Trong nhân tướng học, trán là một bộ phận rất quan trọng, dựa vào hình dạng và đường nếp nhăn trên trán có thể dự đoán tài lộc và thành tựu của bạn sẽ nhiều hay ít, cùng tìm hiểu nhé.

Trong nhân tướng học, trán là một bộ phận rất quan trọng. Hình dáng và cả nếp nhăn trán cũng thể hiện trí tuệ, kến thức của một người, đồng thời nó cũng chi phối hạnh phúc, tuổi thọ và sự nghiệp của một người. Do đó, nhìn vào vầng trán, bạn cũng có thể thấy được vận số cuộc đời, vận hạn tốt xấu của một người.

Trong những trường hợp bình thường, các đường nếp nhăn trên trán có kiểu dáng nhất định. Hình dạng trán và đường nếp nhăn trán có hình dạng và vị trí khác nhau sẽ dự báo thành tựu cuộc đời cũng như tài lộc, phú quý của mỗi người khác nhau. Hôm nay,BlogAnChoi sẽ cho bạn biết về một số kiểu đường nếp nhăn trên trán có sự nghiệp thành công và có thể hưởng thọ.

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình tê giác

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình tê giác (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình tê giác (Ảnh: Internet)

Có ba đường trên trán và đuôi hướng lên trên, được gọi là vân Tê giác. Người có đường nếp nhăn như vậy trên trán được dự đoán là sẽ sống thọ, sống lâu hơn, giàu có, ít tai họa, được người khác ngưỡng mộ, nhưng họ cũng phải vất vả, lo toan mọi việc.

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Sơn”

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ "Sơn" (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Sơn” (Ảnh: Internet)

Kết cấu nếp nhăn trán giống như chữ “sơn”. Những người có đường nét như vậy trên trán sẽ có sự nghiệp nở rộ từ sớm, có thể trở thành quan chức khi còn trẻ và sống lâu hơn. Nhưng về già dễ cô đơn.

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ thập

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ thập (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ thập (Ảnh: Internet)

Hai đường chéo nhau, và nếp nhăn trán nhìn giống như một hình chữ thập. Nếu có nếp nhăn trán kiểu này thì đa số là người giàu có, thịnh vượng. hưng nếu đường nếp nhăn trán chữ thập kéo dài quá ấn đường (vị trí giữa 2 lông mày) thì không phải dấu hiệu tốt. Nếp nhăn trán dài quá ấn đường dự đoán người này cả đời rất nhiều nhấp nhô, khó có thể thăng chức nhanh, khó gặt hái được thành công.

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Điền”

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ "Điền" (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Điền” (Ảnh: Internet)

Những người có đường nếp nhăn chữ “Điền” trên trán thường cần phải trải qua rất nhiều gian khổ để phát triển tính cách kiên trì và tiếp tục phát triển lên cao. Những người có đường nếp nhăn trán chữ “điền” gần lông mày bên trái sẽ có thành tựu đặc biệt trong nghệ thuật, còn những người gần lông mày bên phải sẽ có nhiều tài lộc hơn.

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Xuyên”

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ "Xuyên" (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Xuyên” (Ảnh: Internet)

Các đường nếp nhăn trán hình chữ “xuyên” được chia thành hai loại: dài và ngắn. Người có nếp nhăn trán hình chữ “xuyên” dài hơn trên trán có thể có sự nghiệp thành công và sống lâu. Tuy nhiên, nếu nếp nhăn trên trán quá ngắn thì đa phần sẽ gặp tai họa, cản trở con cái.

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán 2, 3 vạch ngang

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán 2, 3 vạch ngang (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Nếp nhăn trán 2, 3 vạch ngang (Ảnh: Internet)

Ba vạch ngang trên trán được gọi là “tam tài văn”, trên cùng là vạch trời, tượng trưng cho cha và sự nghiệp; giữa là vạch người, tượng trưng cho vợ chồng, anh chị em; dưới cùng là vạch đất, tượng trưng cho gia đình và tài lộc. Nếu ba đường tam tài văn trên trán rõ ràng, dài ngắn có độ, nếu thêm tướng trán bằng phẳng, người như vậy sẽ có sự nghiệp ổn định suốt đời, tình nghĩa anh em, được quý nhân giúp đỡ, quan hệ vợ chồng hòa thuận và tiết kiệm được đáng kể tiền tài.

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Vương”

Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ "Vương" (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Nếp nhăn trán hình chữ “Vương” (Ảnh: Internet)

Nếp nhăn trán chó hình chữ “vương” thì đa phần là có quý nhân phù trợ, nếu kết hợp với sắc mặt tốt thì là người có phong thái, tài năng lãnh đạo. Nhưng nếu trên trán có những đường vân linh tinh khác thì có nghĩa là tài vận không tốt, phụ nữ nếu có những đường nếp nhăn như vậy là người thích sống xa hoa, thích hào nhoáng và sống dưới ánh đèn sân khấu.

Nhân tướng học: Đường nhăn trán hình nếp gấp

Nhân tướng học: Đường nhăn trán hình nếp gấp (Ảnh: Internet)
Nhân tướng học: Đường nhăn trán hình nếp gấp (Ảnh: Internet)

Nếp nhăn trán này được gọi là đường vân rắn. Người có nếp nhăn trán kiểu này là người là dễ gặp tai nạn, xui xẻo, cuộc đời nhiều trắc trở, cuộc sống hiếm khi được viên mãn.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận