Chỉ cần biết ngày sinh của đối phương, dựa vào tính toán thần số học tình yêu, bạn có thể biết được ai là người phù hợp nhất với mình về năng lượng lẫn tính cách để hẹn hò cho tiết kiệm thời gian, công sức.

Cách tính số chủ đạo trong thần số học

Cộng năm, tháng và ngày sinh của bạn để có được con số trong cuộc đời của bạn. Nếu số bạn nhận được là một số có hai chữ số, hãy cộng hai số đó cho đến khi nó trở thành một chữ số. Đó là con số trong cuộc đời của bạn. Những con số tâm linh, nhưng thực ra có hai thuật toán, cả hai thuật toán đều giống nhau.

Cách tính số chủ đạo trong thần số học (Ảnh: Internet)
Cách tính số chủ đạo trong thần số học (Ảnh: Internet)

Bạn có thể xem ví dụ bên dưới:

Ví dụ bạn sinh ngày 4/12/1999

Cách tính số chủ đạo của bạn sẽ là 1+9+9+9+1+2+0+4=35

Tiếp tục cộng 3+5=8 và số sinh mệnh của bạn là 8

Đối phương có ngày sinh là 02/10/2002, cách tính số chủ đạo tương tự là 2+2+1+2=7. Số chủ đạo của người này sẽ là 7.

Đối tượng hẹn hò tốt nhất theo số chủ đạo

Bảng tương thích trong bài viết này được trích dẫn từ tài liệu phát tay về các lớp chứng nhận tài năng cuộc sống và con số tinh thần của Hiệp hội Quản lý Chứng chỉ Chuyên nghiệp Quốc tế CIP của Anh. Nó hoàn toàn dành cho giao tiếp học thuật. Tôi cũng sẽ thêm mô tả của mình để nhiều người có thể hiểu nó một cách đơn giản. Biểu đồ tương thích này không phải là tuyệt đối. Nó chỉ được sử dụng để khớp tốc độ dựa trên số mệnh chính. Nó có thể áp dụng cho bất kỳ mối quan hệ nào ( gia đình/bạn bè/đồng nghiệp/sếp/bạn bè/người yêu), nên không phải là độ chính xác cao nhất. Thực ra, vẫn cần có một biểu đồ số hồn cuộc đời đầy đủ để thấy được những vấn đề sâu sắc hơn trong việc hòa hợp!! nó với một thái độ thoải mái.

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Số chủ đạo 1

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Độc lập, quyết đoán.

Tính cách khá hoang tưởng và cứng rắn, khi đi du lịch hay công tác, tôi thích lập kế hoạch và có cách làm nhất định, luôn tích cực chứng tỏ năng lực của mình. Tôi cũng mong mọi người xung quanh có thể ghi nhận và khen ngợi. sự công nhận và tận hưởng sự ngưỡng mộ của người khác. , Tôi thích những người tích cực.

Số chủ đạo phù hợp nhất: Số 7

Khi hai tâm hồn cô đơn va chạm, tia lửa cũng sẽ bay ra, họ thích thể hiện năng lực nhưng cũng có thể nhìn thấy lòng tốt của nhau và có thể cố gắng hết sức để giành lấy. quan tâm lẫn nhau và để nhau nhìn thấy. Những đóng góp của họ bổ sung cho nhau và thỏa mãn những trái tim khẳng định và cần thiết của nhau. Đó là sự kết hợp tốt cho cả hai bên.

Ít phù hợp nhất với: Người số 8.

Người số 8 có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ và hy vọng rằng họ có thể tự mình kiểm soát được, trong khi người số 1 thích lập kế hoạch, không thích bị hạn chế bởi các quy tắc và có cách làm việc riêng. . Vì tính cách cứng rắn của Số 8 nên giữa hai người có thể xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã và những trở ngại nhất định trong việc hòa hợp, tuy nhiên, nếu biết thêm chút kiên nhẫn và đồng cảm, bạn có thể sẽ vượt qua được tình huống này.

Số chủ đạo 2

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Kiên nhẫn hơn nhưng dễ do dự.

Bạn rất kiên nhẫn và bao dung với người khác. Lòng tốt là đặc điểm rõ ràng nhất của bạn. Bạn giỏi giải quyết xung đột. Hợp tác với người khác sẽ hiệu quả hơn. Bạn sẵn sàng thảo luận với người khác, nhưng cũng dễ do dự. Vì vậy, bạn thường cần sự giúp đỡ từ người khác. Người ta cho rằng nếu bạn thiếu tính độc lập, nếu ai đó có thể lập kế hoạch cẩn thận cho bạn, bạn sẽ khá vui khi thấy kết quả. Tôi mong muốn trở thành một quả hồ trăn mang đến cho mọi người không khí vui vẻ, đồng thời tôi sẽ có thói quen che giấu cảm xúc và tính khí nóng nảy của mình.

Người phù hợp nhất: Số 9.

Số 9 có đầu óc nhạy bén và có thể nhìn thấu mọi thứ về bạn, cả hai sẽ suy nghĩ theo quan điểm của đối phương và quan tâm đến nhau. Hỗ trợ và động viên là điều bạn thường xuyên làm nhất, các bạn có những tính cách rất giống nhau, kết hợp với tính cách bắt buộc của số 9, họ rất có thể giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn hoặc đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn.

Số chủ đạo ít tương thích nhất: Số 7

thích hợp tác và tương tác với người số 2. Khi gặp Số 7 sẽ không biết phải đối xử thế nào. Số 7 có cảm giác xa cách và thờ ơ trong tính cách, điều này có thể dễ làm giảm đi sự nhiệt tình của người số 2 và khiến họ cảm thấy khó chịu, nên rút lui. Rất dễ để số 2 rơi vào trạng thái tự suy ngẫm hoặc nghi ngờ liệu mình đã làm sai điều gì! ? Nhưng nếu chúng ta có thể từ từ tìm hiểu nhau, ở bên nhau nhiều năm thì có lẽ sẽ quen thôi.

Số chủ đạo 3

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Dễ được người lớn ưa chuộng và phản ứng nhanh.

Nếu có con số nào vốn mang tính trẻ con thì đó chính là số 3! Anh ấy có tính cách ngây thơ như trẻ con, phản ứng nhanh và rất hài hước trong giao tiếp hàng ngày, anh ấy thường là người sáng tạo nhất khi thực hiện hoặc thảo luận, cảm xúc và cảm xúc của anh ấy thay đổi rất nhiều, thường khiến mọi người bối rối và anh ấy có một chút tsundere. Nếu hãy dành cho Người thứ 3 sự cảm kích và an ủi nhiều hơn, điều này rất quan trọng đối với Người thứ 3.

Người phù hợp nhất: Số 8

Số chủ đạo 3 rất thích hợp để hòa hợp với người số 8 vì họ bộc trực hơn và thường xúc phạm người khác, trong khi Loại 3 ít mất tập trung và dễ hòa đồng, vừa thẳng thắn, vừa thẳng thắn và dễ dàng hòa hợp. rất hòa hợp với nhau. Họ không bao giờ trốn tránh hay che giấu cảm xúc bên trong của mình, và họ rất hòa hợp.

Số chủ đạo ít tương thích nhất với: Người số 4.

Người số 4 chú ý nhiều hơn đến gia đình và sự an toàn, nhưng người số 3 thường muốn ra ngoài phiêu lưu và vui chơi. Người số 3 tò mò hiếm khi ở nhà, điều này dễ khiến người số 4 cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, người số 3 khá được lòng người lớn tuổi và có thể hòa hợp với họ nếu biết cân bằng trong việc đi chơi vui vẻ.

Số chủ đạo 4

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Khả năng thực thi tốt và logic rõ ràng.

Những người số 4 thực dụng nhất, họ có logic rất rõ ràng khi thực hiện và thảo luận vấn đề, họ giỏi lập kế hoạch và sắp xếp mọi việc, khả năng thực hiện và hành động của họ vượt trội hơn nhiều so với những người khác. Nếu bạn cần một trợ lý tay phải , Người số 4 có thể cung cấp một, Bạn là một trợ giúp rất lớn, nhưng vì sợ mọi thứ thay đổi nên tôi sẽ hành động thận trọng hơn và khó chấp nhận những thay đổi đột ngột.

Phù hợp nhất: Số 7

logic rõ ràng và khả năng hành động cao, Số 4, kết hợp với Số 7, người có thể giám sát công việc của bạn, quả là một sự kết hợp tuyệt vời, hai người có thể làm việc với nhau một cách suôn sẻ, thậm chí không cần dùng lời nói. Bước tiếp theo của người kia, bạn có hiểu được người kia đang nghĩ gì không? Nếu trở thành người bạn đời lâu dài, bạn có thể cùng nhau tiến bộ và tiến về phía trước. Cả hai bạn sẽ lập kế hoạch cẩn thận cho mục tiêu của mình và cùng nhau đạt được chúng.

Số chủ đạo ít tương thích nhất: Số 5

là số 4 nghiêm túc hơn. Cộng với tính cách quá sôi nổi và yêu tự do của Số 5, sẽ khó thiết lập một mối quan hệ ổn định lâu dài, nhưng đó là một lựa chọn tốt để bắt đầu như bạn bè . Mọi người nên trông như thế nào khi quyết định làm điều gì đó? Chỉ cần chơi vui vẻ! Vì vậy, trong một bữa tiệc, với sự có mặt của Người 5, Người 4 sẽ cảm thấy rất thoải mái. Tuy nhiên, nếu mọi việc thay đổi nhanh chóng mà không có kế hoạch cẩn thận, Người 4 sẽ cảm thấy khó chịu và tâm trạng rất căng thẳng. Nếu Người 4 Có thể mọi chuyện sẽ khác nếu bạn có thể tìm thấy sự cân bằng trong kế hoạch hành trình của mình với Người 5.

Số chủ đạo 5

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Yêu tự do và thích tự mình làm chủ cuộc sống.

Hãy bằng lòng với hoàn cảnh. Đối với những người số 5 yêu tự do, không có gì quan trọng hơn việc tiến về phía trước. Họ rất yêu tự do. Bạn luôn có thể thấy rằng những người số 5 có những quan điểm độc đáo của riêng mình. Họ thường chào hỏi mọi người bằng họ hay cười nhưng tính tình tốt bụng, dễ thay đổi, không thích bị gò bó, EQ của họ rất cao, tuy nhiên nếu ở đâu cũng quy định Loại 5 thì họ sẽ tức giận!

Số chủ đạo phù hợp nhất: Người số 7

Người số 5 có tính cách yêu tự do và được người số 7 rất ngưỡng mộ, họ sẽ nhìn nhau với ánh mắt ghen tị và ngưỡng mộ, dễ dàng bị thu hút bởi sự quyến rũ của nhau. với một nhóm người nổi bật trong hoạt động nhóm. Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và tạo ra tia lửa. Hai bên đều thích thể hiện sự xuất sắc và tôn trọng lẫn nhau để bên kia phát triển. Khi trao đổi lĩnh vực chuyên môn, cả hai bên có thể nói về lòng vị tha.

Số chủ đạo ít tương thích nhất với: Người số 4.

Người loại 4 thường thận trọng và làm theo SOP khi làm việc, điều này khiến người số 5 cảm thấy kém linh hoạt, họ cũng dễ có cảm giác như đang nói chuyện với nhau trong giao tiếp, điều này thường xảy ra. biến thành tình yêu và giết nhau. Nếu số 5 yêu tự do muốn tìm người đi chơi cùng thì anh và số 3 tò mò là một cặp đôi hoàn hảo, rất thích hợp để đi du lịch cùng nhau như những người bạn, họ rất thoải mái và không hề khó xử chút nào. khi trò chuyện Nhưng vì có sự thay đổi lớn về tính cách và cả hai bên đều rất kiên định với tính cách của mình nên có thể dẫn đến xung đột.

Số chủ đạo 6

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Coi trọng các thành viên trong gia đình và ân cần.

Họ rất nhạy cảm trong tình yêu, luôn ưu tiên những người xung quanh trong mọi việc, thậm chí đến mức dành cả trái tim và tâm hồn cho họ. Họ ân cần, cẩn thận và dễ gần. Họ đều nói về những người có số 6. Họ thường đặt người trong gia đình vào mồm. Đối với họ, anh cho rằng gia đình rất quan trọng, anh cũng khao khát có được một gia đình bình thường nhất nhưng hạnh phúc nhất, tuy nhiên anh cũng là loại người dễ bị tổn thương nhất khi Họ rất dễ chấp nhận thắng thua, sẵn sàng chúc phúc cho nhau nhưng cũng dễ bị tổn thương vì chính mình, không làm tốt sẽ đánh mất chính mình.

Phù hợp nhất: Người số 2

Người số 2 tinh tế, tinh ý và thích tiếp xúc với da thịt, điều này luôn có thể khiến người 6 cảm thấy tràn đầy sự ấm áp và quan tâm. Họ coi trọng những khía cạnh tình cảm của nhau rất giống nhau và họ sẽ cảm thấy rất thoải mái khi hòa hợp. Luôn luôn biết người kia muốn gì và mong muốn gì. Đặt người khác lên hàng đầu trong mối quan hệ của bạn, để bạn sẵn sàng sửa chữa những khuyết điểm của mình cho người kia, đồng thời có thể cùng nhau đặt ra mục tiêu cho lý tưởng tương lai của mình, đồng thời bạn cũng sẽ mang lại cho đối phương cảm giác an toàn về mặt tinh thần.

Số chủ đạo ít phù hợp nhất: Người số 5.

Đối với Người số 6, điều quan trọng nhất là gia đình, tuy nhiên, trong quá trình thân thiết với Người số 3, sự ngây thơ trong sáng của Người số 3 thường khiến cô ấy có tâm trạng không tốt , còn Người số 5 sẽ chạy loạn, là người khó khuất phục nhất Người số 6, nhưng họ cũng cảm thấy Người số 5 coi trọng tự do, điều này khiến họ tràn ngập lòng trắc ẩn, Điều đó sẽ khó khăn hơn đối với Số 6. mọi người hòa hợp với họ, và họ thường không thể làm gì được với người số 5. Nếu phải mất một thời gian dài. Khi hòa hợp, phải xây dựng những chuẩn mực chung để Số 5 hiểu rằng tình yêu là một loại tự do nội tâm Nếu không, số 6, người thường xuyên hy sinh cho đối phương trong mối quan hệ, sẽ luôn vô tình thỏa hiệp vì đối phương, cảm thấy rất khó chịu, mệt mỏi.

Số chủ đạo 7

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Đầy bí ẩn, đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy lạnh lùng và thu mình.

Nói về những người có cá tính nhất, những người số 7 thường là người giỏi nhất trong lĩnh vực riêng của họ, họ có trực giác mạnh mẽ trong việc làm, trước khi lập kế hoạch, họ thích lập kế hoạch trước khi thực hiện, họ hay nghi ngờ và lo lắng về mọi thứ. Chính vì điều này mà người ta thường có cảm giác xa cách, sợ nói sai điều gì đó khiến người khác có ấn tượng xấu, đôi khi người ta cảm thấy thờ ơ khi hòa hợp với họ.

Số chủ đạo hòa hợp nhất: Người 4.

Sự thận trọng của Người 4 sẽ khiến Người 7 cảm thấy an tâm, không cần lo lắng giao việc cho Người 4. Người 7 khó tìm được chỗ dựa và bờ vai tốt như vậy, dễ dàng, họ sẽ làm được. hỗ trợ lẫn nhau và thực hiện một loạt kế hoạch để tiến dần đến những mục tiêu này. Đối với cả hai, nó giống như giải quyết một trò chơi. Khi các nhiệm vụ và mục tiêu lần lượt được hoàn thành, tình cảm của họ dành cho nhau sẽ trở nên bền chặt hơn. hãy gần hơn.

Ít phù hợp nhất với: Người số 2

Người số 7 dù bí ẩn, khiến mọi người cảm thấy họ thu mình và thờ ơ nhưng họ vẫn muốn có ai đó để dựa dẫm. Người số 2 lại háo hức dựa dẫm vào người khác hơn là Người số 7. Cách hành xử của hai người khá khác nhau. Người số 2, coi trọng mối quan hệ và hòa hợp với nhau, rất khó nhận được phản hồi từ người số 7. Khi người số 7 coi trọng mọi việc Họ nghiêm túc bằng mọi giá, sợ mất tập trung sẽ dẫn đến sai lầm, nhưng người số 2 sẽ mong đợi nhiều hơn ở người số 7. Nếu bạn lo lắng cho họ quá nhiều, về lâu dài người số 7 sẽ cảm thấy nhàm chán.

Số chủ đạo 8

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Trực tiếp và sâu sắc.

Kiểu người này có chính kiến riêng, có khả năng kiểm soát tình hình chung, giỏi dùng cảm xúc để thể hiện, không quanh co, thẳng thắn, rất dễ mến trong công việc, có mức độ tiến bộ và rút lui, cũng giỏi quan sát và sáng suốt, họ khá nhạy bén và thích quyền lực, phù hợp với tính cách của mình nên thường đảm nhiệm các vị trí như giám sát hoặc lãnh đạo.

Số chủ đạo phù hợp nhất: Người số 3

Hai người sâu sắc nhất Loại 3 gặp nhau, sự sáng tạo và ý tưởng nảy ra thường gây bất ngờ, cả hai đều thích khám phá và theo đuổi những điều mới mẻ, đồng thời cho rằng thế giới rộng lớn nên không thiếu thứ gì của những điều kỳ diệu, thích khám phá mọi nơi, thích thể hiện điểm mạnh của mình và có những yêu cầu nhất định đối với bản thân. Số 3 tò mò, nối tiếp số 8, có nhiều khả năng ở lại với những điều mới mẻ này để học hỏi và nâng cao khả năng của mình.

Số chủ đạo ít tương thích nhất: Người số 1

Người số 8 quyền kiểm soát sẽ luôn cần phải quyết định người lãnh đạo nhóm khi hợp tác, tuy nhiên, nếu người lãnh đạo này không đáp ứng được yêu cầu hoặc có sai sót, sai sót thì thường sẽ bị mọi người không thích. Hai người này sẽ hòa hợp hơn. Dưới áp lực, nếu có mục tiêu chung thì có thể phát huy sức mạnh to lớn, nhưng trước khi đạt được mục tiêu thì cãi vã là điều không thể tránh khỏi, sau đó cũng dễ dàng chỉ trích đối phương, hy vọng rằng bên kia sẽ thừa nhận sai lầm của mình.

Số chủ đạo 9

Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo tiết lộ người bạn nên hẹn hò (Ảnh: Internet)

Tính cách: Hòa bình, không thích xung đột với người khác.

Họ tốt bụng và bác ái, thích giúp đỡ người khác, thích được người khác ngưỡng mộ, không thích mâu thuẫn với người khác và thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên được phản hồi hay được khen ngợi sẽ khiến họ cảm thấy rất vui vẻ và có cảm giác được giúp đỡ. thành tựu và họ quan tâm đến bản thân. Liệu họ có được ghi nhớ và thích cảm giác được cần đến không? Điều này có thể khiến họ cảm thấy rằng bạn coi trọng người thứ 9 của họ. Một khi họ nhận ra được cảm xúc này, người thứ 9 sẽ giúp đỡ bạn mà không do dự.

Số chủ đạo phù hợp nhất: Người số 2

gần gũi nhất với Người số 2 về mặt giá trị, thích hòa bình, không thích cãi vã, có thể đạt được mối quan hệ hợp tác tốt với nhau, nếu là đối tác thì có thể quan tâm đến nhau hơn. nhau và dần dần quen với sự tồn tại của nhau theo thời gian, cũng sẽ giữ tình cảm này trong lòng, dù chỉ là một suy nghĩ nhỏ cũng có thể vô cùng xúc động. Nếu cùng là một người có hai con số này thì bạn nên bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn, điều này sẽ làm tăng thêm mối quan hệ giữa hai bạn.

Số chủ đạo ít phù hợp nhất: Người số 9.

Người số 9 thích vui vẻ, thoải mái nhưng không muốn người khác nhìn thấy nỗi buồn của mình. Khi giúp đỡ người khác, họ hiếm khi nói về khó khăn của bản thân, nếu giải quyết được thì họ sẽ luôn làm như vậy. Tiếp theo, khi kết thân với người cũng là số 9 trong Số Tình Yêu Lớn, vì cả hai đều có sứ mệnh nên rất có thể sẽ phải trả giá đắt cho người ngoài và thường sẽ che giấu sự ích kỷ của nhau. Yêu nhau lâu có thể dẫn đến trầm cảm nội tâm, sống dễ xúc động và thể hiện nội tâm một cách phù hợp là giải pháp tốt hơn cho cả hai bên.

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2023: Ai nên đổi việc, ai nên gắn bó?

Thời điểm cuối năm, bạn đang băn khoăn nên cố gắng với công việc cũ hay nên tìm việc mới để có khởi đầu may mắn hơn. Cùng xem tử vi 12 con giáp cuối năm 2023 xem ai thích hợp đổi việc, ai nên tiếp tục gắn bó nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận