Irene Red Velvet được mệnh danh là nữ hoàng nhan sắc Gen3 còn Jang Won Young IVE chính là đỉnh cao nhan sắc của Gen4. Vậy nên netizen tranh luận xem trong 2 người này, ai đẹp hơn ai?

Trong mỗi thế hệ thần tượng, có một thần tượng được chọn là người đẹp nhất và thu hút sự chú ý lớn về ngoại hình của họ.

Những thần tượng này được phong là “nữ hoàng sắc đẹp”, và những nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng nhất là YoonA của Girls ‘Generation từ Gen2, Irene của Red Velvet là Gen3 và Jang Won Young của IVE là nữ thần sắc đẹp Gen4 mới nhất.

YoonA là nữ thần sắc đẹp của KPOP thế hệ thứ 2. (Ảnh: Internet)
YoonA là nữ thần sắc đẹp của KPOP thế hệ thứ 2. (Ảnh: Internet)

Gần đây, các fan Kpop đã bàn tán xôn xao về việc liệu nữ hoàng sắc đẹp thế hệ thứ 3 Irene có xinh đẹp hơn nữ hoàng sắc đẹp thế hệ thứ 4 Jang Won Young hay không.

Irene là nữ thần nhan sắc Gen3 và Jang Won Young là Gen4. (Ảnh: Internet)
Irene là nữ thần nhan sắc Gen3 và Jang Won Young là Gen4. (Ảnh: Internet)

Cuộc tranh luận bắt đầu khi một cư dân mạng đăng bài trên trang mạng xã hội nổi tiếng Nate Pann: “Tôi có phải là người duy nhất nghĩ Irene xinh hơn không?”.

Sau đó nhiều cư dân mạng khác đã tham gia bài đăng để chia sẻ đánh giá của họ. Đương nhiên nó được phân thành 2 luồng ý kiến dành cho Irene và Won Young, nhưng phần lớn netizen phải công nhận Irene là nữ thần sắc đẹp mà ít ai sánh kịp khi xét về visual.

Nhan sắc xinh đẹp như nữ thần của Irene. (Ảnh: Internet)
Nhan sắc xinh đẹp như nữ thần của Irene. (Ảnh: Internet)
Irene khi không trang điểm vẫn xinh đẹp tỏa sáng (Ảnh: Internet)
Irene khi không trang điểm vẫn xinh đẹp tỏa sáng (Ảnh: Internet)

Có người còn cho rằng Irene có visual huyền thoại nhất trong cả 4 thế hệ thần tượng KPOP hiện nay. Thậm chí netizen còn chỉ ra rằng dù Irene hơn Won Young đến 10 tuổi nhưng cô ấy sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và không hề lỗi mốt hay bị tụt hậu so với thị hiếu hiện nay.

Jang Won Young được khán giả gọi là "công chúa Kpop" bởi thở thôi cũng sang. Ảnh: Internet
Jang Won Young được khán giả gọi là “công chúa Kpop” bởi thở thôi cũng sang. (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp trẻ trung trong trẻo của Jang Won Young. (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp trẻ trung trong trẻo của Jang Won Young. (Ảnh: Internet)

Ý kiến của các netizen khác về nhan sắc của Irene và Won Young:

  • Vẻ ngoài của họ hoàn toàn khác nhau! Ý tôi là wonyoung thực sự còn trẻ, cô ấy giống như một bông hoa sắp nở và Irene là một bông hoa đã nở, xinh đẹp như nhau nhưng ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của họ.
  • Tại sao bạn lại so sánh một phụ nữ 31 tuổi với một thiếu niên 18 tuổi về tiêu chuẩn vẻ đẹp của các độ tuổi khác nhau?
  • Tôi sẽ nói có. Wonyoung trông như một đứa trẻ còn Irene là một phụ nữ trưởng thành, nên cô dễ dàng chiến thắng.
  • Cả hai đều có vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên Irene có vẻ đẹp vượt thời gian và dường như ít thay đổi hơn.
  • So sánh như vậy không công bằng. Irene đã hoạt động nhiều năm nên cô ấy có nhiều kinh nghiệm và sự tự tin hơn, điều đó thể hiện ở khí chất, thần thái, cách cô ấy gánh vác bản thân … Wonyoung là một tân binh và trong khi cô ấy thực sự xinh đẹp thì cũng không thể cùng đẳng cấp với Irene. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn thấy đẹp hơn trong hai người.
  • Cả hai đều đẹp theo cách riêng của họ. Nhưng tôi nghĩ Irene có ngoại hình hấp dẫn hơn với số đông hơn. Trong khi, Wonyoung có tỷ lệ cân đối hơn. Nếu Irene có tỷ lệ cơ thể như Karina, cô ấy sẽ hoàn toàn thống trị ngành công nghiệp KPOP trong vài thế hệ.
  • Irene chỉ có khuôn mặt đẹp. Những bức ảnh được biết đến nhiều nhất của cô ấy đều là ảnh chụp khuôn mặt vì tỷ lệ cơ thể của cô ấy không chuẩn. Won young có khuôn mặt, chiều cao và tỷ lệ cân đối hơn.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Xuất hiện lần đầu sau khi Nhật tiến, Oh My Girl khiến fan "la ó" vì trang phục... giống khỉ

Không biết do tên bài hát là Banana Allergy Monkey hay stylist của Oh My Girl muốn "chơi trội" mà đã sáng tạo ra trang phục giống y chang chú khỉ với chiếc đuôi ở sau. Tuy nhiên, không những không gây được sự chú ý mà ngược lại Oh My Girl đang phải chịu làn sóng phê bình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận