giới văn học nghệ thuật, tuy nhiên, vì nếu có sự xâm nhập của ngôi sao ác Đại tiêu, hãy cẩn thận với tiền đến và đi.

Bạn bè muốn thay đổi công việc trong tháng này sẽ có nhiều cơ hội, tháng này bạn có thể bắt đầu chuẩn bị và nộp hồ sơ, việc phỏng vấn sẽ dễ dàng hơn những tháng khác. Nếu có cơ hội đầu tư thì có thể triển khai ngay trong tháng này. Chỉ cần bạn quản lý nó đúng cách, bạn sẽ gặp may mắn về tài chính và thu nhập đáng kể trong tháng này, nhưng bạn phải tích lũy nó, đừng phung phí và bảo vệ kho bạc của mình. Nếu bạn không may mắn về tài chính, hãy tránh xa cờ bạc và đầu tư.

Đào hoa của những người tuổi Mùi tháng này rất thăng hoa nên tháng này đặc biệt dễ phát triển tình cảm vượt bậc hoặc các mối quan hệ tiến thêm một bước; đối với những người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy trong tháng này hoặc cầu hôn và đính hôn. Những người đã kết hôn nếucó những hiểu lầm với đối phương trong mối quan hệ có thể dễ dàng giải quyết bằng cách giao tiếp trong tháng này.

Về mặt sức khỏe thể chất, hãy chú ý thay quần áo theo thời tiết, nhất là với các bạn nữ, để không tạo gánh nặng cho cơ thể vì yêu cái đẹp. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe của vợ chồng và những người lớn tuổi trong gia đình, nhắc nhở cả nhà phải chú ý cẩn thận!

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Tháng này Thiên Can và Địa Nhánh hòa lẫn với Thổ và Kim, bạn sẽ bận rộn trong sự nghiệp và có nhiều cảm xúc đa dạng. Vì vậy, hãy chú ý đến những điều có vẻ thành công trong công việc, nhưng trong cuối cùng bạn sẽ gặp phải những thất bại không thể giải thích được, dẫn đến kết quả không như ý. Đừng bối rối vì điều này, hãy nhớ bình tĩnh bất chấp giông bão và chú ý đến những khách hàng nữ xung quanh, điều này sẽ mang lại cho bạn sự giàu có bất ngờ.

Vận tài lộc tháng này ở mức trung bình, vì vậy hãy tránh chủ nghĩa cơ hội trong quá trình kinh doanh kiếm tiền, làm việc đều đặn và từng bước một tích lũy bền vững. Chỉ cần thực tế và siêng năng thì tuổi Thân có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức. Còn nếu bạn viển vông, háo hức đạt được thành công nhanh chóng và thiếu kiên nhẫn thì vận may của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều. Sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc trong tháng này, miễn là bạn làm tốt công việc của mình.

Mặc dù mối quan hệ vẫn còn hơi chậm chạp trong tháng này nhưng bạn cũng đừng quá đề cao. Các mối quan hệ trong gia đình sẽ căng thẳng trong tháng này, đặc biệt là mối quan hệ với con cái, nên cả gia đình nên cùng nhau đi chơi xa để giải tỏa mối quan hệ căng thẳng.

Về mặt sức khỏe, cần đặc biệt chú ý đến khía cạnh tim mạch, ngoài ra có thể xảy ra các vấn đề về phổi khí, khí quản, hô hấp, ho, cảm lạnh, ngoài ra cũng phải chú ý bảo vệ mắt, nhắc nhở bạn hãy trau dồi sức khỏe và luôn lạc quan!

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Dậu phải sáng suốt về mọi người trong tháng này, nếu không sẽ dễ gặp phải khói bụi. Một mặt có nhiều sao ác sắp tới, nhiều trở ngại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của bạn, thà phòng thủ còn hơn tấn công, bạn phải giữ vững lập trường của mình và đầu tư cẩn thận để tránh thua lỗ.

Mặt khác, làn sương mù cảm xúc đã rơi xuống vực, những chuyện như rò rỉ, mất tiền tiếp tục xảy ra, bạn cần cảnh giác với những kẻ xấu, nên kín đáo và không công khai về tiền bạc hay các kế hoạch để tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Về mặt chủ quan, tháng này bạn sẽ có sự chủ động mạnh mẽ để phát triển sự nghiệp, nên giao tiếp với khách hàng nhiều hơn, tuy nhiên khi đầu tư bạn phải thận trọng, giữ tài khoản rõ ràng, không nên xem nhẹ, nếu không dễ xảy ra tranh chấp hoặc ảnh hưởng đến công việc của bạn. kinh doanh có thể bị thiệt hại.

Về sức khỏe, những người tuổi Dậu rơi vào trạng thái xung đột nên cần chú ý hơn đến hệ tiết niệu, đồng thời cũng cần hết sức cẩn thận đề phòng bệnh cũ tái phát. Bạn phải bổ sung kho bạc tài chính của mình, nếu không những tổn thất tài chính sẽ xảy ra thường xuyên.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Tháng này Tướng Tinh và Kim Quỹ là những ngôi sao tốt lành đang đến, điều này tốt cho sự giàu có và sự nghiệp. Có động lực thúc đẩy sự phát triển của con chó theo hướng tốt. Cùng với ngôi sao cao quý đi qua, người tuổi Tuất dễ dàng có cơ hội phát triển và phải nỗ lực, dám nghĩ dám làm nhưng lưu ý những công việc, hồ sơ, hợp đồng quan trọng phải hoàn thành nhanh chóng, cẩn thận, tránh tranh cãi với người khác hoặc bảo đảm cho người khác, nếu không sẽ có nguy cơ mất mát. .

Nhắc nhở những người bạn tuổi Tuất đừng hành động hấp tấp khi đầu tư trong tháng này. Hãy đề phòng những kẻ xấu trong sự nghiệp và hãy thận trọng: Hãy quan sát cấp trên, nói ít và làm nhiều hơn với đồng nghiệp. Tuổi Tuất vướng phải Thái Tuế năm nay, dễ bị người khác ghét bỏ, hãm hại, hãy chú ý.

Tháng này vận may tài lộc của bạn khá tốt, có thể nhận được tài lộc bất ngờ, tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng đánh bạc và đi đường tắt, trong quá trình đầu tư rất dễ gặp phải cạm bẫy, bạn phải thận trọng để tránh gặp rắc rối.

Về tình yêu, tháng này là tháng đào hoa nở rộ, năng lượng may mắn đến từ hướng đông để kết nối với mọi người, bạn sẽ hạnh phúc khi có được tình yêu tốt đẹp. Bạn bè còn độc thân nên chú ý, có thể hạnh phúc sẽ đến với bạn, nên đi chơi nhiều hơn, kết bạn nhiều người khác giới.

Về sức khỏe, tháng này bạn nên chú ý đến tình trạng mệt mỏi, suy nhược thần kinh, không tốt cho gan và lá lách, cũng nên chú ý bảo vệ các bệnh về mắt và ăn nhiều gan lợn, quả việt quất và các thực phẩm khác. Ngoài ra, chúng ta cần tiếp tục chú ý đến tình trạng dị ứng của người già và trẻ em.

Tử vi tháng 4/2024 tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 con giáp tháng 4/2024 (Ảnh: Internet)

Tháng 4 dương lịch, sao tài lộc tốt, thu hoạch tài lộc không yếu nhưng có tình huống tiền tài đến rồi đi nên tháng này nên tập trung giữ tiền. Ngoài ra, tháng này bạn không nên làm gì lớn lao mà nên thận trọng, thận trọng, trong sự nghiệp, bạn dễ bị kẻ xấu đố kỵ, chỉ trích nên phải chuẩn bị tinh thần và giao tiếp nhiều hơn với cấp trên hoặc đối tác để tránh những việc làm quá đáng. bị đâm sau lưng.

Tháng này bạn cũng có thể đầu tư vào cờ bạc với lợi nhuận nhỏ. Tháng này bạn rất dễ bị mất tiền do ham mê uống rượu và quan hệ tình dục, vì vậy hãy chú ý đến chi tiêu của mình. nhắc nhở: Đừng vội thành công nhanh chóng trong tháng này. Về mặt sự nghiệp, bạn nên bình tĩnh giải quyết và thích ứng với những thay đổi, nắm bắt những cơ hội do ngôi sao Tian Yi Guiren mang lại có thể xoay chuyển tình thế.

Mối quan hệ của bạn với các đối tác có thể tốt trong tháng này. Nhìn chung, bạn sẽ có những hiểu biết và phương pháp độc đáo trong sự nghiệp của mình trong tháng này và bạn có thể sử dụng tài hùng biện của mình để nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo, đồng nghiệp và đối tác. Bạn gặp may mắn về tài chính và có thể có thu nhập bất ngờ.

Về mặt tình cảm, có một số chuyện vặt vãnh không được suôn sẻ nhưng nhìn chung cuộc hôn nhân tình cảm vẫn khá viên mãn. Điều này đặc biệt đúng với những người đàn ông chưa lập gia đình và phụ nữ đã lập gia đình.

Về sức khỏe thể chất, hãy chú ý đến các bệnh về đường hô hấp và sức khỏe tứ chi. Bạn cũng cần chú ý đến vấn đề an toàn giao thông.

Xem thêm

Chòm sao Song Ngư có gì đáng sợ: Hoang tưởng, tham lam và rất hung hăng

Chòm sao Song Ngư, cung hoàng đạo thứ 12 và là một cung nước, luôn được coi là những người dịu dàng, nhạy cảm và mơ mộng. Vậy chòm sao Song Ngư có gì đáng sợ khi họ bộc lộc mặt tối của mình, cùng tìm hiểu để tránh "dẫm phải bom" của Song Ngư nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận