Chuyện tình yêu của ai cũng gặp không ít trắc trở. Hãy cùng BlogAnChoi làm bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây để xem thử liệu con đường tình yêu của bạn có “thuận buồm xuôi gió” không nhé!

Câu hỏi đặt ra

Câu hỏi: Bạn dự định tổ chức một bữa tiệc gặp gỡ bạn bè ở nhà hàng vào cuối tuần. Tình cờ bạn gặp một anh chàng đẹp trai đang ngồi cô đơn uống cà phê một mình. Đối với chàng trai này, bạn tự thấy có một cảm xúc đặc biệt và rất tò mò về anh ta. Theo bạn, anh chàng này đang trong tình cảnh nào?

  1. Anh chàng vừa chia tay bạn gái.
  2. Anh chàng đang chờ ai đó.
  3. Anh chàng gặp phải những điều không mong muốn trong cuộc sống.
  4. Anh chàng muốn quyến rũ các cô gái.
Ảnh câu hỏi mới
Cùng dự đoán tỉnh yêu của bạn bằng cách dự đoán tình cảnh của chàng trai cô đơn. Ảnh: Internet.

Kết quả

Đáp án 1: Anh chàng vừa chia tay bạn gái

Bạn thường gặp thất bại trong tình yêu, thường bất hòa với người yêu. Trong tình yêu, bạn luôn ở vị thế bị “bắt nạt” hơn là có thể lấn lướt được “người ấy”.

Ảnh chia tay
Trong tình yêu, bạn thường ở vị thế bị “bắt nạt”. Ảnh: Internet.

Bạn cần phải suy nghĩ kỹ về tương lai mối quan hệ giữa hai bạn. Tính cách của bạn khá yếu đuối và chuyện tình yêu không duy trì được lâu dài.

Xem thêm

Trắc nghiệm tâm lý: Trong tình yêu, loại cám dỗ nào khiến bạn không thể cưỡng lại được?

Mỗi người sẽ sở hữu một năng lực chống lại sự cám dỗ khác nhau và bạn cũng thế. Cùng BlogAnChoi làm một bài trắc nghiệm tâm lý để biết được trong tình yêu, bạn không thể kháng cự được loại cám dỗ nào nhất nhé. Câu hỏi đặt ra Câu hỏi: Giả sử bạn đang ăn tối trong ...

Nếu bạn đã yêu qua 3 người rồi, hãy tìm một chuyên gia tâm lý chia sẻ để có thể tìm được cho mình một mối quan hệ bền vững hơn.

Đáp án 2: Anh chàng đang chờ ai đó

Bạn còn thiếu sót một số kĩ năng theo đuổi bạn khác giới, đồng thời, bạn cũng luôn nghi ngờ không biết liệu “người ấy” có thái độ nghiêm túc với mình không.

Ảnh chờ đợi
Bạn là một người tốt bụng và đáng yêu dù cho vẫn còn nhiều khuyết điểm. Ảnh: Internet.

Bạn thường đòi hỏi sự yêu thương từ đối phương nên bạn thường hay gây “náo loạn” để lôi kéo sự chú ý khiến đôi khi người yêu của bạn cảm thấy khó chịu.

Bạn thiếu tự tin vào bản thân và cũng thiếu tự tin vào người khác, nhưng bạn là một người tốt bụng và đáng yêu. Tuy nhiên, bạn cần học thêm cách quan tâm, thông cảm, thấu hiểu và chăm sóc.

Đáp án 3: Anh chàng gặp phải những điều không mong muốn 

Trên đại lộ tình yêu, bạn rất đa dạng cảm xúc nhưng thường không nhận được hồi âm, phần lớn vì bạn không hiểu được những gì người khác thực sự cần.

Xem thêm

Top 6 cung hoàng đạo gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018

Sự thay đổi vị trí của các hành tinh cũng như các chòm sao khiến cho vận may rủi của các chòm sao cũng thay đổi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua top 6 cung hoàng đạo nào gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018 nhé! 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Trong năm 2018 này, có 3 thứ mới ...

Thực sự, bạn chưa hiểu tường tận về bản chất con người, nếu không may người yêu của bạn không phải người tốt, bạn sẽ chịu thiệt thòi lớn.

Thất vọng trong cuộc sống
Trên đại lộ tình yêu, bạn rất đa dạng cảm xúc nhưng thường không nhận được hồi âm, phần lớn vì bạn không hiểu được những gì người khác thực sự cần. Ảnh: Internet.

Vì vậy, khi yêu một ai đó, bạn hãy lắng nghe lời khuyên nhủ của người lớn hoặc bạn bè, và đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc thật của mình!

Đáp án 4: Anh chàng muốn quyến rũ các cô gái

Ở bạn toát lên vẻ thu hút, dễ dàng gặp được nhiều chàng trai trong cuộc đời mình. Bạn cũng đã trải qua nhiều sự cám dỗ và dối trá.

Khi còn trẻ, vì nhiệt huyết, tuổi trẻ và thiếu kinh nghiệm yêu nên bạn không mấy may mắn trong việc gặp gỡ người khác phái. Bạn bị lừa dối rất nhiều nhưng không một ai đứng ra giúp đỡ, che chở cho bạn.

Ảnh quyến rũ con gái
Khi còn trẻ, vì nhiệt huyết, tuổi trẻ và thiếu kinh nghiệm yêu nên bạn không mấy may mắn trong việc gặp gỡ người khác phái. Ảnh: Internet.

Hiện tại bạn đã thay đổi, dần trưởng thành hơn. Bạn không còn dễ dàng tin vào bất kỳ cuộc nói chuyện ngọt ngào, hay lời hứa nào từ đàn ông nữa. Bạn đã trở thành một người phụ nữ đẹp, quyến rũ, là người tình trong mộng của bao chàng trai.

Xem thêm bài viết trắc nghiệm tâm lý về tình yêu sau đây:Trắc nghiệm tâm lý: Dự đoán cảm xúc chủ đạo khi yêu qua màu áo len - BlogAnChoi.com

Bài trên đây phần nào giúp bạn dự đoán trước được con đường tình cảm của mình liệu có lắm chông gai hay không và những giải pháp dành riêng cho tình cảm của bạn. Giờ thì bạn đã có kết quả rồi chứ? Còn rất nhiều bài trắc nghiệm tâm lý về cả tình cảm lẫn tính cách thú vị khác đang chờ bạn.

Đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để theo dõi những bài viết mới nhất của chuyên mục Tử Vi – Horscope nhé!

Xem thêm

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018

Khởi đầu năm mới với nhiều cảm xúc, niềm tin. liệu trong tháng đầu năm 2018 này, vận hạn của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu tử vi tháng 1/2018 thông qua bài viết dưới đây nhé. 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tháng này, bạn sẽ có được một khởi đầu thật ...