Đừng dùng các loại ví tiền này trong năm 2023! Chuyên gia phong thủy mách bạn cách chiêu tài, cách thu hút tài lộc vào ví thì phải chọn màu ví phong thủy hợp mệnh, hợp kiểu dáng, chất liệu.

Vận may giàu sang chỉ kiếm tiền thôi chưa đủ, nhiều người có tiền trong tay nhưng lại không giữ được khiến tiền cứ thất thoát hết. Việc giữ tiền có quan hệ mật thiết với chiếc ví mà chúng ta để tiền.

Chiếc ví mà mọi người sẽ sử dụng giống như kho bạc cá nhân của chúng ta. Một chiếc ví tốt không chỉ có thể giữ tiền mà còn có thể giúp chiêu tài, thu hút tài lộc cho bạn. Kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của chiếc ví cũng là một trong những chìa khóa quan trọng ảnh hưởng đến tài vận.

Cùng tìm hiểu một số kiến thức phong thủy về ví tiền, để bạn không chỉ kiếm tiền mà còn có thể giữ và tích lũy tiền. Ngoài ra hãy nhớ nhắc nhở người thân, bạn bè không phạm phải những điều cấm kỵ về phong thủy ví tiền nhé.

Cách thu hút tài lộc vào ví: Không cho mượn ví

Cách thu hút tài lộc vào ví. (Ảnh: Internet)
Cách thu hút tài lộc vào ví. (Ảnh: Internet)

Theo phong thủy, ví tiền là tài khố của bản thân, không thể tùy ý cho người khác mượn, nhiều người thường tùy ý đưa ví tiền của mình cho người khác, đồng nghĩa với việc cho người khác mượn tài bảo của mình, tài tài dễ bấp bênh, bất tài. để giữ tiền, và thậm chí rò rỉ tiền sẽ xảy ra. Do đó, ví vẫn phù hợp để sử dụng cá nhân.

Cách thu hút tài lộc vào ví: Giữ ví luôn mới và sạch sẽ

Một chiếc ví bị hư hỏng giống như một cái lỗ trong kho bạc, dù của cải có vào cũng chỉ có thể liên tục chảy ra, nếu nó quá cũ và bẩn, nghĩa là kho bạc bẩn không sạch sẽ, tiền sẽ không muốn dùng. để nó trong một kho bạc lộn xộn, vì vậy, việc để một chiếc ví bị hư hỏng là điều tuyệt đối cấm kỵ, ngoài ra, theo quan điểm của Phong thủy, vận may của một chiếc ví là khoảng ba năm, sau đó của cải về cơ bản là cạn kiệt, vì vậy tốt nhất nên thay ví mới sau ba năm sử dụng, tài lộc của gia đình nhiều vô kể, không gián đoạn.

Cách thu hút tài lộc vào ví: Đừng vứt bỏ ví cũ

Sau khi thay ví mới, không được tùy ý vứt bỏ ví cũ, vì như vậy sẽ làm mất tài lộc của bạn. Bạn có thể làm trống chiếc ví cũ, sau đó bỏ một số thẻ ngân hàng chưa sử dụng và một số tiền giấy cũ và tiền xu không còn lưu hành trên thị trường vào, đồng thời bảo quản tốt chiếc ví cũ để không bị thất thoát của cải.

Cách thu hút tài lộc vào ví. (Ảnh: Internet)
Cách thu hút tài lộc vào ví. (Ảnh: Internet)

Phương pháp thứ hai là biến chiếc ví cũ thành vật dụng khác và tiếp tục sử dụng, nếu là ví da thì rất thích hợp biến thành túi đựng chìa khóa để sử dụng, cũng có thể tiếp tài vận của bản thân. Phương pháp cuối cùng là trực tiếp tiêu hủy chiếc ví cũ, để bạn không sợ ai đó nhặt được chiếc ví của mình và sử dụng nó, nhận của cải và tẩu tán tài sản của bạn.

Cách thu hút tài lộc vào ví: Nên chọn ví dài

Ví của nhiều người là những chiếc ví ngắn, kẹp trung bình hoặc thậm chí chứa đầy những đồng xu nhỏ, điều đó có nghĩa là tiền phải được cúi xuống hàng ngày và không thể kéo dài được, điều này thực sự không có lợi cho việc tích lũy của cải. sử dụng kẹp dài Ví, tiền nằm phẳng và thoải mái trong ví, tài lộc có thể duy trì, tự nhiên dễ dàng giữ và tích lũy của cải. Bây giờ thanh toán di động đang trở nên phổ biến, giáo viên gợi ý rằng bạn vẫn cần một chiếc ví, điều đó cũng có nghĩa là bạn có một kho bạc.

Cách thu hút tài lộc vào ví. (Ảnh: Internet)
Cách thu hút tài lộc vào ví. (Ảnh: Internet)

Cách thu hút tài lộc vào ví: Đặt ví đúng cách đúng chỗ

Vị trí đặt ví phải phù hợp, không thể đặt bừa bãi, nhiều người thường để ví trên tủ giày, trên ghế hay vứt vào một xó xỉnh nào đó trong nhà. sự giàu có. Hãy nhớ rằng ví tiền phải được đặt ở nơi tốt, tốt nhất là đặt trên bàn làm việc hoặc bàn làm việc trong văn phòng, nó không chỉ dễ tìm mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với kho bạc.

Chọn màu ví phong thủy hợp mệnh

Màu sắc của ví cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận may tài lộc, khuyên bạn nên xem kỹ lá số tử vi của mình, ví như bạn kỵ mệnh Hỏa thì không được dùng ví màu đỏ, ví kỵ màu vàng thì không được dùng. ví màu trắng, vàng hoặc vàng. Nếu bạn không có cách nào để kiểm tra tử vi của mình, bạn nên sử dụng ví tối màu hoặc các màu ví phổ biến sau:

  • Màu sắc vượng vận của phụ nữ: đen, đỏ rượu đậm, vàng, màu vàng tượng trưng cho phú quý.
  • Màu sắc giữ của cải, tụ tài: đen, nâu đất, nâu đất. Ý định là bình tĩnh và quản lý tiền bạc tốt.
  • Màu bất lợi dễ gây tán tài phát lộc: đỏ đậm, xanh nhạt, trắng. Màu đỏ thu hút sự giàu có, nhưng cũng rất dễ tiêu tiền. Màu xanh nhạt tượng trưng cho nước, và tiền bạc sẽ trôi đi như nước. Màu trắng là một màu sạch, nhưng khó giữ!
Chọn màu ví phong thủy hợp mệnh
Chọn màu ví phong thủy hợp mệnh. (Ảnh: Internet)

Màu ví phong thủy cho mệnh mộc

Ví có thể màu xanh lá cây.

Màu xanh lá cây mang lại cho con người cảm giác tự nhiên và trong lành, thường gắn liền với thiên nhiên, mang lại cảm giác yên bình và hài lòng, đồng thời có thể làm nổi bật khí chất trong lành và tinh anh của bạn, giống như những giọt sương đọng trên nụ non, vô cùng hấp dẫn. Màu xanh lá cây cũng có thể khiến mọi người cảm thấy đáng tin cậy, giúp bạn cải thiện công việc và sự giàu có, đồng thời thu hút những người cao quý giúp đỡ bạn.

Không dùng: màu trắng (màu trắng khắc kim, vàng khắc mộc)

Màu ví phong thủy cho mệnh Hỏa

Chọn ví màu đỏ

Màu đỏ rất bắt mắt, nó đặc biệt có thể làm nổi bật sự nhiệt tình và không gò bó của bạn, đồng thời nó cũng có thể nâng cao sức quyến rũ cá nhân của bạn trên thực tế. Các nhà tâm lý học cho rằng người khác giới dễ bị màu đỏ thu hút, vì vậy nếu bạn sử dụng ví màu đỏ, nó có thể mang lại phú quý cho người khác giới, thường được gọi là “đào hoa phú quý”.

Không dùng: màu lam (màu lam thuộc thủy, thủy khắc hỏa)

Màu ví phong thủy cho mệnh Thổ

Chọn ví có màu vàng

Màu vàng mang đến cho mọi người ấn tượng tích cực, tươi sáng và tích cực. Đây cũng là màu đại diện cho hạnh phúc và tiếng cười. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có, bạn có thể đổi ví của mình sang màu vàng sáng bóng. Với tính cách vui vẻ, nó sẽ chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm và thu hút ánh nhìn của Thần Tài.

Không dùng: màu xanh lục (màu xanh thuộc mộc, mộc khắc thổ)

Màu ví phong thủy cho mệnh Kim

Ví có thể chọn màu vàng

Vàng là màu tối cao trong tự nhiên, thuộc màu của mặt trời, tượng trưng cho ánh sáng, hào nhoáng, quý phái và sang trọng. Vàng là tiền, hãy cầm những thỏi vàng trong tay mỗi ngày, và tiền sẽ được cuộn thành tiền, và vận may của sự giàu có sẽ tự nhiên đến gần bạn hơn.

Không dùng: màu đỏ (đỏ thuộc hỏa, hỏa chế ngự vàng)

Màu ví phong thủy cho mệnh Thủy

Chọn ví có màu xanh lam

Màu xanh lam mang đến cho người ta cảm giác bảo thủ, yên tĩnh và ổn định, màu xanh lam đậm có thể mang lại sự bình tĩnh cho tâm hồn, thường gắn liền với trí tuệ, sự tin tưởng và yên bình. Khi bạn rút ví và muốn tiêu tiền, điều đó cũng sẽ khiến bạn bình tĩnh lại và suy nghĩ kỹ xem đó là mong muốn hay nhu cầu.

Không dùng: màu vàng (màu vàng thuộc thổ, thổ khắc thủy)

Một số thông tin khác

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận