12 cung hoàng đạo đều có giới hạn và điểm mấu chốt của riêng mình, giống như “chốt lựu đạn” nếu bị đụng vào sẽ phát nổ ngay. Cùng tìm hiểu xem câu nói nào sẽ chọc giận 12 cung hoàng đạo để bạn có thể tránh “giẫm phải mìn” nhé.

Bạch Dương: “Nếu em muốn nghĩ vậy thì anh đành chịu”

Bạch Dương (Ảnh: Internet)
Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính cách khá trẻ con. Họ đã quen thẳng thắn, cái gì cũng thành thật đối mặt, thích thì nói, không thích thì không, không có gì phải giấu giếm. Bạch Dương không bao giờ nghĩ điều này là xấu, họ cho rằng không cần phải giấu giếm nhiều thứ như vậy trong lòng rồi để phải đè nén, nín nhịn. Tâm trạng không tốt mà nói to hơn có gì sai, thấy bất đồng quan điểm thì tranh luận có gì sai? Tại sao đối phương lại tỏ thái độ cho rằng Bạch Dương tính tình không tốt?

Con gái Bạch Dương đôi khi cũng tự trách mình bốc đồng, bản thân cũng không muốn nhưng va chạm, tranh đấu là bản năng và chỉ là không thể thay đổi được thôi. Bạch Dương rất dễ hành động có định kiến, nhưng với tư cách là nửa kia của mình, bạn trai Bạch Dương phải dùng giọng điệu bình tĩnh và kiên nhẫn giải thích cho Bạch Dương hiểu, nếu không đủ sức để giải thích và an ủi thì một chàng trai như vậy không phù hợp với một cô gái Bạch Dương.

Song Tử: “Tôi không nghĩ bạn có thể làm được”

Song Tử (Ảnh: Internet)
Song Tử (Ảnh: Internet)

Đối với Song Tử, câu này chắc chắn là tiêu cực nghiêm trọng nhất! Kết bạn với những người có cuộc sống rộng rãi và nhiều màu sắc, bạn có thể làm gì cho họ? Cho nên câu này đối với họ rất nghiêm túc, hơn nữa họ lại có lòng tự trọng cao, bạn càng nói không làm được, họ càng cho bạn xem!

Song Tử thích tự do, sáng tạo và luôn luôn đổi mới nên ít khi để ý đến lời khiêu khích của người khác, nhưng lại không chịu được việc bị gọi là IQ thấp. Một khi họ được mô tả theo cách này, cơn giận trong lòng họ sẽ lập tức bùng cháy không thể kiểm soát được và sẽ hủy diệt tất cả những người vô can xung quanh.

Kim Ngưu: “Cần tính toán chi li vậy sao?”

Kim Ngưu (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo kiên định và thực tế, và không dễ dàng nổi giận. Nhưng một khi chạm đến điểm mấu chốt, họ trở nên đáng sợ như núi lửa phun trào khi nổi giận.

Đó là khi người khác cho rằng Kim Ngưu quá tính toán, quá ích kỷ hay tư lợi cá nhân. “Bởi vì đó là quyền lợi của tôi, và tôi xấu tính như vậy đó”. Các cô gái Kim Ngưu chắc chắn sẽ tức giận đến mức trả lời như vậy. Tuy thích tính toán mọi việc nhưng tiền đề là cô ấy vì bạn mà đặt mình vào vị trí của bạn để tính toán tiết kiệm cho bạn. Nhưng hầu hết các chàng trai đều không nhận ra điều này nên Kim Ngưu thường bị tâm thần phân liệt vì cái này. Nếu anh ấy thực sự không quan tâm đến bạn, bạn muốn làm gì cũng được, Kim Ngưu không muốn tốn thời gian quý báu và tốn nước bọt cho bạn đâu.

Cự Giải: Quản như mẹ già quản con

Cự Giải (Ảnh: Internet)
Cự Giải (Ảnh: Internet)

Nỗi buồn có thể nói là đặc quyền của Cự Giải, bạn hiểu được thì hiểu, không hiểu cũng không sao. Đối với Cự Giải, thiên tính của họ là sự nhạy cảm, đồng cảm và thấu hiểu. Bởi vậy Cự Giải luôn thích chăm sóc người khác, quan tâm, an ủi, chia sẻ và đồng cảm với họ. Mặc dù tình mẫu tử tỏa ra từ nữ Cự Giải tương đối mạnh mẽ, cô ấy rất tận tâm với công việc của bạn trai, đôi khi hơi thái quá, nhưng nếu bạn thiếu kiên nhẫn mà nói Cự Giải quan tâm quá đà, quản lý bạn như mẹ già thì bạn sẽ nhận lại cơn thịnh nộ mà mẹ bạn cũng chưa từng có đâu.

Sư Tử: “Tôi đã xin lỗi rồi, bạn còn muốn gì nữa?”

Dự đoán tử vi tháng 8/2021 cung (Ảnh: Internet)
Sư Tử (Ảnh: Internet)

Xin lỗi mà không có nội tâm, bạn có thực sự biết mình sai ở đâu không? Sư tử tự phụ tin rằng mình được sinh ra với những tài năng độc nhất vô nhị, và khí chất của một vị vua không thể bị người khác tùy tiện hạ thấp. Các cô gái Sư Tử rất cẩn thận với nhân phẩm của mình, vì vậy nếu họ thực sự làm điều gì sai, họ sẽ xin lỗi một cách chân thành và không nói dối, và họ cũng sẽ hy vọng rằng nửa kia của mình có thể nghiêm khắc với mình như vậy, nhưng nếu bạn trai lại không nói một lời xin lỗi, còn sẵn sàng mặc cả, giận lẫy với Sư Tử, thì có vẻ bạn sống hơi lâu rồi đấy.

Xử Nữ: Sao em khó tính thế?

Xử Nữ
Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Sự hoàn hảo luôn là điều mà Xử Nữ theo đuổi, họ sẵn sàng bỏ ra thời gian và sức lực gấp mấy lần người khác để hoàn thành một việc mà nhiều người cho là không quan trọng. Họ cảm thấy hạnh phúc cho dù họ làm việc chăm chỉ như thế nào, họ

có thể quăng mình, nhưng họ không cho phép người khác nói rằng hành vi theo đuổi sự hoàn hảo này tương đương với sự cố chấp, cầu kỳ hay khó tính.

Xử Nữ luôn hy vọng bạn sẽ hiểu rằng họ khó tính, họ cầu toàn vì họ thực sự quan tâm đến bạ. Nhưng nếu bạn không cẩn thận mà càm ràm về việc này, chính là tự tạo vận xui cho mình, Xử Nữ có thể đạp bỏ tất cả, thậm chí đạp bỏ cả bạn.

Thiên Bình: Bạn ba phải quá đấy!

Thiên Bình (Ảnh: Internet)
Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Thiên Bình thích lắng nghe ý kiến ​​của người khác về mọi thứ, chủ yếu là vì họ không muốn làm tổn thương bất cứ ai, vì vậy họ luôn do dự không biết nên nói gì và nên làm gì. Người ta nói Thiên Bình thiếu quyết đoán và họ cũng thừa nhận điều đó là đúng.

Nhưng nếu Thiên Bình bị cho là thiếu hiểu biết và ba phải, đẽo cày giữa đường thì hãy cẩn thận, bạn đã châm ngòi cho Thế chiến thứ 3 rồi đấy. Thiên Bình luôn nghĩ cho người khác nhiều, luôn mong muốn sự bình đẳng, nhất trí giữa tất cả mọi người, cuối cùng lại trở thành kẻ gió chiều nào che chiều ấy, ba phải không chính kiến, Thiên Bình sao có thể kìm được nỗi bất bình này!

Bọ Cạp: Bạn quá máu lạnh, không có nhân tính

Cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)
Cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Cách thể hiện tình cảm của Bọ Cạp không bao giờ khoa trương hay giả tạo. Theo quan điểm của họ, yêu hay không là chuyện của bản thân, không cần giải thích với người khác.

Dù ít khi thể hiện ra ngoài nhưng vị trí của người thân yêu trong lòng Bò Cạp là hoàn toàn không thể thay thế. Họ có thể vì những người yêu quý mà hi sinh bản thân, dốc lòng dốc sức hết mình, nhưng họ sẽ không thể hiện bằng lời nói hay bộc lộ nhiều cảm xúc của mình. Bạn có thể khó chịu về sự lạnh lùng của Bọ Cạp, bạn có thể đặt câu hỏi về sự chân thành của họ, nhưng bạn không được nói rằng họ máu lạnh, ích kỷ hay không có tình yêu. Nếu bạn dám nói thế, Bọ Cạp sẽ cho bạn biết “máu lạnh” thực sự là như thế nào.

Nhân Mã: Đầu óc đơn giản nên dễ vui vẻ

Cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Có thể nói Nhân Mã là một chòm sao không ngừng chạy theo ánh nắng rực rỡ, và họ luôn có thể được nhìn thấy miễn là đó là những điều mới lạ. Nhân Mã năng động và vui vẻ có thể gặp thất bại nhiều hơn thành công, nhưng miễn là quá trình đó tràn ngập niềm vui, họ không cho rằng đó là sự lãng phí thời gian.

Nhưng Nhân Mã vui vẻ lạc quan không có nghĩa là họ ngốc. Bạn không thể nói rằng họ là những người có đầu óc đơn giản, suy nghĩ nông cạn và những thứ họ yêu thích, theo đuổi là phù phiếm và vô ích, chỉ vì kết quả của nó là sự thất bại và Nhân Mã không hề buồn vì điều đó.

Ma Kết: Đùa thôi mà

Cung Ma Kết (Ảnh: Internet)
Cung Ma Kết (Ảnh: Internet)

Đừng tưởng anh là bạn trai của em thì có thể đùa giỡn, Ma kết con gái vẫn rất nguyên tắc, đùa giỡn mà không vui là phản tác dụng, là vô duyên, là vô giáo dục.

Ma kết không thích bị quấy rầy, cũng không thích những sự thân quen suồng sã. Họ là người luôn suy nghĩ mọi vấn đề theo hướng nghiêm túc, nên họ dễ nhầm tưởng lời nói đùa của bạn là thật, và nó sẽ gây ra sự khó chịu, thất vọng cho Ma Kết. Khiếu hài hước của Ma Kết cũng khác hơn người thường, nên khi đùa với họ nên chú ý cẩn thận, nếu không họ sẽ khiến bạn quê mặt đấy.

Bảo Bình: “Bạn điên vừa thôi”

Cung Bảo Bình (Ảnh: Internet)
Cung Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Bảo Bình lập dị, có bản chất nổi loạn, không thích đi theo con đường thông thường và theo đuổi một cuộc sống độc đáo. Bảo Bình biết rằng logic của mình không giống người thường, nhưng điều đó không có nghĩa là Bảo Bình ngu ngốc, được chứ? Bảo Bình biết mình khác với người bình thường, nhưng lại không muốn ai đó mình rằng mình kỳ quặc, đặc biệt là bạn trai thân nhất của mình. Bảo Bình hy vọng rằng bạn trai là người hiểu mình nhất và ủng hộ ý tưởng của mình nhất.

Vì vậy khi bạn trai nói Bảo Bình là “đừng điên nữa” thì chuyện tình cảm của 2 người có nguy cơ đổ vỡ ngay lập tức, bởi vì ngay cả người Bảo Bình yêu thương nhất cũng không thể chấp nhận họ, họ nhất định sẽ suy sụp và nổ tung! Bảo Bình thực sự quan tâm đến việc người khác có ý kiến ​​​​về logic của họ chứ đừng nói đến bạn trai.

Song Ngư: Mơ mộng vừa thôi

Cung Song Ngư (Ảnh: Internet)
Cung Song Ngư (Ảnh: Internet)

Mơ mộng quả thực là sở thích lớn nhất của Song Ngư. Thực ra không phải họ không thể đối mặt với hiện thực mà là họ sẵn sàng suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực hơn, đến mức hơi phi thực tế. Bởi nếu vậy thì ít nhất cho đến khi có kết quả, bạn có thể duy trì tâm trạng vui vẻ.

Song Ngư tin rằng trên đời này nhất định phải có tình yêu không thay đổi, tin rằng người tốt sẽ sống một cuộc đời bình yên. Song Ngư tin vào những điều tốt đẹp, tin vào những câu chuyện cổ tích giữa đời thực, ít nhất như thế họ cũng có thể sống với một tầm nhìn đẹp.

Nhưng nếu vì tính cách này mà Song Ngư bị cho là ngốc nghếch ngây thơ, mơ mộng viển vông vớ vẩn thì đối với Song Ngư luôn dịu dàng mà nói, họ sẽ nổi điên như cơn sóng thần bất ngờ xuất hiện gần bờ, càn quét tất cả những thứ xung quanh.

Thực tế có thể thấy nguyên nhân chính không phải câu nói cụ thể nào cũng có thể khơi dậy cơn giận của con gái 12 chòm sao, đa số là do con trai thực sự coi thường, không quan tâm khiến con gái phát điên. Tôn trọng nhau hơn kể cả ưu điểm lẫn nhược điểm mới có thể giúp tình yêu bền đẹp, bạn nhớ nhé.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận