Nếu bạn còn không yêu bản thân mình, thì ai có thể yêu bạn được? Đọc 200+ cap yêu bản thân hay, ý nghĩa dưới đây để học cách yêu bản thân và truyền động lực cho chính mình vượt qua những dông bão cuộc đời nhé.

Nói một cách đơn giản, yêu bản thân là thoải mái với bản thân mình, tự tin và trân trọng những giá trị độc bản của chính bạn. Bởi vì bạn là duy nhất trên thế giới này, bạn là một cá thể đặc biệt, có một không hai và bạn sống để trải nghiệm nhân sinh, tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình. Tuy nhiên, yêu bản thân không phải là sự ái kỷ mù quáng, mà là khả năng nhận ra khuyết điểm của bản thân và bình tĩnh chấp nhận mọi thứ về bản thân, dù đó là điểm mạnh hay điểm yếu, là sự nỗ lực hàng ngày để hoàn thiện bản thân, khiến bạn trở thành một cá thể tốt nhất có thể.

Cap yêu bản thân ngắn hay

Cap yêu bản thân ngắn hay. (Ảnh: Internet)
Cap yêu bản thân ngắn hay. (Ảnh: Internet)
 1. Người không vì mình, trời tru đất diệt
 2. Yêu mình chín chắn, rồi hãy yêu người
 3. Hãy tin rằng nơi ánh mặt trời có thể chiếu tới, tất cả đều sẽ có được hạnh phúc
 4. Những điều tốt đẹp luôn xảy ra ở ngã rẽ tiếp theo.
 5. Từ từ hiểu thế giới và từ từ nâng cấp bản thân.
 6. Bước đi chậm rãi, có cảnh đẹp dọc đường, có nắng trên đầu, có gió mát vờn quanh, mong bạn một đời bình an nhàn tản.
 7. ​​Nếu bạn bỏ lỡ hoàng hôn, hãy nhớ vẫn còn bầu trời đầy sao.
 8. Mặt trời sưởi ấm cho những ai dậy sớm, và mặt trăng đồng hành cùng những ai thức khuya.
 9. Tu thân, sống tốt, điều gì nên đến sẽ luôn đến.
 10. Cứ vui khi ngắm hoa nở, sao phải quan tâm hoa thuộc về ai?
 11. Mua hoa cho chính mình, tự yêu chính mình và những điều may mắn sẽ đến bất ngờ.
 12. Cơn gió chiều nhẹ nhàng chắc chắn sẽ thổi bay những điều không vui trong lòng bạn.
 13. Luôn có một số cuộc gặp gỡ, băng qua biển người rộng lớn, chạy về phía bạn với sự dịu dàng chân thành nhất.
 14. Nguyện cho bạn băng qua trăm núi ngàn sông, vẫn thấy rằng thế gian đều đáng giá.
 15. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn chỉ vì không có tiếng vỗ tay.
 16. Hãy biết rằng bạn chính là điều tuyệt vời bất ngờ mà một ai đó đang chờ đợi.
 17. Tôi mong ngày tháng thật êm đềm, và tất cả những gì bạn nhìn thấy đều là sự dịu dàng.
 18. Đừng phủ nhận bản thân, bạn rất tốt, rất hiền và rất đáng giá.
 19. Mưa sẽ tạnh, lòng sẽ trong, vĩnh viễn không có gì là mãi mãi.
 20. Hạnh phúc không chừa một ai, sớm muộn gì nó cũng tìm đến bạn.
 21. Người xưa nói: gặp nhau là có phúc, không gặp cũng là may
 22. Tôi muốn sống cuộc đời của mình như một tia sáng để mọi người gần tôi đều cảm thấy ấm áp.
 23. Yêu bản thân là biểu hiện của sự khẳng định giá trị và tự tin của bản thân
 24. Yêu bản thân tốt, giảm kỳ vọng, giảm phụ thuộc và bạn sẽ hạnh phúc hơn.
 25. Yêu bản thân không chỉ là tự đánh giá cao bản thân mà còn là hoàn thiện bản thân.
 26. Chỉ những người biết yêu bản thân mình mới có khả năng yêu thương người khác.
 27. Tôi là một người rất đơn giản, ai đối xử tốt với tôi, tôi sẽ đối xử tốt với người đó.

Cap yêu bản thân để yêu đời hơn

Cap yêu bản thân để yêu đời hơn. (Ảnh: Internet)
Cap yêu bản thân để yêu đời hơn. (Ảnh: Internet)
 1. Hãy là một người tích cực, đọc những câu nói nhẹ nhàng, và nhìn thế giới bằng sự dịu dàng và nụ cười trong mắt bạn.
 2. Có những ngày bực bội kinh khủng nhưng soi gương thấy mình đẹp, tự nhiên tha thứ cho cả thế giới.
 3. Mua cho mình một bó hoa và sống một cuộc sống lãng mạn.
 4. Ngày tháng ngọt ngào, như giọng sương buổi sáng, như nắng sớm trời đông, như biển xanh trong mộng, như lần đầu gặp gỡ.
 5. Nguồn hạnh phúc của những cô gái ngày nay: thức khuya không nổi mụn, mua sắm không nhìn giá, ăn uống thả ga không tăng cân, không cần đi làm vẫn có tiền tiêu.
 6. Một người, một cuốn sách, một tách trà, một bức màn của những giấc mơ. Đôi khi, sự cô đơn thật thú vị, và chỉ vào lúc này, tâm hồn ta mới có thể bình lặng đến vậy.
 7. Nguyện cho bạn hiện tại không cần quá vướng bận, cũng không phải lo lắng quá nhiều về tương lai, khi đã trải qua những chuyện trong quá quá khứ, cảnh vật thay đổi những đều là xinh đẹp hơn.
 8. Không ai là ánh sáng của bạn, hãy tự mình tỏa sáng, để soi tỏ cuộc đời mình và chiêm ngưỡng thế giới rực rỡ muôn màu xung quanh.
 9. Sống theo hai cách, phát sáng và không phát sáng. Khi không phát sáng, bạn đang chuẩn bị cho sự phát sáng.
 10. Chúc bạn dũng cảm và dịu dàng trong cuộc sống, có tình yêu để tìm kiếm và ước mơ để theo đuổi.
 11. Hãy tạo cho mình một hy vọng mỗi ngày, cố gắng không lo lắng về ngày mai, không thở dài về ngày hôm qua, chỉ tập trung làm cho ngày hôm nay là tốt nhất.
 12. Cuộc sống sẽ không thay đổi vì những lời phàn nàn của bạn, cuộc sống sẽ không dễ dàng hơn vì sự u sầu của bạn. Phàn nàn nhiều, lo lắng nhiều, sầu muộn nhiều, chỉ là tự mình làm khổ mình thôi.
 13. Không có bầu trời luôn luôn trong sáng, không có con đường nào luôn luôn phẳng lặng. Trên đường đi, luôn có những niềm vui và nỗi buồn phải nếm trải, và luôn có những niềm vui và nỗi buồn phải nuốt chửng, và bước tiếp!
 14. Hãy sống như ánh mặt trời, tự tin và ấm áp, tỏa sáng rực rỡ.
 15. Cuộc sống là một tấm gương, nếu bạn muốn cuộc sống tốt đẹp, hãy để cuộc sống nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất của bạn trước.
 16. Một người chỉ có cuộc đời này thôi chưa đủ, còn nên có cả một thế giới thơ mộng để tự do vẫy vùng.
 17. Mỗi cô gái đều có sự tuyệt vời của riêng mình. Bạn giỏi, không cần ai chứng minh. Vì vẻ đẹp lớn nhất của người phụ nữ là sự độc lập.
 18. Bạn có thể trẻ con, hướng nội, nữ tính, ngây thơ hay phóng khoáng, hoang dại, lãng mạn dễ gần… bất cứ là gì, bản thân sự tồn tại của bạn đã là một điều đẹp đẽ.
 19. Thay vì chờ đợi người khác yêu thương mình, tốt hơn hết bạn nên học cách yêu thương chính bản thân mình.Chúc bạn là mặt trời của riêng mình, không cần ánh sáng của bất kỳ ai.
 20. Mỗi người phụ nữ là một bông hoa. Có thể bạn có sự giàu có, phú quý của hoa mẫu đơn, có thể bạn là vẻ đẹp e ấp của hoa hồng, hoặc bạn là vẻ đẹp thuần khiết của hoa lan… Bất kể bạn là ai, làm đẹp theo cách nào cũng không bằng cách yêu bản thân và tự hoàn thiện chính mình.

Cap yêu bản thân để an ủi, chữa lành

Cap yêu bản thân để an ủi, chữa lành (Ảnh: Internet)
Cap yêu bản thân để an ủi, chữa lành (Ảnh: Internet)
 1. Có người yêu những bông hoa nở trong gió chiều, có người yêu chú mèo lững thững dạo chơi, có người thích một mình ngắm hoàng hôn và biển cả, mỗi người đều có thứ để yêu, chân thành và lãng mạn.
 2. Điều có thể chữa lành bạn không bao giờ là thời gian, mà là sự hiểu biết. Đủ hiểu để biết cái gì nên giữ, cái gì nên buông.
 3. Gửi bản thân yêu quý, cả thế giới này chỉ có một mình em, dù không có ai trân trọng cũng phải yêu bản thân mình thật tốt.
 4. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh mình không vừa lòng thì hãy đi gặp người mình thích, làm những điều mình yêu và ăn thứ mình thèm, mua thứ mình muốn đi, cuộc đời còn dài nhưng hạnh phúc luôn ngắn ngủi, hãy tận hưởng ngay khi bạn có cơ hội.
 5. Tôi tin rằng những tháng ngày nhàm chán lặp đi lặp lại cũng có ý nghĩa, những con đường ngoằn ngoèo đó cũng có lý do của nó, thỉnh thoảng đi thêm đường vòng cũng không sao, chỉ mong trang cuối trải đầy hoa.
 6. Nhẹ nhàng, nhưng không thỏa hiệp, chúng ta phải không sợ hãi và mạnh mẽ trong im lặng.
 7. Mong em là nữ chính của cuộc đời mình, biết vượt qua mọi khó khăn, vươn lên mọi vấp ngã và cuối cùng luôn là người được người khác yêu thương.
 8. Cầu mong cho thành phố bạn đang sống có nắng ấm và làn gió trong lành, sống tốt đẹp mỗi ngày.
 9. Bạn không bao giờ đơn độc. Bởi vì, trên đời này nhất định phải có một ai đó đang cố gắng đến bên cạnh bạn.
 10. Buồn cũng được, khóc cũng được, một mình cũng không sao. Hãy cho bản thân thời gian, và tin rằng nó sẽ chữa lành cho bạn, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp hơn.
 11. Sắp xếp tâm trạng của bạn, quên đi những sự kiện không vui trong quá khứ, nghe nhạc, ngắm nhìn phong cảnh, nói những gì bạn có thể nói, làm những gì bạn có thể làm, đi trên con đường bạn nên đi và gặp những người bạn muốn gặp.
 12. Cho dù bạn đã bị tổn thương sâu sắc như thế nào, sẽ luôn có một người khiến bạn tha thứ cho tất cả những khó khăn mà cuộc sống đã gây ra cho bạn trước đây.
 13. Nếu bạn buồn, hãy cố gắng nhìn lên bầu trời. Bầu trời rộng lớn như vậy, chắc chắn có thể chứa tất cả nỗi buồn của bạn.
 14. Hãy cho thời gian, hãy để quá khứ trôi qua, hãy để ngày mới bắt đầu. Những điều khiến bạn buồn, một ngày nào đó bạn sẽ nhìn lại nó với một nụ cười bình thản.
 15. Gặp gỡ càng nhiều người, bạn sẽ càng hiểu được đâu là người đáng trân quý cả đời, đâu là người chỉ thích đi đường vòng.
 16. Phần lớn thời gian, không phải công việc tiêu hao năng lượng của bạn mà là những người bạn gặp ở nơi làm việc. Bản thân công việc không mệt, cân bằng cảm xúc mới là mệt nhất.
 17. Mong rằng những người còn sống hãy nỗ lực sống, yêu thương bản thân, cố gắng hết mình để yêu thương mọi người xung quanh, khi linh hồn không còn thì tất cả chỉ còn lại là nỗi cô đơn đi sâu vào xương tủy.
 18. Khi trà nguội thì đừng tiếp tục pha nữa, sẽ không còn như hương vị ban đầu, người ta bỏ đi thì đừng níu kéo, sẽ không còn là cảm giác ban đầu nữa.
 19. Không vui thì nghỉ ngơi, ăn gì ngon rồi ngủ, ngày hôm sau vẫn là bản thân tràn đầy tinh thần chiến đấu.
 20. Đừng tham lam, bạn không thể có tất cả mọi thứ. Đừng nản lòng, bạn không thể làm tốt tất cả mọi thứ.
 21. Đừng buồn khi người khác nói xấu bạn, người ta không thích bạn thì dù bạn có làm tốt đến đâu cũng vô ích. Đừng buồn khi người khác buộc tội bạn, người không hiểu bạn thì dù bạn có cố gắng giải thích cũng là vô ích.
 22. Bạn không nhất thiết phải trở thành hoa hồng, nếu thích bạn có thể là hoa nhài, hoa cúc hay thậm chí hoa dại không tên, miễn là bạn nở ra đóa hoa đẹp nhất của mình. Sống như chính mình là món quà tuyệt vời nhất cho cuộc sống.
 23. Sự an tâm lớn nhất là sự tự giác, dịu dàng và yêu thương chính mình. Đừng tìm kiếm sự khẳng định từ người khác, bạn phải yêu bản thân mình nhiều hơn.
 24. Dù bạn đã yêu bao nhiêu người, đã trải qua bao nhiêu dằn vặt và vui sướng vì tình yêu, khi bạn thực sự hiểu về tình yêu, bạn sẽ biết rằng tất cả những điều này không phải là dạy bạn cách yêu người, mà là dạy bạn cách yêu chính bản thân mình.
 25. Vật đầu tiên em cần trong đời là kính thiên văn, để nhìn xa; sau đó là kính hiển vi, để nhìn kỹ; thứ tới là kính lúp để nhìn xuyên thấu; thứ tiếp theo là kính râm, để nhìn đời; cái cuối cùng là chiếc gương để nhìn lại bản thân. Hãy cho bản thân một chút thời gian, tha thứ cho bản thân vì đã làm nhiều điều ngu ngốc, chấp nhận bản thân và yêu thương chính mình. Quá khứ sẽ qua, và hạnh phúc đang trên đường tới.
 26. Đời người dài lắm, làm gì cũng được, sai thì rút kinh nghiệm, việc khiến mình buồn thì hãy bỏ qua, chuyện của hôm qua thì cất vào quá khứ. Hãy nhớ một câu, yêu bản thân mình thật tốt.
 27. Có hai điều làm ta dễ nhầm lẫn: điều ta cần và điều ta muốn. Vì nhầm lẫn nên ta khốn khổ chạy theo điều ta muốn, để rồi khi đạt được mới biết đó không phải thứ ta cần.
 28. Chúng ta của hiện tại đã đủ đầy thương tổn, đủ đầy nỗi niềm mất mát nên mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng ta của mai sau dù có ai hay không ai, vẫn phải sống thật bình an, thật vui vẻ và hạnh phúc!
 29. Dù là bạn bè, công việc, tình cảm hay bất kể thứ gì, hễ không thể làm mình hạnh phúc thì nên để nó ra đi. Chúng ta vẫn tưởng thời gian còn dài, nhưng đến khi ngoảnh lại đã thấy phung phí hết cả một thời cho những thứ không đâu…
 30. Cha mẹ đã nỗ lực rất nhiều để đưa em tới thế giới này. Vì vậy em cũng phải nỗ lực để sống thật hạnh phúc.
 31. Cuộc đời vốn bình đạm như nước. Cho muối thì mặn, vắt chanh thì chua, thêm đường sẽ ngọt. Điều chỉnh thế nào là tùy ở bạn.

Cap yêu bản thân truyền động lực mạnh mẽ hơn

Cap yêu bản thân truyền động lực mạnh mẽ hơn (Ảnh: Internet)
Cap yêu bản thân truyền động lực mạnh mẽ hơn (Ảnh: Internet)
 1. Đừng phàn nàn với bất cứ ai, vì 80% số người không quan tâm, và 20% số người rất vui khi nghe điều đó.
 2. Ở đời có trăm phương ngàn hướng, dù câu chuyện của người khác có tốt đẹp đến đâu, nó cũng không phù hợp với bạn. Hãy sống cuộc đời của bạn theo cách bạn muốn.
 3. Mỗi sự bền bỉ là sự tích lũy của thành công, chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ luôn gặp bất ngờ!
 4. Đừng lúc nào cũng cảm thấy mình làm sai vì chiều lòng người khác. Cúi đầu quá lâu sẽ chỉ khiến người khác quen với dáng vẻ thấp kém của bạn mà thôi.
 5. Lòng tốt phải có điểm mấu chốt, và sự hào phóng phải có nguyên tắc. Nếu bạn quá lương thiện, chỉ biết đối tốt với người khác thì sẽ phụ chính mình.
 6. Cuộc sống là như vậy, đau đớn và hạnh phúc song hành. Hãy chấp nhận điều tốt và điều xấu, sau đó tiếp tục cuộc sống mà không cần nói một lời.
 7. Cánh buồm đã vượt qua cả đại dương rộng lớn, rồi cuối cùng sẽ gặp được ánh trăng dịu dàng ở phía trước.
 8. Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng giỏi, bạn càng độc lập, bạn càng tự do.
 9. Đôi khi chúng ta phải im lặng, buông bỏ niềm kiêu hãnh và thừa nhận rằng chúng ta đã sai. Nó không phải là thừa nhận thất bại, mà là trưởng thành.
 10. Trong cuộc sống đời thường, hãy luôn khiêm tốn và làm việc chăm chỉ. Ánh sáng dù nhỏ đến đâu cũng sẽ luôn tỏa sáng.
 11. Tính cách của bạn hình thành từ những cuốn sách bạn đã đọc, những con đường bạn đã đi và những người bạn đã yêu.
 12. Trong cuộc đời dài ngắn, chúng ta đều khao khát được yêu và được yêu, nhưng chúng ta đừng quên thắp sáng bản thân trước khi thắp sáng cho người khác!
 13. Yêu người khác có chừng mực, và yêu bản thân bằng cả trái tim.
 14. Dù thời tiết có như thế nào đi chăng nữa, hãy nhớ mang lại ánh nắng cho bản thân.
 15. Người luôn cổ vũ bạn suốt chặng đường không bao giờ từ bỏ, chỉ có chính bạn.
 16. Bạn chỉ cần tao nhã, điềm đạm và rộng lượng, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu của kẻ tiểu nhân.
 17. Nói với người khác bằng một nụ cười rằng hôm nay tôi mạnh mẽ hơn ngày hôm qua, và tôi cũng sẽ như vậy trong tương lai.
 18. Đừng diễn giải cuộc sống của bạn cho những khán giả không thuộc về bạn.
 19. Nếu cuộc đời không ưu ái, bạn phải ưu ái chính mình. Bạn phải trải qua thử thách và gian khổ trong cuộc đời này, chỉ để gặp được bản thân tốt nhất của mình, vậy thôi.
 20. Đối chiếu với chính mình, chấp nhận chính mình trong mọi thời kỳ, những quãng đường đã đi không là vô ích, mỗi bước đi đều có giá trị.
 21. Trước khi nghĩ về cảm xúc của người khác, hãy xem xét liệu người khác có nghĩ về cảm xúc của bạn hay không.
 22. Chính chúng ta không định giá được con người mình nên mới phải chạy theo chuẩn mực của người khác
 23. Tôi không thể là kỳ quan trong cuộc sống của bất kỳ ai, nhưng tôi sẽ là ánh sáng của chính mình, bất khả chiến bại, tỉnh táo, tự tin, biết tiến biết lùi và biết yêu thương bản thân.
 24. Dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của người phụ nữ, hãy học cách tàn nhẫn, học cách độc lập, thường xuyên mỉm cười và kiên quyết loại bỏ những mối tình không xứng đáng.
 25. Con gái phải nâng cao giá trị của mình thật tốt, đừng nghĩ đến chuyện tìm một người đàn ông giàu có để cưới, đây là điều rất thiếu lòng tự trọng.
 26. Hãy là một cô gái nhẹ nhàng, không tranh giành, không gấp gáp, không vội vàng. Đừng sống thu mình, hãy sống vì mình, sự tồn tại của bạn là xứng đáng với tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này.
 27. Đừng sống quá thụ động, vì điều đó sẽ khiến bạn rất vất vả. Chỉ cần bạn cảm thấy vui vẻ, không cần chứng tỏ điều đó với bất kỳ ai, đừng quá nhẫn nhịn người khác mà khiến bản thân sai đường.
 28. Cảm giác an toàn của người phụ nữ luôn do chính mình mang lại, và sự tự tin lớn nhất của người phụ nữ luôn đến từ chính bản thân mình!
 29. Trước khi gặp được người đàn ông có thể lo cho cuộc đời mình, người phụ nữ phải sống như một người đàn ông. Vì vậy, đàn ông không nên nhạo báng phụ nữ vì sống như “đàn ông”, chúng tôi chỉ quá lười biếng để giả làm phụ nữ nhỏ bé trước mặt những người đàn ông không xứng đáng.
 30. Cách tốt nhất để yêu một người là quản lý tốt bản thân và mang đến cho đối phương một người yêu chất lượng cao, khiến họ không còn cách nào khác ngoài việc yêu bạn.
 31. Hãy là một người phụ nữ nhẹ nhàng, dùng thời gian rảnh rỗi để làm phong phú tâm hồn mình, đọc một cuốn sách, uống một tách trà, ngắm một bó hoa, và nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống. Bạn không cần phải thành thạo mọi thứ, chỉ cần khiến bản thân hiểu biết thêm mỗi ngày. Bạn càng hiểu biết, bạn càng hấp dẫn.
 32. Hãy học cách im lặng, trước hãy làm hài lòng bản thân, còn người khác thì hãy phân chia tâm trạng mà xem tình thân.
 33. Hãy yêu bản thân thật tốt, đừng lúc nào cũng làm phiền người khác, mọi người đều rất bận. Đừng là hướng dương chỉ chạy theo mặt trời, hãy cố gắng trở thành mặt trời của riêng bạn.
 34. 30 thì sao, 40 thì sao? Mỗi độ tuổi lại có hương vị và niềm vui riêng, dù người khác có đối xử với mình như thế nào, miễn bạn biết rõ giá trị của bản thân là được.
 35. Tin tưởng vào bản thân, đối xử tốt với bản thân, và làm cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời. Đừng làm điều đó vì nghĩ sẽ khiến ai đó phải hối hận, mà là khiến cuộc sống của chính bạn trở nên tốt đẹp hơn.
 36. Hãy nói với bản thân rằng không có ai tốt hơn bạn, bởi vì sẽ không có người thứ hai trên thế giới này giống hệt bạn. Vì vậy, hãy yêu bản thân để khiến người khác yêu bạn!
 37. Bất kể bạn tồi tệ đến đâu, sẽ luôn có một người yêu bạn. Và dù cho bạn tốt đến đâu thì vẫn luôn có người không thích bạn. Vì vậy, hãy sống theo cách của bạn!
 38. Vì bạn đã quen với việc không yêu chính mình, nên mới phải tuyệt vọng níu tìm kiếm một người để yêu mình. Lời khuyên là nếu không ai yêu bạn, hãy học cách yêu chính bản thân.
 39. Một người trân trọng bản thân từ tận đáy lòng sẽ biết rằng bí mật của hạnh phúc không phải là nhận được nhiều hơn, mà là trân trọng những gì bạn đang có.
 40. Một người biết yêu bản thân trước hết phải có một thái độ tốt và đối xử với mỗi ngày trong cuộc sống bằng tâm trạng vui vẻ. Vui vẻ là một ngày, không vui cũng là một ngày, sao không lựa chọn vui vẻ mà đối mặt với cuộc sống chứ?
 41. Người biết yêu bản thân sẽ không bao giờ dễ nổi nóng, bởi vì nóng giận là dùng khuyết điểm của người khác để bôi xấu chính mình, và đó là thiên địch của sắc đẹp.
 42. Tôi thà dành thời gian trau dồi bản thân trở lên hoàn hảo còn hơn lãng phí thời gian tìm kiếm một người yêu hoàn hảo.
 43. Ngoài mỹ phẩm, thứ có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ nhất chính là kiến ​​thức, sự chăm chỉ và tình yêu với chính bản thân.
 44. Tôi tin rằng phụ nữ độc lập là xinh đẹp nhất. Một người phụ nữ thông minh độc lập giống như một đóa hoa kiêu hãnh nở rộ, tỏa hương thơm riêng biệt, tư thế luôn tao nhã, khí chất luôn quyến rũ.
 45. Một người đàn ông yêu bạn bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn yêu bản thân mình nhiều như thế nào.
 46. Làm một người độc lập về kinh tế, tự làm tự nuôi sống bản thân, tinh thần vững vàng, ý chí vinh quang, nếm trải thăng trầm, gánh chịu vui buồn, em là mặt trời của riêng em, không cần dựa vào ánh sáng của bất kỳ ai.
 47. Phụ nữ giống như nước, có sự dẻo dai của nước, sự trong sáng của nước, sự dịu dàng của nước và sự tĩnh lặng của nước
 48. Yêu bản thân là có lòng bao dung. Nếu có người chọc tức bạn, hãy thầm nhủ trong lòng ba lần: đừng trừng phạt bản thân bằng lỗi lầm của người khác.
 49. Luôn luôn tin tưởng vào chính mình, bởi vì chúng ta là người duy nhất trên đời này đối tốt với chính mình vô điều kiện, vì vậy nhất định phải yêu thương chính mình!
 50. Nhiều người hỏi nên chọn người yêu mình hay người mình yêu? Câu trả lời thực sự rất đơn giản: Mạnh mẽ thì hãy chọn người mình yêu, không đủ mạnh mẽ hãy chọn người yêu mình.
 51. Phụ nữ yêu bản thân biết rằng cơ thể của họ là của họ, tập thể dục không chỉ để giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe.
 52. Hãy đặt mọi thất bại xuống thành một nỗ lực, đừng cảm thấy thấp kém; hãy coi mọi thành công là một loại may mắn, đừng kiêu ngạo.
 53. Tình yêu cũng vậy, phải yêu bản thân trước thì mới đủ tư cách yêu người khác, không yêu bản thân thì lấy ai để yêu?
 54. Đừng tìm kiếm sự khẳng định từ người khác, bạn phải yêu bản thân mình và tự khẳng định giá trị của chính mình.
 55. Ngày bạn biết yêu và yêu chính bản thân mình, bạn sẽ không còn khao khát và chạy theo tìm kiếm tình yêu nữa. Hạnh phúc không phải là tìm phải tìm, mà là thứ bạn tạo ra từ tình yêu trong trái tim mình.
 56. Trên đời này mọi thứ đều là giả dối, chỉ có bản thân và tiền là thật. Trước khi yêu người khác thì phải yêu bản thân mình, trước khi dựa dẫm vào người khác thì phải có khả năng tự nuôi sống mình.
 57. Dù bận rộn đến đâu mỗi ngày, hãy nhớ ăn sáng, ăn uống tự nhiên, tinh thần thoải mái, tập thể dục đúng cách, ngủ đủ giấc và yêu thương bản thân trong tương lai. Vì hôm nay luôn trẻ hơn ngày mai một ngày, hãy trân trọng ngày hôm nay.
 58. Hãy luôn hướng thiện, làm việc chăm chỉ để theo đuổi ước mơ và gánh vác trách nhiệm của bản thân, đây là mẫu người mà tôi thích và muốn trở thành.
 59. Đừng bao giờ phớt lờ những người quan tâm đến bạn. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng trong lúc mải mê thu nhặt những viên sỏi, bạn đã đánh mất một viên kim cương.
 60. Hãy là một người rất đơn giản, đừng mong gặp may mắn bất ngờ, chỉ mong rằng mọi sự cố gắng của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp.
 61. Tương lai sẽ thế nào, phải đi tiếp mới biết được. Nếu như bạn đã nhận định rõ được con đường muốn bước đi rồi, vậy hà tất phải băn khoăn phía trước là bao xa. Trước tiên hãy trở thành một người mà bản thân muốn đã, dẫu sao đường còn dài, đi rồi sẽ đến thôi.

Cap yêu bản thân bằng thơ hay

Cap yêu bản thân bằng thơ hay
Cap yêu bản thân bằng thơ hay. (Ảnh: Internet)

1.

 • Tôi vốn dĩ đã không màng danh lợi
 • Nói đùa thôi chớ ai chả cần tiền
 • Nhưng một thứ chúng ta thèm hơn cả
 • Là một người cùng vun vén bình yên

2.

 • Mong rằng đời nhộn nhịp
 • Lòng em vẫn bình yên
 • Mong rằng khi cửa khép
 • Em quên mọi muộn phiền!

3.

 • Bỏ sau lưng bất an
 • Và tất cả trắc trở
 • Một lần đến nhân gian
 • Phải sống đời rực rỡ
 • Đừng than thở khổ sở
 • Bình tĩnh đối diện nào
 • Tin rằng hoa sẽ nở
 • Sau một cơn mưa rào
 • Em nhớ mạnh mẽ nhé
 • Niềm vui ở quanh ta
 • Nụ cười vẫn luôn hé
 • Khó khăn nào cũng qua.

4.

 • Tôi mong em hãy chọn
 • Sống lạc quan yêu đời
 • Nghĩ giản đơn gói gọn
 • Em sẽ thấy thảnh thơi

5.

 • Trải qua mấy cuộc phong ba
 • Mong bình yên đến với ta, với mình
 • Vứt ngang một mớ hư vinh
 • Chôn sâu bừa bộn chữ tình vơi đau

6.

 • Sống kiên cường như những loài hoa dại
 • Luôn biếc xanh, tỏa sáng giữa bão bùng
 • Càng vùi dập ta càng phải mạnh mẽ
 • Ngạo nghễ cười, bước qua vạn mông lung.

7.

 • Mình về ngồi đọc sách, tập học cách pha trà
 • Tập giữ lòng tĩnh tại, hít vào rồi thở ra.
 • Phàm trên đời mọi sự, càng níu càng dễ buông
 • Còn duyên thì ắt hẳn yêu thương sẽ mãi còn.

8.

 • Lạnh thì mua áo ấm, đừng ép ai ôm mình
 • Buồn thì mau đi ngủ, chứ đừng nghĩ linh tinh
 • Em phải thương em nhất, phải hiểu cái mình cần
 • Đừng tin lời tàn nhẫn sau mỗi cuộc ái ân

9.

 • Hãy học cách an nhiên và tự tại
 • Tâm yên bình giữa cuộc sống đua chen
 • Ai đối tốt mình yêu thương gấp bội
 • Ai hững hờ, mình thong thả không quen…
 • Em cứ sống cuộc đời như mình muốn
 • Bởi nhân sinh chỉ có mỗi kiếp này
 • Đâu ai biết kiếp sau có tồn tại
 • Cứ “chính mình” mặc kệ những đổi thay!

10.

 • Em hãy cứ giữ tâm mình an ổn
 • Chuyện thế gian vốn dĩ ấy lẽ thường
 • Sau mưa giông bầu trời sẽ nắng đẹp
 • Đời vô thường xin giữ một chữ Thương

11.

 • cám ơn ai đó mỉm cười
 • cám ơn ai đã yêu đời nhiều hơn
 • cám ơn ai bớt dỗi hờn
 • cám ơn ai đã ân cần, dễ thương.
 • đôi khi mấy chuyện bình thường
 • phải cần nỗ lực phi thường mới xong.
 • cám ơn ai đã thong dong,
 • chẳng cho thương tổn phiền lòng một giây.

12.

 • Chúc cho bao cô gái
 • Học được cách yêu mình
 • Dù khó khăn dông bão
 • Dẫu thế nào vẫn xinh

13.

 • Tớ mong cậu luôn biết
 • Cậu rất tốt, rất xinh
 • Cậu thông minh, hiểu biết
 • Mong cậu yêu chính mình

14.

 • Hôm nay yêu mình trước
 • Mai sẽ tập yêu đời
 • Chính mình chưa yêu được
 • Sao yêu người bạn ơi…

15.

 • Hôm nay phải vui vẻ
 • Ngày mai cũng phải tươi
 • Khó khăn, không sao hết
 • Còn thở là còn cười

16.

 • Yêu bản thân em nhé
 • Nắng tự mình che ô
 • Lạnh tự mình thêm áo
 • Chẳng nhọc đời xô bồ

17.

 • Gửi tặng ai đó chút bình yên
 • Xóa trong ai hết nỗi buồn phiền
 • Để sớm mai mỗi khi thức dậy
 • Sống yêu đời, sống thật hồn nhiên

Một số stt hay, caption ý nghĩa khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

TOP 50 bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan, bình yên nhất bạn nên đọc

Những bài thơ hay về cuộc sống ý nghĩa, lạc quan hay những bài thơ về cuộc sống vô thường, bài thơ hay về cuộc sống bình yên giúp xoa dịu tâm hồn, truyền cảm hứng và động lực cho bạn sau những giờ phút mệt mỏi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận