Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022: Tháng cô hồn đã qua nhưng sao Thủy nghịch hành sẽ tiếp tục khiến 4 cung hoàng đạo sau khổ sở vật vã cả tháng.

Được cho là hiện tượng chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thời đại kỹ thuật số, sao Thủy ngược dòng đã trở lại, sẵn sàng xóa, tự động sửa và biến cuộc đời bạn thành một cơn đại dịch. Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 là lần thứ 3 trong tổng số 4 lần nghịch hành của năm nay, sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các cung hoàng đạo.

Khi nào sao Thủy nghịch hành?

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 là từ ngày 9/9 đến ngày 2/10. Đây là lần thứ ba trong năm 2022, và lần này sao Thủy sẽ đi ngược dòng qua hai trong số các cung hoàng đạo, đầu tiên là Thiên Bình và sau đó là Xử Nữ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho Xử Nữ mùa 2022, đang khởi động với một tiếng nổ!

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 là từ ngày 9/9 đến ngày 2/10 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 là từ ngày 9/9 đến ngày 2/10 (Ảnh: Internet)

Ảnh hưởng của Sao Thủy ngịch hành tháng 9/2022

Một số ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ diễn biến theo từng giai đoạn ở các cung hoàng đạo khác nhau. Từ lịch họp bị lệch cho đến các cuộc trò chuyện khó hiểu, những sự chậm trễ khó chịu, những rối loạn khó hiểu…

Khi Sao Thủy nghịch hành ở Thiên Bình sẽ gây ra sự gián đoạn, rối loạn về trí tuệ. Suy nghĩ lung tung, thất bại về công nghệ và không thể nói rõ được vấn đề trong cuộc trò chuyện sẽ là một số vấn đề mà tất cả mọi người đều phải trải qua. Nghe từ những người mà chúng ta đã bỏ lại phía sau cũng là một hiện tượng ngược dòng cấp tính của Sao Thủy.

Vào ngày 24 tháng 9, sao Thủy nghịch hành tại cung Xử Nữ, và những khó khăn sẽ liên quan nhiều hơn đến những vấn đề thực tế. Các hợp đồng sẽ trở nên phức tạp, các cuộc phỏng vấn xin việc sẽ bị hủy trong thời gian ngắn và chúng ta sẽ mất đi những thứ bên trái, bên phải và trung tâm.

Những ngày quan trọng nhất của sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022

  • Ngày 9/9 – Sao Thủy nghịch hành bắt đầu đi vào cung Thiên Bình, trí thông minh giảm sút, sự nhanh nhạy hay các giác quan của bạn đều bị trì trệ, bản thân bị màn sương của sự thắc mắc và hiểu lầm…
  • Ngày 24/9 – Sao Thủy rời khỏi Thiên Bình. Vì nó là ngược, có nghĩa là đi lùi, nó đi vào dấu hiệu trước đó, Xử Nữ. Dấu hiệu này thông thường sẽ rất hợp lý, hướng thẳng về phía trước. Sự ngược dòng đang khiến Xử Nữ bối rối, gạt bỏ những kế hoạch tốt nhất sang một bên và tạo ra sự hỗn loạn ở mọi cơ hội. Các cuộc hẹn với nha sĩ bị lỡ, thư gửi đến nhầm địa chỉ, và vé xem buổi hòa nhạc đã đặt nhưng không bao giờ đến…
  • Ngày 2/10 – Quá trình Sao Thủy nghịch hành đã kết thúc và bạn có thể bắt đầu điều chỉnh lại lịch trình cũng như sắp xếp lại cuộc sống, sửa chữa những sai lầm đã gây ra. Nhưng thời kỳ ngược dòng vẫn chưa hoàn toàn kết thúc cho đến khi Sao Thủy quay trở lại chính xác vị trí của nó trên bầu trời khi cuộc ngược dòng bắt đầu.
  • Ngày 11/10 – Sao Thủy quay trở lại Thiên Bình, dấu hiệu của nó khi cuộc ngược dòng bắt đầu, mọi thứ gần như kết thúc.
  • Ngày 17/10 – Khoảng thời gian bóng tối sau khi sao Thủy ngược dòng được thực hiện. Bạn đã sống sót và có thể rất tự hào về bản thân. Không có gì thêm để báo cáo cho đến khi sao Thủy ngược dòng tiếp theo, ngày 29/12.

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 ảnh hưởng tới 12 cung hoàng đạo

Sao Thủy nghịch hành tháng 9.2022 có thể gây ra sự hỗn loạn cho tất cả mọi người nhưng có 4 cung hoàng đạo sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ nhất là Bạch Dương, Song Tử, Xử Nữ và Thiên Bình.

Bạch Dương: Xung đột, hiểu lầm, người yêu cũ quay lại

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy ngược dòng sẽ buộc Bạch Dương phải đánh giá sâu sắc hơn về những người thân thiết của bạn. Khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình vào ngày 9/9, nó có thể dẫn đến hiểu lầm dẫn đến xung đột, đặc biệt nếu vẫn còn vết thương lòng trong quá khứ vẫn chưa được giải quyết. Trên thực tế, sự ngược dòng này thậm chí có thể khiến người yêu cũ xuất hiện một lần nữa (và hy vọng họ sẽ đến với một lời xin lỗi).

Một khi sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ, ngôi nhà thứ 6 quyết định về sức khỏe và công việc vào ngày 23/9, Bạch Dương có thể cảm thấy như mình đang bị tụt hậu, yếu kém trong công việc sở trường. Tuy nhiên, đây không hẳn là một điều xấu, đây là cơ hội để kết nối lại với các chế độ hoạt động, nghỉ dưỡng, chăm sóc bản thân giúp bạn hoạt động ở mức 100%, bởi vì bạn đã bỏ bê bản thân quá lâu rồi.

Song Tử: Tình yêu giảm sút, xung đột gia đình

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Khi sao Thủy đi ngược dòng vào cung Thiên Bình, quản lý về sự lãng mạn và sáng tạo của Song Tử vào ngày 9/9, nó có thể làm giảm sức nóng trong đời sống tình cảm của bạn, nhưng cũng khuyến khích bạn đánh giá lại các mối quan hệ, cách bạn thể hiện tình cảm và nắm bắt tình cảm của người khác. Thậm chí có thể một người yêu cũ trong quá khứ của bạn tái xuất hiện, có cơ hội gương vỡ lại lành.

Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành trở lại ngôi nhà thứ tư của bạn là Xử Nữ – quản lý các vấn đề gia đình, nó sẽ trở thành một trải nghiệm khốc liệt hơn nhiều. Sự ngược dòng này có thể buộc bạn phải đánh giá lại mối quan hệ với gia đình, cội nguồn của mình, tiếp nhận những điều tích cực nhưng cũng nhận ra một số thói quen xấu mà bạn đã thừa hưởng từ họ.

Xử Nữ: Tài chính hỗn loạn, hiểu lầm, nghi hoặc tăng cao

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Khi Sao Thủy nghịch hành ở cung Thiên Binh – ngôi nhà thứ hai của Xử Nữ về tiền bạc và lòng tự trọng, nó có thể khiến bạn đánh giá lại các mối quan hệ vật chất của mình. Mặc dù sao Thủy nghịch hành gây ra bất ổn nhưng cũng là cơ hội để bạn quản lý lại tài chính và xem xét những định hướng đầu tư giá trị của mình.

Khi sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ vào ngày 23 tháng 9, sự nhầm lẫn chắc chắn sẽ tăng lên. KBạn có thể cảm thấy khó khăn khi thể hiện bản thân, bị ám ảnh bởi quá khứ và nghi ngờ bản thân, nghi ngờ tương lai… Nhưng đừng tự tạo áp lực cho bản thân, hãy thử thuận theo dòng chảy, nó sẽ giúp bạn bỏ xa quá khứ và nhìn rõ tương lai hơn.

Thiên Bình: Áp lực, căng thẳng tâm lý

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 có thể dẫn đến cảm giác chênh vênh, không chắc chắn về bản thân đối với Thiên Bình. Bởi vì được cai trị bởi sao Kim – hành tinh của sắc đẹp – có nghĩa là sự tự tin về nhan sắc rất quan trọng đối với Thiên Bình. Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn cảm thấy bản thân xấu đi, da dẻ không tốt, thân hình phát tướng… Nhưng đó chỉ là cảm giác của bạn thôi, đừng quá thô bạo với bản thân nhé.

Khi sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ, sự căng thẳng tâm linh sẽ tăng lên đối với Thiên Bình, khiến những ký ức bị kìm nén được giải phóng. Nó khiến bạn suy nghĩ quá độ về quá khứ, những cảm xúc bị chôn giấu hoặc lãng quên sẽ dồn dập quay lại khiến bạn choáng ngợp, thậm chí khủng hoảng. Nhưng hãy bình tĩnh vì những cảm xúc đó sẽ là năng lượng để chữ bệnh tâm lý, tìm lại sự bình an tâm hồn cho bạn.

Kim Ngưu: Lịch trình đảo lộn, người yêu cũ quấy rầy

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Lịch trình của bạn đang bị đảo lộn trong quá trình sao Thủy nghịch hành. Vì vậy, hãy bỏ qua những xu hướng cố định cứng đầu đó và cho phép bản thân linh hoạt hơn một chút về thời gian và mức năng suất của bạn. Hãy sử dụng điều này như một cơ hội để xem xét lại thói quen của bạn và từ bỏ mọi những thứ không phù hợp, có giá trị với bạn nữa. Sao Thủy nghịch hành cũng nổi tiếng trong việc đưa người yêu cũ trở lại gây rối, vì vậy hãy giữ vững lập trường nếu một hồn ma trong quá khứ của bạn xuất hiện cầu xin cơ hội thứ hai.

Cự Giải: Giao tiếp khó khăn, nóng nảy

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Có lẽ bạn sẽ chìm đắm trong hoài niệm ở thời điểm sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022. Vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình đang bơi ngược dòng ký ức hoặc xem lại những cuộc trò chuyện trong quá khứ với người yêu cũ. Hãy nhớ cố gắng thẳng thắn với những người bạn sống chung và tiếp xúc hàng ngày – vì hành vi hung hăng thụ động sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên căng thẳng hơn.

Sư Tử: Xung đột xã hội, công việc rắc rối

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Cuộc sống xã hội của Sư Tử có thể bị ảnh hưởng, những xung đột trong giao tiếp và lỗi hậu cần có thể khiến bạn khó xác định được bất kỳ kế hoạch đã đặt ra nào. Các cuộc trò chuyện khó hiểu, lằng nhằng và dễ gây hiểu lầm, các email quên gửi hay tính toán sai tiền bạc… có thể khiến bạn cảm thấy đau đầu. Vì vậy hãy chậm lại, hãy hít thở sâu và làm từng việc một, cẩn thận kiểm tra kỹ càng và đừng tạo hoang mang cho bản thân.

Bọ Cạp: Trực giác hỗn loạn

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 có thể là một cuộc đấu tranh để giải thích rõ ràng trực giác của bạn. Thay vì vội vàng kết luận, bạn nên ngồi lại và tìm hiểu cảm xúc của chính mình, từ từ lý giải chúng trước khi đưa ra bất cứ quyết định bốc đồng nào. Mâu thuẫn tình bạn cũng có thể nảy sinh ở cuối hành trình ngược dòng, hãy cố gắng giao tiếp và giải thích cho bản thân, đừng quá nóng vội.

Nhân Mã: Sự nghiệp trục trặc, drama công sở

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 gây ảnh hưởng đến các nhóm xã hội và sự nghiệp của Nhân Mã. Đây là thời điểm thích hợp để tránh xa mọi câu chuyện phiếm tại công sở, cẩn thận khi ứng xử để tránh mâu thuẫn với bạn bè. Hãy tiết chế và kiên nhẫn khi trả lời email công việc hoặc trò chuyện nhóm, vì bạn sẽ rất dễ bỏ qua một số thông tin quan trọng và dẫn đến kết luận không chính xác.

Ma Kết: Dễ mắc sai lầm, không nên thay đổi

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Khi sao Thủy nghịch hành gây hỗn loạn cho sự nghiệp của Ma Kết, đây là thời điểm tốt để tạm dừng công việc mới, tập trung đánh giá lại những gì bạn đã làm, đã có được cũng như giải quyết các vấn đề cũ tồn đọng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi nói đến bất kỳ bước chuyển nào trong sự nghiệp, vì chúng ta có nhiều khả năng gặp phải hiểu lầm hoặc mắc sai lầm gây ra sự chậm trễ.

Bảo Bình: Kế hoạch rối loạn, theo đuổi đam mê

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang lên bất kỳ kế hoạch nào, Bảo Bình, hãy lưu ý rằng sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 có thể gây nhiễu và khiến mọi thứ bị chậm trễ. Đây là thời điểm tốt để xem lại các sở thích trước đây hoặc theo đuổi một số đam mê cũ của Bảo Bình, có rất nhiều điều để đạt được bằng cách nhìn về quá khứ với một góc nhìn mới.

Song Ngư: Giao tiếp khó khăn, tổn thương cũ quay lại

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)
Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Khi sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra những cuộc trò chuyện khó khăn, khó hiểu cho Song Ngư, khiến bạn khó định hướng được cảm xúc và đánh giá các mối quan hệ phức tạp gần gũi với mình nhất. Vết thương cũ có thể mở lại, ký ức đau thương bị kích hoạt, đừng đắm chìm trong đó, mà hãy dùng nó để đặt ra ranh giới mạnh mẽ hơn, tránh lặp lại sai lầm và hướng tới mối quan hệ lành mạnh.

Xem thêm

5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui

Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn, dễ bị tai nạn, bệnh tật. Cùng tham khảo cách giải vận hạn giảm vận xui năm 2023 ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
thapthat1324

SN rất đúng