Trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn biết thêm nhiều khía cạnh của bản thân mình và người thân. Qua sự tổng hợp và đúc kết của môn Tử vi đẩu số, chỉ cần biết giờ sinh đã có thể luận đoán được phần nào con người của bạn cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Tử vi đẩu số đã có lịch sử hơn ngàn năm với nhiều trường phái và sự phát triển rất cao ở các nước trên thế giới. Muốn luận đoán chuyên sâu thì cần phải có kiến thức uyên thâm, tuy nhiên để đoán định một phần con người qua giờ sinh thì rất đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Có một nghịch lý là để biết ngày đẹp khá là rắc rối nhưng phần nhiều người ta đều có công cụ để biết được, trong khi đó giờ sinh hữu hạn và đơn giản thì ít người hiểu được. Tất nhiên tùy theo ngày có giờ tốt giờ xấu, nhưng đặc điểm chung của con người sinh ra theo từng giờ thì không đổi.

Bạn có muốn hiểu mình hiểu người thân, hiểu con cái của mình? Hãy dành một chút ít thời gian để đọc bài này, chắc chắn bạn sẽ biết được rất nhiều điều mà bạn bất ngờ, những thứ bạn tưởng như khó lắm thực ra lại rất đơn giản.

giờ sinh
Mỗi giờ sinh đều có vận mệnh riêng của mình. (Nguồn: internet)

Sau đây BlogAnChoi sẽ trình bày một cách ngắn gọn về giờ sinh để ai cũng có thể tự hiểu bản mình và người thân nhé. Thông qua đó bạn còn có thể lựa chọn bạn đời, sinh con,.. sao cho hợp ý mình. Hi vọng sẽ giúp được mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong tử vi cần biết ngày tháng năm và giờ sinh. Giờ sinh trong tử vi lại được chia thành 12 giờ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Bạn đã biết mình sinh vào giờ nào chưa?

Giờ Tý (23h-1h), Ngọ (11h-13h)

Người sinh giờ Tý, Ngọ ít thay đổi tính cách nhất. Những người này thường nhất quán về tính cách và biết tự lo cho bản thân. Cuộc sống biến chuyển, người này người kia có thể khác, tốt lên hay xấu đi, nhưng người sinh giờ này dường như vẫn vậy. Với tính cách nhất quán này, nếu họ có ghét ai thì đừng mong họ sẽ yêu lại và ngược lại, họ thuỷ chung với bản thân mình chứ không thuỷ chung với bất kì ai khác.

ngọ tý
Người sinh giờ Tý, Ngọ rất biết tự lo cho bản thân. (Nguồn: internet)

Nếu bạn sinh giờ Tý, Ngọ bạn nên định hướng nghề nghiệp sớm, vì bạn sẽ sớm biết bạn hợp với nghề nào thôi. Hãy cố gắng tập trung từ sớm nhé, vì sự nghiệp bạn sẽ như một ngôi nhà, xây sớm thì ngôi nhà sẽ xong sớm, tin vào quyết định của mình vì chẳng ai hiểu bạn bằng bạn đâu. Và bạn cũng không dễ gì thay đổi điều gì, nên nếu có ai yêu cầu bạn thay đổi, thì tốt nhất người ấy nên dừng lại và lắng nghe ý bạn.

  • Ưu điểm: Tính cách ít thay đổi, nhất quán, nếu ai đã hiểu và đặt lòng tin cho họ thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
  • Nhược điểm: Hơi bướng bỉnh, cá nhân.

Giờ Sửu (1h-3h), Giờ Mùi (13h-15h)

Rất nhiều người tin vào quy luật nhân quả, với những người sinh giờ Sửu, Mùi có lẽ tỉ lệ này là 100%. Người sinh giờ này rất biết quan tâm đến chất lượng cuộc sống, phần nhiều là người hiền lành và có niềm tin vào tôn giáo.

Nếu bạn sinh vào giờ Sửu, Mùi thì xin chúc mừng bạn, vì có rất nhiều cách để cải vận mệnh của bản thân bạn. Người sinh giờ này tương lai sướng khổ nằm ở phúc đức của bản thân. Mang lại hạnh phúc cho người khác, nhất định bạn sẽ có một phần thưởng xứng đáng. Vậy nên bạn nên làm nhiều việc thiện nhé!

mùi sửu
Người sinh giờ Sửu, Mùi nên làm nhiều việc thiện. (Nguồn: internet)

Bạn nên chọn công việc có môi trường làm việc tốt. Bởi bản thân hay quan tâm đến chất lượng cuộc sống, cảm thụ cuộc sống, vì vậy nếu môi trường công việc không tạo cho bạn cảm giác thoải mái thì bạn sẽ khổ tâm hơn so với những người sinh giờ khác.

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn một cuộc sống chất lượng tinh thần như vậy, hãy bắt đầu từ làm việc thiện nhé! Nhân quả với người cung này rất rõ ràng, nếu bạn suốt ngày hậm hực không mở lòng, không làm việc tích phúc, chắc chắn bạn sẽ khó lòng có thể toại chí trong cuộc đời này.

  • Ưu điểm: Hiền lành, niềm tin tôn giáo. Nếu mở lòng sẽ có hậu vận rất tốt đẹp.
  • Nhược điểm: Yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống, nếu không đạt được sẽ rất khổ tâm.

Giờ Dần (3h-5h), Giờ Thân (15h-17h)

Rất nhiều bà mẹ khi sinh con đều muốn chọn giờ Dần. Tại sao vậy? Như vậy có hoàn toàn đúng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Người sinh giờ Dần hoặc Thân cuộc sống họ sẽ gắn với công việc. Có thể là họ rất thích làm việc, một số không thích nhiều những sẽ vẫn có việc họ phải làm, họ sinh ra để tập trung làm việc. Những người này thường sau khi xây dựng gia đình thì vợ chồng có thể cùng hùn vốn làm ăn hay cùng bàn bạc công việc.

thân dần
Người sinh giờ Dần, Thân thông minh, có thiên bẩm lãnh đạo. (Nguồn: internet)

Người sinh giờ này có ưu điểm là thông minh, có thiên bẩm lãnh đạo, đưa ra quyết định khá nhanh. Các bà mẹ thích con sinh ra giờ này vì đặc tính này mà họ thường truyền tai nhau là dễ làm quan. Thực tế thì có làm quan được hay không còn phụ thuộc các yếu tố khác, nhưng tố chất lãnh đạo chắc chắn họ có ít nhiều.

Người sinh giờ Dần, Thân nếu sinh ra trong hoàn cảnh gia đình nghèo khó sẽ thường có chí phấn đấu, và rất nhiều người đã đạt được những thành quả do sự phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên đến cuối đời họ sẽ nhận ra họ đã dành quá nhiều cho công việc mà quên đi cảm thụ cuộc sống. Có thể kết luận họ là người khổ vì công việc.

Người sinh giờ Dần, Thân nếu đắc cách có thể làm lãnh đạo, xây dựng sự nghiệp,… nhưng nếu không hợp cách có thể trở thành tự ái mộ mình, kiêu căng, kiêu ngạo nên không có nhiều người thân thiết mà trở nên cô độc.

  • Ưu điểm: Thiển bẩm lãnh đạo, hăng say sự nghiệp.
  • Nhược điểm: Quá chú trọng đến sự nghiệp mà đánh đổi nhiều năm tháng cuộc đời.

Các bạn có thể tham khảo bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Mức độ tốt xấu còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh cụ thể của từng người. Trên đây là đặc điểm của 3 cặp giờ sinh đầu. Trong phần 2 sẽ đề cập đến 3 cặp giờ sinh rất thú vị, rất đặc trưng. Hãy truy cập BlogAnChoi hàng ngày để chờ đón phần 2 nhé!

Nguồn: Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

Xem thêm

Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay... cả hai?

Có thể bạn đã biết, 12 cung hoàng đạo được phân loại dựa trên 4 nhóm nguyên tố chính: Đất, Nước, Lửa và Khí. Tuy nhiên, những cung thuộc cùng một nhóm lại "mỗi người một vẻ" do sở hữu các đặc tính khác biệt. Muốn biết đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì, hãy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 561096f3

khong co gio thin a