Những suy nghĩ, hành động khi ở một mình sẽ phản ánh con người thực của bạn. Liệu bạn đã hiểu hết được tính cách của mình chưa? Hãy thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm tâm lý của BlogAnChoi để biết chính xác bạn là ai nhé!

Câu hỏi đặt ra

Câu hỏi: Hiếm khi nào được nghỉ dài ngày, bạn quyết định đi du lịch một mình và tàu hỏa được lựa chọn là phương tiện di chuyển của bạn. Trong suốt hành trình dài trên tàu, bạn mong muốn được nhìn thấy nhiều nhất loại cảnh vật nào?

1. Đường hầm.

2. Biển.

3. Rừng.

4. Thảo nguyên xanh bất tận.

Ảnh đặt câu hỏi trắc nghiệm
Bạn sẽ chọn cảnh nào? Thử tưởng tượng, trả lời câu hỏi để biết được tính cách thật của chính mình. Ảnh: Internet

Kết quả

Đáp án 1: Bạn là người ấm áp, nhiệt tình

Khi bạn một mình, điều bạn mong muốn nhất là đi ngủ, hoặc nhanh chóng tìm một ai đó để chơi đùa.

Mặc dù biểu hiện bên ngoài của bạn là vẻ ngoài cao ngạo, tàn nhẫn nhưng điều đó không có nghĩa bạn là một người tàn nhẫn, trái lại bạn là người ấm áp, nhiệt tình.

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đại diện cho loài hoa nào?

Mỗi loài hoa mang một nét riêng, đẹp theo một kiểu cách riêng và con người cũng thế. Cùng BlogAnChoi làm bài trắc nghiệm tâm lý sau đây để xem thử mình thuộc loại hoa nào nhé! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Bạn sở hữu một căn phòng nhỏ của riêng mình và đã sắp xếp mọi thứ ...

Đường hầm
Biểu hiện bên ngoài của bạn trái ngược với tính cách thật ẩn bên trong. Ảnh: Internet

Bạn không thích lãng phí thời gian của mình vào những hoạt động vô bổ, hoặc tiếp xúc với những người mình không thích. Bạn chỉ muốn tận dụng khoảng thời gian ở một mình để nghỉ ngơi, cố gắng bồi dưỡng sức khỏe để vui chơi với những người mà mình yêu thương.

Đáp án 2: Bạn là người nhạy cảm, yếu đuối

Khi bạn một mình, bạn mong muốn được tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc với một ai đó. Có như thế, bạn mới có thể thoải mái và cảm thấy thư giãn. “Giao lưu” luôn là từ khóa quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Biển
Khi bạn ở một mình, bạn mong muốn được tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc với một ai đó. Ảnh: Internet

Bạn là người nhạy cảm và từ tận sâu thẳm trong tâm hồn, bạn là một người yếu đuối, luôn cần một chỗ dựa tinh thần. Bạn luôn mong muốn được tận hưởng cảm giác yêu thương và được yêu thương.

Đáp án 3: Bạn là người sâu sắc, sống nội tâm 

Khi bạn ở một mình, bạn thường tận dụng thời gian theo cách riêng: để bản thân được trải nghiệm một cuộc hành trình dài, chẳng hạn như đọc sách hay dạo mát trong một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, tham gia hoạt động thiện nguyện…

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý dành cho con gái: Chọn kiểu tóc, đoán tính cách!

Mỗi một cô gái đều sở hữu một nét tính cách riêng biệt. Nếu bạn muốn biết mình có tính cách như thế nào thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm thông qua việc chọn kiểu tóc của BlogAnChoi sau đây nhé! Câu hỏi đặt ra Câu hỏi: Bạn thích kiểu tóc nào trong bốn kiểu tóc sau đây? ...

Rừng
Bạn thường tận dụng thời gian ở một mình theo cách riêng: để bản thân được trải nghiệm. Ảnh: Internet

Bạn là một người sâu sắc, sống nội tâm và mang trong mình một nghị lực hết sức mạnh mẽ. Với bạn, đọc sách hay thăm thú sẽ giúp bạn phát triển “nội hàm” và làm giàu kiến thức cho bản thân.

Đáp án 4: Bạn là người hoạt bát, sống tích cực và rất dễ tha thứ

Khi có dịp ở một mình, bạn sẽ dọn dẹp những ý nghĩ tiêu cực hay nỗi buồn tích tụ của bạn trong khoảng thời gian học tập và làm việc đầy căng thẳng.

Hoặc bạn có thể cảm thấy niềm vui lớn nhất lúc này của mình là được gọi một cuộc điện thoại cho những ai mà bạn đã bỏ bê quá lâu do sự bận rộn của mình.

thảo nguyên
Khi có dịp ở một mình, bạn sẽ dọn dẹp những ý nghĩ tiêu cực trong khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng. Ảnh: Internet

Bạn là người hoạt bát, sống tích cực và rất dễ tha thứ. Niềm vui của bạn rất giản đơn và chỉ cần một hành động nhỏ nhặt nào đó cũng đủ khiến bạn vui suốt một ngày. Tâm hồn trong sáng, ngây thơ của bạn thu hút không ít sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Bài trắc nghiệm tính cách này có thể giúp bạn hiểu phần nào tính cách của mình, từ đó có những thay đổi phù hợp để thích ứng với cuộc sống dễ dàng hơn. Còn rất nhiều bài trắc nghiệm tâm lý về cả tình cảm lẫn tính cách thú vị khác đang chờ bạn.

Xem thêm bài viết trắc nghiệm tâm lý:

Đừng quên vào chuyên mục Tử Vi – Horscope của BlogAnChoi thường xuyên để có thể đọc thêm nhiều bài viết thú vị nhé!

Xem thêm

Bạn đã định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình chưa?

Ai trong chúng ta cũng đều mang một một ước mơ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn không biết liệu bản thân mình muốn gì hay phù hợp với nghề gì. Trả lời câu hỏi dưới đây để BlogAnChoi giúp bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai nhé! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Nếu bạn có cơ ...

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Đoán vận tài lộc qua trang sức bạn yêu thích

Làm thế nào để trở nên giàu có? Có phải đó là điều thỉnh thoảng bạn vẫn nghĩ tới phải không? Vận tài lộc của bạn phụ thuộc khá nhiều vào tính cách của bạn. Cùng BlogAnChoi giải mã điều đó xem sao nhé! CÂU HỎI ĐẶT RA Câu hỏi: Nếu cho bạn chọn lựa một món đồ trang ...

CHIA SẺ