Bói bài Tarot là thú vui của nhiều người, vừa để giải trí lại vừa kích thích sự tò mò và có phần hơi tâm linh nữa. Nhưng bạn đã biết đến những ứng dụng trên điện thoại Android cũng có thể “đọc vị” tương lai của mọi người thông qua các lá bài Tarot thần bí hay chưa? Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

1. Tarot

Nhiều kiểu bói bài khác nhau trong ứng dụng Tarot (Ảnh: Internet).
Nhiều kiểu bói bài khác nhau trong ứng dụng Tarot (Ảnh: Internet).

Tarot là một ứng dụng toàn diện có thể cung cấp cho bạn nhiều cách bói bài khác nhau, bất kể vốn hiểu biết của bạn đang ở mức nào. Bạn có thể chọn một trong các kiểu bói của ứng dụng này, sau đó trộn các lá bài ngẫu nhiên, và cuối cùng nhận lời “tiên tri” dành cho mình. Sau đó ứng dụng sẽ giải thích cho bạn lời tiên đoán đó có ý nghĩa gì.

Các lá bài mà người dùng đã chọn (Ảnh: Internet).
Các lá bài mà người dùng đã chọn (Ảnh: Internet).

Bạn cũng có thể nhấp vào từng lá bài riêng lẻ để xem ý nghĩa của chúng. Một điểm cần lưu ý là ứng dụng Tarot bị hạn chế một chút về các kiểu bói bài khác nhau, ví dụ như bạn không thể sử dụng cách bói bài truyền thống của người Celtic. Tuy nhiên đây vẫn là ứng dụng tuyệt vời cho cả những người mới bắt đầu và những người đã biết rõ mình thích kiểu bói nào.

Các kiểu bói có trong ứng dụng này là:

  • Kiểu cổ điển (Classic Tarot): trải 3 lá bài để dự báo cho bạn về tình hình trong ngày và cũng đưa ra một số lời khuyên về sức khỏe.
  • Con đường trong ngày (The Path of the Day): trải 4 lá bài để dự đoán về chuyện công việc, tiền bạc và tình duyên trong ngày.
  • Bói cho các cặp đôi (The Tarot of the Couples): kiểu bói bài tình yêu để dự đoán tương lai của các cặp đôi và đưa ra lời khuyên về cách cải thiện mối quan hệ của hai người.
  • Lá bài trong ngày (Card of the Day): kiểu bói đơn giản nhất, trong đó bạn chỉ việc chọn ra lá bài đánh dấu một ngày của mình.
  • Có – Không (Yes or No): đặt câu hỏi cho Tarot để nhận được câu trả lời trực tiếp và có phần giải thích.
Phần diễn giải dựa trên các lá bài mà bạn đã chọn (Ảnh: Internet).
Phần diễn giải dựa trên các lá bài mà bạn đã chọn (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này cũng đưa ra lời giải thích cho 22 lá bài chủ (arcana) trong một bộ bài Tarot theo phong cách cổ điển với chất lượng cực tốt.

App có giao diện rất thân thiện với người dùng, các hiệu ứng hình ảnh chân thực. Tất cả các kiểu bói bài của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, còn nếu nâng cấp lên phiên bản Premium thì bạn sẽ tránh được quảng cáo và được quyền bói mỗi ngày với số lần không giới hạn.

2. Labyrinthos Tarot

Các kiểu bói khác nhau của Labyrinthos Tarot (Ảnh: Internet).
Các kiểu bói khác nhau của Labyrinthos Tarot (Ảnh: Internet).

Labyrinthos đưa ra rất nhiều kiểu bói khác nhau để bạn lựa chọn, do đó có thể phù hợp với hầu hết những người đam mê bói bài Tarot. Bạn có thể chọn kiểu bói cơ bản với một lá bài, kiểu ba lá hằng ngày, hoặc các kiểu bói chuyên sâu hơn, chẳng hạn như Celtic Cross. Ngoài ra bạn cũng sẽ được “đọc vị” về cả quá khứ, hiện tại và tương lai.

Kiểu bói quá khứ - hiện tại - tương lai trong Labyrinthos Tarot (Ảnh: Internet).
Kiểu bói quá khứ – hiện tại – tương lai trong Labyrinthos Tarot (Ảnh: Internet).

Với ứng dụng này, bạn sẽ được khám phá điều kỳ diệu của tất cả 78 lá bài Tarot và tự đi tìm “vận mệnh” của mình. Mục đích của bói bài Tarot không phải để vạch ra một tương lai cố định, mà đó là phương pháp giúp bạn hướng tới một tương lai phù hợp hơn cho mình. Khi bói bài Tarot, bạn cũng sẽ học được cách đọc những dấu hiệu nằm sâu trong con người mình một cách chân thực nhất.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn các “chuyên mục” khác nhau để bói, chẳng hạn như tình duyên, sự nghiệp, phát triển bản thân, tâm linh, hay tổng quát. Mỗi mục này đều có các kiểu bói riêng của nó.

Phần diễn giải ý nghĩa của các lá bài (Ảnh: Internet).
Phần diễn giải ý nghĩa của các lá bài (Ảnh: Internet).

Điểm đặc biệt của Labyrinthos Tarot là mỗi lá bài hiện ra trong mỗi lần bói sẽ được diễn giải theo một cách riêng, không giống như cách diễn giải chung chung như trong ứng dụng Tarot ở trên. Tính năng này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị và chi tiết hơn về “vận mệnh” của mình.

3. Tarot Divination

Các chức năng có trong Tarot Divination (Ảnh: Internet).
Các chức năng có trong Tarot Divination (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này cũng có các kiểu bói khác nhau để bạn lựa chọn, mặc dù không nhiều. Bạn có thể chọn kiểu bói cơ bản gồm một hoặc ba lá bài, nhưng cũng có các kiểu bói chuyên sâu hơn, chẳng hạn như trải bài 10 lá về các mối quan hệ, hay trải bài 7 lá về luân xa.

Kiểu bói 3 lá của Tarot Divination (Ảnh: Internet).
Kiểu bói 3 lá của Tarot Divination (Ảnh: Internet).
Phần diễn giải ý nghĩa của các lá bài (Ảnh: Internet).
Phần diễn giải ý nghĩa của các lá bài (Ảnh: Internet).

Điểm thú vị ở Tarot Divination là nếu bạn cảm thấy một lần bói hoặc cách diễn giải nào đó có vẻ “sai sai”, thì bạn cũng có thể tự chỉnh sửa phần mô tả của tất cả các lá bài Tarot có trong ứng dụng, nhờ đó những lần bói sau này sẽ chính xác và phù hợp hơn với chính bản thân bạn.

4. Trusted Tarot

Các kiểu bói bài có trong Trusted Tarot (Ảnh: Internet).
Các kiểu bói bài có trong Trusted Tarot (Ảnh: Internet).

Mặc dù có vẻ đơn giản hơn một chút so với các ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng Trusted Tarot vẫn mang đến cho bạn một vài kiểu bói rất thú vị, chẳng hạn như kiểu yes-no, lãng mạn, hay bói về mối quan hệ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn kiểu Celtic Cross chuyên sâu hơn trong ứng dụng này.

Kiểu bói Celtic Cross trong Trusted Tarot (Ảnh: Internet).
Kiểu bói Celtic Cross trong Trusted Tarot (Ảnh: Internet).

Khi đăng ký tài khoản miễn phí với Trusted Tarot, bạn sẽ xem được lịch sử những lần bói của mình. Ngoài ra nếu đăng ký phiên bản cao cấp thì bạn sẽ được tiếp cận với các kiểu bói không giới hạn và không bị quấy rầy bởi quảng cáo như trong phiên bản thông thường. Mức phí cho phiên bản cao cấp là dưới 10 USD mỗi tháng.

5. Mysterious Tarot

Các tính năng của Mysterious Tarot (Ảnh: Internet).
Các tính năng của Mysterious Tarot (Ảnh: Internet).

Đây có lẽ là ứng dụng bói bài Tarot “xịn” nhất từ đầu đến giờ. Với Mysterious Tarot, bạn có thể chọn kiểu bói như ngoài đời thật được thực hiện bởi trí thông minh nhân tạo. Trong mục này bạn có thể chọn các kiểu bói khác nhau từ The Fool cho đến mối quan hệ.

Kiểu bói với 1 lá bài trong ngày (Ảnh: Internet).
Kiểu bói với 1 lá bài trong ngày (Ảnh: Internet).

Trước khi bói bài, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập ngày tháng năm sinh, tình trạng mối quan hệ và trạng thái công việc hiện tại, giúp cho ứng dụng có thể đưa ra kết quả chính xác hơn. Bạn cũng có thể tham khảo “từ điển bách khoa Tarot” của ứng dụng này, trong đó có giải thích về ý nghĩa ẩn sau các lá bài, biểu tượng và con số khác nhau, cũng như giúp bạn tìm hiểu về các kiểu trải bài khác nhau.

Mysterious Tarot giới hạn số lần bói của bạn tùy theo số lượng “xu” đang sở hữu, nhưng bạn có thể mua nhiều xu hơn nếu muốn bói thêm nhiều lần hơn.

Tự bói bài Tarot nhanh chóng và dễ dàng với ứng dụng di động!

Vậy là từ nay bạn không cần phải tìm một người nào đó biết bói bài Tarot để “phán” về tương lai của mình nữa, vì các ứng dụng này sẽ đóng vai nhà tiên tri cho bạn mọi lúc mọi nơi cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Giờ đây bạn đã có thể tiếp tục niềm đam mê với Tarot mỗi ngày mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức nữa nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Xem thêm

5 ứng dụng di động tốt nhất dành riêng cho fan cứng KPOP, bạn đã biết chưa?

Với sự phổ biến toàn thế giới của KPOP, các fan có rất nhiều nơi để chia sẻ tin tức mới nhất, cùng gặp gỡ những người hâm mộ khác và chia sẻ những câu chuyện về idol của riêng bạn. Tuy nhiên với hàng nghìn cộng đồng và trang web hiện nay, làm thế nào chọn được một ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận