Tháng 10 đang đến gần, hãy xem dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 để tận dụng tốt nhất các ưu thế của bạn trong tháng này nhé.

Các sự kiện chiêm tinh trong tháng 10/2023

Tháng này được coi là một tháng quan trọng về mặt chiêm tinh học , với vô số hoạt động vũ trụ. Tuy nhiên, đừng hoảng sợ – tử vi của bạn luôn sẵn sàng trợ giúp.

Mặt trời tiến vào Thiên Bình vào ngày 18/10, làm giảm mức năng lượng của các cá nhân và lấy đi động lực và động lực của mọi người.

Vào ngày 14/10, chúng ta chứng kiến ​​sự xuất hiện của trăng non tiếp theo , nhật thực trăng non Ring of Fire hùng vĩ ở Thiên Bình, làm sáng tỏ những vấn đề cần được giải quyết trong mối quan hệ gần gũi nhất của chúng ta.

Ngày 23/10 với sự bắt đầu của mùa Bọ Cạp, chúng ta sẽ cảm thấy có cảm hứng để kết nối với thế giới linh hồn cũng như tổ tiên của mình. Trong bốn tuần tiếp theo, hãy cho phép bản thân thực sự chìm đắm trong cảm xúc của mình, đặc biệt nếu gần đây bạn đã trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống. Là cung nước có khả năng chữa lành sâu sắc, Bọ Cạp có thể hướng dẫn bạn qua quá trình biến nỗi đau thành sức mạnh!

Nguyệt thực ngày 28 tháng 10 ở Kim Ngưu sẽ thắp sáng tham vọng của chúng ta, khi những ý tưởng hấp dẫn và những kế hoạch lớn lao hình thành trong đầu chúng ta. Nếu điều gì đó lớn lao sắp kết thúc với bạn bây giờ, hãy để nó qua đi và nhường chỗ cho điều gì đó tốt đẹp hơn sau này!

Hãy đọc tiếp tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 của bạn để nắm rõ những sự kiện sắp diễn ra trong tháng tiếp theo nhé.

Tử vi tháng 10 của Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Mặt trời Bạch Dương đều dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu tháng một cách tốt đẹp. Bạn có khả năng được thăng chức và giành được nhiều giải thưởng trong công việc. Đồng nghiệp sẽ ngưỡng mộ bạn và cấp trên sẽ đánh giá cao bạn. Các doanh nhân sẽ có khả năng sáng tạo tốt nhất và có khả năng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ giành được rất nhiều dự án/đơn đặt hàng. Một thời điểm tốt được chỉ ra về mặt tài chính và đó là thời điểm tốt để đầu tư.

Sức khỏe

Bạn cần cẩn thận với sức khỏe của mình sau giữa tháng. Tập trung vào việc duy trì sự cân bằng giữa công việc và chế độ sức khỏe của bạn.

Các mối quan hệ

Các cặp vợ chồng sẽ tận hưởng sự hòa thuận trong gia đình và có khả năng lên kế hoạch sinh con. Bạn có khả năng chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Những người bản xứ độc thân có thể tìm thấy bạn tâm giao của mình và có thể nghĩ đến việc kết hôn. Các cặp đôi được cảnh báo trước về một số xích mích trong hai tuần thứ hai.

Biện pháp: Dâng bình nước vào buổi sáng cho Mặt trời

Tử vi tháng 10 của Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ có một khởi đầu chậm rãi vào tháng 10. Có thể có nhiều sự chậm trễ trong lịch trình gây căng thẳng và biến động trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, hãy đợi đến giữa tháng. Đây là thời điểm tốt để nâng cao kỹ năng của bạn và tiếp thu những kỹ năng mới. Các doanh nhân sẽ có khởi đầu trung bình nhưng trong hai tuần thứ hai, bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh và công việc kinh doanh sẽ phát triển gấp bội. Tài chính sẽ tốt sau một khởi đầu bình thường.

Sức khỏe

Sức khỏe tốt được chỉ định. Bạn sẽ ý thức được sức khỏe của mình. Bạn có thể sẽ có được sức khỏe dồi dào trong tháng này.

Các mối quan hệ

Các cặp đôi sẽ tận hưởng hạnh phúc hôn nhân trong tháng này. Một chuyến đi sẽ đưa bạn đến gần hơn với người bạn đời của mình đang nằm trong kế hoạch. Trẻ em sẽ là nguồn vui và nếu muốn có con, con cò có thể sẽ đến thăm. Các thành viên trong gia đình sẽ gắn kết tốt và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Người độc thân có thể gặp được những người thú vị. Những người đang yêu sẽ rất phấn khởi và hài lòng với sự lựa chọn đối tác của mình và tất cả đều sẵn sàng kết hôn.

Cách khắc phục : Thắp một ngọn nến trắng vào thứ Sáu hàng tuần để thể hiện sự bình yên và thịnh vượng.

Tử vi tháng 10 của Song Tử

cung hoàng đạo xui xẻo, công việc khó khăn nhất (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Song Tử sẽ có một tháng tốt lành trong sự nghiệp. Bạn sẽ có khả năng sáng tạo tốt nhất và được cấp trên đánh giá cao. Nửa cuối tháng sẽ giúp bạn đạt được thành công và lợi ích lớn hơn. Bạn là trung tâm của sự thu hút tại nơi làm việc và đồng nghiệp sẽ ngưỡng mộ bạn. Các doanh nhân sẽ có cơ hội tiếp cận Midas trong tháng này. Tài chính sẽ tốt và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe

Tháng sẽ bắt đầu với những vấn đề nhỏ về sức khỏe. Nửa cuối tháng hứa hẹn sức khỏe dồi dào. Bạn sẽ tận hưởng được sức khỏe tinh thần và thể chất tốt.

Các mối quan hệ

Tháng sẽ bắt đầu với một số tranh cãi và hiểu lầm nhưng khi tháng trôi qua, bạn sẽ có cùng quan điểm với đối tác của mình. Trẻ em và thanh thiếu niên sẽ mang lại cho bạn niềm vui và bạn sẽ gắn kết tốt với chúng. Những người độc thân có khả năng tìm được tri kỷ của mình vào cuối tháng. Những người yêu nhau sẽ củng cố mối quan hệ của họ và tìm kiếm sự lâu dài. Đây là thời điểm tốt để cầu hôn.

Biện pháp khắc phục : Tặng thực phẩm cho người nghèo.

Tử vi tháng 10 của Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Người thuộc cung Cự Giải sẽ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng và áp lực trong sự nghiệp. Một số trở ngại và sự chậm trễ không lường trước được sẽ làm xáo trộn tiến độ làm việc và sếp sẽ không hiểu và không hỗ trợ. Khi tháng trôi qua, mọi thứ sẽ bắt đầu ổn định và mọi việc trong công việc sẽ được cải thiện. Doanh nghiệp sẽ làm ở mức trung bình. Tài chính sẽ ở mức trung bình, nhưng có thể sẽ có một số tổn thất. Tránh giao dịch và đầu tư trong tháng này.

Sức khỏe

Người thuộc cung Cự Giải sẽ có được sức khỏe tốt. Tập trung vào chế độ sức khỏe và lối sống lành mạnh của bạn.

Các mối quan hệ

Người Cự Giải sẽ có mối quan hệ ở mức trung bình với bạn đời của mình vào đầu tháng. Cố gắng phá vỡ sự đơn điệu của thói quen. Bạn cần phải nỗ lực cải thiện đời sống tình dục của mình. Một mối quan hệ thể chất tốt có thể xóa bỏ rất nhiều sự mất đoàn kết. Bạn có thể có một số bất đồng với những người lớn tuổi trong gia đình. Người độc thân sẽ cô đơn và không hài lòng với tình trạng độc thân của mình. Những người đang yêu có thể bối rối và điều tốt nhất nên làm là dành thời gian.

Cách khắc phục : Cho chim ăn ngũ cốc.

Tử vi tháng 10 của Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Mặt trời Sư Tử có thể tận hưởng thành quả lao động của họ được thực hiện sớm hơn. Bạn sẽ có những thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ ngồi yên và thư giãn. Không có con đường tắt nào để làm việc chăm chỉ và các ngôi sao đang thuận lợi trong tháng này, do đó hãy tận dụng tối đa quá trình vận chuyển này. Một chuyến công tác nước ngoài sẽ thu được kết quả rất béo bở, bạn sẽ nổi tiếng và được khen thưởng hậu hĩnh. Doanh nhân sẽ mở rộng công việc của họ. Về mặt tài chính, cả tháng bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Sức khỏe

Trong hai tuần đầu tiên, một số vấn đề liên quan đến dạ dày có thể khiến bạn khó chịu nhưng khi tháng trôi qua, bạn sẽ tràn đầy sinh lực và sức sống. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu lên kế hoạch cho gia đình nếu bạn mong muốn.

Các mối quan hệ

Một tháng tuyệt vời được chỉ định cho người bản xứ Leo. Bạn sẽ ở trạng thái lãng mạn nhất và đối tác của bạn sẽ thích sự chú ý. Tình bạn thân thiết này có thể sẽ tăng lên và bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ giữa những lần chăn gối. Các gia đình sẽ xích lại gần nhau hơn và tận hưởng sự gắn kết đặc biệt với nhau. Những người độc thân sẽ có một khoảng thời gian gặp gỡ và giao lưu và những người bản xứ đang yêu sẽ yêu sâu sắc hơn và sẵn sàng cam kết. Lời khuyên là hãy đợi một thời gian.

Cách khắc phục : Từ thiện sẽ giúp bạn đạt được sự an tâm.

Tử vi tháng 10 của Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ có một tháng trung bình về mặt sự nghiệp. Mọi thứ sẽ giữ nguyên hiện trạng và sẽ có sự chậm trễ trong kết quả mà bạn mong đợi. Những người bản xứ kinh doanh sẽ phải vật lộn để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh và thua cuộc trong kinh doanh. Tài chính sẽ ít hơn dự kiến nhưng không thể đoán trước được tình trạng khủng hoảng tiền bạc.

Sức khỏe

Hãy chăm sóc sức khỏe ngay từ đầu tháng. Một số cơn đau khớp xuất hiện vào cuối tháng. Một số bệnh nhiễm trùng mắt cũng có thể xảy ra.

Các mối quan hệ

Những người thuộc cung Xử Nữ có thể có một số khác biệt với bạn đời của mình, đó là điều tự nhiên giữa các cặp đôi nhưng đừng để nó kéo dài quá xa. Các mối quan hệ rất mong manh và cần được xử lý cẩn thận. Sự thân thiện sẽ được cải thiện vào cuối tháng và bạn sẽ tận hưởng một mối quan hệ thể xác hoàn hảo. Gia đình sẽ ủng hộ và muốn bạn có thêm thời gian. Những người độc thân và người bản xứ đang yêu và sẽ có một tháng đầy thử thách.

Cách khắc phục : Thắp một ngọn nến màu hồng hoặc đỏ để thể hiện sự bình yên và hòa hợp.

Tử vi tháng 10 của Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ đạt được rất nhiều thành tựu trong tháng này nhưng bằng cách nào đó, cảm giác hài lòng có thể thiếu đi. Đặt mục tiêu và mục tiêu thực tế. Các doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ với một vài trục trặc. Tài chính sẽ tốt nhưng lời khuyên là đừng phung phí. Nếu bạn đang thực hiện đầu tư, hãy chắc chắn về tất cả các tính pháp lý.

Sức khỏe

Thiên Bình sẽ có được sức khỏe tốt. Một vài cơn nấc như đau họng và ho, nhưng không có gì đáng lo ngại. Giữ cho mình đủ nước, tinh thần tỉnh táo và thể chất khỏe mạnh.

Các mối quan hệ

Người thuộc cung Thiên Bình sẽ thiếu hạnh phúc trong mối quan hệ hợp tác của họ. Cái tôi sẽ là nguyên nhân chính. Làm việc theo hướng loại bỏ kẻ thù ba chữ cái. Các mối quan hệ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và nuôi dưỡng. Nếu khối lượng công việc đang gây ra rạn nứt, lời khuyên là hãy biến công việc thành một phần cuộc sống chứ không phải toàn bộ cuộc sống. Có thể thiếu hạnh phúc giữa các thành viên trong gia đình, bạn cần dành thời gian chất lượng cho họ.

Cách khắc phục : Thắp một ngọn nến hồng và thể hiện sự hiểu biết tốt hơn trong các mối quan hệ.

Tử vi tháng 10 của Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Hành trình sự nghiệp tháng 10 của cung Bọ Cạp sẽ bắt đầu rất tốt đẹp. Bạn sẽ được đánh giá cao và tất cả đồng nghiệp sẽ ngưỡng mộ bạn. Sếp của bạn sẽ đánh giá cao sự chăm chỉ của bạn và bạn sẽ được khen thưởng cao. Các doanh nghiệp sẽ phát triển nhảy vọt. Về mặt tài chính, đây là một tháng tốt.

Sức khỏe

Sức khỏe sẽ không phải là điều đáng lo ngại nhưng những thăng trầm nhỏ có thể khiến bạn chậm lại. Hãy cẩn thận với nguy cơ nhiễm trùng mắt và chuẩn bị tinh thần cho những đêm mất ngủ vào giữa tháng. Bạn cần thư giãn và tập trung vào nhiều hoạt động thể chất. Bất kỳ hình thức thiền nào cũng sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Các mối quan hệ

Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ tận hưởng sự bình yên và hòa hợp ở mặt trận gia đình. Bạn cần nỗ lực thêm gia vị cho mối quan hệ của mình và tăng ham muốn tình dục. Gia đình sẽ quan tâm và bạn sẽ chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp với họ. Những người độc thân và người yêu nhau sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trong hai tuần đầu tiên. Tuy nhiên, đến nửa cuối tháng, bạn cần cẩn thận và nỗ lực duy trì các mối quan hệ của mình.

Cách khắc phục : Cho cá ăn vào thứ Ba hàng tuần. Nếu bạn có thể cho chúng ăn hàng ngày thì càng tốt.

Tử vi tháng 10 của Nhân Mã

Phong cách rep tin nhắn của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Phong cách rep tin nhắn của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Nhân Mã sẽ trải nghiệm sự ổn định và hài lòng trong sự nghiệp tương ứng của họ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tôn trọng và quyền lực trong công việc. Các doanh nhân có khả năng làm việc tốt và sẵn sàng tăng cường và mở rộng lĩnh vực công việc của mình. Về mặt tài chính, đây là một tháng rất tốt. Lợi ích đáng kể được thể hiện trong hai tuần thứ hai. Bạn có khả năng thực hiện một số khoản đầu tư mang lại lợi nhuận kinh tế trong tháng này.

Sức khỏe

Bạn sẽ có được sức khỏe tốt trong suốt tháng không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần. Bạn sẽ có ý thức về các mục tiêu sức khỏe của mình và nỗ lực hướng tới chúng một cách tôn giáo.

Các mối quan hệ

Nhân Mã đều sẵn sàng tận hưởng một cuộc sống vui vẻ với bạn bè trong tháng này. Tình yêu và sự hiểu biết của bạn đã sẵn sàng tăng lên và bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời giữa những tấm chăn. Một chuyến du lịch hay một buổi họp mặt gia đình sẽ tăng cường sự thân thiện giữa các thành viên trong gia đình. Những người độc thân có thể tìm được người mà họ lựa chọn và mối quan hệ của họ đã sẵn sàng phát triển và nở rộ. Những người đang yêu sẽ hạnh phúc và hài lòng với bạn đời của mình và có khả năng sẽ kết hôn.

Biện pháp khắc phục : Làm từ thiện và phục vụ xã hội sẽ nâng cao vận may của bạn.

Tử vi tháng 10 cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Ma Kết sẽ chứng kiến những thăng trầm trong sự nghiệp của họ trong tháng này. Tháng có thể không bắt đầu như mong đợi. Một số trở ngại có thể làm chậm kết quả và có thể gây tổn thất tài chính. Bạn cần phải thận trọng khi tiếp xúc với mọi người. Nửa cuối tháng sẽ cải thiện đáng kể mọi thứ và bạn sẽ có thể xoa dịu cấp trên của mình. Các doanh nhân cần phải cẩn thận với các đối thủ kinh doanh của mình. Tài chính của bạn có thể sẽ được cải thiện khi tháng trôi qua.

Sức khỏe

Bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề về răng miệng. Bạn cũng có thể bị các vấn đề về ho và cảm lạnh. Ăn uống lành mạnh và giữ cho cơ thể khỏe mạnh có thể tránh được rất nhiều vấn đề về sức khỏe.

Các mối quan hệ

Người thuộc cung Ma Kết sẽ phải cẩn thận trong tháng này. Một số hiểu lầm xuất phát từ việc thiếu giao tiếp có thể gây căng thẳng và căng thẳng cho mối quan hệ của bạn. Một số tranh chấp liên quan đến tài sản có thể làm căng thẳng mối quan hệ với gia đình bạn. Tìm giải pháp thân thiện. Người độc thân sẽ hạnh phúc khi độc thân và sẽ không tích cực tìm kiếm bạn đời. Những người đang yêu có thể không chắc chắn và dao động trong việc lựa chọn đối tác.

Cách khắc phục : Ăn trái cây và rau củ có màu xanh đặc biệt vào ngày thứ Tư.

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong hai tuần đầu tiên của tháng. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào đồng nghiệp vì bạn có thể sẽ bị thất vọng. Đây là tháng tự làm. Các doanh nhân có thể thua đối thủ cạnh tranh của họ. Về mặt tài chính, hai tuần đầu tiên sẽ ở mức trung bình và sau đó sẽ có nhiều lợi nhuận tốt. Bạn sẽ phải kiểm soát chi tiêu của mình và chi tiêu một cách thận trọng.

Sức khỏe

Người thuộc cung Bảo Bình có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe liên quan đến lo lắng như huyết áp, đau đầu và mất ngủ. Bạn cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và thoải mái về mặt tinh thần. Tập yoga và thiền.

Các mối quan hệ

Tháng có thể bắt đầu với một số bất đồng giữa các cặp đôi. Bạn cần giải quyết vấn đề ngay từ đầu thay vì gạt chúng sang một bên. Đừng dùng những lời lẽ cay nghiệt với nhau. Hãy tôn trọng những người lớn tuổi trong gia đình và thông cảm với những người trẻ tuổi. Những người độc thân có thể phải đối mặt với một số vấn đề trong mối quan hệ của họ. Những người đang yêu sẽ phải đối mặt với một số sự chậm trễ và trở ngại trong mối quan hệ của họ.

Biện pháp khắc phục: Tôn trọng người lớn tuổi và quyên góp tại viện dưỡng lão để cải thiện mối quan hệ và sức khỏe tốt.

Tử vi tháng 10 của Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp và Tài chính

Những người thuộc cung Song Ngư sẽ gặp rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp trong tháng này. Những người bản xứ mong đợi được thăng chức có thể phải đối mặt với sự thất vọng. Thay đổi công việc có thể gây rắc rối, do đó, hãy cẩn thận và quyết định một cách thận trọng chứ không phải bốc đồng. Bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến sự nghiệp của bạn nên được hoãn lại. Hãy đề phòng nạn ăn cắp và trộm cắp.

Sức khỏe

Bạn cần nỗ lực xây dựng khả năng miễn dịch của mình trong tháng này. Những vấn đề nhỏ như đau khớp, mất ngủ và hôn mê có thể khiến bạn chán nản. Cách chữa trị rất dễ dàng. Giữ cho cơ thể đủ nước, ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều.

Các mối quan hệ

Đầu tháng có thể nhận thấy sự bất hòa giữa các cặp đôi. Điều này là bình thường nhưng nếu nó xảy ra quá thường xuyên, bạn cần nghiêm túc giải quyết vấn đề và hướng tới các giải pháp thân thiện. Khi tháng trôi qua, mọi thứ sẽ được cải thiện. Các thành viên trong gia đình sẽ ủng hộ và bạn có thể sẽ chia sẻ mối quan hệ thân thiện với họ.

Cách khắc phục: Thắp một ngọn nến vàng và cầu phúc cho sự nghiệp tốt đẹp, hòa thuận.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

chỉ biết ước được có bồ =))))