Sự thay đổi của vòng xoay hoàng đạo luôn thể hiện rõ rệt vào những tháng cuối năm. Cùng BlogAnChoi xem thử tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 này nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương
Bạch Dương cần điều tiết cảm xúc của mình một cách thỏa đáng nhất. Ảnh: Internet

Trong tháng này, bạn cần thận trọng hơn trong công việc và tình cảm. Nếu bạn có một kế hoạch quan trọng nào đó cần thực hiện, đặc biệt là trong quan hệ đối tác, bạn cần điều tiết cảm xúc của mình một cách thỏa đáng nhất.

Đây là tháng của sự gặp gỡ nên rất có thể mọi người khó mà tiếp xúc với bạn bởi sự thẳng thừng của bạn. Nhưng đây cũng là cơ hội giúp bạn có thể hiện cho họ những màu sắc đặc trưng trong bảng màu tính cách của bạn.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu
Tháng này hứa hẹn những cơ hội nổi bật nhất, khi năng lượng của trái đất bù đắp cho sự thẳng thắn của Kim Ngưu. Ảnh: Internet

Những người thân thiết với bạn đóng một vai trò quan trọng trong tháng này, vì vậy việc tạo ra các mối quan hệ thân cận sẽ giúp bạn thành công. Điều này đòi hỏi tất cả các kỹ năng giao tiếp của bạn trước đây.

Nếu bạn có thể giữ được sự kiên nhẫn và “thấu cảm” ngay cả với những người không thân cận nhất trong vòng kết nối của bạn, thì đảm bảo, tháng 12 này của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Tháng này hứa hẹn những cơ hội nổi bật nhất, khi năng lượng của trái đất bổ trợ cho sự thẳng thắn, quyến rũ của bạn.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử
Sự pha trộn của lạc quan và ý chí giúp Song Tử thể hiện bản thân, tiếp cận mục tiêu. Ảnh: Internet

Sự vui vẻ của sao Mộc sẽ tạo điểm nhấn cho tất cả những ưu điểm của bạn. Sự pha trộn của lạc quan và ý chí giúp bạn thể hiện bản thân, tiếp cận mục tiêu và tạo ra khác biệt.

Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để tạo ra may mắn cho riêng mình, chỉ cần bạn giữ đức tin với chính mình, không thử thách và tự tạo nghi ngờ, nhưng hãy để ý cẩn thận từng chi tiết.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải
Cự Giải đủ khả năng tạo ấn tượng với đối phương, một khi bạn dành nhiều thời gian hơn ở bên họ. Ảnh: Internet

Trong tháng này, việc Cự Giải cần là cần đợi đúng thời điểm. Bạn có thể khiến cho ý chí của mình tăng cao, điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Chắc chắn, bạn đủ khả năng tạo ấn tượng với đối phương, một khi bạn dành nhiều thời gian hơn để ở bên họ.

Tuy nhiên, khi đến ngày 26 trong tháng, bạn có thể tự đẩy mình vào khoảng không của sự tích cực, hãy thưởng thức không gian làm việc một cách thoải mái nhất hoặc tìm cách bước ra khỏi khu vực màu xám – nơi khiến bạn gặp stress trong một thời gian dài.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử
Chắc chắn rằng năm của Sư Tử kết thúc một cách đầy ưng ý nhất. Ảnh: Internet

Với Sư Tử, cho đến giữa tháng, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ người khác. Việc đôi co một quan điểm nào đó trong một thời gian dài có thể là dập tắt sự hào hứng của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian đầu tháng.

Sau ngày 17 của bạn, bạn dễ dàng thân cận với những người xung quanh bằng thái độ thân thiện của mình. Sao Hỏa di chuyển vào cuối tháng tiếp tục củng cố vị trí của bạn và chắc chắn rằng năm của bạn kết thúc một cách đầy ưng ý nhất.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ
Tự do là những gì Xử Nữ đang nắm giữ, nhưng thật khó để tìm một người kích hoạt nó. Ảnh: Internet

Mong muốn thể hiện một mặt khác của bản thân trong một mối quan hệ “bí ẩn” nào đó chắc chắn sẽ thành công trong tháng này. Ý định đó là hoàn toàn đúng đắn, năng lượng và cách tiếp cận đủ để đảm bảo niềm tin cho người khác rằng bạn là một con người ổn định, không thích thay đổi.

Tự do là những gì bạn đang nắm giữ, nhưng thật khó để tìm một người kích hoạt nó. Hãy tìm cách khơi dậy điều đó vì chỉ như thế, mọi người xung quanh mới có thể dễ dàng tiếp cận bạn.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình
Một vòng xoáy xã hội khắc nghiệt, một tình yêu đầy mệt mỏi không phù hợp với Thiên Bình ngay trong tháng này. Ảnh: Internet

Trong tháng này, cả công việc và tình cảm của bạn được mở rộng, tinh thần của bạn dâng cao và cách duy nhất bây giờ là suy nghĩ rộng ra và cho đi. Một vòng xoáy xã hội khắc nghiệt, một tình yêu đầy mệt mỏi không phù hợp với bạn ngay trong tháng này.

Hãy thỏa thuận với chính mình để vượt ra khỏi thế giới mệt mỏi đó, khiến khoảng thời gian này tràn ngập sự ngọt ngào của âm nhạc và những kỷ niệm đáng nhớ.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bò Cạp
Trong tháng này, Bò Cạp hoàn toàn thuận lợi khi theo đuổi đam mê của mình. Ảnh: Internet

Đam mê có thể trở nên đáng sợ đối với bạn nhưng trong tháng này, bạn hoàn toàn thuận lợi khi theo đuổi đam mê của mình. Bạn không phải loại người hấp tấp tiến hành những ý định của mình mà với bạn, mọi thứ không phải là đi đúng theo kế hoạch.

Tốt hơn hết hãy để cho mọi người “đoán già đoán non”, đừng để họ tham dự vào những ý định đó. Tuy nhiên, thật khó để giữ được bí quyết cạnh tranh của bạn vì vậy hãy tận dụng hết khả năng của mình để chắc chắn rằng không ai có thể theo kịp tốc độ và cường độ làm việc của bạn.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã
Hãy tính đến lợi ích của mọi người và đi đến một quyết định công bằng. Ảnh: Internet

Trong tháng này, lời nói của bạn rất có trọng lượng. Bạn đang thể hiện chính xác những gì một nhà ngoại giao đang thực hiện ngay trong tháng. Không ai có thể nghĩ rằng được bạn có những gì mà họ cần.

Hãy tính đến lợi ích của mọi người và đi đến một quyết định công bằng. Bạn đủ khả năng khiến mọi người nể phục và đủ sự đe dọa với những ai đang chuẩn bị có những hành động gây uy hiếp đến bạn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết
Ma Kết hãy tránh lãng phí năng lượng vào các mục tiêu vô nghĩa. Ảnh: Internet

Những người chạy bộ đường dài thường rất mong chờ chạm đến vị trí đánh dấu 3/4 quãng đường trong cuộc chạy marathon. Cũng giống như thế, bạn đã sắp đạt đến vị trí này trong công việc vào tháng 12. Nếu bạn có thể thấy thấy được đường đi của mình, thành công của bạn sẽ không còn xa nữa.

Phần lớn cảm giác bạn trải qua gần đây là sự bực bội, nhưng bạn hãy nhìn lại những vấp ngã trước đó, nó chính là “người thầy” cho lời khuyên tốt nhất của Ma Kết lúc này. Tránh lãng phí năng lượng vào các mục tiêu vô nghĩa, đảm bảo cho những kế hoạch cá nhân trong tương lai thì tốt hơn.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình
Những thay đổi quan trọng xảy ra bây giờ ảnh hưởng đến cách Bảo Bình nhìn nhận thế giới. Ảnh: Internet

Nếu cảm giác “sống không mục đích” lướt ngang qua đầu bạn, hãy thử nghĩ ra một mục tiêu lý tưởng hơn để phấn đấu. Những thay đổi quan trọng xảy ra bây giờ ảnh hưởng đến cách bạn nhìn nhận thế giới.

Bạn muốn làm cho thế giới trở nên tốt hơn, nhưng cách bạn làm liệu có mang lại hiệu quả tốt nhất? Đây là mối băn khoăn, bận tâm của bạn, nhưng câu trả lời tuyệt vời nhất ở đây là hãy chú ý cố ý cân nhắc vấn đề. Chỉ cần dám vượt lên, tin tưởng chính mình, bạn sẽ thành công.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư
Trong tháng này, có khá nhiều điều cần lưu ý cho Song Ngư. Ảnh: Internet

Trong công việc, bạn đang để mọi thứ cuốn trôi theo suy nghĩ của mọi người mà không hề có sự nỗ lực rõ ràng từ phía bạn. Điều này sẽ khiếp cho sếp và đồng nghiệp không hài lòng.

Sự lo lắng của bạn trong tình cảm cũng khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, vì tháng này bạn luôn tràn đầy năng lượng nên chỉ cần mở lòng, giảm bớt sự căng thẳng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết về cung hoàng đạo: Trong tình yêu, con gái Bạch Dương là người như thế nào?

Dự đoán tử vi tháng 12 mang tính chất tham khảo và dù cho có như thế nào thì cũng đừng lo lắng hay chủ quan quá nhé. Chỉ cần cố gắng nỗ lực, vui vẻ, cuối năm của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và đạt được thành công như mong đợi.

Đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Xem thêm

Giải mã 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào "tự luyến" cực đoan nhất!

Nếu bạn đang tự hỏi trong 12 cung hoàng đạo, ai là người tự luyến, tự yêu bản thân nhất, có cái tôi cao ngất ngưởng đến mức ngạo mạn nhất, thì đây chính là lời giải đáp dành cho bạn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận