Tỏ tình là một việc đáng yêu mà cũng “đáng sợ” không kém vì không biết crush sẽ đồng ý hay từ chối. Tham khảo những những câu tỏ tình lãng mạn, lời tỏ tình với bạn gái, bạn trai tinh tế, ngọt ngào nhất dưới đây để tăng khả năng tỏ tình thành công nhé.

Những câu tỏ tình hay dành cho bạn gái

Những câu tỏ tình hay dành cho bạn gái (Ảnh: Internet)
Những câu tỏ tình hay dành cho bạn gái (Ảnh: Internet)
 1. Nếu như trong cuộc đời này có một người luôn yêu thương, quan tâm và sẵn sàng cùng em xây dựng tương lai, và hiện tại người đó đang đứng đây, ngay trước mặt em thì em nghĩ như thế nào?
 2. Em có biết rằng, khoảng cách giữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón tay của một bàn tay khác lấp đầy. Vậy em có đồng ý để cho anh là người lấp đầy khoảng trống này không?
 3. Mỗi ngày, tình yêu của anh dành cho em lại càng lớn hơn, đến mức mà anh không thể nào diễn tả bằng lời. Hãy cho anh cơ hội được ở bên em, che chở và bao bọc em trong vòng tay của anh nhé!
 4. Gửi đến em – cô gái xinh đẹp nhất trong lòng anh. Có thể với thế giới này em chỉ là một ai đó, nhưng đối với anh em là người quan trọng nhất. Anh không phải là người lãng mạn, nhưng anh tin chắc rằng anh sẽ mang đến cho em những điều ngọt ngào nhất. Anh sẽ cố gắng để em luôn hạnh phúc, vui vẻ và nở nụ cười trên môi. Hãy đồng ý lời tỏ tình của anh, làm người yêu anh nhé!
 5. Khi chưa gặp em, anh vẫn có thể chịu đựng được sự cô đơn. Thế nhưng, kể từ khi gặp em, anh muốn nhất định phải thoát khỏi nỗi cô đơn này để sánh bước cùng em và xây dựng mái ấm hạnh phúc cùng em. Vậy, em có thể giúp anh sớm thực hiện được mong ước này bằng cách trở thành người yêu của anh được không?
 6. Em có bằng lòng bước chân vào cuộc sống của anh, trao tất cả cho anh, để anh dùng cuộc đời hữu hạn này mà yêu em vô hạn không?
 7. Không có mặt trời thì làm sao sau cơn mưa lại xuất hiện cầu vồng. Em hãy luôn là ánh mặt trời để chiếu soi cuộc đời anh thêm rạng rỡ nhé!
 8. Chẳng có điều gì có thể thay đổi được tình yêu à anh dành cho em. Bởi em đã trở thành một phần linh hồn của anh rồi!
 9. Giống như ngọn lửa bốc lên từ những cành cây khô, tình yêu của anh bừng cháy kể từ khi gặp em. Và cho đến bây giờ đây, ngọn lửa tình yêu ấy vẫn không thể nào dập tắt được. Giờ em tính thế nào đây, anh bắt đền em đấy. Đồng ý làm người yêu của anh nha!
 10. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.
 11. Tình yêu của tôi cho em lớn như vũ trụ – vô hạn, không giới hạn và luôn đầy những vì sao sáng.
 12. 24. Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Lời tỏ tình ngọt ngào dành cho bạn trai

Những lời tỏ tình đáng yêu, dễ thương dành cho nam giới dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh chàng mà bạn crush phải xiêu lòng!

Lời tỏ tình ngọt ngào dành cho bạn trai (Ảnh: Internet)
Lời tỏ tình ngọt ngào dành cho bạn trai (Ảnh: Internet)
 1. Nếu người đó là anh, muộn một chút cũng không sao.
 2. Lựa chọn của anh là yêu em hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay anh, đến khi địa lão thiên hoang. Bởi vì, có thể kiếp sau có thể người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.
 3. Ngay từ lần đầu tiên gặp anh, em đã biết thế nào gọi là tình yêu sét đánh. Em hy vọng rằng anh cũng cảm nhận được tình yêu tuyệt vời này và trở thành người cùng em chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Hãy cho cả hai một cơ hội để được bên nhau và cùng nhau trải qua nhiều cung bậc hơn nữa của tình yêu anh nhé!
 4. Khi em cô đơn, đau khổ và nghĩ rằng cuộc sống của em sẽ không thể tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn thì thượng đế đã cho em được gặp anh – một người đàn ông tuyệt vời. Để rồi, tất cả mọi thứ xung quanh em đều thay đổi và một lần nữa em lại tìm thấy niềm hạnh phúc đích thực của đời mình. Anh có thể trở thành người yêu của em được không? Có thể cùng dắt em đi qua mọi dông bão của cuộc đời và che chở, bảo vệ em được không?
 5. Em có thể giấu đi tất cả mọi thứ nhưng có một điều em không thể nào che giấu được đó là tình yêu của em dành cho anh. Bây giờ và mãi về sau em vẫn dành trọn một tình yêu thủy chung cho anh. Anh đồng ý làm người yêu của em anh nhé!
 6. Lần đầu tiên gặp anh, em đã thích cái cách anh nhìn em, thích cái cách mà anh nói chuyện và thích cái cách mà anh cười. Và chẳng biết từ lúc nào, trái tim em đã hướng về anh, luôn dõi theo mọi hành động của anh. Hãy cho em cơ hội được ở cạnh anh, cùng anh chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống anh nhé!
 7. Em chẳng cần thần hộ mệnh, cũng chẳng cần vinh hoa phú quý, em chỉ cần ai đó nguyện chở che, bên em đến hết cuộc đời. Ai cũng được, nhưng là anh thì càng tốt biết bao, anh nguyện ý chứ?
 8. Tình yêu của em dành cho anh không thể diễn tả thành lời. Nó sâu đậm như biển khơi và mạnh mẽ như những ngọn sóng.
 9. Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

Câu tỏ tình hài hước, bá đạo

Nếu muốn gây ấn tượng với crush, bạn hãy dắt túi ngay những lời tỏ tình cực bá đạo và hài dưới dưới đây!

Câu tỏ tình hài hước, bá đạo (Ảnh: Internet)
Câu tỏ tình hài hước, bá đạo (Ảnh: Internet)
 1. Anh yêu em từ thứ hai đến chủ nhật, nằm trong quan tài bật nắp nói yêu em!
 2. Em ơi em ơi có cháy, anh đang thấy khói đây này, tay em thì không cầm bật lửa mà sao đốt cháy tim anh thế này?
 3. Bán đi hết mọi buồn phiền, lấy tiền về cưới anh liền được không?
 4. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.
 5. Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?
 6. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!!
 7. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?
 8. Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em
 9. Anh nói cho em biết nhé, kiểu người con gái như em, ngoài yêu đương ra, tôi chẳng có điều gì cần phải nói với em nữa đâu! Gật đầu đồng ý làm người yêu anh nhé!
 10. Dạo này trông em có vẻ rảnh nhỉ, anh có ý kiến này, hay là hai đứa mình yêu nhau cho bận rộn đi, anh cũng đang rảnh nè.
 11. Anh biết, em thích anh và anh cũng vậy. Thế nên đừng nôn nóng, vội vàng làm gì cả, tỏ tình là việc của đàn ông. Đợi anh chuẩn bị mọi thứ cho thật chu đáo đã, nghe chưa!
 12. Em biết không, từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Và bây giờ dù em có béo lên thì cũng chẳng có vấn đề gì cả, bởi như thế em sẽ mắc kẹt mãi trong trái tim anh, anh cũng không còn lo em sẽ chạy thoát ra ngoài được nữa. Đồng ý làm người yêu anh nhé!
 13. Anh luôn muốn cầm và nắm tay em ở chỗ đông người. Chẳng phải vì anh sợ lạc mất em đâu, mà anh muốn mọi người nhìn vào đều phải thốt lên rằng, hai đứa nó đang yêu nhau kìa.
 14. Nếu như 1+2 cũng bằng với 2+1 thì có phải là anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào? Anh đồng ý làm người yêu của em rồi đấy, giờ em tính sao?
 15. Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy tạm chấp nhận anh đi.
 16. Trước năm 20 tuổi, mong ước của anh là …… Sau năm 20 tuổi, mong ước cả đời của anh là được ở bên em đến già.
 17. Nghe nói tình yêu có thể làm chảy đá. Vậy thì liệu tình yêu của tôi có thể làm tan chảy trái tim em không?
 18. Tôi không phải là một nha sĩ, nhưng tôi chắc chắn có thể làm cho nụ cười của em trở nên hoàn hảo.
 19. Anh không phải là người hùng, nhưng anh có thể làm cho cuộc đời em trở thành một câu chuyện siêu việt!
 20. Tình yêu của tôi dành cho em giống như WiFi, không thể nhìn thấy nhưng luôn đầy sóng.
 21. Anh đã từng thất bại trong một số nỗ lực tỏ tình trước đó, nhưng anh hy vọng lần này em sẽ nhận thẻ Visa tình yêu của anh.
 22. Ngày gặp em, tôi như trúng số độc đắc. Chỉ khác là giải thưởng lớn nhất không phải tiền mặt, mà là trái tim em.
 23. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!
 24. Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?
 25. Anh nghe nói sinh con trai đầu lòng, chứng tỏ IQ của mẹ cao, sinh con gái đầu lòng chứng tỏ chỉ số IQ của bố cao. Em có bằng lòng cùng anh kết hợp chỉ số thông minh này lại không?
 26. Nếu em gọi anh một tiếng bạn trai anh có dám đồng ý không?
 27. Anh rảnh không? Mình yêu nhau cho bận đi.
 28. Cho em xin mật khẩu, để đăng nhập vào trái tim anh.
 29. Trên đời này, có ba thứ làm cho em mê muội, chìm đắm không lối thoát, đó là: tiền, đồ ăn ngon và anh.
 30. Em là đứa rất hiếm khi cố gắng. Nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh là em lại không thể tiếp tục lười.
Câu tỏ tình hài hước, bá đạo (Ảnh: Internet)
Câu tỏ tình hài hước, bá đạo (Ảnh: Internet)
 1. Anh đừng đi tìm ai đó nữa, bất cứ cô gái nào khác ngoài em ra đều là sai số của cuộc đời anh.
 2. Anh đẹp trai, bổn cô nương vừa bói quẻ cho anh, mệnh của anh khuyết một nửa, nửa đó là em đấy!
 3. Tại sao anh có nhà mà không ở, lại cứ ở trong tâm trí em.
 4. Anh có biết anh khác vì sao ở điểm nào không? Sao ở trên trời, còn anh ở trong tim em.
 5. Em xin lỗi nhé vì chưa được cho phép mà đã tự ý thích anh.
 6. Anh không bị cận sao đến giờ vẫn chưa nhìn ra em thích anh.
 7. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.
 8. Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.
 9. Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng được
 10. Em từ đâu đến? Ai sai em đến đây? Để lấy cắp trái tim anh vậy…..?
 11. Nếu biết rằng có ngày anh yêu em nhiều đến thế, thì nhất định anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
 12. Anh có hai lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: vì đồng hồ báo thức và vì em.
 13. Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh.
 14. Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.
 15. Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.
 16. Nếu một hạt cát nói được câu Anh yêu em thì anh muốn tặng em tất cả sa mạc trên thế giới này.
 17. Em là chất xúc tác, làm tăng tốc nhịp tim hoá chất tình yêu trong anh.
 18. Tình yêu của chúng ta giống như liên kết hoá học, không thể phá vỡ và đầy năng lượng.
 19. Khi có em bên cạnh, cân bằng pH trong trái tim anh đạt đến trạng thái hoàn hảo.
 20. Em là chất tạo ra dopamine trong não anh, khiến anh cảm thấy một cách mãn nguyện trong tình yêu.
 21. Giống như một chất xúc tác, em đã biến cuộc sống anh trở thành một điều phi thường.
 22. Em có biết anh muốn trở thành siêu anh hùng nào nhất không? Không phải Superman hay batman mà anh muốn trở thành Your-man
 23. Nếu anh gọi em một tiếng bạn gái liệu em có dám đồng ý không?
 24. Anh trú ngụ trong trái tim anh lâu như vậy, giờ em tính thế nào? Có tính trả tiền phòng trọ cho anh không?
 25. Này cô nương xinh đẹp, anh vừa bói một quẻ cho em, mệnh của em khuyết một nửa, nửa đó chính là anh đấy!
 26. Số điện thoại của bạn gái anh là bao nhiêu? – Anh chưa có bạn gái – Vậy được rồi, nhanh lấy điện thoại ra lưu số em vào này!
 27. Em có thể làm một cuộc trao đổi với anh không? – Được chứ – Thế thì từ giây phút này trở đi, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!

Câu tỏ tình bằng tiếng Anh hay nhất

Câu tỏ tình bằng tiếng Anh hay nhất (Ảnh: Internet)
Câu tỏ tình bằng tiếng Anh hay nhất (Ảnh: Internet)
 1. Love you 3000
 2. You are pretty much the only thing that makes me want to get up in the morning. (Nghĩa: Em là điều đáng yêu nhất khiến anh muốn thức dậy vào mỗi sáng)
 3. If water were kissed, I’d send you to the sea. If leaves were hugs, I’d send you a tree. If nite was love, I’d send you the stars. But I can’t send you my heart cause that’s where you are. (Nghĩa: Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp âu yếm, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.)
 4. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. (Nghĩa: Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của anh dành cho em đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của em để không ai khác có thể vào được. Anh yêu em.)
 5. My love for you is growing day by day. I couldn’t stop it, so I decided to tell you. I love you! (Nghĩa: Tình cảm của anh dành cho em đang lớn lên từng ngày. Anh không thể ngăn cản nó, vì vậy anh đã quyết định với em. Anh yêu em)
 6. I love you with all I have! (Nghĩa: Anh yêu em với tất cả những gì anh có!)
 7. I’m not a sweet talker but if I could say something romantic, you’d be the only one I’d say it to. (Nghĩa: Anh không phải người hay nói những câu đường mật nhưng nếu anh có thể nói những lời lãng mạn, anh sẽ chỉ nói những lời ấy với em)
 8. My world was light up when you appeared. Will you be my girlfriend? (Nghĩa: Thế giới của anh bừng sáng khi em xuất hiện. Làm người yêu anh nhé?)
 9. Maybe you are not the special girl in the crowd. But you are the special girl in my heart! (Nghĩa: Có thể em không phải cô gái đặc biệt giữa đám đông. Nhưng em là cô gái đặc biệt trong lòng anh!)
 10. You are like an angel that saved my soul! (Nghĩa: Bạn như là một thiên thần đã cứu rỗi tâm hồn tôi!)
 11. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime. (Nghĩa: Có đến 12 tháng một năm… 30 ngày một tháng… 7 ngày một tuần… 24 giờ một ngày… 60 phút một giờ… nhưng chỉ một người như em trong cả cuộc đời anh.)
 12. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. (Nghĩa: Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em)
 13. You don’t know how much I love you until you touch my heart and feel its beat! (Nghĩa: Em không thể biết anh yêu em như thế nào cho đến khi em chạm vào con tim anh và cảm nhận nhịp đập của nó!)
 14. Take my hand and let me take care of you in the next days of this life. I love you! (Nghĩa: Hãy nắm lấy tay anh và để anh chăm sóc em những ngày sau này. Anh yêu em!
 15. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. (Nghĩa: Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể)
 16. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. (Nghĩa: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em
 17. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. (Nghĩa: Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp)
 18. If I could change the alphabet, I would put U and I together! (Nghĩa: Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!)
 19. On a scale of 1 to 10, you’re a 9. I’m the 1 you need. (Nghĩa: Trên thang điểm 10, em được 9 điểm. Anh chính là 1 điểm em cần)
 20. Roses are red, my face is too… that only happens when I see you. (Nghĩa: Hoa hồng màu đỏ, mặt em cũng màu đỏ… mỗi khi em thấy anh)
 21. You know what’s on the menu? ME-N-U. (Nghĩa: Anh có biết trên menu có gì không? ME-N-U đồng âm với me and you = em và anh.)
 22. Can I give you a kiss? If you don’t like it, you can return it. (Nghĩa: Anh có thể trao em một nụ hôn không? Nếu em không thích, em có thể trả lại nó cho anh)
 23. You have very big and bright eyes. But you don’t realize that I like you. (Nghĩa: Em có đôi mắt to và sáng nhưng em lại không nhìn thấy anh thích em à)
 24. You have to take responsibility for me for making me like you! (Nghĩa: Anh phải chịu trách nhiệm vì làm em thích anh!)
 25. You are very beautiful but you will be more beautiful standing beside me in the cathedral. Marry me! (Nghĩa: Em rất xinh đẹp rồi nhưng em sẽ đẹp hơn khi đứng cạnh anh trong thánh đường. Gả cho anh nhé!)
 26. You are an intelligent and funny guy. I let you like me. (Nghĩa: Anh là chàng trai thông minh và hài hước. Em cho phép anh thích em đó)
 27. Hey man. you drop your lover! (Nghĩa: Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu này)
 28. Your eyes are like large water and I am immersed in it. (Nghĩa: Đôi mắt em như hồ nước và anh đang đắm chìm trong nó)
 29. You are such a professional thief. Within minutes it stole my heart! (Nghĩa: Em đúng là kẻ cắp chuyên nghiệp. Trong vài phút đã đánh cắp trái tim anh)
 30. To the world you may be one person, but to one person you are the world. (Đối với thế giới, em có thể chỉ là một con người bình thường, nhưng với một người em chình là cả thế giới.)
 31. I dropped a tear in the ocean, when someone finds it I’ll stop loving you.
 32. (Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt của mình dưới đại dương bao la, khi có người tìm được giọt nước mắt đó chính là lúc anh ngừng yêu em.)
 33. My heart belongs to you from the moment I met you. (Trái tim anh thuộc về em từ khoảnh khắc anh gặp em.)
 34. Being with you feels like a dream come true. (Ở bên anh cảm giác như một giấc mơ trở thành hiện thực.)
 35. I can’t imagine my life without you by my side. (Anh không thể tưởng tượng cuộc sống của anh nếu không có em bên cạnh.)
 36. You are the missing piece that completes my puzzle of life. (Anh là mảnh ghép còn thiếu để hoàn thành bức tranh cuộc đời của em.)
 37. Every time I look into your eyes, I see a future full of love and happiness. (Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy một tương lai tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.)
 38. You are the most beautiful person I have ever known, inside and out. (Emlà người đẹp nhất mà tôi từng biết, từ trong ra ngoài.)
 39. Loving you is the best decision I have ever made. (Yêu em là quyết định đúng đắn nhất anh từng làm.)
 40. With you, I have found a love that exceeds all expectations. (Với em, anh đã tìm được một tình yêu vượt trên mọi sự mong đợi.)
 41. You bring out the best in me and make me a better person. (Em đã phát hiện ra những điều tốt nhất trong tôi và khiến tôi trở thành một người tốt hơn.)
 42. Every moment spent with you is a treasure I hold dear in my heart. (Mỗi khoảnh khắc ở bên em đều là kho báu mà anh trân quý trong lòng.)
 43. You are the reason I believe in true love and happily ever after. (Em là lý do khiến tôi tin vào tình yêu đích thực và hạnh phúc mãi mãi.)
 44. I love you more than words can express, and I will show you every day. (Anh yêu em nhiều hơn những gì ngôn từ có thể diễn tả, và anh sẽ thể hiện cho em thấy mỗi ngày.)
 45. I want to grow old with you and create a lifetime of beautiful memories together. (Anh muốn cùng em già đi và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp cả đời.)

Bài thơ tỏ tình lãng mạn nhất

Nếu bạn không biết làm thế nào để mở lời và để gây ấn tượng với crush. Vậy, hãy bày tỏ lòng mình với crush thông qua những bài thơ tỏ tình cực kỳ lãng mạn dưới đây, biết đâu người ấy cũng có tình cảm với bạn đấy!

Bài thơ tỏ tình lãng mạn nhất
Bài thơ tỏ tình lãng mạn nhất (Ảnh: Internet)

1.

Hôm nay anh học toán hình,

Tròn vuông chẳng có, toàn hình bóng em.

2.

Yêu một người không khó,

Anh có muốn làm điều đó với em?

3.

Em vụng về nên làm gì cũng đổ,

Tấm thân này cũng lỡ đổ vào anh.

4.

Ngày tháng đẹp biết bao nhiêu,

Hẹn nhau một tách trà chiều đi anh.

5.

Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành,

Nghiêng sao cho đủ lòng anh là vừa.

6.

Thời tiết trái gió trở trời,

Trái tim lỡ nhịp cả đời thương anh.

7.

Em ơi anh đứng từ chiều,

Cho anh cái hẹn chúng mình đi chơi.

8.

Mình biết mình rất cute,

Cậu thương thì nói, im re làm gì?

9.

Gu Binz là Châu Á,

Gu em là anh nhá!

10.

Đường em đi toàn hoa với cỏ,

Biết lấy gì bày tỏ với anh đây?

11.

Ba mươi cùng đón giao thừa,

Ra giêng mình cưới là vừa anh ha.

12.

Tớ đang học hành nghiêm túc,

Thương cậu một chút chắc cũng không sao.

13.

Người ta thích nắng, thích mưa,

Còn anh chỉ thích làm vừa lòng em.

14.

Chỉ cần anh muốn hẹn hò,

Người xinh, cảnh đẹp, cuộc tình em lo.

15.

Bầu trời xanh, hoa hồng đỏ,

Em là công chúa nhỏ, anh là hoàng tử bảnh trai.

16.

Hảo hảo làm em cay,

Còn anh làm em say.

17.

Nếu anh là một chàng trai hay ho,

Đừng lo vì em sẽ là cô nàng bổ phế.

18.

Yêu anh trắc trở trăm đường,

Đường nào mình cũng lên phường kết hôn.

19.

Núi non phong cảnh hữu tình,

Liệu anh có muốn chúng mình bên nhau?

20.

Đâu cần anh tặng hoa hồng,

Bên anh dẫu có xương rồng cũng cam.

21.

Nếu như anh vẫn một mình,

Mời anh ra mắt gia đình nhà em.

22.

Yêu cậu yêu cả một đời,

Thương cậu thương cả một thời thanh xuân.

23.

Nắng kia làm má em hồng,

Anh kia, anh muốn làm chồng em không?

24.

Corona em không dính,

Nhưng yêu anh thì em dương tính.

25.

Anh ơi, em bảo cái này,

Yêu ai cũng vậy, hay là yêu em?

26.

Em thích thứ lấp lánh,

Thích cả matcha xanh,

Quên chưa nói anh biết,

Em cũng cực thích anh.

27.

Nắng kia là của mặt trời,

Còn anh đã của ai rồi hay chưa?

Mây kia là của hạt mưa,

Anh xem đã thích em chưa hay rồi?

28

Yêu một người không khó,

Vì chẳng cần lý do,

Chút tình cảm nho nhỏ,

Chỉ dành cho cậu đó.

29

Thế giới thì quá rộng,

Bầu trời thì quá xa,

Thứ tớ cần duy nhất,

Là ngôi nhà hai ta.

30

Vừa vào hè nắng quá,

Trời thương cho hạt mưa,

Theo sau anh lâu vậy,

Anh đã thích em chưa?

31

Có chú thỏ mắt đỏ,

Ngắm ai trên cỏ xanh,

Trái tim này rất nhỏ,

Chỉ chứa có mỗi anh.

32

Có con chim nho nhỏ,

Đậu trên bãi cỏ xanh,

Có tình yêu không nhỏ,

Vẫn luôn dành cho anh.

33.

Có con mèo xớ rớ,

Nằm bên cạnh cây mơ,

Này cái cậu ngơ ngơ,

Làm người yêu tớ nhớ!

34.

Gieo mạ một sớm hừng đông,

Đến giờ lúa đã trổ bông ngoài đồng,

Theo anh từ độ trăng hồng,

Đến giờ anh đã phải lòng em chưa?

35.

Em muốn làm mây khói,

Lặng lẽ êm đềm trôi,

Không vội vàng theo gió,

Chầm chậm thích anh thôi.

36.

Thích cậu khi hè đến,

Giờ đã sắp sang đông,

Này người tớ thầm mến,

Cậu có thích tớ không?

37.

Thích cậu từ xuân hạ,

Thích tới tận thu đông,

Có một câu hỏi nhỏ,

Cậu có thích tớ không?

38.

Cà phê thì đắng,

Còn ớt thì cay,

Uống bia tỉnh lắm,

Gặp anh lại say.

39.

Bánh chuối cần nướng,

Đậu phụ cần tương,

Dù em phi thường,

Vẫn cần anh thương.

40.

Những ngôi sao lấp lánh,

Trên bầu trời lung linh,

Chỉ có một mình cậu,

Làm tim tớ rung rinh.

41.

Trăng kia trăng ở lưng chừng,

Mập mờ giữa cảnh khiến người bâng khuâng,

Anh ơi anh ở trong lòng,

Đừng như trăng sáng rối bời tim em.

42.

Ta còn chưa kịp thân quen,

Sao anh đã vội rót men vào lòng,

Chẳng mưa chẳng có nắng hồng,

Cớ sao lại có cầu vồng trong tim.

43.

Em mỗi ngày mỗi mới

Như từ điển anh tra

Em mỗi ngày mỗi cũ

Như trang sách đọc qua.

44.

Ngồi buồn nhặt lá vàng rơi

Xếp thành 4 chữ: Đợi chờ người yêu

Chờ hoài chẳng thấy người đâu,

Tủi thân xếp lại : Chờ lâu tao về!

45.

Vào một ngày tháng hạ,

Trong tim em có anh,

Đôi lúc lại bâng khuâng

Sao yêu anh đến thế?.

46.

Có con chim nho nhỏ,

Đậu trên bãi cỏ xanh,

Có tình yêu không nhỏ,

Vẫn luôn dành cho anh.

47.

Mùi hương trong bếp

Vạn thức ăn ngon

Anh cũng thơm ngon

Em ăn anh nhé.

48.

Yêu anh thì nói láo

Ghét anh thì nói xạo

Thương anh thì nói dóc

Nhớ anh thì nói móc

Giận anh thì muốn khóc

Sao mà anh thấy sóc.

49.

Có chú thỏ mắt đỏ,

Ngắm ai trên cỏ xanh,

Trái tim này rất nhỏ,

Chỉ chứa có mỗi anh.

50.

Này anh ấy! Cho em tình tỏ

Anh thực lòng đã có ai chưa?

Đẹp trai lại khéo cày bừa

Làm em thích quá muốn ưa anh rồi

51.

Có con chim nho nhỏ,

Đậu trên bãi cỏ xanh,

Có tình yêu không nhỏ,

Vẫn luôn dành cho anh.

52.

Mùi hương trong bếp

Vạn thức ăn ngon

Anh cũng thơm ngon

Em ăn anh nhé.

53.

Yêu anh thì nói láo

Ghét anh thì nói xạo

Thương anh thì nói dóc

Nhớ anh thì nói móc

Giận anh thì muốn khóc

Sao mà anh thấy sóc.

54.

Có chú thỏ mắt đỏ,

Ngắm ai trên cỏ xanh,

Trái tim này rất nhỏ,

Chỉ chứa có mỗi anh.

55.

Mặt trời là cái bếp lớn

Còn tia nắng là than hồng

Ngày em vẫn còn mơn mởn

Có muốn anh làm chồng?

56.

Yêu một người không khó,

Vì chẳng cần lý do,

Chút tình cảm nho nhỏ,

Chỉ dành cho cậu đó.

57.

Chú cá vàng bé nhỏ

Mãi ở chiếc bể xanh

Mọi thứ đều không rõ

Chỉ nhớ về mỗi anh.

58.

Có bông hồng màu đỏ

Nở ở phía xa xa

Có một tình yêu nhỏ

Chờ ngày anh nhận ra.

Thơ tỏ tình bằng tiếng Anh ấn tượng

Những bài thơ tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn dưới đây sẽ là bí kíp thể hiện tình cảm của bạn dành cho crush đầy mới lạ. Tham khảo ngay một số câu tỏ tình dưới đây để đốn trái tim crush nhé!

1.

I have the I

I have the L

I have the O

I have the V

I have the E, …

So please can I have U?

Tạm dịch:

Anh có chữ I,

Anh có chữ L

Anh có chữ O

Anh có chữ V

Anh có chữ E

Hãy cho anh biết làm thế nào để có chữ U?

2.

If love is a drop, I’ll send you showers;

If love is a petal, I’ll send you flowers;

If love is water, I’ll send you the sea;

If love is a person, I’ll send you me.

Tạm dịch:

Nếu tình yêu là giọt mưa, anh sẽ gửi em những cơn mưa rào;

Nếu tình yêu là cánh hoa, anh sẽ gửi em những đóa hoa;

Nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi em biển cả;

Nếu tình yêu là người, anh sẽ gửi anh cho em.

3.

If I’m in Hell and you are in Heaven

I’ll look up and be glad of you.

But if I’m in Heaven and you are in Hell

I’ll pray to God to send me down because the heaven is not heaven without you!

Tạm dịch:

Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường

Anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em.

Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục

Anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

4.

If water were kisses, I’d send you the sea

If leaves were hugs, I’d send you a tree

If nite was love ,I’d send you the stars

But I can’t send u my heart cause that where you are.

Tạm dịch:

Nếu nước là những nụ hôn, tôi sẽ gửi cho bạn biển

Nếu lá đã được ôm, tôi sẽ gửi cho bạn một cái cây

Nếu là tình yêu, tôi sẽ gửi cho bạn các ngôi sao

Nhưng tôi không thể gửi trái tim của tôi vì bạn đang ở đâu

5.

When it hurts to look back

and you are scared to look ahead

look beside you I’ll always be there for you?

Tạm dịch:

Khi nó đau để nhìn lại.

Và bạn sợ nhìn về phía trước.

Nhìn bên cạnh tôi sẽ luôn ở đó bên bạn

6.

My love for you is like the raging sea,

So powerful and deep it will forever be.

Through storm, wind, and heavy rain

It will withstand every pain.

Tạm dịch:

Tình yêu của anh dành cho em giống như biển hoành hành,

Mạnh mẽ và sâu sắc sẽ mãi mãi như vậy.

Qua bão, gió và mưa lớn,

Nó sẽ chịu được mọi nỗi đau.

Trái tim của chúng tôi rất thuần khiết và tình yêu thật ngọt ngào.

Tôi yêu bạn nhiều hơn với mỗi nhịp đập!

7.

I love you more every day,

My name I long for you to say.

Do you know just how I feel?

Do you know this love is real?

Tạm dịch:

Mỗi ngày anh lại yêu em hơn

Anh thầm mong được nghe em gọi tên anh

Em có biết anh cảm thấy thế nào không ?

Em có biết tình yêu anh rất chân thành ?

8.

Sometimes I wonder what you think.

When you hear my name, do your cheeks turn pink?

Do you dream about me every night?

Wish to hug me and hold me tight?

Do you think we’re meant to be?

Together forever, you and me?

These are the questions that run through my mind.

Your way into my heart, you did find.

It drives me crazy as to what I should do,

Should I risk a friendship and confess to you?

Or should I keep my feelings inside,

Keep them locked up, let them hide?

I just don’t know what to do anymore,

My heart it aches, my heart it’s sore.

I love you more than you could know,

And I don’t want to ever let you go.

So even if I’m just a friend,

I’ll always love you until the end.

Tạm dịch:

Đôi khi anh tự hỏi em đang nghĩ gì?

Khi nghe thấy tên anh, má em có ửng hồng

Hàng đêm em có mơ về anh không ?

Và ước được ôm anh thật chặt ?

Em có nghĩ chúng ta là của nhau?

Anh và em sẽ mãi mãi bên nhau ?

Những câu hỏi đó luẩn quẩn trong tâm trí anh.

Em đã tìm thấy đường dẫn lối vào trong trái tim anh

Nó làm anh phát điên lên vì anh không biết phải làm gì,

Liệu anh có nên mạo hiểm với tình bạn để ngỏ lời với em ?

Hay anh nên giấu tình cảm ấy ở trong lòng,

Giữ kín và khóa chặt chúng lại ?

Anh không biết nên làm gì nữa

Trái tim anh đang đau nhói

Anh yêu em nhiều hơn những gì em thấy

Và anh không muốn để em ra đi

Cho dù hai ta chỉ là bạn

Nhưng anh nguyện sẽ mãi yêu em đến suốt cuộc đời.

9.

The falling leaves, drift by my windows.

The Autumn leaves of red and gold.

I see your lips, the Summer kisses,

the sunburned hands I used to hold.

Since you went away, the days grow long.

And soon I hear Old Winter song.

But I miss you most of all, my darling,

when the Autumn leaves start to fall..

Tạm dịch:

Lá rơi nhè nhẹ bên khung cửa

Thu đến mang sắc đỏ xen vàng

Nụ hôn em đó vào một chiều hạ nắng

Vòng tay rám cháy ngút ngàn luyến lưu

Ngày em đi thời gian vẫn chảy dài

Tiếng mùa đông gợi thật nhiều nhớ nhung

Anh nhớ em nhiều, người yêu ơi có biết

Hồn anh lịm giữa thu vàng rụng rơi.

Một số câu nói hay về tình yêu khác:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận