Nếu thần số học có số thiên thần là tín hiệu từ vũ trụ thì từ khi sinh ra bạn cũng có màu sắc thiên thần hay màu sắc may mắn của riêng mình. Cùng khám phá màu sắc may mắn của bạn là gì nhé.

Cách xác định màu sắc may mắn của bạn

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy màu hộ mệnh, màu sắc may mắn của bạn? Thực ra, câu trả lời rất đơn giản, nó ẩn chứa trong ngày sinh của bạn. Chỉ cần theo dõi các con số trong ngày sinh của bạn để tìm ra màu sắc thiên thần của bạn và con đường dẫn đến hạnh phúc.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 20/10, ngày sinh là ngày 20 nên màu sắc may mắn của bạn sẽ nằm ở số 2, là màu xanh lam.

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 1, 11, 21, 31
 • Thần hộ mệnh: Thiên thần ánh sáng
 • Màu sắc: Vàng

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu vàng là màu của ánh sáng, kết nối các thiên thần ánh sáng. Màu vàng là màu của mặt trời, mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hy vọng. Thời xa xưa, nhiều quốc gia tôn thờ mặt trời đã dùng màu vàng làm màu để giao tiếp với mặt trời, như thần Apollo của Hy Lạp và La Mã, thần mặt trời Aztec, và thần mặt trời của Ai Cập… Các vị thần Ra và Ikas ban cho màu vàng một địa vị cao quý và ý nghĩa thiêng liêng. Ngoài ra, đối với người Ấn Độ cổ đại, màu vàng còn được dùng để tượng trưng cho việc một người cuối cùng có thể mang trí tuệ của Chúa đến với thế giới thông qua nỗ lực của chính mình.

Đặc điểm của màu vàng

Người màu vàng có thể mang lại ánh sáng, đặc biệt chú ý đến bản thân, lạc quan, tự tin và cảm thấy được tôn trọng. Họ đặc biệt thích niềm vui khi có được sự tự tin, đặc biệt là sau khi đã giải quyết được mọi việc, họ đặc biệt khó chịu và nhẹ dạ, người màu vàng thích sự thư giãn, hài hước và không thích quá nghiêm túc.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 2, 12, 22
 • Thần hộ mệnh: Thiên thần
 • Màu sắc: Xanh lam

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu xanh là màu giao tiếp tốt và kết nối các thiên thần với đức tin. Trong thần bí phương Tây, màu xanh tượng trưng cho luật pháp – những chuẩn mực về tự nhiên, tinh thần và ánh sáng ký ức. Màu xanh giống như màu của bầu trời, nó cũng là màu mang đến sự yên bình, thư giãn và an toàn, đồng thời màu xanh còn có thể giúp chúng ta xoa dịu những áp bức do căng thẳng gây ra. Sự căng thẳng ở đây không nhất thiết đến từ sự thiếu thốn thực tế. của sự phụ thuộc, mà là từ sự thiếu phụ thuộc thực sự, có nghĩa là trong quá trình trưởng thành, trái tim đặc biệt dễ thiếu đi những mô hình học tập hoặc những đồ vật có thể lấy đi sự thoải mái của tâm hồn.

Đặc điểm màu sắc may mắn xanh

Người màu xanh lam có tính cách điềm tĩnh, họ sẽ không bao giờ hành động tùy tiện trước những điều họ không hiểu, họ thường cần một khoảng thời gian cân nhắc và thấu hiểu. Bởi vì họ không giỏi diễn đạt nên họ thường chọn cách kìm nén cảm xúc. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ đột ngột bộc phát cảm xúc, thường là sau đó.

Màu sắc may mắn: xanh lục

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 3, 13, 23
 • Thần hộ mệnh: Angel of Mercy Natal
 • Màu sắc: Xanh lục

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu xanh là màu của lòng thương xót, kết nối với các thiên thần lòng thương xót. Trong huyền bí, nó là màu của linh hồn sinh học và màu của hiệp sĩ tượng trưng cho con đường giác ngộ. Tuy nhiên, màu xanh lá cây đặc biệt coi trọng bản thân nên cũng quan tâm nhiều hơn đến những đồ vật, tài sản liên quan đến mình, vì màu xanh lá cây liên quan đến tiền bạc, tuy nhiên, nếu chỉ muốn có tiền một cách ích kỷ thì điều này sẽ vi phạm đến lòng khoan dung và tinh thần vị tha của màu xanh lá cây. người, và thay vào đó sẽ dẫn đến sự khan hiếm. Ngoài ra, vì màu xanh lá cây liên quan đến cảm xúc nên người màu xanh lá cây cũng đặc biệt dễ có những cảm xúc tiêu cực, họ đặc biệt thích kiểm soát, chỉ muốn làm ông chủ và không biết lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác.

Đặc điểm màu sắc may mắn xanh lục

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, sự hài hòa, đồng thời cũng là màu trung tính, mang đầy sức mạnh của sự bao dung, bao dung, vì vậy người xanh giống như những người anh chị em lớn, có khả năng quan tâm đến người khác. sức sống mãnh liệt nên trong số các màu sắc, nó luôn là màu được ưa chuộng nhất, màu xanh lá cây được dùng để thể hiện cảm xúc và là màu thể hiện sự căng thẳng về cảm xúc.

Màu sắc may mắn: Vàng kim

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 4, 14, 24
 • Thần hộ mệnh: Thiên thần trí tuệ
 • Màu sinh: Vàng

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu vàng vàng là màu của trí tuệ, kết nối các thiên thần trí tuệ. Vào thời cổ đại, vàng hoặc màu vàng cũng được dùng để tượng trưng cho địa vị hoàng gia cao cấp, vương trượng bằng vàng được các hoàng đế hoặc linh mục sử dụng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều di tích văn hóa cổ đại được khai quật. Trong huyền học, màu vàng vàng tượng trưng cho màu sắc của sự giác ngộ, giác ngộ, tất cả các tôn giáo sẽ mô tả quầng sáng vàng trên đầu của người lãnh đạo để mô tả trình độ tâm linh và trạng thái giác ngộ của người đó.

Đặc điểm màu sắc may mắn vàng kim

Màu vàng còn là màu của mặt trời, mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hy vọng.Vì trong vàng cũng có màu vàng, màu vàng vàng hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho con người. Màu vàng vàng là màu truyền cảm hứng cho sự hiểu biết về bản thân. Việc một người hiểu được giá trị và ý nghĩa sự tồn tại của chính mình là ảnh hưởng mà màu vàng vàng có thể truyền cảm hứng.

Màu sắc may mắn: Đỏ tía

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 5, 15, 25
 • Thần hộ mệnh: Thiên Thần Hộ Mệnh
 • Màu sắc: Đỏ tía

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu đỏ tía là màu phổ biến và gắn liền với thiên thần hộ mệnh. Màu đỏ tía là một màu đặc biệt. Đối với người phương Đông, màu này là màu thu hút vận hoa đào, đồng thời cũng là màu thu hút sự chú ý của mọi người. Màu đỏ tía có thể kích thích khả năng sinh tồn, giúp một người hiểu được sự sáng chói của thần thánh và biết rằng mình không cần phải làm việc chăm chỉ để làm hài lòng người khác để nhận được những món quà của Chúa. Vì vậy, nó là màu có thể hiện thực hóa những ý tưởng dựa trên tình yêu. Ngoài ra, màu đỏ tía còn có thể giúp con người hiểu rằng họ đang được thần linh che chở, không cần phải hành hạ bản thân và có quyền tự chủ trong cuộc sống.

Đặc điểm của màu đỏ tía

Người màu đỏ tía đặc biệt quan tâm đến việc những người mà họ kết giao có thể hạnh phúc hay thành công hay không, vì vậy nhìn chung người có màu hộ mệnh đỏ tía từ nhỏ đã rất giỏi đọc nét mặt người khác, chỉ cần có bất hạnh hay xung đột, người màu đỏ tía sẽ làm việc chăm chỉ để mọi người vui vẻ, mọi người hòa giải để tránh xung đột. Nếu biết ai đó đang cần giúp đỡ, họ sẽ hết lòng giúp đỡ người khác, bất kể vị trí hay thời gian của họ.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 6, 16, 26
 • Thần hộ mệnh: Thiên thần trần gian
 • Màu sắc: Đỏ

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu đỏ là màu của đam mê, kết nối các thiên thần trên trái đất. Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình, năng lượng, sức sống và tinh thần chiến đấu. Khi mặt trời chiếu xuống trái đất, vạn vật bừng tỉnh vì ánh sáng và hơi ấm này, trái đất này là sự thể hiện của sức sống màu đỏ, sức mạnh thức tỉnh cũng là sức mạnh màu đỏ của thế giới. Vì vậy, miễn là màu đỏ còn tồn tại, bạn có thể biết cách áp dụng nó trong gia đình mình và cách biến mọi thứ trở nên sống động và đầy cảm hứng. Màu đỏ tượng trưng cho tình dục, sự sống và sức sống. Từ thế hệ này sang thế hệ khác, con người sinh sản nhờ năng lượng của màu đỏ.

Đặc điểm màu sắc may mắn đỏ

Người da đỏ luôn có nhiệt huyết vô tận và sức mạnh bùng nổ, tính khí nóng nảy đến nhanh chóng. Sự nhiệt tình của người da đỏ là không thể ngăn cản, một khi họ quyết định dũng cảm tiến về phía trước, hoặc lựa chọn yêu một điều gì đó hoặc một ai đó, thế lực mạnh mẽ này sẽ hỗ trợ họ thực hiện mà không do dự, và họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc trước khi đạt được mục tiêu. Đây là điều dễ thương nhất ở những người có màu đỏ tích cực, họ luôn muốn biến những cảm xúc sâu sắc nhất của mình thành hiện thực.

Màu sắc may mắn: Xanh ô liu

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 7, 17, 27
 • Thiên thần Hạng mục: Thiên thần lãnh đạo
 • Màu sắc: Xanh ô liu

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu xanh olive là màu của sự lãnh đạo linh hoạt, kết nối các thiên thần dẫn đầu. Trong câu chuyện về con tàu Nô-ê trong Kinh thánh, khi con chim bồ câu hòa bình xuất hiện với chiếc lá lớn trong miệng có nghĩa là niềm hy vọng không còn xa nữa, vì có đất chỉ có cây, và chiếc lá đó chính là lá ô-liu Trong thần bí cổ xưa, cây ô liu có thể dùng dầu để thắp đèn, tượng trưng cho việc mang lại ánh sáng và hy vọng, trong khi quả của cây ô liu không thể ăn trực tiếp mà phải ngâm, tượng trưng cho sự kết thúc của khó khăn và niềm vui của cuộc sống. thành công. Ở mức độ tâm linh, cây ô liu tượng trưng cho sự trỗi dậy quyền lực của nữ thần cũng như sự nhạy cảm và trực giác của trái tim con người.

Đặc điểm màu sắc may mắn xanh ô liu

Người màu xanh ô liu có yêu cầu rất cao đối với bản thân, nhưng họ thường nhầm lẫn công việc khó khăn của người khác với của mình hoặc phóng chiếu suy nghĩ nội tâm của mình vì vấn đề của người khác. Người màu xanh ô liu ít có khả năng tin tưởng vào cảm hứng của chính mình, nhưng nếu họ không thể. Nếu bạn vượt qua được cấp độ này, bạn sẽ không có khả năng loại bỏ những trở ngại trong lòng mình.

Màu sắc may mắn: Cam

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Ngày sinh: 8, 18, 28
 • Thần hộ mệnh: Thuộc thiên thần
 • Màu sắc: Cam

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu cam là màu dễ chịu, gắn liền với thiên thần. Trong thần bí cổ đại, luân xa, Thái Cực Quyền, Ngọc Giáp, thiền định, tái sinh hơi thở, v.v. đều liên quan đến màu cam, có thể truyền cảm hứng cho sự hòa nhập và thanh lọc cơ thể và tâm hồn của một người, đồng thời mang lại cảm giác cân bằng và hoàn hảo. Đặc biệt, nó là màu có thể làm bạn ấm bụng, là màu rất đặc biệt vì nó chi phối chức năng của lá lách và trí nhớ cảm xúc, do đó, màu cam có tác dụng rất lớn đối với kháng thể thể chất và tinh thần, tuần hoàn máu, v.v. .

Đặc điểm của màu cam

Những người có màu Cam cân bằng thường cảm thấy vui vẻ và có cảm giác hoặc biểu hiện tự động xảy ra. Tuy nhiên, người da cam thường cư xử rất trẻ con và dễ sợ hãi, giống như một đứa trẻ chưa lớn nhưng lại có ngoại hình của người lớn. Đôi khi anh ấy ăn quá nhiều, đôi khi anh ấy ăn quá ít, đôi khi anh ấy rất nhiệt tình hoặc cởi mở, đôi khi anh ấy sợ bị khép kín, anh ấy là kiểu người sáng tạo và không chắc chắn.

Màu sắc may mắn: Tím

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Sinh nhật: 9, 19, 29
 • Thiên thần Danh mục: Thiên thần sứ mệnh
 • Màu sắc: Tím

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu tím là màu tâm linh kết nối các thiên thần truyền giáo. Màu tím là một loại ánh sáng tâm linh, tương ứng với phần đỉnh của cơ thể con người, mọi hoạt động liên quan đến tâm linh và thế giới nội tâm, như trạng thái cảm xúc sâu sắc, nhiệm vụ đời sống nội tâm, ý thức về sứ mệnh, v.v., và những thông điệp cấp cao. của vũ trụ được kết nối. Về thiên thần sứ mệnh kết nối màu tím, nhiều người tâm linh thích màu này, hoặc đặc biệt cần màu này, bởi vì màu tím tượng trưng cho một loại tôi luyện và biến hóa, cũng là màu của các vị thánh hoàng cổ xưa, tượng trưng cho sự cao quý và quyền lực.

Đặc điểm của màu tím

Người màu tím là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ có tính kiên trì hoặc kiên trì sâu sắc, đôi khi có thể hơi phi thực tế. Tuy nhiên, người màu tím thường có những ý tưởng và nhận thức khác với người thường. Họ giỏi suy nghĩ và hiểu biết, nhưng họ thường có thể tạo ra mọi thứ bởi vì họ về điều này Những điều gây sốc hoặc chấn động trái đất, đặc biệt là những điều liên quan đến tôn giáo hoặc tín ngưỡng đặc biệt.

Màu sắc may mắn: Chàm

Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
Màu sắc may mắn của bạn qua ngày sinh (Ảnh: Internet)
 • Sinh nhật: 10, 20, 30
 • Thiên thần: Thiên thần thông điệp
 • Màu sắc: Màu chàm

Ý nghĩa màu sắc may mắn

Màu chàm khó hiểu kết nối các thông điệp của thiên thần. Màu may mắn này tượng trưng tốt nhất cho chủ nghĩa thần bí, từ xa xưa, màu chàm đã tượng trưng cho mức độ khó dò, huyền bí, huyền bí, sự biểu hiện của sức mạnh tâm linh cấp cao. Đặc điểm màu sắc may mắn huyền bí của phụ nữ, trăng non, con mắt thứ ba cũng như các giác quan (Mắt, tai, mũi, lưỡi, cơ thể, tâm trí) kích hoạt mức độ sử dụng màu sắc cao nhất. Vì vậy, vào thời xa xưa, khi tượng trưng cho phép thuật phù thủy và năng lượng huyền bí, màu chàm là màu được dùng để thể hiện sự huyền bí và khó đoán của nó.

Đặc điểm của màu may mắn

Người có màu may mắn là màu thích sự huyền bí, có thể họ không nhận ra, nhưng thực tế, trên khuôn mặt họ luôn có một tấm màn che bí ẩn. Tuy nhiên, người này có khả năng giải quyết khó khăn khi còn trẻ, việc gì không dễ giải quyết hoàn toàn không có vấn đề gì với người màu chàm. Vì vậy, chỉ cần xác định được một phương hướng tốt, người màu chàm sẽ luôn nỗ lực hướng tới. Trước đây, nhiều nhà lãnh đạo đã hy sinh vì họ có tinh thần trách nhiệm này và dũng cảm tiến về phía trước.

Xem thêm

Sao Thủy nghịch hành tháng 12/2023: 5 cung hoàng đạo hết năm chưa hết hạn

Đợt sao Thủy nghịch hành tháng 12/2023 cuối cùng, bạn có nằm trong danh sách 5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất không? Những mẹo hóa giải ảnh hưởng của sao thủy nghịch hành bạn nên biết.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận