Lại một tháng mới bắt đầu, bạn vẫn khỏe chứ? Đây sẽ là trải bài Tarot tháng 11 với những thông điệp ngẫu nhiên dành tặng cho bạn.

Chọn một tụ gây ấn tượng với bạn nhất

Tụ 1

tụ bài số 1 (cre: internet)
tụ bài số 1 (cre: internet)

Tụ 2

tụ bài số 2 (cre: internet)
tụ bài số 2 (cre: internet)

Tụ 3

tụ bài số 3 (cre: internet)
tụ bài số 3 (cre: internet)

Kết quả trải bài thông điệp tháng 11 mà bạn cần lắng nghe

Kết quả trải bài tụ 1

kết quả tụ 1 (cre: internet)
kết quả tụ 1 (cre: internet)

Năng lượng tháng 11 của bạn: bạn đang muốn thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống hoặc bạn mong muốn thực hiện được mục tiêu nào đó trong cuộc sống của bạn. Tháng 11 này một sức mạnh thúc đẩy bạn nhanh hơn để đạt được mục tiêu, tuy nhiên mọi thứ không như ý bạn, khiến bạn dễ từ bỏ, nhưng bạn đừng lo nhé, có thể điều đó không thực sự phù hợp với bạn. Vì vậy bạn hãy từ từ chậm rãi, suy nghĩ à bản thân mình phù hợp với điều gì, bạn thích cái gì, đừng ràng buộc mình với bất cứ điều gì cả, hãy tự do trải nghiệm nhé.

Bạn sẽ có cảm giác chán nản, không có động lực để làm bất cứ điều gì. Vậy thì bạn hãy nghỉ ngơi chút đi, trồng một tiểu cảnh trong nhà để đầu óc bạn được thư thái hơn nhé, nghe những bài hát du dương để thả lỏng bản thân, hãy tìm một người bạn để tâm sự hoặc bạn có thể học tập thêm nhiều từ người bạn ấy.

Bạn cần phải thay đối thói quen sống của bạn theo chiều hướng tích cực hơn, cho phép bạn trải nghiệm nhiều hơn để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Bạn đừng có ngại hay sợ thất bại gì cả mà cứ thẳng tiến nhé. Rồi từ từ bạn sẽ tìm ra được con đường mình nên đi.

Kết quả trải bài tụ 2

kết quả tụ 2 (cre: internet)
kết quả tụ 2 (cre: internet)

Có những chuyện không như ý đã xảy ra, nó đã tác động lên tinh thần của bạn khá nhiều, mà nhờ điều đó bản nhận ra rằng bản thân mình hợp với điều gì, bạn chấp nhận thử thách, chấp nhận thất bại. Bạn đang nhìn nhận lại những điểm yếu của mình và từ đó khắc phục nó. Bạn hãy buông bỏ cái tôi, cái nhìn nhận tiêu cực về bản thân, những gánh nặng ở quá khứ, những hành trình mới, những mối quan hệ mới đang đến với bạn.

Bây giờ bạn đang muốn làm cái gì đó, nhưng bạn lại sợ, nó đòi hỏi bạn phải thật sự can đảm mạnh mẽ, có cái sự tự do. Nếu mà vẫn sợ thì tiếp tục dành thời gian cho bản thân chữa lành, đến một lúc nào đó sự tự tin của bạn sẽ được nâng cao, rồi thì những điều gì đến rồi sẽ đến với bạn sự đam mê, sự yêu thích, sự đầy đủ về mặt vật chất lẫn tinh thần. Cái gì cũng là một khởi đầu nên sẽ có thử thách nè và bạn cũng cần phải có thời gian để thích ứng nữa. Bạn có đủ khả năng!!!

Kết quả trải bài tụ 3

kết quả tụ 3 (cre: internet)
kết quả tụ 3 (cre: internet)

Bạn là một con người mạnh mẽ, tràn đầy sự tự tin với những gì bạn đang có. Rồi đột nhiên bạn lại có cảm giác trống rỗng, bạn lại không có cảm giác hứng thú để làm việc như lúc ban đầu nữa, có lẽ do sự quá cầu toàn trong công việc . Hãy thả lỏng, bạn biết điểm mạnh của bạn là gì cơ mà, làm những gì trong khả năng của chính mình thôi, hãy tạo động lực để bạn được là chính mình, đừng quá so sánh mình với người khác.

Sở thích của bạn chính là nguồn cảm hứng, là động lực để bạn theo đuổi đam mê, đôi khi cái sở thích này không mang lại tiền tài cho bạn nhưng nó lại mang đến rất nhiều mặt ý nghĩa về tinh thần.

Bạn hãy dành thời gian chia sẻ cùng gia đình nhé, họ sẽ là cảm hứng, động lực tích cực của chính bạn.

Bạn hãy khám phá thêm về bản thân với những bài sau nhé:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận