Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những án phim cổ trang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của Lưu Thi Thi – một trong những hoa đán nổi bật của Cbiz. Sau thời gian chờ đợi khá dài kể từ khi khai máy, vừa qua, đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn đã chính thức thông báo phim sẽ lên sóng kể từ ngày 28/11 trên nền tảng iQIYI. Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của không ít các “mọt” phim.

Thông tin phim Nhất Niệm Quan Sơn

Nhất Niệm Quan Sơn
Poster phim Nhất Niệm Quan Sơn (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 一念关山
  • Tên tiếng Anh: A Journey To Love
  • Thể loại: Cổ trang, truyền kỳ, tình cảm
  • Đạo diễn: Châu Tĩnh Thao
  • Biên kịch: Trương Nguy
  • Diễn viên: Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh, Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu, Trần Hạo Vũ, Thường Hoa Sâm, Vương Diễm, Trần Đô Linh, Vương Hựu Duy, Trương Chỉ Khê, Hoàng Mộng Oánh,…
  • Số tập: 40 tập
  • Thời gian lên sóng: 28/22/2023
  • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Nội dung phim Nhất Niệm Quan Sơn

Lấy bối cảnh thời cuộc rối ren khi An Quốc và Ngô Quốc đang không ngừng giao tranh, Nhất Niệm Quan Sơn kể về hành trình đi sứ của Nhậm Như Ý – tiền tả sứ Chu Y Vệ của An Quốc. Trên hành trình đầy sóng gió này, đồng hành với Nhậm Như Ý là Ninh Viễn Châu cùng nhiều đồng đội khác. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với những sóng gió của cuộc chiến tranh giành quyền lực, những âm mưu nguy hiểm, những tình cảm yêu hận và cả trọng trách về giang sơn xã tắc…

Trailer phim Nhất Niệm Quan Sơn

Nhất Niệm Quan Sơn “chốt” lịch lên sóng

Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những dự án phim ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi được đóng chính bởi Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh. Sau hơn 1 năm kể từ khi khai máy, vừa qua, đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn đã thông báo phim sẽ chính thức lên sóng trên iQIYI bắt đầu từ ngày 28/11/2023.

Nhất Niệm Quan Sơn “chốt” lịch lên sóng
Nhất Niệm Quan Sơn sẽ lên sóng vào ngày 28/11/2023 trên iQIYI (Ảnh: Internet)

Với nhiều fan Cbiz, Nhất Niệm Quan Sơn là một bộ phim rất đáng để mong chờ. Đầu tiên, phim sở hữu dàn diễn viên khá chất lượng với nhiều cái tên quen thuộc trong giới giải trí xứ Trung như Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh, Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu, Trần Hạo Vũ, Thường Hoa Sâm, Vương Diễm, Trần Đô Linh, Vương Hựu Duy, Trương Chỉ Khê, Hoàng Mộng Oánh,… Trong đó, sự góp mặt của Lưu Thi Thi trong vai trò nữ chính càng khiến Nhất Niệm Quan Sơn nhận về rất nhiều sự quan tâm khi đây là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm kể từ Lưu Kim Tuế Nguyệt. Đặc biệt hơn, đây còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô trong dòng phim cổ trang sau hơn 5 năm kể từ Túy Linh Lung. Điều này khiến nhiều người mong chờ phim ra mắt.

Nhất Niệm Quan Sơn
Dàn diễn viên tham gia Nhất Niệm Quan Sơn (Ảnh: Internet)

Bên cạnh dàn diễn viên, nội dung của Nhất Niệm Quan Sơn cũng gây hứng thú với khán giả khi đây là bộ phim cổ trang, thần tượng hiếm hoi sử dụng kịch bản gốc mà không phải là kịch bản chuyển thể. Điều này khiến nội dung phim trở nên khó đoán và thu hút sự tò mò của công chúng.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Anh Cũng Có Ngày Này: Trần Tinh Húc hóa "trai bao" tổng tài

Bộ phim ngôn tình Anh Cũng Có Ngày Này của Trần Tinh Húc và Trương Nhược Nam đã chốt lịch chiếu, hứa hẹn mang tới một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước giữa tổng tài bị hiểu lầm là "trai bao" và cô nhân viên "báo thủ"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận