Đợt sao Thủy nghịch hành tháng 12/2023 cuối cùng, bạn có nằm trong danh sách 5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất không? Những mẹo hóa giải ảnh hưởng của sao thủy nghịch hành bạn nên biết.

không ngờ rằng sao Thủy nghịch hành năm 2023 vẫn chưa kết thúc, tuần sau chúng ta sẽ chứng kiến làn sóng sao Thủy nghịch hành cuối cùng trong năm nay! 5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi làn sóng nghịch hành cuối cùng của sao Thủy cũng đã được công bố. Hãy cùng tìm hiểu 6 điều quan trọng cần chú ý khi sao Thủy nghịch hành và hướng dẫn các bạn 3 cách để giải quyết sao Thủy nghịch hành

Thời gian sao Thủy nghịch hành năm 2024

Lịch trình nghịch hành của sao Thủy năm 2024 mà mọi người quan tâm nhất đã được công bố. Thời gian nghịch hành của sao Thủy lần lượt rơi vào tháng 4, tháng 8 và từ cuối tháng 11 đến tháng 12.

Thời gian sao Thủy nghịch hành năm 2024 (Ảnh: Internet)
Thời gian sao Thủy nghịch hành năm 2024 (Ảnh: Internet)
  • Sao Thủy nghịch hành lần thứ 2 năm 2024 : Từ ngày 2 tháng 4 năm 2024 đến ngày 25 tháng 4 năm 2024, Bạch Dương nghịch hành
  • Lần sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 năm 2024 : Ngày 5 tháng 8 năm 2024 đến ngày 29 tháng 8 năm 2024, nghịch hành ở Xử Nữ
  • Lần sao Thủy nghịch hành lần thứ 4 năm 2024 : 26/11/2024 đến 16/12/2024, nghịch hành ở Nhân Mã

Tác động của Sao Thủy nghịch hành tháng 12/2023

Sao Thủy nghịch hành được nhìn dưới góc độ chiêm tinh học, bởi sao Thủy đại diện cho mọi phương tiện giao tiếp và vận chuyển, đồng thời cũng là biểu tượng của lời nói. Do đó, khi sao Thủy nghịch hành có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, giao tiếp, logic, kinh doanh, học tập, thông tin liên lạc/thiết bị điện, giao thông vận tải, v.v. của con người, và trong quá trình sao Thủy nghịch hành, rất dễ xảy ra một số sự kiện bất thường, chẳng hạn như như ô tô Cảm giác mọi thứ không ổn, chẳng hạn như hỏng hóc, tai nạn ô tô, đồ đạc bị hỏng, vấn đề trong các mối quan hệ, v.v. Vì vậy, đối với các nhà chiêm tinh, sao Thủy nghịch hành thường tượng trưng cho một thời kỳ bất ổn.

5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023!

Ngày nghịch hành cuối cùng của sao Thủy trong năm 2023 sẽ là từ ngày 13 tháng 12 năm 2023 đến ngày 2 tháng 1 năm 2024, ở Ma Kết. Qingshui Meng International TarotCô giáo Tiểu MộngXin nhắc lại, cặp thời điểm này sẽ khiến con người có những hành vi kỳ quặc nhưng rõ ràng, đồng thời cũng có thể gây ra hỗn loạn trong cuộc sống, nếu hoàn cảnh tốt thì con người sẽ rất sáng tạo và tràn đầy năng lượng, còn nếu tình huống xấu hơn, họ có thể bị mất trí nhớ. bối rối và bối rối Buồn ngủ, lo lắng hoặc khó tập trung. Ngoài ra, thầy Xiao Meng còn nêu tên 5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi sao Thủy nghịch hành!

Top 5: Cung Bảo Bình

5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)
5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)

Cung hoàng đạo thứ năm bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành là Bảo Bình! Sao Thủy nghịch hành xâm chiếm ngôi nhà tâm linh, bản thân Bảo Bình rất dễ thu thập thông tin nên bạn cần đặc biệt cẩn thận trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành, vì có thể xảy ra nhầm lẫn về thông tin và lo lắng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến khía cạnh mối quan hệ, khi sao Thủy nghịch hành, Bảo Bình có thể nói quá nhanh hoặc nói sai, khiến đối tác cảm thấy mình không được coi trọng và có thể xảy ra cãi vã. Ngoài ra, vì Bảo Bình thích kết bạn và kết nối với nhau nhưng bản thân lại không ổn định lắm nên dễ dễ xúc động hoặc thiếu kiên nhẫn, nhất là khi giao tiếp với bạn bè, nói nhảm, buôn chuyện, gây hiểu lầm, tranh chấp. thời gian, họ cũng phải chú ý đi ra ngoài, bị thương do giao thông.

Top 4: Song Ngư

Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến con người và tiền bạc trong lần sao Thủy nghịch hành này! Bởi vì bạn thường rất coi trọng các mối quan hệ giữa các cá nhân nên khi sao Thủy nghịch hành này ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn, bạn nên chú ý đến mối quan hệ hài hòa với người khác và đừng đưa ra quá nhiều bình luận, đề phòng bị chỉ trích. Ngoài ra, Song Ngư thường có độ nổi tiếng tốt và thường nhận được nhiều lợi ích gián tiếp, nhưng khi sao Thủy nghịch hành, những vận may này có thể bị mất đi, những điều kiện đặc biệt ban đầu có thể tạm thời bị mất đi và những người xung quanh có thể cư xử không bình thường, điều này có thể khiến những người xung quanh ngạc nhiên. họ. Lời nhắc nhở đặc biệt dành cho Song Ngư khi sao Thủy nghịch hành, họ không nên có tâm lý kiêu ngạo và cần phải thận trọng hơn! Nếu có giao dịch điện tử, giao dịch trên nền tảng mua sắm trực tuyến, hợp đồng tiền tệ và các tình huống khác liên quan đến tiền bạc, hãy cẩn thận để tránh các sự cố về thiết bị và bị khấu trừ nhiều lần.

Top 3: Cự Giải

5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)
5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)

Cự Giải rất năng động và hiệu quả trong công việc, nhưng khi sao Thủy nghịch hành, họ nên cẩn thận, không quá bốc đồng trong mọi việc và nên bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt khi nói quá vội vàng, không suy nghĩ sẽ dễ khiến người khác hiểu lầm, tranh chấp do không đủ tế nhị, quá bốc đồng, đưa ra những lời hứa không thực tế, quá táo bạo. Khi sao Thủy nghịch hành, trí tưởng tượng của bạn sẽ trở nên phong phú hơn, nhưng đồng thời, bạn cũng sẽ suy nghĩ quá nhiều và nảy sinh ý tưởng chẳng được gì cả, bạn cũng nên cẩn thận trong việc cường điệu, khoe khoang để tránh bị người khác nhìn thấu. và gây bất mãn cho nhau. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành vào nhà vợ chồng, bạn cần chú ý đến cách hòa hợp với đối phương, sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp, lúc vui lúc buồn. của người khác và đừng quá kén chọn những điều mình không thích.

Top 2: Nhân Mã

5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)
5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)

Nhân Mã có tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành này, do sao Thủy nghịch hành xâm nhập vào nhà phú quý nên rất dễ bị lừa dối và trở thành nạn nhân. Bạn cũng phải chú ý đến gian lận tài chính, tranh chấp hợp đồng kinh doanh, tôn giáo. những kẻ lừa đảo và các vấn đề khác có thể xảy ra trong thời gian xảy ra khi bạn không suy nghĩ cẩn thận hoặc khi bạn bị bệnh tâm thần. Đặc biệt là về mặt tiền bạc và quyền lực, nếu bạn có một số tiền lớn để đầu tư, hoặc khi đưa ra một quyết định quan trọng thì cũng không quá muộn để chậm lại hoặc bàn bạc kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, họ còn có quá nhiều ảo tưởng và sống trong những ảo tưởng do người khác tạo ra mà không hề nhận ra. Đồng thời, khi tham gia giao thông hãy chú ý đến các tai nạn do điều kiện phương tiện, điều kiện đường sá gây ra, đặc biệt là các dụng cụ liên quan đến thiết bị điện tử!

Top 1: Ma Kết

5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)
5 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao thủy nghịch hành tháng 12/2023! (Ảnh: Internet)

Ma Kết là cung đáng tin cậy và có tố chất lãnh đạo, việc sao Thủy nghịch hành này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cung Ma Kết. Về mặt hiểu và tiếp thu thông tin, kiến thức là điều bình thường, nhưng có những lúc ngôn từ chưa rõ ràng, ý kiến diễn đạt chưa đủ chính xác, khi trả lời câu hỏi của người khác rất dễ khiến người khác hiểu sai, khiến người ta bối rối. khiến bạn bè xung quanh không tin, hay có những nghi ngờ về những nhận xét đúng hay sai… Tất nhiên, anh chị em trong gia đình cũng sẽ cảm thấy bản thân Ma Kết có cách cư xử không đáng tin cậy. Những học sinh hiện đang học hoặc chuẩn bị thi có xu hướng thể hiện suy nghĩ không rõ ràng, kết quả đạt được một nửa nhưng kết quả học tập gấp đôi và thậm chí có thể bị tụt điểm!

Cần chú ý điều gì khi sao Thủy nghịch hành?

Tại sao mọi người đều cau mày khi nhắc đến sao Thủy nghịch hành? Điều này là do trong quá trình sao Thủy nghịch hành, nhiều người ít nhiều cảm thấy khó chịu rõ ràng, mặc dù sao Thủy nghịch hành và những điều tồi tệ là không thể tránh khỏi, nhưng nhiều người vẫn giữ quan điểm rằng họ thà tin vào điều đó. và bạn có thể giảm bớt sự xuất hiện của một số điều khó chịu.

Cần chú ý điều gì khi sao Thủy nghịch hành? (Ảnh: Internet)
Cần chú ý điều gì khi sao Thủy nghịch hành? (Ảnh: Internet)

Lưu ý 1: Thất bại trong đầu tư

Vì khả năng tư duy có thể bị ảnh hưởng khi sao Thủy nghịch hành nên dễ đưa ra những phán đoán sai lầm do trạng thái tinh thần kém khi tham gia đầu tư, dẫn đến đầu tư thất bại. Ngoài ra, vì khoảng thời gian này cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính và một phần tài vận nên không nên mua những khoản đầu tư liên quan đến giải trí như vé số và trò chơi cào.

Lưu ý 2: Vấn đề tình cảm

Sở dĩ các mối quan hệ không suôn sẻ khi sao Thủy nghịch hành là do cả hai bên thường có xu hướng cãi nhau nhiều do giao tiếp kém, hoặc có thể cảm thấy đối phương không hiểu mình, dẫn đến nhiều mâu thuẫn, hoặc có thể tức giận. ở bên kia do tâm trạng không tốt, v.v. Trong giai đoạn này, hãy nhớ kiên nhẫn giao tiếp với đối tác và đừng hành động bốc đồng để sau này phải hối hận.

Lưu ý 3: Vấn đề giao thông

Vì sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển nên một số người sợ xảy ra tai nạn ô tô trong thời gian này nên sẽ sử dụng các phương tiện công cộng để thay thế, tuy nhiên, hãy nhớ di chuyển thời gian sớm hơn và đừng bắt vừa phải, nếu không thì đi tàu hỏa. và các chuyến bay có thể bị hoãn hoặc hủy. Chờ đợi những trường hợp khẩn cấp không thể tránh khỏi, bạn vẫn sẽ bị trễ ~

Lưu ý 4: Tránh cải tạo, di chuyển, mua xe quy mô lớn

Trong quá trình sao Thủy nghịch hành, hãy tránh thực hiện các dự án trang trí nhà cửa hoặc mua sắm lớn như chuyển đến nhà mới, mua nhà hoặc ô tô vì có thể dễ mua phải nhà hoặc ô tô bị lỗi và bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn. nhiều tiền hơn để giải quyết các vấn đề tiếp theo sau đó.

Lưu ý 5: Đồ dùng trong nhà bị hư hỏng

Thủy ngân nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị điện nên bạn cần chú ý hơn khi sử dụng các thiết bị gia dụng trong thời gian thủy ngân nghịch hành, các thiết bị có kích thước lớn như máy giặt, TV, bếp điện, máy tính chủ,… có thể bị hư hỏng hoặc có thể xảy ra sự cố. mạch điện trong nhà bị hỏng đột ngột.

Lưu ý 6: Lỗi trong quy trình làm việc, giao tiếp

Sao Thủy nghịch hành sẽ tác động tiêu cực đến giao tiếp và các mối quan hệ giữa các cá nhân, vì vậy dù là ở nơi làm việc hay với bạn bè, việc giao tiếp cần phải được xác nhận lại nhiều lần để tránh việc giao tiếp kém dẫn đến sai sót trong giấy tờ, thông tin.

Cách hóa giải sao Thủy nghịch hành

Duy trì tâm trạng tích cực

Trong quá trình sao Thủy nghịch hành, nhiều điều không như ý có thể xảy ra khiến con người cảm thấy cáu kỉnh, khó chịu, cách tốt nhất lúc này là bình tĩnh giải quyết mọi việc, kiềm chế cảm xúc, coi khủng hoảng là cơ hội và thận trọng hơn. Bởi vì bạn có thể đột ngột kết nối lại với những người bạn đã nhớ, hoặc bạn có thể thử lại điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây, hoặc bạn có thể tìm thấy một giải pháp nào đó về mặt cảm xúc, nên đây không nhất thiết phải là một giai đoạn thảm khốc.

Đeo pha lê may mắn

Sao Thủy nghịch hành tháng 12/2023: 5 cung hoàng đạo hết năm chưa hết hạn Bảo Bình Cự Giải cung Bảo Bình cung hoàng đạo đầu tư giao tiếp làm việc Ma Kết Nhân Mã sao thủy nghịch hành Sao Thủy nghịch hành 2023 Sao Thủy nghịch hành tháng 12 Song Ngư tâm trạng thất bại thời gian tích cực tình cảm Top 3 TOP 4 top 5 tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12 tử vi 12 cung tháng 12
Cách hóa giải sao Thủy nghịch hành (Ảnh: Internet)

Pha lê thích hợp để đeo trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành: Thạch anh tím

Thạch anh tím là một loại đá xã hội có thể cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và khiến mọi người trở nên nổi tiếng hơn. Về mặt công việc, thạch anh tím có thể thu hút sự nổi tiếng tốt cho bạn, giúp nơi làm việc và công việc của bạn suôn sẻ hơn, đồng thời còn có tác dụng ngăn ngừa kẻ ác. Thạch anh tím còn có thể nâng cao trí tuệ và trực giác, khiến đầu óc suy nghĩ sáng suốt hơn, có tác dụng xoa dịu và bình tĩnh, có thể suy nghĩ mọi việc một cách bình tĩnh và bình tĩnh hơn.

Pha lê thích hợp để đeo trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành: pha lê trắng

Pha lê trắng là sự tổng hợp của mọi năng lượng nên còn được mệnh danh là “Vua pha lê”! Pha lê trắng có nhiều tác dụng như thu hút tài lộc, sức khỏe, may mắn, nổi tiếng, vì nó có thể cân bằng và thanh lọc từ trường của chính mình nên cũng là loại pha lê được sử dụng phổ biến nhất làm phụ kiện. Ngoài ra, nó còn có thể làm giảm những cảm xúc tiêu cực và thấp thỏm, mang lại cho bạn năng lượng tích cực, cải thiện khả năng tập trung khi làm việc và thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh bạn.

Pha lê thích hợp để đeo trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành: Thạch anh tóc vàng

Citrine được mệnh danh là tinh thể may mắn! Chủ yếu, nó có thể mang lại một số vận may như đầu tư, kinh doanh phụ,… Nó còn có tác dụng hụ tiền và có thể mang lại vận may tài chính cho những người làm ăn, làm việc. Ngoài sự giàu có, màu vàng còn tượng trưng cho năng lượng tích cực, tượng trưng cho trí tuệ và sự lạc quan, khi một người cảm thấy tiêu cực và thiếu tự tin, người đó có thể sử dụng năng lượng của citrine để tăng cường suy nghĩ lạc quan và tích cực.

Cách 3 giải quyết sao Thủy nghịch hành: Thắp đèn muối

Cách hóa giải sao Thủy nghịch hành (Ảnh: Internet)
Cách hóa giải sao Thủy nghịch hành (Ảnh: Internet)

Bản thân muối tượng trưng cho sự “thanh lọc”, đèn muối có thể xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, xoa dịu tâm hồn. Ánh sáng mà chúng phát ra thường có màu cam ấm hoặc đỏ cam. Ngoài tác dụng cải thiện từ trường xấu còn có thể mang lại hòa bình cho mọi người. mọi người và làm dịu đi sự bất an của họ. Cảm xúc, giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tập trung tinh thần và tăng khả năng tư duy. Thực tế, việc bật tắt đèn muối sẽ có tác dụng nếu đặt ở góc tối trong nhà không chỉ có tác dụng thanh lọc mà còn tăng cường năng lượng.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận