Ở phần 1, chúng ta đã biết tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh. Ở phần này hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục tìm hiểu tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh còn lại nhé!

Bạn còn đang băn khoăn, chưa tìm ra chính mình? Hay bạn vẫn chưa thấy công việc nào phù hợp với bản thân? Bạn chỉ quan tâm đến năm sinh của mình mà không chú ý đến giờ sinh? Bạn đã biết giờ sinh của mình, vậy hãy cùng đọc và định hướng thêm cho mình nhé!

Nếu đọc hết phần một bạn vẫn chưa tìm thấy giờ sinh của mình thì bạn yên tâm nhé, phần 2 sẽ trình bày tiếp những giờ sinh còn lại, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình trong phần này. Ba cặp giờ sinh trong phần 2 rất là thú vị đấy nhé.

Các bạn có thể đọc phần 1 tại đây: Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 1)

Giờ Mão (5h-7h), Dậu (17h-19h)

Người sinh giờ Mão và Dậu bất luận có đi xa hay không thì tâm trí họ vẫn luôn quay cuồng trong những tính toán li hương lập nghiệp. Hay ít nhất họ cũng sẽ liên quan đến du lịch, đi đây đó mới thoả mãn cái chí trong lòng. Rất nhiều người sinh giờ Mão, Dậu đi xa đã tạo nên cả một sự nghiệp nơi xứ người, tỉnh khác, huyện khác,…

Người sinh giờ Mão, Dậu nếu trong đời không được một lần thử đi xa thì e rằng họ sẽ một đời ôm hận khó toại chí. Vì vậy nếu bạn sinh giờ này hãy thử đi xa một thời gian và khám phá khả năng của mình nhé. Nếu trong trường hợp bạn đã đi xa thử sức mà thành quả không như ý thì khi quay về bản xứ bạn cũng đỡ nhiều nỗi băn khoăn.

mão dậu
Người sinh giờ Mão, Dậu luôn muốn đi xa lập nghiệp. (Nguồn: internet)

Còn nếu như khi đó bạn vẫn còn hậm hực ôm trí trong lòng, hãy tham gia vào ngành du lịch, tin rằng bạn sẽ tìm được niềm vui trong nghề này. Khi đã có niềm đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Đây là những cánh chim bay đi tìm cây phù hợp để đậu, là nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Tuy nhiên có câu “sẩy nhà ra thất nghiệp”, trong cuộc đời có thể có những tai ách, vận hạn khi đi xa nếu gặp các sát tinh hội chiếu. Vì vậy cần tìm hiểu kĩ hơn, cân nhắc nặng nhẹ để có quyết định phù hợp, tất nhiên chỉ là số ít, nhưng “cẩn tắc vô áy náy” phải không nào.

  • Ưu điểm: Đi xa có thể gây dựng sự nghiệp.
  • Nhược điểm: Với những người nhút nhát dễ gây tình trạng mâu thuẫn, phải cố gắng tôi luyện nếu không một đời sẽ không được toại chí.

Giờ Thìn (7h-9h), Tuất (19h-21h)

Người sinh giờ Thìn hoặc Tuất rất đam mê kiếm tiền. Cuộc đời họ sẽ chạy theo đồng tiền bất kể sinh ra trong nghèo khó hay giàu có. Cũng vì vậy mà người ta nói số những người này khổ vì tiền.

Nếu bạn sinh vào giờ này mà bạn lại làm việc trong cơ quan đoàn thể với số lương ổn định và ít ỏi, bạn sẽ rất khó chấp nhận, nhất định bạn sẽ nghĩ kế kiếm thêm nguồn thu nhập từ những cách khác như bán hàng online, cộng tác viên,… dù có khi cuộc sống bạn chưa đến mức phải toàn lực tìm nguồn thu nhập đến như vậy.

thìn tuất
Người sinh giờ Thìn, Tuất luôn đam mê công việc. (Nguồn: internet)

Nếu người sinh giờ Dần, Thân là có số mệnh với công việc thì người sinh giờ Thìn, Tuất mục tiêu họ rất đơn giản, đó là tiền. Có thể ban đầu họ làm việc để kiếm tiền, khi có tiền rồi họ sẽ tìm cách kiếm nhiều hơn bằng cách khác, chứ không phải bằng công việc khác như tuổi Dần, Thân.

Những doanh nhân, nhà đầu tư,… rất nhiều người sinh vào giờ này. Cần phân biệt rằng điều đó không nói lên sinh vào giờ này sẽ là doanh nhân, ý nghĩa của nó là tiền sẽ chiếm tâm trí họ cho dù lúc giàu sang hay khi nghèo khổ. Cũng không khẳng định họ sẽ có tiền, mà đơn giản là họ “khổ vì tiền”.

  • Ưu điểm: Rất yêu quý đồng tiền, có “gan” kiếm tiền.
  • Nhược điểm: Thường bất chấp phương pháp, đánh đổi sức khoẻ, thời gian vì đồng tiền.

Giờ Tỵ (9h-11h), Hợi (21h-23h)

Người sinh giờ này có đặc điểm là mẫu người của gia đình. Nếu bạn là nam giới và có người yêu hoặc vợ là người sinh giờ này, BlogAnChoi xin chúc mừng bạn.

Người sinh giờ Tỵ, Hợi là những người “thân cư phu thê”, nghĩa là cuộc đời họ sẽ gắn liền với chồng hoặc vợ của họ. Thường những người này rất yêu thương chồng (vợ) mình, và hậu vận gắn liền với ý chung nhân. Khi kết hôn với những người sinh giờ này, chỉ cần bạn đừng quá tệ, bạn có thể yên tâm với cuộc hôn nhân của mình, vì họ rất có trách nhiệm với gia đình.

tỵ hợi
Những người sinh giờ Tỵ, Hợi luôn yêu thương bạn đời của mình. (Nguồn: internet)

Nếu bạn sinh giờ này, hãy đừng kiếm việc phải bôn ba quá nhé, vì nếu vậy chắc bạn sẽ nhớ gia đình của mình lắm đấy. Một cuộc sống mang nhiều hơi ấm gia đình sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc, và hãy kiếm một ý chung nhân cũng như vậy nhé, bởi lẽ nếu chồng bạn bôn ba, ít khi về nhà, bạn cũng sẽ không vui đâu.

Cuộc sống sướng khổ của người sinh giờ Tỵ, Hợi phụ thuộc nhiều vào chồng (vợ) của họ, vì vậy nếu muốn cuộc sống sau này hạnh phúc giàu sang thì cần lựa chon cẩn thận người mình sẽ kết hôn. Nếu không may ai đó sinh giờ này đang trong tinh trạng đau khổ vì gánh chịu hậu quả của “canh bạc” vợ chồng ngày xưa, hãy bình tĩnh xem mình có nên tiếp tục hay tìm một vận đời mới.

  • Ưu điểm: Yêu thương bạn đời, coi trọng gia đình.
  • Nhược điểm: Dễ vì chuyện gia đình, cá nhân mà ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là những đặc điểm chung của con người thông qua giờ sinh, dựa trên lý thuyết của tử vi đẩu số toàn thư đúc kết hơn một nghìn năm của người Á Đông. Đây là những đặc điểm đơn giản để từ giờ sinh có thể suy ra một góc nhìn cuộc đời mà ai cũng có thể biết ngay được sau khi biết giờ sinh của đối tượng cần xem cũng như áp dụng thêm trong chọn giờ sinh cho con em mình.

Ngoài những đặc điểm trên thì tùy theo từng người đắc cách hay không đắc cách mà sự tốt xấu tăng lên hay giảm đi phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên, những đặc điểm trên sẽ định hình cho bạn hiểu thêm về mình cũng như người thân rất nhiều. Hãy truy cập BlogAnChoi hàng ngày để nhận nhiều tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 26/3/2022: Dậu có tài lộc, Thìn nhiều xáo trộn

Xem dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 26/3/2022 để biết vận số tử vi hôm nay của bạn thế nào nhé. Tuổi Dậu có sao tài lộc, tuổi Thìn thăng trầm cả công việc lẫn tình duyên...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huong19640101

Mình là nữ ,sinh giờ Tỵ – Chuẩn 100% luôn