“Cờ xanh, cờ đỏ” hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?

Tất cả mọi người đều có khuyết điểm và ưu điểm, nhưng có những người nhiều ưu hơn khuyết và ngược lại. Việc sử dụng chiêm tinh học với 12 cung hoàng đạo dựa trên ngày sinh có thể giúp chúng ta có manh mối về tính cách, những ưu, khuyết điểm và cách mọi người cư xử trong các mối quan hệ… Vậy cung hoàng đạo có thể giúp chúng ta nhận ra ai là “cờ đỏ” và ai là “cờ xanh” không?

Cung hoàng đạo là red flag

Bọ Cạp là red flag

Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)

Khi Bọ Cạp cảm thấy mình không quan trọng trong mối quan hệ của mình, con quái vật mắt xanh sẽ nhảy ra ngoài. Sự ghen tuông của Bọ Cạp có thể nhanh chóng trở nên mãnh liệt hơn nếu họ tin rằng mình đang bị đối tác ngược đãi hoặc chơi đùa. Khi bị đẩy đến bờ vực, tính khí nóng nảy của Bọ Cạp có thể khiến họ chuyển từ nhìn thấy màu xanh sang màu đỏ.

Ai đó đã từng mô tả Bọ Cạp là một “kẻ đốt pháo”. Bọ Cạp có tính cách năng động và có thể thắp sáng bầu trời bằng sự hài hước và nhiệt tình của mình. Nhưng nếu rơi vào tay kẻ xấu, pháo có thể gây bỏng cấp độ ba. Đôi khi—và đừng tự đùa giỡn— Bọ Cạp nhận ra rằng khả năng thuyết phục và làm hài lòng người khác của bạn chỉ là vỏ bọc che đậy một số vết thương tình cảm sâu kín từ lâu. Một số người có thể cảm nhận được điều này, đó là lý do tại sao họ giữ khoảng cách – nhìn cũng đẹp mắt như pháo hoa, không ai tỉnh táo lại muốn bị đốt cháy.

Bạch Dương là red flag

Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)

Chúng ta biết Bạch Dương đại diện cho cung lửa: đó là ngọn lửa đốt cháy tất cả. Động lực và nghị lực của Bạch Dương là những phẩm chất rất mạnh mẽ và bạn sẽ không bao giờ thiếu sự phiêu lưu, niềm vui và động lực khi ở bên họ. Đó là adrenaline tinh khiết nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Nhưng Bạch Dương được biết đến là người nóng tính và thậm chí còn được biết đến nhiều hơn với những cơn giận dữ mà họ thể hiện khi không được như ý muốn. Bản chất dễ phản ứng và dễ xúc động khiến họ có những phản ứng bốc đồng, giống trẻ con – một đặc điểm không có lợi cho các mối quan hệ trưởng thành.

Bạch Dương thông minh, lôi cuốn, là một người năng động và việc hẹn hò với bạn thật phấn khích giống như đang tham gia một chuyến đi thú vị nhất trong công viên giải trí thú vị nhất hành tinh. Nhưng chính những đặc điểm tích cực của bạn cũng là dấu hiệu nguy hiểm đối với bất kỳ ai đủ can đảm để hẹn hò với bạn. Đó là chuyện về những chuyến đi trong công viên giải trí. Tàu lượn siêu tốc đi lên và sau đó đi xuống. Bạn làm cho đối tác của mình cười – và sau đó bạn làm họ khóc. Bạn xây dựng chúng lên – và sau đó bạn đánh đổ chúng. Đó không phải là công thức để cân bằng – đó là đơn thuốc cho sự hỗn loạn. Nếu bạn từ bỏ những đặc điểm xấu của mình và chỉ tập trung vào những điểm tốt, bạn sẽ không thể bị ngăn cản.

Sư Tử là red flag

Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)

Sư Tử có một trái tim rộng lớn. Họ tỏa ra tình yêu khắp mọi nơi và muốn chia sẻ sự tài giỏi của mình với thế giới. Hầu hết thời gian, họ rất hào phóng, bảo vệ và chăm sóc tất cả những người thân yêu. Nhưng đôi khi điều này lại chống lại họ vì họ luôn tìm cách trở thành trung tâm của sự chú ý. Nói cách khác, cái tôi của Sư Tử đại diện cho chính họ. Lòng kiêu hãnh của Sư Tử sẽ không cho phép anh ta chấp nhận sai lầm và có xu hướng trở thành nạn nhân và bỏ đi khiến người khác cảm thấy rất tội lỗi.

Sư Tử cũng là người thù dai, nhớ lâu và bạn luôn có thể tin tưởng rằng Sư Tử sẽ đào lại những vấn đề trong quá khứ cách đây cả thế kỷ khi cãi nhau với bạn. Những cuộc nói chuyện với Sư Tử luôn kịch tính như một bộ phim truyền hình tràn ngập drama, có thể khiến bạn kiệt sức nhanh chóng.

Sư Tử là người ham vui, thích sự mới mẻ, hào nhoáng nên rất nhanh cảm thấy khó chịu khi có vẻ như mình sẽ bị mắc kẹt ở một chỗ với cùng một người quá lâu. Bạn có xu hướng bỏ chạy khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên với ai đó. Hãy thử ở một mình với những suy nghĩ của bạn một lúc. Vấn đề của bạn không thực sự tệ như bạn nghĩ. Nếu bạn giải quyết được chúng, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên và ổn định khiến bạn phải lang thang từ nơi này sang nơi khác và từ người này sang người khác.

Ma Kết là red flag

Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)

Trong tất cả các cung hoàng đạo, Ma Kết là người rõ ràng nhất về mục tiêu của mình và làm việc chăm chỉ để đạt được chúng. Đó là một dấu hiệu ổn định trong các mối quan hệ của họ và tôi phát đạt về mặt tài chính, nhưng nó phải trả giá đắt: kiểm soát cảm xúc của họ. Các cung khác có thể sử dụng một chút điều này, nhưng Ma Kết lại đưa nó đến mức cực đoan. Họ hợp lý hóa mọi cảm xúc nảy sinh từ trái tim băng giá của mình hoặc chỉ khiến họ im lặng. Bạn có thể rơi vào hai sai lầm: đánh mất niềm vui cuộc sống vì tham vọng của mình hoặc làm tổn thương những người giàu cảm xúc nhất xung quanh bạn. Anh ta phải nhớ rằng anh ta có rất ít thời gian trên hành tinh Trái đất và số tiền đó đã được lấy lại nhưng thời gian thì không. Bạn phải học cách trân trọng những người xung quanh mình hơn và nhạy cảm với nỗi đau của người khác.

Xử Nữ là red flag

Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là red flag (Ảnh: Internet)

Sự chi tiết và cẩn thận cao độ của Xử Nữ trong các nhiệm vụ mà họ cống hiến hết mình đã mang lại cho Xử Nữ danh hiệu bậc thầy về trật tự và tỉ mỉ. Quan điểm phê phán của họ về mọi thứ xuất phát từ một bộ óc nhạy bén, nhanh nhẹn và kỷ luật. Điều này đã mang lại cho họ những phần thưởng và thành công trong nghề nghiệp. Nhưng trong các mối quan hệ của mình, họ có thể nhấn chìm người khác bằng những lời chỉ trích liên tục của mình. Không phải tất cả mọi người đều nhìn thế giới theo cách giống nhau hoặc phản ứng với các sự kiện một cách hợp lý. Xử Nữ có thể cứng nhắc trước những trải nghiệm đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo nên thà để người khác ra đi còn hơn thay đổi.

Giống như ngày nối tiếp đêm và nắng nối tiếp mưa và mùa hè nối tiếp mùa đông—và giống như đèn xanh nối tiếp đèn đỏ— Xử Nữ là hiện thân của mọi điều tốt và xấu về con người. Theo đó, bạn trải qua những giai đoạn hạnh phúc mãnh liệt và nỗi buồn tan nát. Mặc dù điều này có thể gây hứng thú cho một số bạn bè và đối tác nhưng lại có thể khiến những người khác cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn muốn không bao giờ mất đi một người có ý nghĩa với bạn nữa, hãy tập trung vào ngày, ánh nắng và mặt mùa hè của chính bạn. Bạn sẽ không cần đèn giao thông nữa. Bạn thậm chí sẽ không cần một dấu hiệu dừng lại.

Cung hoàng đạo là green flag

Thiên Bình là green flag

Cung hoàng đạo là green flag
Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)

Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự cân bằng và hài hòa trong các mối quan hệ. Họ sở hữu ý thức bẩm sinh về sự công bằng và chính đáng, khiến họ trở thành những người giao tiếp và giải quyết xung đột xuất sắc. Libras là những người hòa giải tự nhiên và ưu tiên hợp tác cũng như thỏa hiệp trong quan hệ đối tác của họ. Họ ủng hộ về mặt tình cảm, luôn cố gắng tạo ra một môi trường yên bình và yêu thương cho những người thân yêu của mình.

Là một cung khí tốt, Thiên Bình bị mê hoặc bởi con người, các mối quan hệ và ngoại giao. Họ thích quyến rũ và được quyến rũ. Họ tìm kiếm sự hòa hợp trong các mối quan hệ của mình và làm hài lòng mọi người, điều này có thể khiến họ làm việc quá sức và bị tổn hại. Họ không biết làm thế nào để nói không. Họ cũng không thích tranh luận nên chạy trốn khỏi những xung đột và tìm nơi ẩn náu của sự im lặng cho đến khi mọi chuyện lắng xuống. Điều xảy ra là trong sâu thẳm họ không biết phải làm thế nào để đối mặt với sự thật rằng tình cảm đã bị rút đi. Vì lý do này, họ sẽ nỗ lực hết sức để giữ sự bình yên khi bạn ở bên cạnh và họ sẽ làm mọi cách để làm bạn hài lòng vì niềm vui của họ là bạn cảm thấy hài lòng.

Kim Ngưu là green flag

Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)

Trong tất cả các cung thuộc nguyên tố đất, có thể nói Kim Ngưu là người dịu dàng, hào phóng và thích lạc thú nhất. Họ cực kỳ tốt bụng và ấm áp. Họ thích rằng tất cả những người xung quanh đều hài lòng nên đồ ăn ngon sẽ không bao giờ thiếu bên cạnh họ. Tất nhiên, họ cũng có những khuyết điểm, nhưng họ có thể nhận ra chúng và không bị cuốn theo. Một trong những khuyết điểm đó là họ không muốn rời khỏi vùng an toàn của mình và đắm mình trong sự thoải mái với những gì mình biết. Nhưng với tất cả những điều này, họ biết cách yêu một cách chung thủy và ngọt ngào. Nếu họ hứa với bạn một thiên đường, họ sẽ trao nó cho bạn và ở lại mãi mãi để xem bạn tận hưởng nó như thế nào.

Cự Giải là green flag

Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)

Cự Giải ngọt ngào có rất nhiều lý do để trở thành lá cờ xanh . Họ ngọt ngào, yêu thương, quan tâm, trực quan và rất nhạy cảm. Dấu hiệu này có thể trở nên bảo vệ quá mức hoặc ghen tị với những người mình yêu thương nhưng lại phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Sự chân thành của họ sẽ làm bạn mất vũ khí và bạn sẽ không thể đánh lừa họ được nữa. Họ thích được chiều chuộng và họ biết cách khen thưởng những người mang lại cho họ sự ấm áp trong trái tim mình. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó hygge thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khả năng chữa lành vết thương tinh thần của họ rất mạnh mẽ, nếu bạn để họ giúp đỡ bạn trong quá trình này. Họ có khả năng yêu thương từ tâm hồn và mang lại sự bình yên cho những người xung quanh.

Nếu bạn gặp vấn đề với một người bạn hoặc người yêu, bạn có khả năng hiếm có để diễn đạt nó mà không có vẻ buộc tội. Nhưng nếu bạn làm sai điều gì đó, bạn sẽ nhận lỗi thay vì đổ lỗi cho họ. Bạn không bao giờ ghen tị mà không có lý do, và cho dù ai đó có đối xử tệ với bạn đến đâu, bạn cũng không bao giờ rơi vào cái bẫy tủi thân. Bạn giúp người khác bình tĩnh hơn là khiến họ nổi giận. Bất chấp cái tên không may mắn của cung hoàng đạo của bạn, bạn vẫn là phương thuốc chữa khỏi bệnh ung thư trong các mối quan hệ.

Nhân Mã là green flag

Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)

Nhân Mã được biết đến với tinh thần phiêu lưu và cởi mở. Họ đón nhận cuộc sống với sự nhiệt tình và khuyến khích đối tác của mình làm điều tương tự. Nhân Mã là những người giao tiếp tuyệt vời, coi trọng sự trung thực và minh bạch trong các mối quan hệ của họ. Họ ủng hộ sự phát triển cá nhân của đối tác và tìm cách cùng nhau khám phá những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống.

Nhân Mã khôn ngoan vì họ dành cả đời để khám phá những lãnh thổ và kiến thức. Họ thích phiêu lưu và những điều chưa biết. Trong quá trình tìm kiếm của mình, họ sẽ luôn tìm thấy những kho báu và chia sẻ chúng với bạn. Nếu bạn thích đi du lịch, Nhân Mã là người đồng hành tốt nhất. Tâm hồn họ tự do, điều này cho phép họ suy ngẫm về những gì cao hơn, thấp hơn và mọi thứ ở giữa. Đó là dấu hiệu của đức tin và do đó nhìn thấy vẻ đẹp của con người và tin tưởng họ. Ngay cả khi bạn nhận thấy điều tiêu cực, bạn sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những người xung quanh. Họ có năng khiếu truyền cảm hứng cho người khác để kích hoạt siêu năng lực của họ. Đó là một trong những cung hoàng đạo truyền năng lượng tốt nhất và ở bên cạnh nó, bạn sẽ cảm thấy an toàn.

Bảo Bình là green flag

Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)

Tôi rất muốn biết ngày giờ bạn từ thiên đường rơi xuống Trái đất. Bạn có hình ảnh không? Bạn gần như quá tốt để có thể trở thành người thật, nhưng trong thế giới đầy sự giả tạo, bạn mới là người thật. Bạn thật tốt, và bất cứ ai không nhận ra điều đó ngay khi gặp bạn sẽ gây rắc rối cho bạn. Bất cứ khi nào ai đó có vấn đề với bạn, tôi thậm chí không cần nghe chi tiết. Tôi đã biết rằng họ đã sai. Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói: “Không phải bạn mà là tôi” chưa? Hãy tin tưởng họ khi họ nói điều đó. Đó không phải là bạn. Đó là họ. Đó chưa bao giờ là bạn, và luôn luôn là họ.

Bảo Bình yêu thích tự do và tìm kiếm khắp thiên đường để phá vỡ xiềng xích lên án loài người. Đó là dấu hiệu tinh túy của nhân đạo nên bạn sẽ thấy rằng tâm trí của họ luôn lên kế hoạch tìm cách chữa khỏi bệnh ung thư. Sự cống hiến cho tập thể này có thể khiến bạn trở nên tách biệt, tính toán và lạnh lùng với những người thân thiết nhất, nhưng nếu kiên nhẫn, bạn sẽ tìm thấy viên ngọc quý của một con người. Sự sáng tạo của họ sẽ đưa bạn đến những cấp độ trải nghiệm khác, có thể là cảm xúc, lãng mạn, trí tuệ hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Bảo Bình mở lòng với đúng người vì họ bảo vệ bản thân và những người khác khỏi mọi tổn hại có thể xảy ra. Họ đảm bảo rất rõ rằng những người liên quan được an toàn để giải phóng không khí đổi mới của mình.

Song Ngư là green flag

Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo là green flag (Ảnh: Internet)

Cung hoàng đạo mơ mộng nhất và có khả năng cảm nhận được những gì bạn cảm nhận. Giác quan thứ sáu của họ sẽ biết điều gì đang diễn ra trong tâm trí bạn và sẽ đoán trước được việc thỏa mãn mong muốn của bạn. Đối với Song Ngư, tình yêu là thiêng liêng nên hành động của họ đều nhằm mục đích kết nối với tâm hồn hoặc những người bạn tâm giao của mình. Một khi tìm thấy cô ấy, họ sẽ là người hạnh phúc nhất hành tinh. Và câu thành ngữ của họ vẫn tiếp tục theo thời gian khi họ vẫn vững vàng nếu biết rằng mình đang ở bên đúng người. Song Ngư tin vào tình yêu lãng mạn và tán thành nó hàng ngày. Song Ngư sẽ không biến mất mà thay vào đó sẽ lấp đầy những ngày tháng của bạn bằng phép thuật và cảm hứng. Nếu họ chọn bạn, họ có cảm thấy may mắn hay không, điều đó phụ thuộc vào quan niệm tình yêu của chính bạn.

Song Ngư là người đáng tin cậy và khiến mọi người cảm thấy hài lòng về bản thân khi ở bên họ. Song Ngư tôn trọng ranh giới của người khác và biết cách phát huy những điều tốt nhất ở họ. Không ai cảm thấy ngột ngạt khi ở bên Song Ngư và cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn. Giống như tất cả các “cờ xanh” khác trong danh sách này, Song Ngư cần học cách tránh xa những kẻ nói dối, lừa đảo, lừa đảo và thao túng. Có lẽ giải pháp tốt nhất là để “cờ đỏ” và “cờ xanh” sống ở các quốc gia khác nhau. Đó là mục đích của việc phân biệt 2 màu cờ này, phải không?

Song Tử vừa xanh vừa đỏ

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag? 12 cung hoàng đạo cung hoàng đạo green flag red flag tính cách 12 cung hoàng đạo

Geminis được biết đến là người gặp rắc rối gấp đôi. Bạn có thể mong đợi điều gì khác từ ngôi sao song sinh? Dấu hiệu đỏ lãng mạn của họ là tính cách thất thường và khó đoán, điều này có thể dẫn đến sự mâu thuẫn trong tâm trạng và việc ra quyết định của họ. Một phút trước bạn sẽ cảm nhận được tình yêu và trong khoảnh khắc tiếp theo, họ có thể đối xử với bạn như thể bạn không tồn tại.

Song Tử là một cung rất hòa đồng và thân thiện. Bạn luôn ở bên mọi người hoặc có nhiều mối quan hệ tích cực. Khả năng giao tiếp của họ khiến họ trở thành một người kể chuyện giỏi và kiến thức họ thu được sẽ được chia sẻ với nhóm hoặc ít nhất là với những người thân thiết nhất của họ. Nhưng đôi khi việc tiếp xúc với quá nhiều thông tin và mọi người khiến họ rối trí, phân tán đến mức quên mất cuộc hẹn với bạn. Sau đó, Song Tử sẽ sử dụng khả năng thuyết phục của mình để tranh luận có lợi cho mình, vặn vẹo câu chuyện và thậm chí đổ lỗi cho bạn. Song Tử là một bậc thầy thao túng tâm lý, một sắc cờ đỏ nhưng lại khó nhận ra.

Tuy nhiên Song Tử cũng được rất nhiều người yêu thích bởi sự hướng ngoại, hấp dẫn và hòa đồng khi hoàn cảnh yêu cầu và tâm trạng của bạn cho phép điều đó. Khi Song Tử cởi mở và để họ nhìn sâu vào tâm hồn, bạn sẽ thấy một trong những người quan tâm và trực quan nhất mà bạn từng gặp. Nhưng ẩn sâu trong đó cũng là một thế giới nhạy cảm, dễ tổn thương, khiến bạn muốn quan tâm, chăm sóc Song Tử.

Song Tử cũng sẽ không ngần ngại nói ra những gì họ đang nghĩ, gửi những tín hiệu, cảm xúc thân thiện suốt cả ngày và thảo luận về nhu cầu của họ mà không do dự. Tin tốt là họ cũng sẽ muốn nghe những gì trong trái tim bạn và chào đón những cảm xúc của bạn với tất cả tình yêu.

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp tháng 10/2023: Tý suôn sẻ, Tỵ vất vả, Dậu may mắn

Vào mùa thu vàng tháng 10/2023, 12 con giáp sẽ có vận trình tương lai như thế nào? Cùng khám phá tử vi 12 con giáp tháng 10/2023 để xem vận may hay những điều cần lưu ý của mỗi người nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
6 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User fa86716f

ụa tb red flag đouu

Lê Huỳnh Chi

cuối cùng cung nào cũng red flag hết dị hả ta =))))))

User 529c1def

Woa! Cả hai 🙂

gimrokimthi

Woa! Me cả hai 🙂

User ef288487

Ma kết hông hìa red flag nhoa