Ngày cá tháng tư chính là cơ hội để cho những chòm sao này thỏa sức vẫy vùng, bạn hãy cẩn thận và “né” 5 chòm sao này càng xa càng tốt nếu không muốn “ăn cá” no nê.

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử
Ảnh: Internet

Sư Tử là những kẻ lừa đảo có nghề nhất, bạn sẽ không thể tìm ra được chút sơ hở nào trong lời nói dối của cung hoàng đạo này, đến mức nhận ra mình bị lừa vẫn còn ngạc nhiên. Sư Tử nói dối theo một cách rất tự nhiên, vì họ vốn đã tự lừa luôn cả mình, lời nói dối tốt nhất chính là đến bản thân cũng xem là thật. Với một trình độ cao thủ như thế, vào ngày cá tháng tư tốt nhất bạn không nên đụng mặt với Sư Tử để tránh bị lừa đến chóng mặt.

Hạng 2: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử
Ảnh: Internet

Cung Song Tử cũng là những tay nói dối chuyên nghiệp, họ thường khiến bạn xoay mòng mòng rồi cuối cùng để bạn cay đắng nhận ra mình đã bị lừa. Mỗi khi Song Tử nói dối, biểu cảm và lời nói đều rất ăn ý, họ còn đưa ra những lời lẽ và dẫn chứng đầy thuyết phục. Nhưng những lời nói dối của Song Tử vốn chỉ mang ý nghĩa chọc cho mọi người vui hoặc tạo bầu không khí hài hước, nên nếu trong ngày cá tháng tư bạn có bị Song Tử đem ra làm trò cười cho mọi người cũng đừng quá tức giận nhé.

Hạng 3: Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết
Ảnh: Internet

Trời sinh Thiên Yết đã có thể nói dối không chớp mắt, lại còn có tài ăn nói lượn lẹo. Khi bạn muốn bóc trần sự thật, Thiên Yết sẽ nói đến khi bạn tin “sự thật” chính là những lời chòm sao này nói ra. Thiên Yết tài tình ở chỗ khiến bạn bị lừa mà vẫn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” không phản bác được lời nào vì trò lừa quá tinh vi. Nhớ đề cao cảnh giác khi một Thiên Yết bỗng dưng đến gần và bắt chuyện với bạn trong ngày cá tháng tư nhé!

Hạng 4: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải
Ảnh: Internet

Cự Giải không hay nói dối, nhưng một khi đã muốn là sẽ chuẩn bị thật tỉ mỉ và kĩ lưỡng để chắc chắn “đối tượng được chọn” bị lừa một vố nhớ đời. Cự Giải thuộc top người kỹ tính và khoa học, thêm vào đó họ lại có tài quan sát cùng đóng kịch. Nếu được Cự Giải chọn làm đối tượng cho ăn quả lừa thì có chạy đằng trời bạn cũng không thể thoát nổi, vì mỗi bước đi của bạn đều đã được Cự Giải tính toán kỹ càng.

Hạng 5: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình
Ảnh: Internet

Thiên Bình luôn luôn nói dối, phải gọi là nói dối không chớp mắt. Có thể bạn sẽ nhận ra mình đang bị Thiên Bình lừa, nhưng đấy chỉ là khi bạn quan sát thật kỹ. Và với tần suất những lời nói dối dày đặc như sao trên trời thì bạn sẽ khó phát hiện được lúc nào Thiên Bình đang lừa mình và lúc nào đang nói thật. Nhớ tránh xa Thiên Bình ra một chút để không bị ăn quả lừa no nê vào ngày cá tháng tư nhé các chòm sao.

Ngày Cá Tháng Tư đã đến, các chòm sao đã chuẩn bị đi thả cá cũng như ăn cá no nê chưa? Vẫn nhớ theo dõi BlogAnChoi để biết thêm được thật nhiều thông tin về Horoscope – Các cung hoàng đạo khác nhé.

Xem thêm

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2021: Có gì thú vị nhỉ?

Liệu tháng 9 sẽ xảy ra những gì, hay là cậu sẽ may mắn gặp được ai chẳng hạn. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 9/2021 và những thông điệp vũ trụ gửi tới trong năm 2021 này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận