Nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng với những màn biểu diễn trên sân khấu và giọng hát nội lực có thể hát bất kỳ bài hát nào. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những lần các thành viên MAMAMOO không chỉ gây ấn tượng trên sân khấu mà còn rất chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống bất ngờ.

Các vấn đề về micro khi đang biểu diễn

MAMAMOO đã tham gia nhiều buổi biểu diễn trong lễ hội đại học. Trong era “Um Oh Ah Yeah” của họ, các thành viên đã nói trong một cuộc phỏng vấn “Immortal Songs 2” rằng họ tham gia hơn 3 lần mỗi ngày.

Khi họ làm điều đó, tất nhiên, các vấn đề kỹ thuật nhất định sẽ xảy ra. Nhưng các thành viên MAMAMOO là những người biểu diễn chuyên nghiệp nên họ biết chính xác những gì cần phải làm. Có nhiều trường hợp mic của Wheein và Solar không hoạt động và Moonbyul luôn ở đó để đưa cho cô. Điều tốt là Moonbyul nhanh chóng nghĩ ra giải pháp khi gặp những sự cố như vậy.

Moonbyul (Ảnh: Internet)
Moonbyul (Ảnh: Internet)

MAMAMOO gặp sự cố âm thanh

Một trong những ví dụ điển hình là ở các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản của họ. Các thành viên đang biểu diễn phiên bản tiếng Nhật của “Decalcomanie” và âm nhạc đột ngột dừng lại. Các cô gái thậm chí không hề nao núng khi nó xảy ra. Họ tiếp tục biểu diễn như không có chuyện gì.

Những lần MAMAMOO chứng tỏ kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu bài hát chuyên nghiệp Hwasa idol KPOP KPOP kỹ năng Mamamoo Moonbyul nhóm nhạc KPOP quần áo sân khấu Wheein
MAMAMOO (Ảnh: Internet)

Vì họ được biết đến là những giọng ca tuyệt vời nên việc MAMAMOO thực sự hát trực tiếp và tiếp tục biểu diễn là một điều dễ dàng.

Khi một bài hát khác được phát thay vì những gì họ đã thực hành

Lần này, Hwasa thu hút sự chú ý vì luôn sẵn sàng hát và biểu diễn như thể đó thực sự là bài hát mà họ nghĩ sẽ phát tiếp theo.

Đã có nhiều trường hợp MAMAMOO nghĩ rằng họ sẽ hát “Starry Night” và đang ở vị trí phù hợp với ca khúc, nhưng sau đó “Decalcomanie” sẽ bắt đầu phát. Thật may là họ chủ yếu hát live nên việc đổi bài không phải là vấn đề đối với nhóm. Ca sĩ “Maria” chỉ cần sải bước đến phần trước của sân khấu như thể cô biết bài hát sẽ được phát. Người hâm mộ đã luôn hoan nghênh cô nàng vì điều đó và không bị choáng váng trước tình huống này.

Hwasa (Ảnh: Internet)
Hwasa (Ảnh: Internet)

Sự cố quần áo của Hwasa

Khi nhóm đang biểu diễn bài hát đầu tay “Mr. Ambiguous” thì đột nhiên quần áo của Hwasa bị tuột ra. Điều tốt là cô ngay lập tức nhận thức được điều đó và không để lộ ra ngoài.

Wheein (Ảnh: Internet)
Wheein (Ảnh: Internet)

Wheein đã kịp thời nhận ra và sửa ngay trước khi đến phần solo. Một cách chuyên nghiệp khi nữ idol chuyển từ việc ở phía sau sang nhanh chóng sửa trang phục của Hwasa và tiếp tục hát phần của mình như thể không có chuyện gì xảy ra.

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Jungkook (BTS) chuẩn bị ra mắt Single đầu tay vào tháng 7

Em út Jungkook của nhóm nhạc toàn cầu BTS đang chuẩn bị ra mắt Single đầu tay vào tháng 7 này. Đây cũng là sự khởi đầu trên con đường âm nhạc của anh với vai trò là nghệ sĩ solo. Ngày chính thức phát hành Album sẽ là ngày 14/7 sắp tới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận