Tháng cuối cùng của năm 2022 cũng đã đến. Cùng bói bài tarot để dự đoán vận may tháng 12 của bạn sẽ là gì, sự nghiệp hay tình duyên hay tiền bạc? Hãy xem lá bài Tarot hôm nay sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn gì nhé.

Thời gian trôi thật nhanh, tháng cuối cùng của năm 2022 cũng đã đến. Tháng 12 của bạn có may mắn không? Sự nghiệp hay tình yêu? Hãy xem lá bài Tarot hôm nay sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn gì nhé.

Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)

Trong 4 thẻ bài tarot dưới đây, hãy suy nghĩ kỹ và chọn thẻ bạn muốn nhất, sau đó xem kết quả theo thứ tự ở phía dưới nhé.

Lá bài số 1: Bánh xe số phận đảo ngược

Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)

Đối với bạn trong tháng 12, vòng quay vận mệnh sẽ mang đến may mắn và bước ngoặt cho cuộc đời bạn

Về công việc: Đây sẽ là khoảng thời gian rất may mắn của bạn, dù không chăm chỉ nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc và cảm thấy có chút tiện dụng.

Học hành: Đây là một tháng bạn cần nỗ lực học hành chăm chỉ, nếu bạn thư giãn khi mọi người đang ôn tập cuối kỳ thì điểm số của bạn có thể sẽ bị tụt lại phía sau

Về tình yêu: Người độc thân có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể tốn chút sức lực để trang điểm sẽ đẩy nhanh tốc độ tiếp cận. Người đã có người yêu sắp bước vào giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ, bạn có thể buông bỏ những lo lắng phiền muộn, cho mối quan hệ này thêm chút tự tin là điều cần làm trong tháng này.

May mắn về tài lộc: Sẽ có một số may mắn về tài lộc trong tháng này, và sẽ có một vụ mùa bội thu.

Về sức khỏe: Tháng này tâm trạng sẽ dễ chịu hơn, tính tình khá hơn, tháng này bệnh tật trước đây sẽ khỏi.

Gợi ý cho bạn: nắm bắt cơ hội, tìm thấy chính mình trong quá trình may mắn này và trở thành chính mình

Lá bài số 2: Mặt trời đảo ngược

Bói bài tarot: Vận may tháng 12 của bạn như thế nào? bài tarot bói bài bói bài tarot bói bài tarot chính xác bói bài tarot tình yêu đoán vận may mặt trời vận may

Chỉ số may mắn: 60%

Trong tháng 12, bạn sẽ quá nôn nóng trong mọi mặt, đi quá nhanh và hấp tấp dẫn đến bỏ quên sức lực và năng lực của bản thân.

Về công việc: Trong tháng 12, vận trình công việc của bạn không rõ ràng, công việc phát triển không suôn sẻ, bạn đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân nhưng lại hay nghi ngờ bản thân vì chưa đạt được kỳ vọng.

Về học hành: Tháng 12 này sẽ có sự thiếu kiên nhẫn và thiếu sức chịu đựng, nếu không tiến bộ sẽ bị ảnh hưởng điểm số.

Tình yêu: Tình trạng hiện tại của người độc thân không thích hợp để tiến tới quan hệ tình cảm, người có đôi sẽ có thể xảy ra khủng hoảng trong quan hệ, bạn cũng sẽ lo lắng về những điều được và mất vì thiếu sự an toàn.

Vận may tài lộc: Tài lộc không rõ ràng, thu nhập giảm sút

Về sức khỏe: tháng này sẽ bị cảm xúc chi phối dẫn đến sinh hoạt thất thường, rất dễ ăn quá nhiều khiến cơ thể tăng cân.

Gợi ý: đi chậm lại, đi đều trên con đường phía trước, không nhanh, điều chỉnh trạng thái về chế độ tối ưu sẽ giúp bạn nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực

Lá bài số 3: The Chariot

Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)

Chỉ số may mắn: 80%

“Cỗ xe ngựa” là một lá bài rất hung hãn, cho thấy bạn sẽ tràn đầy hỏa lực và lái xe trong tháng này

Công việc: Hiệu quả sự nghiệp của bạn sẽ tương đối cao trong tháng này, ý chí mạnh mẽ và sự tự tin không lay chuyển của bạn sẽ khiến những người xung quanh ngưỡng mộ và sẵn sàng giao tiếp, hợp tác với bạn.

Phương diện học vấn: điểm số sẽ cải thiện, có thi cử thì mới đạt được kết quả như ý muốn

Về tình duyên: Người độc thân có vận may về một mối quan hệ tốt đẹp và sẽ đạt được điều gì đó trong lĩnh vực tình yêu; người đã có đôi sẽ phát triển mối quan hệ của họ thuận lợi, đó là một tình huống phát triển ổn định, không có gì phải lo lắng cả.

Về tài lộc: Bạn không biết gì về quản lý tài chính, và sẽ bốc đồng hơn trong việc sử dụng tiền trong tháng này, nên chú ý tiết chế, suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền.

Về sức khỏe: chú ý chế độ ăn uống, tránh làm việc quá sức

Gợi ý: Chiến xa càng nhanh càng khó nhìn rõ tình hình hiện tại, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động

Lá bài số 4: Lá bài TEMPERANCE

Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot dự đoán vận may tháng 12 của bạn. (Ảnh: Internet)

Chỉ số may mắn: 70%

“Temperance” đại diện cho con đường tu luyện tinh thần và bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến sự cân bằng tinh thần trong tháng này

Về phương diện công việc: vận trình công việc tháng này tương đối ổn định, không gặp phải chuyện quấy rầy, cũng không có đột phá.

Khía cạnh học thuật: Tháng 12 sẽ là một tháng tiến bộ suôn sẻ về điểm số, chất lượng học tập, việc xem xét, kiểm tra kỹ càng nhiều lần sẽ có lợi hơn cho việc cải thiện điểm số của bạn, đừng hấp tấp.

Về tình duyên: các bạn độc thân có thể có cuộc gặp gỡ bất ngờ trong tháng này, nhưng chưa chắc sẽ bước vào một mối quan hệ nào, bởi bạn thận trọng hơn và sẽ tìm hiểu một thời gian rồi mới xác nhận mối quan hệ.

Về tài lộc: Bạn cảm thấy hơi thờ ơ với danh tiếng và sự giàu có, và không có nhiều ham muốn hay xung động về tiền bạc nên tháng 12 sẽ khá bình yên.

Về sức khỏe: cơ thể vẫn tương đối khỏe mạnh và sẽ ở trạng thái tốt

Gợi ý: hãy lắng nghe trái tim của bạn và sử dụng tháng này để kiểm tra bản thân

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận